Threaded View
-
14-03-2010 11:05 AM #11
Junior Member- Ngày tham gia
- Apr 2007
- Bài viết
- 82
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Trôi đã bán 6ha/16ha, chắc đã hạch toán 70% rồi nên năm vừa rồi mới lãi hơn 400 tỷ. Tuy nhiên bác cần biết giá bán Trôi trung bình 14t/m2. Năm nay chắc bán 5ha nữa nhưng giá chắc cao hơn ít nhất 20% (17-18tr, hiện nay giá thị trường không dưới 20tr). Năm ngoái A Chiến bảo khu này dự tính thấp nhất đem về 2000 tỷ lợi nhuận mà
Dịch Vọng thì No9B1 cũng hạch toán gần hết vì đã bàn giao nhà tháng 1 vừa rồi. No9B2 thì mới 50%, năm nay sẽ nốt khoảng hơn 100 tỷ nữa. Dịch Vọng thì NTL còn No11-32 tầng (No10 của HDG rồi, lúc đầu định NTL đứng ra làm cả rồi chia lãi nhưng sau đó chia luôn mỗi ông một tòa để tự điều hành). Ngoài ra Dịch Vọng NTL + HDG còn chung nhau 2 con block hỗn hợp 45 tầng làm VP kết hợp CCCC nữa là hết đât tại Dịch Vọng. Các bác cần biết tất cả các tòa này là mặt đường Nguyễn Văn HUyên kéo dài nối với đường Mễ Trì khu Sudico (KeangNam cũng mặt đường đường này - cuối đường giao với Pham Hùng), hiện đường này đã làm xong, rộng vãi và đang được sử dụng làm sân bóng cho dân Yên Hòa Trung Yên, hehe. Bác nào mua nhà ở đây thì sau đi xe máy 3 phút là ra khu KeangNam ăn chơi nhảy múa, đi 2 phút là ra Tổng Cục Hải Quan, 2 phút ra Trụ sở Bộ Nội Vụ và vô số các cơ quan khủng khác.
NTL còn X3 Mỹ Đình, đã có thiết kế 3 tòa nhà theo phong cách sinh thái, một công ty TK nổi tiếng của Pháp tk, tức là cây cối trồng trong tòa nhà luôn. Vốn đầu tư khoảng 1000 tỷ nhưng NTL chỉ có 40% vốn ở đây thôi nhé. Dự định năm nay triển khai.
Tân Tây Đô thì đang mù mịt lắm, chắc phải 5 năm nữa mới hy vọng triển khai và có lợi nhuận, thằng bạn em ở Viện QH bảo Tân Tây Đô hơi dính trục Thăng Long vụ QH Thủ Đô vừa rồi nên phải điều chỉnh mất vài Ha là ít.
Báo cáo hết, còn dự án khác các A ấy dự định mua thêm thì em không biết, có biết cũng là tin không chính thức, năm ăn năm thua.
À còn Hòa Sơn, nhưng xa quá chắc lợi nhuận không ăn thua, cỡ lãi trăm tỷ với NTL thì như muối bỏ biển, có thể bỏ qua
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks