Trích dẫn Gửi bởi Risk_Appetite Xem bài viết
Nhiều cái đúng nhưng nhiều cái chưa đúng, bác này chắc cũng hiểu chút ít về Hà đô à.

Các dự án mà bán hết thì tốt quá, hehe, chỉ tiếc là nhiều dự án chưa muốn bán đã phải bán bớt đi vì quan hệ nọ kia. Nhiều dự án khác thì đang triển khai và bắt đầu khai thác nhé.

"Năm 2010, công ty dự kiến hoàn thành 6 dự án lớn, được chính thức khởi công xây dựng từ năm 2008 -2009 như: Công trình đường đảo Lại Sơn (trị giá 120 tỷ đồng), Bệnh viện Bình Minh (80 tỷ đồng), Đường đảo Cam Bình (80 tỷ đồng), Ngân hàng Đầu tư Phát triển Lai Châu (30 tỷ đồng), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Điện Biên (30tỷ đồng), Trụ sở ban, ngành tỉnh Lai Châu (40 tỷ đồng).
Hiện HDG là chủ đầu tư một số dự án có vị trí thuận lợi tại Hà Nội và TP.HCM. Tính về tổng quỹ đất, HDG đã được giao khoảng 2 triệu m2 để phát triển các khu đô thị mới trong cả nước, trong đó đã và đang triển khai hạ tầng kỹ thuật trên 1 triệu m2."

Thôi sơ bộ thế đã, cụ nào biết thì cứ lặng lẽ mà ôm, cụ nào ko tin cứ bán.
Tỷ suất lợi nhuận thầu xây dựng giỏi lắm thì được 15% là kịch + thời gian hoàn thành chắc >1 năm cụ ah