Trích dẫn Gửi bởi TIN TIN Xem bài viết
Chung cư Quốc Cường 1 trên đường Trần Xuân Soạn và Hoàng Anh 2 khởi công gần như cùng lúc năm 2006 trong khi Hoàng Anh Gia Lai 2 đã vào ở từ năm 2009 còn Quốc Cường bây giờ còn xây dựng và dự kiến hoàn thiện cuối năm nay giao nhà nhưng thực tế trễ 6 tháng chưa chắc giao nhà để hạch toán Lợi Nhuận được " Dự án chốt giá bán 8 triệu năm 2006 bây giờ còn làm thì chi phí nó lỗ cho vỡ mặt chứ lợi nhuận mẹ gì nữa?" Điều đó cho thấy năng lực triển khai dự án của công ty quốc cường gia lai như thế nào. Mẹ món bánh vẻ năm 2007 ăn chưa đủ ngán hay sao? bây giờ còn làm món bánh này để cho nhà đầu tư dùng nữa thì cũng tệ quá. Nghe nói chuẩn bị vụ trái phiếu nữa, ngập giấy
Cụ nói chuẩn. Cái vụ HAGL 1 & HAGL 2 , thằng HAG phải bồi thường một mớ tiền vì trể hẹn giao nhà 6 tháng, tính trung bình mỗi căn hộ thằng HAG phải bồi thường khoản 60 tr.
Căn hộ QCGL mặc dù chỉ có 1 block nhỏ xíu, chả được bao nhiêu căn ma phải trể ít nhất 1 năm rưỡi, các cụ tính số tiền nó phải đền bù cho người mua bao nhiêu thì tự biết rồi nhé. Nếu các cụ thấy trong BCTC của nó mà có khoảng hạch toán tiền lãi cho dự án này thì tự biết là số liệu xào nấu rồi nhé. , bán giá có 8 tr /m2, mà phải thối lại mất mỗi căn cả trăm tr, thế thì lấy đâu ra lãi mà báo cáo.