Trích dẫn Gửi bởi chungkhoansg68 Xem bài viết
Nếu có MCV,giờ thật sự bác chẳng có cổ nào. 90 cổ của bác thì bán mất hôm thứ 5 rồi.khuyên mọi người bán rồi còn huy vọng lên 4x, bác nói nước đôi vậy.Nói vậy để mấy hôm sau mua được còn lên kêu gào được chứ gì.Mấy con sông đà của bác bán chưa,MCV của em mà giảm thì mấy con sông đà của bác đừng mơ mà ngóc đầu lên nổi.Nhìn phiên hôm thứ 5 thì biết sức mạnh của MCV nhé, thị trường rung lắc nhưng em nó vẫn CE cứng ngắt.
Bán sông đà rồi thì cứ ATO,CE mà phanh, nhớ phanh cả 2 nhé, trong tuần sau thì cả tuần cũng có thể khớp được MCV đó.
Tui không biết công việc của bác là gì, cách bác spam bài trong diễn đàn này thật kinh khủng,cách nói thì tỏ ra ta đây hiểu biết phân tích này nọ,nhưng tui thấy bác toàn hô hào suông thôi, chẳng có bài nào phân tích cho nó ra hồn. bác giỏi thì phân tích để con MCV của em đi xuống trong tuần sau đi. đừng có phán bừa vậy,trật thì biến, trúng thì vào tung hô.Như vây thường lắm.
Thị trường có thể lên xuống,MCV tăng rồi cũng có điều chỉnh, nhưng em thì vẫn kiên trì ôm em MCV này,4x thì em không chắc, 3x trước tết âm lịch là điều không phải bàn.Mua một cổ phiếu chỉ chưa đầy 2 tháng ăn 100% thì không phải suy nghỉ.(tui nói MCV sẽ 3x trước tết.bác không đồng ý thì ai thua sẽ gởi quỹ từ thiện 50 chai,coi đó là quà anh em mình trích 1 phần lợi nhuận năm nay cho người nghèo ăn tết, đây không phải là hình thức cá cược nhé. ok pm cho tôi)
pppppp
Trích dẫn Gửi bởi kipsailam68 Xem bài viết
Mình post nốt câu này thôi nha ! Xong là mình đi ngay , ko phiền các Pác nữa .
Mình đoán MCV đạt đỉnh vào thứ 3 tuần tới (ngày kia) ; và sau sóng này MCV mới lên 4x được . Okie men ! p
Trích dẫn Gửi bởi kipsailam68 Xem bài viết
Tại vì ... Tại vì ... Thôi ! Có lẽ tôi ko nên ra vẻ hơn người nữa !
thèn khùng. chuyên đi spam bài chứ éo có chơi chứng.