D2D-Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 109 của 224 Đầu tiênĐầu tiên ... 9 59 99 107 108 109 110 111 119 159 209 ... CuốiCuối
    Kết quả 2,161 đến 2,180 của 4472
    1. #2161
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Bài viết
      2
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi minhpg Xem bài viết
      D2D giờ sao rồi?
      D2D rất ngon đấy ) tui ăn đ][cj mấy sóng rùi
      www.acct-vn.com
      091 282 5555

    2. #2162
      Ngày tham gia
      May 2006
      Bài viết
      905
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi jessi Xem bài viết
      Tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ đã tăng lên 10,2% trong tháng 10/2009, mức cao nhất kể từ năm 1983. Bên cạnh đó, một số khó khăn về vĩ mô đối với nền kinh tế trong nước cũng đã bắt đầu mạnh nha lộ diện như vấn đề nhập siêu, vấn đề thanh khoản của hệ thống ngân hàng, hay sức ép giảm giá VND... là những thông tin tác động tới thị trường chứng khoán tuần tới này.

      >>Vị đắng đòn bẩy tài chính

      Những thông tin trên có thể sẽ khiến cho VN-Index tiếp tục giảm điểm sau 2 tuần giảm điểm liên tiếp. Nhìn lại diễn biến của thị trường trong tuần trước, sự sụt giảm của VN-Index đã tạo nên một khoảng trống trong kỹ thuật, thể hiện sự sợ hãi của các NĐT.


      Thị trường sẽ đi về đâu trong tuần giao dịch mới? Theo ông Dương Hồng Hà, chuyên viên phân tích CTCP Tư vấn & Đầu tư Trí Việt (TVIC), ngưỡng 555 điểm sẽ là ngưỡng kháng cự của VN-Index trong tuần này, thậm chí cả trong một vài tuần tới.


      Trong khi đó, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo của thị trường sẽ là 533 điểm, VN-Index có thể test ngưỡng hỗ trợ này. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo quan trọng hơn được đưa ra là 520 điểm.


      Ông Hà đưa ra 2 kịch bản đối với thị trường trong tuần này. Theo đó, kịch bản 1 được đưa ra là VN-Index sẽ mất điểm trong một vài phiên đầu tuần để trở về mức 530 điểm. Nếu test thành công, VN-Idnex sẽ quay trở lại ngưỡng kháng cự 555 điểm và lình sình ở khoảng này.


      Kịch bản 2 được đưa ra tiêu cực hơn khi VN-Index xuyên thủng ngưỡng 530 điểm nhưng không thấp hơn so với ngưỡng 520 điểm, sau đó sẽ có sự phục hồi nhẹ lên khoảng 530 - 535 điểm. Đánh giá về xác suất diễn ra kịch bản này, ông Hà cho rằng có đến 65% khả năng sẽ diễn ra kịch bản xấu này. Trong khi khả năng xảy ra kịch bản 1 chỉ là 35%.


      Thậm chí, chuyên gia này cho rằng từ nay đến khoản 20/11, thị trường sẽ chưa thể phục hồi bởi nhiều yếu tố đè nén thị trường trong bối cảnh lợi nhuận quý III của doanh nghiệp đã được phản ánh hết. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nhìn nhận một số khó khăn về vĩ mô cũng đã bắt đầu mạnh nha lộ diện như vấn đề nhập siêu, vấn đề thanh khoản của hệ thống ngân hàng, hay sức ép giảm giá VND.


      Lãi suất huy động liên ngân hàng đang có xu hướng gia tăng, chứng tỏ rằng các ngân hàng đang gặp vấn đề trong thanh khoản. Như vậy, tín dụng cho thị trường chứng khoán sẽ bị thắt chặt lại và đây là một tin không tốt đối với thị trường.


      Trong khi đó, càng về cuối năm, sức ép tỷ giá ngày càng cao do thâm hụt thương mại và lãi suất đồng USD tăng lên. Để VND không bị mất giá, Ngân hàng Nhà nước mặc dù vẫn giữ nguyên lãi suất cơ bản trong năm 2009 nhưng rất có thể sẽ phải tăng lãi suất cơ bản vào quý I/2010.


      Theo ông Phạm Thanh Tùng, Tổng Giám đốc TVIC, phần lớn NĐT trên thị trường hiện đang bị “nhiễu sóng” bởi không ai có thể tự tin khẳng định VN-Index sẽ vượt qua đỉnh 630 điểm của năm 2009. Bên cạnh đó câu hỏi lớn chưa lời đáp về vấn đề giải chấp, điều này rất có thể sẽ dẫn đến một vòng xoáy cắt lỗ trên thị trường.


      “Trong một cuộc chơi mà người chơi không biết, không tự tin để nhận định thì cách tốt nhất là chọn giải pháp “tọa sơn quan hổ đấu”,” ông Tùng khuyến nghị.


      Mặc dù vậy dòng tiền thông minh cũng sẽ chảy từ ngành này sang ngành khác, từ cổ phiếu này sang cổ phiếu khác đối với những mã cổ phiếu tốt. Tuy nhiên, thanh khoản của thị trường có thể sẽ không còn cao như trước.


      Như vậy, thị trường giảm điểm sẽ là cơ hội để NĐT lựa chọn cổ phiếu tốt cho danh mục đầu tư của mình. Trong điều kiện thị trường như hiện nay, nếu tìm được cổ phiếu tốt để đầu tư, ông Tùng khuyến nghị chỉ nên giữ khoảng 30% cổ phiếu và nên tăng tỷ lệ nắm giữ bằng tiền mặt lên 70%.

      Nói thẳng ra là thị trường sẻ rớt điểm mạnh khi các tin tức bất lợi về tín dụng lớn dần , nhà đầu tư nên xem xét bán hết cổ phiếu và nắm giử 100% tiền mặt. thời gian sẻ còn kéo dài thậm chí qua cả năm 2010,


      Thôi chết hết kỳ này.
      Cái thằng mắc bệnh Down này mày biến đi không anh đút c.ứt vào mồng đó. Mày không biết D2D cổ đông đều là các cụ a ????????
      không có gì là không thể

    3. #2163
      Ngày tham gia
      May 2006
      Bài viết
      905
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi quangngo30 Xem bài viết
      Chuyện thao túng như kiểu này chỉ có ở Vịt Ngan thôi .
      Éo mị.a phải gông cổ lũ dog ấy mới được , đợt trước xe đang chạy ngọt ngào , chúng nó lấy gậy tọc vào bánh xe . Đợt đó nếu không bị lũ quỉ này ném phưn gà vào hội nghị thì phọt mị.a trên 10x roài .
      Nhưng ....tôi tin chắc tàu D2D có ngày lại tiếp tục phi thoai ....
      Bọn nó không sống được lâu đâu các bác cứ yên tâm. Công nhận nếu nó không ném phân thì D2D đang ở mức giá 10x roài. Nhưng thế này cũng tốt, cơ hội công bằng cho mọi người, ngày lên 10x không còn xa.
      không có gì là không thể

    4. #2164
      Ngày tham gia
      Apr 2009
      Bài viết
      2,054
      Được cám ơn 16 lần trong 14 bài gởi

      Mặc định

      Ngày mai có thể chưa phải là đáy của đợt điều chỉnh lần này nhưng cũng sát đáy rồi, mua vào dần là vừa. Mua sát đáy, bán sát đỉnh, đợt này vnindex sẽ tăng trên 100 điểm cho tới cuối năm.
      Bắt đầu ngày mai tôi sẽ giải ngân dần vào D2DPET, đồng thời bán tất cả các em khác để tập trung mọi nguồn lực vào 2 em này.
      HU1: VDL 100 tỷ, EPS 5.200 đ/cp, sắp trả cổ tức 20% tiền. Giá hiện tại 13.3, P/E=2,5

    5. #2165
      Ngày tham gia
      Jul 2008
      Bài viết
      471
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      D2D tiền để đâu cho hết đây:


      Công ty liên doanh Berjaya D2D tuần trước tung ra 100 căn hộ trong giai đoạn một của dự án Biên Hoà City Square, với mức giá từ 900 – 1.000 USD. Ông Nguyễn Hoài Nam, tổng giám đốc Berjaya Việt Nam cho biết dự kiến bán trong vòng sáu tháng, nhưng chỉ trong ba ngày các căn hộ đã được đăng ký hết.


      Có kèm thùy linh kiẻm chứng nhé

      http://www.vietstock.com.vn/tianyon/...7&ChannelID=38

    6. #2166
      Ngày tham gia
      May 2006
      Bài viết
      905
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi wordtim Xem bài viết
      D2D tiền để đâu cho hết đây:


      Công ty liên doanh Berjaya D2D tuần trước tung ra 100 căn hộ trong giai đoạn một của dự án Biên Hoà City Square, với mức giá từ 900 – 1.000 USD. Ông Nguyễn Hoài Nam, tổng giám đốc Berjaya Việt Nam cho biết dự kiến bán trong vòng sáu tháng, nhưng chỉ trong ba ngày các căn hộ đã được đăng ký hết.


      Có kèm thùy linh kiẻm chứng nhé

      http://www.vietstock.com.vn/tianyon/...7&ChannelID=38
      Tiền để đâu cho hết ???????????
      Chủ Nhật, 08/11/2009, 15:04

      Bất động sản: Căn hộ và khu mua sắm là tiêu điểm

      Năm 2010 có khả năng sẽ xuất hiện nhiều dự án địa ốc mới trong lĩnh vực căn hộ và trung tâm bán lẻ tại các thành phố lớn, với việc mối quan tâm của các nhà phát triển địa ốc trong và ngoài nước vào hai khu vực này đang tăng lên từ đầu năm đến nay.

      Jones Lang LaSalle, một công ty tư vấn, đầu tư và quản lý bất động sản quốc tế có mặt tại Việt Nam, cho biết trong vòng sáu tháng qua, những yêu cầu thông tin về thị trường bất động sản từ phía các công ty phát triển địa ốc tăng mạnh, trong đó có các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, đa số các dự án đang và sẽ được đầu tư trên thị trường thuộc về các công ty trong nước. “Hiện nay thị trường đã tự tin hơn rất nhiều”, ông Andrew Brown, giám đốc khu vực của Jones Lang LaSalle cho biết. “Nhà đầu tư đang quay sự chú ý trở lại vào Việt Nam, đặc biệt là thị trường nhà ở và các cơ hội đầu tư vào các khu trung tâm mua sắm”.

      Thông tin của ông Andrew Brown trùng hợp với những nhận định gần đây từ phía những nhà đầu tư bất động sản lớn, trong đó có quỹ đầu tư VinaCapital. Quỹ này mới đây công bố sẽ tiếp tục dồn vốn đầu tư vào các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình, và cho rằng đây là khu vực thị trường có tiềm năng phát triển, tuy nhiên cho rằng khu vực nhà ở cao cấp sẽ khó phát triển mạnh, vì khả năng tín dụng sẽ bị thắt lại trong năm 2010 khiến các nhà đầu cơ chùn bước.

      Mặc dù vậy, những chuyển động trên thị trường gần đây cho thấy tỷ lệ đầu cơ vẫn rất cao trong nhiều khu vực giá cả khác nhau, kể cả thấp, trung và cao cấp. Capitaland, nhà đầu tư địa ốc lớn của Singapore, chủ đầu tư The Vista, mới đây đã công bố một dự án căn hộ cao cấp tại Hà Đông, Hà Nội.

      Công ty này cho biết 330 căn hộ của dự án mang tên Mulbery Lane, được định giá từ 1.350 đến 1.700 đôla Mỹ/m2, đã được đặt cọc trong vòng hai ngày. Công ty liên doanh Berjaya D2D tuần trước tung ra 100 căn hộ trong giai đoạn một của dự án Biên Hoà City Square, với mức giá từ 900 – 1.000 USD. Ông Nguyễn Hoài Nam, tổng giám đốc Berjaya Việt Nam cho biết dự kiến bán trong vòng sáu tháng, nhưng chỉ trong ba ngày các căn hộ đã được đăng ký hết.
      Những chuyển động mạnh mẽ như vậy có thể đặt thị trường địa ốc trước rủi ro phát triển quá nóng, mặc dù khó có thể quay lại mức độ sốt của năm 2007. Bên cạnh chính sách thuế, khả năng tín dụng bị thắt lại là những chiếc bẫy đối với nhà đầu cơ.

      Tuy nhiên không nhiều các dự án trung tâm bán lẻ lớn đang thành hình ở khu trung tâm, chủ yếu vì nhiều nhà đầu tư còn đắn đo trước mức cao của các “mảnh đất vàng”.

      Lan Anh

      Xin các bác cho em nói bậy tí: Không mua D2D thì mua cái nhồn à! Khà KhàSài Gòn Tiếp thị
      Last edited by vinaplast; 09-11-2009 at 09:14 AM.
      không có gì là không thể

    7. #2167
      Ngày tham gia
      Oct 2008
      Bài viết
      667
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vinaplast Xem bài viết
      Tiền để đâu cho hết ???????????
      Chủ Nhật, 08/11/2009, 15:04

      Bất động sản: Căn hộ và khu mua sắm là tiêu điểm

      Năm 2010 có khả năng sẽ xuất hiện nhiều dự án địa ốc mới trong lĩnh vực căn hộ và trung tâm bán lẻ tại các thành phố lớn, với việc mối quan tâm của các nhà phát triển địa ốc trong và ngoài nước vào hai khu vực này đang tăng lên từ đầu năm đến nay.

      Jones Lang LaSalle, một công ty tư vấn, đầu tư và quản lý bất động sản quốc tế có mặt tại Việt Nam, cho biết trong vòng sáu tháng qua, những yêu cầu thông tin về thị trường bất động sản từ phía các công ty phát triển địa ốc tăng mạnh, trong đó có các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, đa số các dự án đang và sẽ được đầu tư trên thị trường thuộc về các công ty trong nước. “Hiện nay thị trường đã tự tin hơn rất nhiều”, ông Andrew Brown, giám đốc khu vực của Jones Lang LaSalle cho biết. “Nhà đầu tư đang quay sự chú ý trở lại vào Việt Nam, đặc biệt là thị trường nhà ở và các cơ hội đầu tư vào các khu trung tâm mua sắm”.

      Thông tin của ông Andrew Brown trùng hợp với những nhận định gần đây từ phía những nhà đầu tư bất động sản lớn, trong đó có quỹ đầu tư VinaCapital. Quỹ này mới đây công bố sẽ tiếp tục dồn vốn đầu tư vào các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình, và cho rằng đây là khu vực thị trường có tiềm năng phát triển, tuy nhiên cho rằng khu vực nhà ở cao cấp sẽ khó phát triển mạnh, vì khả năng tín dụng sẽ bị thắt lại trong năm 2010 khiến các nhà đầu cơ chùn bước.

      Mặc dù vậy, những chuyển động trên thị trường gần đây cho thấy tỷ lệ đầu cơ vẫn rất cao trong nhiều khu vực giá cả khác nhau, kể cả thấp, trung và cao cấp. Capitaland, nhà đầu tư địa ốc lớn của Singapore, chủ đầu tư The Vista, mới đây đã công bố một dự án căn hộ cao cấp tại Hà Đông, Hà Nội.

      Công ty này cho biết 330 căn hộ của dự án mang tên Mulbery Lane, được định giá từ 1.350 đến 1.700 đôla Mỹ/m2, đã được đặt cọc trong vòng hai ngày. Công ty liên doanh Berjaya D2D tuần trước tung ra 100 căn hộ trong giai đoạn một của dự án Biên Hoà City Square, với mức giá từ 900 – 1.000 USD. Ông Nguyễn Hoài Nam, tổng giám đốc Berjaya Việt Nam cho biết dự kiến bán trong vòng sáu tháng, nhưng chỉ trong ba ngày các căn hộ đã được đăng ký hết.
      Những chuyển động mạnh mẽ như vậy có thể đặt thị trường địa ốc trước rủi ro phát triển quá nóng, mặc dù khó có thể quay lại mức độ sốt của năm 2007. Bên cạnh chính sách thuế, khả năng tín dụng bị thắt lại là những chiếc bẫy đối với nhà đầu cơ.

      Tuy nhiên không nhiều các dự án trung tâm bán lẻ lớn đang thành hình ở khu trung tâm, chủ yếu vì nhiều nhà đầu tư còn đắn đo trước mức cao của các “mảnh đất vàng”.

      Lan Anh

      Sài Gòn Tiếp thị
      Liệu 2 con dê đã bước vào chu kỳ tăng giá mới chưa các bác nhỉ? Nếu mai thì tốt hơn vì em muốn nhập thêm ít hàng vào ngày hôm nay.

    8. #2168
      Ngày tham gia
      Mar 2007
      Bài viết
      1,853
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi UP UP Xem bài viết
      Ngày mai có thể chưa phải là đáy của đợt điều chỉnh lần này nhưng cũng sát đáy rồi, mua vào dần là vừa. Mua sát đáy, bán sát đỉnh, đợt này vnindex sẽ tăng trên 100 điểm cho tới cuối năm.
      Bắt đầu ngày mai tôi sẽ giải ngân dần vào D2DPET, đồng thời bán tất cả các em khác để tập trung mọi nguồn lực vào 2 em này.
      Thế này thì có nước trần với truồng roài .

    9. #2169
      Ngày tham gia
      May 2006
      Bài viết
      905
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi mattroido803 Xem bài viết
      Liệu 2 con dê đã bước vào chu kỳ tăng giá mới chưa các bác nhỉ? Nếu mai thì tốt hơn vì em muốn nhập thêm ít hàng vào ngày hôm nay.
      Bình quân 100 căn ở SQ khoảng 150m x 1000usd x 19000đ x 100 căn = 285 tỷ, phê quá!
      không có gì là không thể

    10. #2170
      Trum giao dich co phieu
      Guest

      Talking

      Chúc mừng và giữ chắc tay chèo nhé các bác !

    11. #2171
      Ngày tham gia
      May 2006
      Bài viết
      905
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vinaplast Xem bài viết
      Tiền để đâu cho hết ???????????
      Chủ Nhật, 08/11/2009, 15:04

      Bất động sản: Căn hộ và khu mua sắm là tiêu điểm

      Năm 2010 có khả năng sẽ xuất hiện nhiều dự án địa ốc mới trong lĩnh vực căn hộ và trung tâm bán lẻ tại các thành phố lớn, với việc mối quan tâm của các nhà phát triển địa ốc trong và ngoài nước vào hai khu vực này đang tăng lên từ đầu năm đến nay.

      Jones Lang LaSalle, một công ty tư vấn, đầu tư và quản lý bất động sản quốc tế có mặt tại Việt Nam, cho biết trong vòng sáu tháng qua, những yêu cầu thông tin về thị trường bất động sản từ phía các công ty phát triển địa ốc tăng mạnh, trong đó có các nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, đa số các dự án đang và sẽ được đầu tư trên thị trường thuộc về các công ty trong nước. “Hiện nay thị trường đã tự tin hơn rất nhiều”, ông Andrew Brown, giám đốc khu vực của Jones Lang LaSalle cho biết. “Nhà đầu tư đang quay sự chú ý trở lại vào Việt Nam, đặc biệt là thị trường nhà ở và các cơ hội đầu tư vào các khu trung tâm mua sắm”.

      Thông tin của ông Andrew Brown trùng hợp với những nhận định gần đây từ phía những nhà đầu tư bất động sản lớn, trong đó có quỹ đầu tư VinaCapital. Quỹ này mới đây công bố sẽ tiếp tục dồn vốn đầu tư vào các dự án nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình, và cho rằng đây là khu vực thị trường có tiềm năng phát triển, tuy nhiên cho rằng khu vực nhà ở cao cấp sẽ khó phát triển mạnh, vì khả năng tín dụng sẽ bị thắt lại trong năm 2010 khiến các nhà đầu cơ chùn bước.

      Mặc dù vậy, những chuyển động trên thị trường gần đây cho thấy tỷ lệ đầu cơ vẫn rất cao trong nhiều khu vực giá cả khác nhau, kể cả thấp, trung và cao cấp. Capitaland, nhà đầu tư địa ốc lớn của Singapore, chủ đầu tư The Vista, mới đây đã công bố một dự án căn hộ cao cấp tại Hà Đông, Hà Nội.

      Công ty này cho biết 330 căn hộ của dự án mang tên Mulbery Lane, được định giá từ 1.350 đến 1.700 đôla Mỹ/m2, đã được đặt cọc trong vòng hai ngày. Công ty liên doanh Berjaya D2D tuần trước tung ra 100 căn hộ trong giai đoạn một của dự án Biên Hoà City Square, với mức giá từ 900 – 1.000 USD. Ông Nguyễn Hoài Nam, tổng giám đốc Berjaya Việt Nam cho biết dự kiến bán trong vòng sáu tháng, nhưng chỉ trong ba ngày các căn hộ đã được đăng ký hết.
      Những chuyển động mạnh mẽ như vậy có thể đặt thị trường địa ốc trước rủi ro phát triển quá nóng, mặc dù khó có thể quay lại mức độ sốt của năm 2007. Bên cạnh chính sách thuế, khả năng tín dụng bị thắt lại là những chiếc bẫy đối với nhà đầu cơ.

      Tuy nhiên không nhiều các dự án trung tâm bán lẻ lớn đang thành hình ở khu trung tâm, chủ yếu vì nhiều nhà đầu tư còn đắn đo trước mức cao của các “mảnh đất vàng”.

      Lan Anh
      Sài Gòn Tiếp thị
      Xin các bác cho em nói bậy tí: Không mua D2D thì mua cái nhồn à! Khà Khà
      không có gì là không thể

    12. #2172
      Ngày tham gia
      May 2009
      Bài viết
      414
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vinaplast Xem bài viết
      Bọn nó không sống được lâu đâu các bác cứ yên tâm. Công nhận nếu nó không ném phân thì D2D đang ở mức giá 10x roài. Nhưng thế này cũng tốt, cơ hội công bằng cho mọi người, ngày lên 10x không còn xa.
      May cho em quá, hum nay lên tàu cùng các cụ giá 62

    13. #2173
      Ngày tham gia
      Oct 2008
      Bài viết
      667
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoaphu Xem bài viết
      May cho em quá, hum nay lên tàu cùng các cụ giá 62
      Không đủ kiên nhẫn chờ sàn, em múc thêm 2k giá 60.5

    14. #2174
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      95
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      báo cáo các bác là vào hết tiền rồi.

    15. #2175
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      310
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      vội gì, cứ từ từ mà múc lai rai

    16. #2176
      Ngày tham gia
      May 2006
      Bài viết
      905
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi 169phuc Xem bài viết
      báo cáo các bác là vào hết tiền rồi.
      Đã neo hết những đồng tiền cuối cùng vào D2D, số lượng cổ tăng được 10% so với ban đầu.
      không có gì là không thể

    17. #2177
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      136
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Tình hình chung xấu quá. Mai không biết thế nào đây. Mong là mai bà con bình tĩnh lại. Mà an ủi là D2D vẫn còn dư mua không như mấy con kia nằm sàn mà không có ai mua.
      TRƯỜNG GIANG CUỒN CUỘN CHẢY VỀ ĐÔNG
      BẠC ĐẦU NGỌN SÓNG CUỐN ANH HÙNG
      THỊ PHI THÀNH BẠI THEO DÒNG NƯỚC
      CƠ ĐỒ SỪNG SỮNG BỖNG TAY KHÔNG !!!!

    18. #2178
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      300
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Lão già này chả thấy có gì mà phải hoảng hồn như thế. Tranh thủ vợt ít hàng giá thấp. Lão đã lường trước tình huống này nên cash vẫn còn đủ chiến dăm phiên kiểu du kích nữa hì hì.

    19. #2179
      Ngày tham gia
      Apr 2009
      Bài viết
      2,054
      Được cám ơn 16 lần trong 14 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoaphu Xem bài viết
      May cho em quá, hum nay lên tàu cùng các cụ giá 62
      Khà khà... may cái gì mà may? Cuối phiên sàn 60 rồi kìa... khà khà...

      Các bác cứ bán mạnh tay vào nhé! Nếu thị trường tiếp tục xấu thì em nó sẽ tiếp tục đi xuống từ từ... mỗi ngày lõm vào một tí... ai chịu đau không được thì cắt dứt khoát một lần cho xong... khà khà... Sướng thật, không ngờ có ngày lại mua được giá 60... Ngày mai tiếp tục đón lỏng các bác đào ngủ, tiền còn đủ sức mua sàn thêm 4 phiên nữa... khà khà khà...
      HU1: VDL 100 tỷ, EPS 5.200 đ/cp, sắp trả cổ tức 20% tiền. Giá hiện tại 13.3, P/E=2,5

    20. #2180
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      1,007
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Mai bắt đầu xông vào dò đáy em này, dự đoán đáy của em nó là 54, hê hê.

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 3 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 3 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. SSC - Phát triển bền vững cùng Nông nghiệp Việt Nam
      By mucp in forum Doanh nghiệp sàn HoSE
      Trả lời: 66
      Bài viết cuối: 09-07-2014, 11:36 PM
    2. Broker chuyên nghiệp! Giải pháp phát triển thị trường chứng khoán.
      By adayroi2006 in forum Giải pháp phát triển TTCK
      Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 10-12-2008, 10:40 AM
    3. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 21-07-2008, 10:44 AM
    4. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 21-12-2007, 10:44 PM
    5. AGF- Mot doanh nghiep co nhieu tiem nang phat trien?????
      By in forum Nhà Đầu tư nước ngoài và TTCK Quốc tế
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 01-01-1970, 07:00 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình