Chủ đề: Tình hình hiện nay? - Part 10
Hybrid View
-
17-08-2014 11:11 PM #1
Silver Member- Ngày tham gia
- Jun 2012
- Bài viết
- 824
- Được cám ơn 333 lần trong 218 bài gởi
Riêng cái chỗ bùa phép, em cũng tòm tèm chút mật tông đạo pháp nên đàm cùng bác.
Phú Thọ nào giờ được cả giới thần học lẫn phù thủy không những VN mà toàn cầu công nhận là đất thánh. Thánh không có nghĩa là có phép mà có nghĩa nơi giao thoa năng lượng tâm linh dễ dàng, dẫn đến dễ xảy ra cộng hưởng -> hội tụ nhiều sóng tâm linh ở cường độ cao. Do vậy, tại nơi đây có thể hiểu rất nhiều đạo pháp thi triển sẽ đạt hiệu quả. Như cha ông hay nói là Long Mạch hoặc lập đàn thờ cúng phải đúng nơi đúng chỗ là vậy.
Vì là đất Thánh, việc yểm đạo bùa dù tốt hay xấu đều có sự tích tụ theo thời gian. Việc đặt khối đá đó được lý giải là "trấn" lại bùa của viên gạch lạ là chuyện dài hơi. Nếu xét trong tức thì là dở hơi vì chẳng có tác dụng gì. Viên gạch lạ kia đã có đủ lâu, đủ mạnh để không bị bất cứ đạo bùa nào phá giải. Khi không phá giải được, đôi lúc lại làm nó gia tăng cường độ. Nếu xác định viên gạch lạ là đạo bùa xấu theo chứ Hán thì mọi việc lại càng xấu hơn.
Để yểm một đạo bùa em chẳng thấy ai yểm bằng cách cho hỗn tạo thủy bút vào một khối như thế. Cứ y như viết câu chữ nữa Tây nữa Ta ... thiếu tác dụng. Hơn nữa, như bác gì đó nói trong bài báo. Đạo bùa chỉ mạnh và đủ sức khởi nguyên khi được chính pháp sĩ hoặc phù thủy chấp bút. Ở đây thì do các bác thợ tạc nên và khai quang điểm nhãn thì không tốt.
Vấn đề nữa em chưa thấy nhắc tới, khi phù thủy thi triển một đạo bùa xấu, họ luôn yểm một đòn nặng cuối cuồng, nó y như khủng bố cài bom. Do vậy việc giải một đạo bùa xấu, nó như việc gỡ bom, không khéo cắt phải dây kíp nổ thì BÙM ... càng giúp cho đạo bùa xấu MAX DAMAGE. Cho nên các bác nào xây nhà, động thổ, khai trương ... gặp điều xấu hoặc bị người khác yểm bùa. Việc giải bùa xấu cần có pháp sĩ cao tay, hoặc phù thủy cao tay hơn giải, nếu không xong thì cả thầy và thân chủ đều gánh nhận một sức tàn phá khủng khiếp. Có lúc sẽ mất mạng. Nói ra có vẽ duy tâm, nhưng em gặp nhiều lắm rồi.Tâm bất biến trong chứng trường vạn biến
Trí vạn biến nơi kỹ thuật bất biến
Tâm giữ Trí, Trí định Tâm
Biến trong biến, bất biến trong vạn biến.
-
-
18-08-2014 12:06 AM #2
không ngờ chứng sỹ lại có người tinh thông bùa pháp thế !!! đa tạ !!!!
cá nhân tôi không hào hứng với những gì thuộc về bùa chú yểm trấn tuy cũng có chút hiểu biết sơ sơ về âm dương ngũ hành, bởi nó dễ làm rối loạn tâm trí và tôi cho là với những tiền bộ của khoa học siêu vi ,cảm ứng,vũ trụ ,,, con người đã thực sự vô hiệu nhiều những hiện tượng siêu nhiên ở những cá thể ,,, nên giờ làm sao có những nhà tiên tri lừng lẫy TG như Vanga, Nostadamus, hay cụ N B Khiêm ở ta ,,,, ở những thời điểm nào đó trên quả đất,, tương thích với những gì mà chỉ tạo hóa mới biết, đã sản sinh ra những nhà tiên tri lừng danh, và với những thời điểm khác,, không thể có điều đó ,,,, việc trấn bùa ở P Thọ chỉ là chuyện ngộ tưởng và ngộ nhận,,,,hiện trên TG có rất rất nhiều các tôn giáo khác nhau,, nó ít khi gặp nhau ở các tôn chỉ của các tôn giáo ấy nên việc cải đạo là cực ít ,,,( và chiến tranh liên miên - về việc này rất nên cảm ơn ông **** và ông nhà nước dù là bằng cách nào,,, đã không để cho vịt rối loạn bởi các đạo này đạo kia trên khẩu hiệu mê tín dị đoan ---) nên theo tôi,, hãy cố gắng cho tâm sáng trí vững,, để có tin và theo đạo giáo nào đó thì cũng có một nền tảng vững chắc về đức tin dựa trên bản chất con người mình,không bị dẫn dắt vào các mê cung tôn giáo, rồi không ra được,, rồi trở thành nô lệ lúc nào khoog biế,, bởi theo đạo là để hoàn thiện con người chứ khoog phải để là công cụ của bất cứ cái gì ,,, ! tôi có vài người bạn , tính luôn bên báo chí ,,, họ thông thái và hiện đại,, nhưng vẫn có điểm mù trong việc tôn thờ bói toán,, cầu chú ,, thậm chí có vài cô còn là đồng cốt nặng ,,,tôi còn biết nhiều quan chức cấp cao ,,luôn bên ngành tư pháp ,,,, tin vào bói toán điện đóm kinh khủng ,,, họ cho là nhờ âm phù nên mới được thế ,,, thôi thì muôn vẻ,, thế nào cũng được nhưng ý tôi là ,, đừng nên làm con cừu cho tôn giáo ,,, hì hì ,, cá nhân thôi nhé !!!! lên đền Hùng dịp lễ tổ,,, hãy chiêm ngưỡng vẻ tín tâm trong đa số khách ,, thấy đức tin vào cội nguồn còn lớn ,, đấy là phúc nhà,,, chỉ có điều dân thì được ,, bởi là thứ dân thôi mà,, còn quan thì ,,,, không xứng đáng lên đấy ,,,không có gì là mãi mãi !!!!!
-
Có 3 thành viên đã cám ơn Tomty :
denisdan (18-08-2014), Nhatduongchi2010 (18-08-2014), ongbapcay (18-08-2014)
-
18-08-2014 10:17 PM #3
- Ngày tham gia
- Apr 2014
- Bài viết
- 27
- Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi
em thấy chúng toàn sử dụng đạo như phương tiện để lùa gà, đuổi gà, nghe theo không chết cũng loạn thần kinh, cứ làm ngược lại thắng
đợt này em còn gặp một số tay vô nhà bán kinh thánh không biết có mang theo thuốc ảo giác gì không
mà có cụ nào theo đạo cho em hỏi trong đạo mộng thấy ba với má thì nghĩa là báo hiệu điều gì zậy
hồi xưa em cũng có 1 chút tín ngưỡng tuổi trẻ cả tin, gọi là đa đạo mỗi thứ tin 1 tí nhưng không theo thứ nào, ngày càng thấy chúng làm mình không sáng tạo, không kiếm được tiền, độc dược
nhưng mà chúng vẫn cứ đi theo quấy phá làm sao nhỉ
-
18-08-2014 10:38 PM #4
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2010
- Bài viết
- 1,900
- Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi
Trước đây tui đánh đề, nhiều đêm mơ gặp thánh hỏi đề mai về số mấy? Câu trả lời luôn luôn là: "Ta mà biết thì ta cũng đánh chẳng đến lượt ngươi"!!! Giờ đánh chứng thì thấy con nao xinh xinh giã vài chưởng, thấy sướng thì xuất. Lâu quá không xuất được bị xìu thì rút ra. Kiểu gì cũng mệt!!!
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
chungkai (19-08-2014)
-
18-08-2014 10:51 PM #5
-
19-08-2014 09:15 AM #6
phải từ từ thôi để mọi người quen dần với các mức giá mới đã,
tăng nhanh quá bà con lại kêu đắtRút dao chém nước nước càng chảy
Nâng chén tiêu sầu, càng sầu thêm
-
19-08-2014 09:28 AM #7
Member- Ngày tham gia
- Jun 2014
- Bài viết
- 213
- Được cám ơn 162 lần trong 111 bài gởi
-
19-08-2014 09:52 AM #8
chúng mày hào hứng quá... là đi đổ bô...
ha ha ha
-
19-08-2014 10:58 AM #9
Tềnh hềnh bây chừ khác xưa rùi bác Tý oii , mấy ông làm to to bây chừ mê tín dữ lắm, . . . cúng kiến , vàng mã , đi chùa. . . . còn ghê gớm hơn cả dân n.gu cu đen . . . rồi nào là tử vi, phong thủy, xem tuổi , bói toán . . . xem ra rất rộn ràng . . .
Tôi còn biết có nhiều cơ quan còn xây cả am thờ thần linh đủ loại trên nóc sân thượng . . . xem ra có vẻ sùng bái hơn xưa . . . . không còn là " vô thần " nữa . . . .
Vậy bác Tý thử lý giải vấn đề này như thế nào . . . .?????
-
19-08-2014 11:31 AM #10
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2010
- Bài viết
- 1,900
- Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Chungdegiau (19-08-2014)
-
19-08-2014 09:08 PM #11
DJ lại hướng tới mốc 17000.... FTSE vừa huy động được 60 ccq...
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
uyenuyen12 (20-08-2014)
-
19-08-2014 12:30 PM #12
- Ngày tham gia
- Apr 2014
- Bài viết
- 27
- Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi
-
19-08-2014 09:44 PM #13
Titan Member- Ngày tham gia
- Apr 2007
- Bài viết
- 1,241
- Được cám ơn 899 lần trong 498 bài gởi
-
Có 2 thành viên đã cám ơn BoNgua :
bovo (20-08-2014), uyenuyen12 (20-08-2014)
-
19-08-2014 11:14 PM #14
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
uyenuyen12 (20-08-2014)
-
20-08-2014 09:44 AM #15
Tình hình này thực sự là khó chơi . . . nhảy ra nhảy vào rất dễ mất tiền . . .
Lời khuyên chân tình : Nằm im hoặc bán chốt lãi, tuyệt đối chưa nên mua . . .
Nếu mót mua quá thì phải đợi lúc giá đỏ . . . nhưng khó có ăn . . .
-
Có 2 thành viên đã cám ơn ArchiGates :
chemgio35 (20-08-2014), uyenuyen12 (20-08-2014)
-
20-08-2014 09:56 AM #16
Gold Member- Ngày tham gia
- Apr 2010
- Bài viết
- 1,895
- Được cám ơn 1,099 lần trong 696 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
uyenuyen12 (20-08-2014)
-
20-08-2014 10:05 AM #17
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Nhatduongchi2010 (20-08-2014)
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Bookmarks