Chủ đề: Tình hình hiện nay? - Part 9
Hybrid View
-
09-05-2014 09:00 PM #1
Tôi cũng hiểu như vậy, nhưng mình cứ làm theo cái tâm của mình thôi bác àh . . . không lẽ không làm gì thì thấy nó khó chịu lắm . . .
Nhưng tôi ti tưởng mạnh mẽ việc tôi làm rất có ích, ít nhất sẽ giúp ích cho các chiến sỹ đã phải đổ máu và khơi dậy tinh thần dân tộc cho một số người.
Thật sự sau khi làm xong tôi thấy cảm giác thoải mái lắm bác ạ. Công sức thì chả tốn mấy, chỉ hô hào vài lần trên diễn đàn, rồi mất một buổi liên hệ cậu bạn là xong . . .
Tôi nghĩ nó giống như việc từ thiện vậy thôi, mà cái này tôi làm hoài . . .
Mấy lần trước tôi cũng tính tham gia biểu tình, nhưng nghĩ lại mình là người đàng hoàng lương thiện tự nhiên bị tóm đâm ra dở hơi, lại ảnh hưởng đến gia đình, nên thôi, chứ trong lòng ức chế lắm . . .
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
BoNgua (09-05-2014)
-
09-05-2014 09:03 PM #2
Titan Member- Ngày tham gia
- Apr 2007
- Bài viết
- 1,241
- Được cám ơn 899 lần trong 498 bài gởi
-
09-05-2014 09:11 PM #3
Đất nước này có phải của riêng chúng nó đâu bác . . . Tôi có ăn nhờ ở đậu nhà nó đâu . . .
Cha ông tôi, dòng họ tôi cũng ở đây mà , con cháu tôi cũng sẽ ở đây, nếu để khựa chiếm mất thì chúng nó còn gì. . . .
Chả lẽ tôi lại vô tâm khi khựa lấn chiếm . . .
Mà . . . sao bác lại hỏi lạ vậy . . . Dân ta hầu như ai cũng nghĩ như tôi mà . . .
-
10-05-2014 11:02 AM #4
Junior Member- Ngày tham gia
- Apr 2014
- Bài viết
- 178
- Được cám ơn 36 lần trong 31 bài gởi
Các bác xem đây nhé:
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su...c-2810677.html
Toàn bộ quan chức tướng lĩnh cấp chiến lược: " tướng lĩnh, sĩ quan cấp cao là cán bộ chủ trì công tác ****, công tác chính trị tại các đơn vị cấp chiến lược, chiến dịch toàn quân, được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và là nguồn quy hoạch cho nhiệm kỳ tới." đều dc đào tạo ở Thiên Triều và chắc cũng dc Thiên Triều mở cho tk ở nước ngoài.... thì ai đứng ra chống lại Thiên Triều????
Vậy nên anh em ta nên tập trung vào chuyên môn thôi.
Em nói thật, cái vụ quyên góp cho các cụ ấy diễn trò thì em kiếu, góp cho chúng nó chửi *** ah!! Chúng nó chẳng ngồi với nhau khề khà bảo rằng anh em ta diễn tý lại dc dân đen *** *** góp beer cho nhậu,... có ông to nào lên tiếng chống Thiên Triều đâu, chỉ toàn dân đen! Nếu có thì cũng "chúng con lạy ông, tha thiết ông cho các anh ấy kéo cái HD981 ra xa hơn 1 tý giúp con.... là cùng!!
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
ArchiGates (10-05-2014)
-
10-05-2014 07:57 PM #5
-
10-05-2014 08:04 PM #6
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 566
- Được cám ơn 150 lần trong 82 bài gởi
Hôm nay cố pro quyên góp cho Cảnh sát biển và kiểm ngư bên F319 theo bác Archi mà lạc lỏng quá !
http://f319.com/threads/cac-nha-dau-...thuong.498776/
-
Có 2 thành viên đã cám ơn bovo :
ArchiGates (10-05-2014), ongbapcay (10-05-2014)
-
10-05-2014 08:40 PM #7
Cám ơn bạn nhiều lắm !
Không sao đâu bạn, mình làm vì cái tâm , chứ hoàn toàn không có mục đích cá nhân, nên có nhiều người cùng làm thì càng tốt, không có ai cùng làm thì cũng chăng vấn đề gi . . .
Bạn phải hiểu cách làm này hoàn toàn giống như làm từ thiện, nên một mình mình làm cũng tốt thôi, có thêm người thì vui hơn, chứ không bao giờ thất vọng, buồn vì không có ai cùng làm với mình . . .
Nhờ bạn sửa dùm phần câu " Nội dung : " trong bài ở bên F319 với , phải ghi rõ : Cộng đồng F319 , sau đó ghi tên nhà đầu tư, để bên Báo Lao động họ biết là từ diễn đàn F319 ( giống như ai ở đây thì ghi Cộng đồng Vietstock ) , nhằm có đủ thông tin để thống kê và viết bài cho chuẩn xác , nhằm tạo dư luận tốt và tăng hiệu quả của viềc đóng góp.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
bovo (11-05-2014)
-
10-05-2014 09:42 PM #8
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 566
- Được cám ơn 150 lần trong 82 bài gởi
Cái phần bác đề nghị tui để trống ............có ý ;ai ghi tên, hay gì cũng đươc , ghi cộng đồng F cũng ngại .Thôi , quan trọng là tấm lòng , Tks bác nhiều !
Bác nào có tấm lòng , và có account bên F319 vui lòng vào comment , để đưa topic lên đầu trang gây chú ý trong cộng đồng NDT chứng khoán ,Tks.
http://f319.com/threads/cac-nha-dau-...thuong.498776/
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
ongbapcay (10-05-2014)
-
11-05-2014 01:11 PM #9
Cần có câu “ Cộng đồng Vietstock “ hoặc “ Cộng đồng F319 “ để báo còn tổng kết, thống kê bạn ạh.
Vì đây là TK của Quỹ Tấm lòng vàng của Báo Lao động, có rất nhiều người khác trong XH cũng chuyển khoản ủng hộ cho các mục đích khác thí dụ như Vì Trường Sa, cho các bệnh nhân hiểm nghèo . . .
Do đó phần Nội dung nên ghi đúng như tôi đã hướng dẫn :
" Cộng đồng Vietstock ( hoặc Cộng đồng F319 ) hỗ trợ các chiến sỹ bảo vệ vùng biển Việt Nam. "
Ai không muốn ghi tên thì ghi thêm câu " Đề nghị ẩn danh ".
-
-
11-05-2014 05:24 PM #10
Titan Member- Ngày tham gia
- Dec 2012
- Bài viết
- 1,096
- Được cám ơn 322 lần trong 237 bài gởi
11/5/2014
TÌNH HÌNH TRONG NƯỚC:
Hôm nay - Máy bay tiêm kích Trung Quốc xâm nhập vùng chủ quyền của Việt Nam: 2 tốp máy bay quân sự của Trung Quốc bay phía trên các tàu của cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư của ta với độ cao khoảng 800 - 1.000m, Trong đó, có một tốp máy bay tiêm kích của Trung Quốc và một máy bay cánh bằng, mang số hiệu 9401, tình hình vùng biển nơi Trung Quốchạ đặt giàn khoan vẫn diễn biến rất phức tạp. Trung Quốc đã tạo ra một vùng bán kính bảo vệ giàn khoan hình nan quạt, cách giàn khoan khoảng 7 hải lý, ngày càng lan rộng so với phạm vi bán kính 3 hải lý tính từ giàn khoan thời điểm ban đầu; Các tàu dân sự, quân sự của Trung Quốc liên tục dùng vòi rồng hoặc đâm húc, ngăn cản các tàu của ta tiếp cận chấp pháp
BỐI CẢNH QUỐC TẾ
Campuchia - Trung Quốc thúc đẩy hợp tác quân sự: Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia hôm qua gặp phó chủ tịch quân ủy trung ương Trung Quốc, cam kết thúc đẩy quan hệ song phương vì những lợi ích chung.
Nga sắp tập trận chung với Trung Quốc: Bộ Quốc phòng Trung Quốc đã xác nhận cuộc tập trận sẽ diễn ra vào cuối tháng 5, nhằm "tăng cường sự hợp tác giữa quân đội Trung Quốc và Nga". cuộc diễn tập hải quân chung giữa Nga và Trung Quốc sẽ được tiến hành ở biển Hoa Đông, ngoài khơi Thượng Hải
Nhật: Theo thủ tướng Shinzo Abe, cả Nga và Trung Quốc phải chịu trách nhiệm khi đẩy lo ngại an ninh khu vực lên cao chưa từng thấy từ sau Chiến tranh lạnh.
-----------------------------
Nga chính thức xóa nợ gần 10 tỷ USD cho Triều Tiên: Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa phê chuẩn quyết định xóa 90% khoản tiền 10,86 tỷ USD mà Triều Tiên nợ từ thời Liên Xô trước đây.
Triều tiên: Bình Nhưỡng hôm nay đưa ra lời dọa thử vũ khí hạt nhân và tên lửa để đối phó với Hàn Quốc và Mỹ.
----------------------------
Mỹ sẽ hỗ trợ Ukraine trong khi đó sẽ không ngừng tăng cái giá kinh tế Nga phải trả cho việc sáp nhập Crimea
Mỹ và Liên minh châu Âu nhất trí trừng phạt bổ sung Nga: Mỹ và EU nhất trí áp đặt bổ sung các biện pháp trừng phạt Nga nếu nước này tiếp tục những nỗ lực "gây bất ổn ở Ukraine". Bộ Tài Chính Mỹ đang triển khai một vũ khí kinh tế mạnh hơn cấm vận nhằm vào ngân hàng Nga: Cục Thuế IRS và thuế 30%.
Mỹ có kế hoạch loại Nga khỏi chương trình ưu đãi thương mại: Kế hoạch đưa ra trong bối cảnh quan hệ giữa hai cường quốc đang ở trong tình trạng căng thẳng nhất kể từ sau Chiến tranh Lạnh do vấn đề Ukraine.
Châu Âu tính toán thiệt hại vì căng thẳng với Nga: Căng thẳng gia tăng trong quan hệ giữa châu Âu và Nga có thể khiến tăng trưởng kinh tế khu vực này bị ảnh hưởng mạnh trong năm nay và năm tới.
----------------------------
Philippins: Hãng thông tấn Philippines ngày 9/5 đưa tin một tàu ngầm tấn công nhanh của Mỹ sẽ cập cảng Vịnh Subic của Philippines trong ngày 10/5
Khoảng 5.500 binh sỹ thuộc các lực lượng của Mỹ và Philippines đang tham gia tập trận kéo dài 2 tuần từ ngày 5/5.
----------------------------
Singapore: Thủ tướng Singapore: “Một ASEAN chia rẽ sẽ làm suy yếu uy tín của chúng ta và liên quan đến thế giới”.
Trung quốc: Bộ Ngoại giao Trung Quốc nói, tranh chấp lãnh thổ trên biển Đông “không phải là vấn đề giữa Trung Quốc và ASEAN”.
-
10-05-2014 08:54 PM #11
-
10-05-2014 09:06 PM #12
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2010
- Bài viết
- 1,900
- Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi
-
10-05-2014 09:18 PM #13
-
11-05-2014 10:39 AM #14
Platinum Member- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 3,741
- Được cám ơn 551 lần trong 424 bài gởi
-
11-05-2014 01:59 PM #15
Gold Member- Ngày tham gia
- Jun 2012
- Bài viết
- 2,127
- Được cám ơn 1,222 lần trong 841 bài gởi
Nếu tàu không rút nhanh thì rất xuẩn, đã đủ để thấy.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
ArchiGates (11-05-2014)
-
11-05-2014 03:19 PM #16
Lòng dân chống khựa đã sục sôi dâng trào.
Chứng khoán ngày mai cho đến hết tuần cũng sục sôi tăng điểm ào ào cho đên hết tuần . . .
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su...c-2989072.html
http://vnexpress.net/photo/thoi-su/h...c-2989109.html
Bà con đi biểu tình đã thu được kết quả bước đầu nè . . .
http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gio...e-2989137.html
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
ongbapcay (11-05-2014)
-
11-05-2014 03:30 PM #17
Gold Member- Ngày tham gia
- Feb 2010
- Bài viết
- 1,900
- Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi
Vợ tân trang bướm, chồng đầu hàng vô điều kiện
Sau khi hoàn thành 3 tập, chị Hà quyết định đi thu nhỏ vùng kín để giữ chân người chồng đa tình, chị không ngờ rằng việc thu nhỏ vùng kín của mình lại khiến người chồng càng đi xa hơn.
Bác sĩ Lê Kim Dung kể về trường hợp của chị Hà
Thu gọn âm đạo như em bé
Trường hợp của chị Bùi Thu Hà trú tại Hoàng Ngân, Hà Nội được bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung kể cho chúng tôi nghe. Chị Hà làm công việc nội trợ, ở nhà chăm 3 đứa con. Chồng chị là người đàn ông thành đạt nên việc kiếm tiền không đè nặng lên vai chị.
Chị sinh thường ba đứa con, khi sinh đều nặng 3,8 đến 4kg. Ai cũng ngưỡng mộ bà mẹ khéo đẻ con. Tuy nhiên, việc sinh con ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầng sinh môn của người phụ nữ.
Về chuyện vợ chồng, chị Hà kể: Chồng ngày càng ít quan hệ. Anh ấy hay tếu táo rơi vào cảnh “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”. Chị Hà đọc báo biết được có phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn. Chị đã nghe nhiều nhưng chưa đủ dũng cảm đi làm cái đó. Nhưng gần đây, chị thấy rõ sự chán nản trên gương mặt của chồng khi gần gũi vợ. Anh khó lên đỉnh hơn. Để giúp chồng thoải mái hơn, chị Hà quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.
Chị Hà bàn chuyện này với chồng. Ban đầu, chị hơi băn khoăn sợ chồng mắng đua đòi, ở nhà chăm con mà cũng học cách này, cách nọ. Chị không ngờ anh cũng đồng ý luôn. Chị vui mừng nghĩ sắp đến dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chị Hà sẽ tặng chồng món quà cưới bất ngờ và ý nghĩa này.
Chị đến một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ mất gần 1 tiếng, chị Hà được các bác sĩ thu nhỏ xít lại như thời con gái. Bác sĩ dặn kiêng một tuần để liền vết thương, vợ chồng chị Hà háo hức chờ đợi như cảm giác như lần ân ái đầu tiên. Chồng sợ chị Hà đau còn khuyên kiêng 2 tuần cho chắc. Đến đúng ngày kỷ niệm, hai vợ chồng chọn một không gian lãn mạng với nến và hoa. Họ hi vọng có đêm tân hôn thứ hai trong đời.
Nào ngờ, chồng chị không thể làm ăn gì được. Anh ta cố cũng không thể quan hệ được với vợ như thường. Còn chị Hà khóc tu tu vì quá đau đớn. Chị kể “lần đầu tiên cũng không đau như thế”. Công cuộc thẩm mỹ thất bại hoàn toàn, cả hai vợ chồng nhìn nhau ngơ ngác không biết làm thế nào. Họ tiếp tục chờ đợi thêm 1 tuần rồi làm lại nhưng cũng không ăn thua. Khu tam giác của vợ không có cửa vào cho người chồng.
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
Tomty (11-05-2014)
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 3 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 3 khách vãng lai)
Bookmarks