Ai xả hàng? Ai gom hàng?
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Kết quả 1 đến 20 của 4766

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      2,287
      Được cám ơn 649 lần trong 518 bài gởi

      Mặc định

      Lại xanh vỏ đỏ lòng. Sàn đến cuối tuần này anh sẽ vào cứu các chú...hú hú

    2. #2
      VN_BUFFET
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi downdown235 Xem bài viết
      Lại xanh vỏ đỏ lòng. Sàn đến cuối tuần này anh sẽ vào cứu các chú...hú hú
      Trích dẫn Gửi bởi lkm77 Xem bài viết
      tức cười với cái lập luận cổ ITA sẻ thành giấy lộn của bác......giá cả trên sòng đâu phải lúc nào cũng phản ảnh đúng thực trạng Cty ........này để tôi chỉ một mã làm ví dụ cho bác nhé.......bác biết TRI chứ, nó làm ăn lổ liên miên cả mấy năm trời, cụt gần hết vốn rồi vậy mà giờ vẫn trụ giá mấy ? và hầu như bữa nào cũng có người đợi đổi cái mớ giấy đó = tiền thật đấy .

      Tôi đâu có bao biện......ITA không quá tốt nhưng cũng chả tồi, quan trọng là giá ở mức nào thì hợp lý, thấp hay cao hơn giá trị thực......thị trường te tua thế cả mấy năm nay nhưng vẫn có doanh thu, có lương trả nhân viên, vẫn có lãi, có thể tiếp tục làm dự án mới + với giá chỉ thế này......thì bác còn muốn đòi hỏi gì ở HĐQT Cty

      Còn nói tới dự án thì dự án của Cty nào chưa hoàn thành, sinh lời đều là ma, là ảo cả ........như KCN Tân Tạo & KĐTM Phú Mỹ Hưng ngày trước chỉ là bãi sình, có bao nhiêu người có thể tưởng tượng ra cái thực tại hôm nay

      Giờ thì bác tự thú là lở quăng hết cổ ở giá bèo bị chúng nó cướp sạch (cái dòng tôi bôi đỏ).......cay cú lên mắng em nó rồi nhé
      Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
      Bác còn cổ nào ITA trong tk nên bán ra hết, dưới mệnh giá cũng cứ bán. Bà Yến này chỉ giỏi chơi trai chứ không bao giờ mua cp quỹ hỗ trợ cổ đông như REE. Bà con nên bán hết ITA chuyển sang REE. Vài lời chân tình.
      TT đang đi lên từ đáy.ITA giao dịch dưới mệnh giá, mức giá thấp nhất trong lịch sử - thấp hơn 50% so với đáy khủng hoảng ( 14-15). Còn nhớ những ai can đảm bắt đáy ITA 2009 đã x 3 TK khi TT phục hồi thời gian ngắn sau đó. Với mức giá dưới 10 hiện tại cơ hội x 2 TK đối với ITA là hoàn toàn khả thi.

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình