Tình hình hiện nay? (Đến 31/12/2010)
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 504 của 943 Đầu tiênĐầu tiên ... 4 404 454 494 502 503 504 505 506 514 554 604 ... CuốiCuối
    Kết quả 10,061 đến 10,080 của 18859
    1. #10061
      Ngày tham gia
      Mar 2009
      Bài viết
      598
      Được cám ơn 105 lần trong 69 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi camapsaigon Xem bài viết
      Có cha nội giám đốc Dược Viễn Đông bị tó rồi kìa!
      Kệ.... xử đại 1 vài "em" làm gương chứ ko thì loạn hết cái thị trường bé nhỏ này.
      Nếu để tình trạng này tiếp diễn thì những con cá lòng tong như em đây sẽ bị bòn rút đến đồng bạc cuối cùng thôi (nói đi thì cũng nói lại: Tại tham nhưng và lì nên mới ra nông nỗi)! Ke ke.. ặc ặc...
      Khú khú !
      Dược Viễn Đông ( DVD ) coi vậy mà làm ăn ngon, còn Dược Hà Tây ( DHT ) mắc nợ như Chúa Chổm ! Mời các bác kiểm chứng !
      ( Công an không khéo thành hóa ra thằng gian không bắt, lại đi bắt thằng ngay ! )
      Khú khú !

      Dĩ vô chiêu địch hữu chiêu

      (Real RED_BULL)

    2. #10062
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      bây giờ biết rồi , cứ ct nào lỗ 2 quý trở lên , giá bèo thối thì múc , vì lỗ thật thì mua giá lỗ , chả hơn lãi giả mà mua giá thật !
      kinh khủng khiếp
      lại còn anh Sự tổng mới vinashin còn hùng hồn , sẽ trả hết nợ , không khiến ai trả , ha ha , bừng cách cổ phần hóa , bán ts của các công ty con cháu vns ??????? chuyện hài nhất trên thị trường tài chính . !!! téo biết ông ấy bán cp cho ai , và ai là người bỏ tiền ra mua cp của ông ấy để ông ấy mang tiền đi trả nợ ????
      mk, TTCK trai tài gái sắc đầy ra , có điê..n 3 đời mới mang tiền đi trả nợ đậy cho ong ấy , à, hiểu rồi , sẽ bị mua chỉ định , khoán giống như khoán mua trái phiếu ấy ,, he he ,
      chúng mày dám cãi tái cơcấu à !!!
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    3. #10063
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi RED_BULL Xem bài viết
      Khú khú !
      Dược Viễn Đông ( DVD ) coi vậy mà làm ăn ngon, còn Dược Hà Tây ( DHT ) mắc nợ như Chúa Chổm ! Mời các bác kiểm chứng !
      ( Công an không khéo thành hóa ra thằng gian không bắt, lại đi bắt thằng ngay ! )
      Khú khú !

      Còn AAAHTV nữa

    4. #10064
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi quang gia Xem bài viết
      khà khà!cái cụ này éo gì cứ nhảy vào mồm e thế!cụ nghe cho có đầu có đuôi đã chứ-cái vụ VKP này chúng e nói về 9 tháng trước kia!khà khà
      giờ thì véo cai giề!khà khà
      Chứ giờ này ngảy nhót gì -đang ngồi ngọn tre đây nhẩy đâu nữa-khà khà
      => Kụ nầy hay nhở . Bài của kụ có VKP à ?

      .v.v.
      Kụ sợ thông báo xuống tàu thì tàu vọt lẹ phải không ta ?! Nêu xuống mà không dám báo xuống cũng nên

    5. #10065
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi thanhthuyplastic Xem bài viết
      Tin BBC:
      Duma Nga lên án Stalin vì vụ Katyn

      Phe cộng sản ở Nga vẫn còn bảo vệ hình tượng Stalin
      Hạ viện Nga đã nêu đích danh tên nhà độc tài Liên Xô Joseph Stalin, nhận định ông đã ra lệnh thực hiện vụ thảm sát Katyn, bắn chết hàng ngàn sĩ quan Ba Lan bị bắt trong cuộc chiến thế giới lần thứ Hai.

      Hạ viện đã ra tuyên bố lên án Stalin và các viên chức gây ra "tội ác Katyn".

      Có đến nửa thế kỷ Liên Xô đổ lỗi cho phát xít Đức là thủ phạm gây ra vụ thảm sát, nhưng đến 1990 mới bắt đầu công nhận sự thật đó.

      Lãnh đạo ủy ban đối ngoại của quốc hội Nga Konstantin Kosachev nói văn bản này quan trọng trong quá trình hòa giải với Ba Lan.

      Hồi đầu năm tổng thống Ba Lan đã thiệt mạng trên chuyến bay hạ cánh xuống khu rừng làm lễ tưởng niệm vụ thảm sát Katyn, tạo mối quan tâm đặc biệt trong dư luận ở Nga.

      Tuyên bố này được thông qua trong bối cảnh vài tuần trước chuyến công du của tổng thống Nga sang Ba Lan, và được Warsaw hoan nghênh.

      Trong phần tranh luận, các nghị sĩ **** cộng sản đã phản đối và một số không chịu nhận sai lầm của chính quyền Xô Viết.

      Cho đến nay chưa có ai bị luận tội về vụ thảm sát này, và công tố Nga lập luận rằng rất cả những ai chịu trách nhiệm đều đã qua đời.


      Ba Lan nói có đến 22.000 người bị chết
      Cuộc điều tra của Nga năm 2005 chỉ công nhận có 1.803 nạn nhân bị xử tử, trong khi con số thực chất tù nhân Ba Lan bị giết ở Katyn và các vùng khác của Liên Xô thường được nêu là 22.000, bao gồm 8.000 sĩ quan quân đội.

      Hạ viện Nga kêu gọi tiếp tục điều tra để xác nhận danh sách các nạn nhân.

      Họ cho rằng Katyn cũng là thảm họa với nước Nga vì hàng ngàn công dân Xô Viết cũng bị xử tử và chôn ở đây trong những năm 1936-38, được biết đến trong lịch sử như giai đoạn Khủng Bố.

      Hoan hô nước Nga, dám nhìn thẳng vào sự thật.
      Vậy mà lúc nhỏ chúng nó cố nhồi cho chúng ta thế này:
      Stalin! Stalin!
      Vui biết mấy khi con vừa tập nói
      Tiếng đầu lòng con gọi Stalin
      (Một là thần đồng, hai là quái thai?) Các bác nghĩ thế nào.

      Hay:
      Thương cha, thương mẹ, thưong chồng
      Thương mình thương một, thương ông thương mười
      => Thế kụ có thấy VN giống thế không nhể.
      Tụi nầy đúng là " quá gian ác - quá khốn nạn - quá lừa đảo - quá cướp bóc - quá dối trá - .v.v. "

      Để tới bây giờ sau khi thằng Stalin chết mục xương, biến thành bụi cùng với bè lũ tội ác chúng nó ... thì mới công nhận " sự thật hiển nhiên " !!!!!!!!!!!!!!!!
      Đúng là 1 lũ " quá quá đại ác gian - đại ác quỷ đội lốt người ".
      Đúng là tụi XHCN Liên Xô - Trung quốc - ... có bản chất tương tự nhau.

      Ác quỷ vẫn đang hiện hữu ở VN - Rất gần mà cứ tưởng là rất xa.
      Quỷ đội lốt người đang rất nhiều .

      Làm ác quỷ làm gì để cuối cùng cũng chỉ là " những hạt bụi" ?!!!!!!!!!!!!!!



    6. #10066
      Ngày tham gia
      May 2008
      Bài viết
      10,228
      Được cám ơn 909 lần trong 623 bài gởi

      Mặc định

      NĐT như lạc vào mê cung



      Không nên đặt mua cao quá sớm - 11/27/2010
      Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có một tuần giao dịch khá thành công và giải tỏa được tâm lý chán nản của giới đầu tư. Các CTCK cho rằng, nhiều khẳ năng thị trường sẽ tiếp tục tăng nhẹ, tuy nhiên, nhà đầu tư không nên đặt mua cao quá sớm.

      Trong ngắn hán, VN Index sẽ dao động trong khoảng 420-440
      (CTCK Woori CBV)


      Thị trường chờ đợi thông tin hỗ trợ từ chính sách vĩ mô
      (CTCK Âu Việt - AVS)


      Cơ hội tốt cho nhà đầu tư trung hạn
      (CTCK FPT - FPTS)


      Không nên đặt mua cao quá sớm
      (CTCK TP. HCM - HSC)


      Thị trường còn khả năng đi lên trong ngắn hạn
      (CTCK Bảo Việt - BVSC)


      Nhà đầu tư nên cẩn trọng khi giao dịch
      (CTCK ACB - ACBS)


      Biến động theo xu hướng tăng nhẹ
      (CTCK Đại Việt - DVSC)


      VN-Index sẽ điều chỉnh mạnh khi vào vùng 440-445 điểm
      (CTCK Quốc tế Việt Nam - VIS)


      Không loại trừ khả năng VN-Index thử lại đáy cũ ở 420 điểm
      (CTCK VNDirect - VND)

    7. #10067
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      có 3 thành viên dang xem chủ đề ???
      vãi lúa !
      đã thế , pót mợ nó cái nỳ chonhiều người lười thót tim ( thứ 7 , miễn thót ch...)

      Bùi Sưởng là cây bút ngang tàng nhất , trước đánh quả đấmthép hơi ác

      Chiêu thức làm đẹp DN để... thoát hàng
      27/11/2010 09:34:40


      (ĐTCK-online) Vào một ngày đầu tháng 5 vừa qua, người viết nhận được điện thoại của lãnh đạo một DN niêm yết trên HOSE có trụ sở tại Hà Nội. Đề nghị của lãnh đạo DN này rất chân tình: mong ĐTCK quan tâm đưa tin về hoạt động kinh doanh của DN đến NĐT, để NĐT hiểu chính xác về DN hơn mà không… bán hớ.

      Lãnh đạo DN trên chia sẻ, bản thân Công ty đang có ý định bán cổ phiếu cho đối tác nước ngoài với mức giá không dưới 6x, trong khi giá cổ phiếu đang giao dịch trên thị trường lúc đó chỉ là 4x.

      Mang thắc mắc về cổ phiếu "bị lãng quên" này tới anh bạn làm phân tích tại CTCK (vốn là đơn vị tư vấn niêm yết, đồng thời là cổ đông lớn của DN trên), thật bất ngờ, người viết nhận được câu trả lời: đừng dây vào hàng lởm em ạ! Bên anh sau khi phát hiện đã bán lại toàn bộ cho khách hàng, chỉ giữ tên do… thực hiện repo cổ phiếu lại cho khách.

      Theo lời chia sẻ của anh bạn này thì, sở dĩ CTCK cũng là cổ đông lớn của DN trên là do ban đầu thấy hấp dẫn lắm! Nhưng sau thời gian "đi chung đường", CTCK mới phát hiện ra, đây chỉ là một "cái bánh" được trang trí bằng "phẩm màu công nghiệp" để bán. Vị này còn nhân tiện… giới thiệu một số DN khác cũng trong tình trạng "quét ve tường mục" để mang đi bán với lời khuyên là… tốt nhất hãy tránh xa. Theo vị này, đây chủ yếu là các DN được lập ra để bán nên kết quả kinh doanh chỉ là kết quả của một quá trình phù phép, sau khi Ban lãnh đạo đạt được mục tiêu của mình thì rất khó biết DN sẽ đi về đâu.

      Chiêu thức phổ thông được các cổ đông gốc của DN sử dụng để "làm đẹp" báo cáo tài chính (BCTC) là tìm cách tạo hoạt động kinh doanh giả khiến con số lợi nhuận của DN cao đột biến. NĐT hiện tại vẫn chủ yếu nhìn vào con số cuối cùng mà ít khi tìm hiểu về nguyên nhân và chất lượng của khoản thu nhập ấy. Đó là nguyên nhân của việc xuất hiện hàng loạt chiêu thức, thậm chí còn tinh vi hơn cả Enron.

      Với hoạt động kinh doanh không mấy đặc sắc, khó ai có thể hiểu vì sao DN đạt được mức lợi nhuận khổng lồ, vượt cả các DN tên tuổi trong cùng lĩnh vực. Lý giải cho việc cả DN chỉ có khoảng ba chục nhân viên, không có dự án nào hoành tráng, hoạt động kinh doanh đơn thuần mang tính thương mại, nhưng lợi nhuận lớn, lãnh đạo DN này cho rằng: đấy là do Chủ tịch HĐQT có quan hệ tốt, DN chỉ cần kiếm dự án rồi outsourcing (thuê ngoài làm) toàn bộ. Nhưng, kịch bản thực mà DN áp dụng thời gian vừa qua được phía CTCK tư vấn phát hiện ra là: DN "đạo diễn" các hợp đồng kinh doanh và… bơm tiền tạo doanh thu, dòng tiền thực và lợi nhuận lớn! Sau đó lại dùng chính lợi nhuận này để chia cổ tức! Từ đó, DN có một BCTC với các chỉ tiêu đẹp nhằm đẩy giá cổ phiếu lên cao và… thoát hàng.

      Giả thiết, nếu Ban lãnh đạo nắm 60% vốn điều lệ của một DN có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, DN cần lãi 8.000 đồng/cổ phiếu (trong đó 2.000 đồng/cổ phiếu là lãi thực), thì số tiền cần "bơm" vào DN là 60 tỷ đồng. Sau đó, với việc chia cổ tức 6.000 đồng/cổ phiếu, số tiền thiệt hại thực tế của nhóm cổ cổ đông này là 24 tỷ đồng. Trong khi đó, định giá một cổ phiếu có EPS là 8.000 đồng, chia cổ tức 6.000 đồng/cổ phiếu trong bối cảnh TTCK bình thường là khoảng 64.000 đồng/cổ phiếu! Chỉ cần bán được1 triệu cổ phiếu với giá 60.000 đồng/cổ phiếu, sau khi trừ chi phí, lãnh đạo DN vẫn lời được 26 tỷ đồng.

      Thấy SCR ; PGS; LAF; BHS; .v.v. giống thế .
      Có kụ nào thấy sự dột biến lợi nhuận bất thường nên đòi bán SAM ; .v.v. để mua SCR .

      Với tình hình hiện nay :
      Giá PGS dự kiến cao nhất vẫn an toàn ~ 40,000.
      Giá SCR dự kiến cao nhất vẫn an toàn ~ 22,000 .

      .v.v.

    8. #10068
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      bây giờ biết rồi , cứ ct nào lỗ 2 quý trở lên , giá bèo thối thì múc , vì lỗ thật thì mua giá lỗ , chả hơn lãi giả mà mua giá thật !
      kinh khủng khiếp
      lại còn anh Sự tổng mới vinashin còn hùng hồn , sẽ trả hết nợ , không khiến ai trả , ha ha , bừng cách cổ phần hóa , bán ts của các công ty con cháu vns ??????? chuyện hài nhất trên thị trường tài chính . !!! téo biết ông ấy bán cp cho ai , và ai là người bỏ tiền ra mua cp của ông ấy để ông ấy mang tiền đi trả nợ ????
      mk, TTCK trai tài gái sắc đầy ra , có điê..n 3 đời mới mang tiền đi trả nợ đậy cho ong ấy , à, hiểu rồi , sẽ bị mua chỉ định , khoán giống như khoán mua trái phiếu ấy ,, he he ,
      chúng mày dám cãi tái cơ cấu à !!!
      => Tôi có bài viết các đây gần 1 tuần khuyên không mua cp của tụi dở hơi nầy đem đi cổ phần vì toàn con ông cháu cha, sống bám, yếu kém chuyên môn, "sinh sản vô tính" , .v.v.
      Thế mà Mod ngứa tay chân ngứa đầu nên xóa rồi

    9. #10069
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      8,503
      Được cám ơn 1,333 lần trong 819 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi TTTT1 Xem bài viết
      => Kụ nầy hay nhở . Bài của kụ có VKP à ?

      .v.v.
      Kụ sợ thông báo xuống tàu thì tàu vọt lẹ phải không ta ?! Nêu xuống mà không dám báo xuống cũng nên
      bố khỉ cái thằng loạn "dâm" cái lỗ mồm này-Anh mày đã bịt mũi tránh......cái mùi trung tiện từ cái lỗ mồm của chú thì lại cứ níu anh lại muốn ....nghe chửi!
      Chú có điếc thì cũng nghe rè rè-Đui cũng phải thấy mờ mờ câu chuyện anh đang trả lời thanhthuyplastic về VKP chứ!
      anh trò chuyện gì với chú nào mà nhảy vào gây sự!
      Anh mua hay anh bán éo liên quan tới chú!anh có ra hay vô cũng éo anh hưởng tới ai cả!túm lại anh có đại tiện hay trung tiện hay tiểu tiện thì ,....kệ anh!Còn chú muốn dùng thứ nào trong ba thứ đó thì nói!anh để phần cho!
      khà khà-Chú làm anh rác mắt ,điếc tai bẩn mũi quá!anh cho chú vào cái mục rọ mõm......vậy!khà khà

    10. #10070
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,404
      Được cám ơn 125 lần trong 116 bài gởi

      Mặc định

      TT thế này cũng buồn nhể, chả ai buồn nói gì cả!!!!!!!!!!!!

    11. #10071
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi quang gia Xem bài viết
      bố khỉ cái thằng loạn "dâm" cái lỗ mồm này-Anh mày đã bịt mũi tránh......cái mùi trung tiện từ cái lỗ mồm của chú thì lại cứ níu anh lại muốn ....nghe chửi!
      Chú có điếc thì cũng nghe rè rè-Đui cũng phải thấy mờ mờ câu chuyện anh đang trả lời thanhthuyplastic về VKP chứ!
      anh trò chuyện gì với chú nào mà nhảy vào gây sự!
      Anh mua hay anh bán éo liên quan tới chú!anh có ra hay vô cũng éo anh hưởng tới ai cả!túm lại anh có đại tiện hay trung tiện hay tiểu tiện thì ,....kệ anh!Còn chú muốn dùng thứ nào trong ba thứ đó thì nói!anh để phần cho!
      khà khà-Chú làm anh rác mắt ,điếc tai bẩn mũi quá!anh cho chú vào cái mục rọ mõm......vậy!khà khà
      => Ăn nói vô văn hóa quá nhỉ .
      Chắc là tạo nhiều nick trên nầy lắm đây ?!

      VKP cũ xưa rồi mà cũng là loại hàng rởm .v.v. nhưng nhiều kẻ dở hơi hay mua bán.
      Tôi thắc mắc & nghi ngờ thì chả có gì sai .
      Còn tiểu tiện - trung tiện hay đại tiện thì tự kụ bỏ vào mồm mà xơi đi. Liên quan gì đến tôi .
      Kụ viết kụ nói, tôi thấy bẩn còn hơn phân bò c.ứt ch.ó .v.v.

      Nói thế thì hiểu rồi nhỉ. Chứ chửi với kụ thì tôi dư thừa sức .v.v. để vả vào mồm thối nhà kụ .


      Phản ứng giãy nảy như ch* điên làm tôi nghĩ : trúng tim đen bài nầy hay bị đánh trúng ở nhiều bài khác mà có thái độ không bình thường như con mẹ to mồm la toáng ngoài chợ chống nạnh banh háng ... thách thức người nầy người kia.

    12. #10072
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      8,503
      Được cám ơn 1,333 lần trong 819 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi TTTT1 Xem bài viết
      => Ăn nói vô văn hóa quá nhỉ .
      Chắc là tạo nhiều nick trên nầy lắm đây ?!

      VKP cũ xưa rồi mà cũng là loại hàng rởm .v.v. nhưng nhiều kẻ dở hơi hay mua bán.
      Tôi thắc mắc & nghi ngờ thì chả có gì sai .
      Còn tiểu tiện - trung tiện hay đại tiện thì tự kụ bỏ vào mồm mà xơi đi. Liên quan gì đến tôi .
      Kụ viết kụ nói, tôi thấy bẩn còn hơn phân bò c.ứt ch.ó .v.v.

      Nói thế thì hiểu rồi nhỉ. Chứ chửi với kụ thì tôi dư thừa sức .v.v. để vả vào mồm thối nhà kụ .


      Phản ứng giãy nẩy như ch* điên làm tôi nghĩ : trúng tim đen bài nầy hay bị đánh trúng ở nhiều bài khác mà có thái độ không bình thường như con mẹ to mồm ngoài chợ chống nạnh banh háng ...
      khà khà!có thằng dở này nên room cũng bớt buồn!
      Chúng anh đều biết chú là chỗ cắm hoa lài suốt ngày lảm nhảm chửi chế độ......anh cũng chẳng phải mệt người với thứ vô bổ như chú!phải cái chú tự nhiên nhảy xổ ra trả lời bài anh thì anh phỉa nói thôi!Chú anh thích gì cái sự chửi nhất là lại chọc phải cái đống phưn như chú cho thúi cả room ah!
      Chú dư sức thì chú cứ chửi......mà chưởi cái kiểu ....Chí phèo như chú thì......phí thời gian!
      anh cho chú vào cái mục rọ mõm vậy!khà khà

    13. #10073
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      8,503
      Được cám ơn 1,333 lần trong 819 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi TTTT1 Xem bài viết
      => Ăn nói vô văn hóa quá nhỉ .
      Chắc là tạo nhiều nick trên nầy lắm đây ?!

      VKP cũ xưa rồi mà cũng là loại hàng rởm .v.v. nhưng nhiều kẻ dở hơi hay mua bán.
      Tôi thắc mắc & nghi ngờ thì chả có gì sai .
      Còn tiểu tiện - trung tiện hay đại tiện thì tự kụ bỏ vào mồm mà xơi đi. Liên quan gì đến tôi .
      Kụ viết kụ nói, tôi thấy bẩn còn hơn phân bò c.ứt ch.ó .v.v.

      Nói thế thì hiểu rồi nhỉ. Chứ chửi với kụ thì tôi dư thừa sức .v.v. để vả vào mồm thối nhà kụ .


      Phản ứng giãy nẩy như ch* điên làm tôi nghĩ : trúng tim đen bài nầy hay bị đánh trúng ở nhiều bài khác mà có thái độ không bình thường như con mẹ to mồm ngoài chợ chống nạnh banh háng ...
      khà khà!có thằng dở này nên room cũng bớt buồn!
      Chúng anh đều biết chú là chỗ cắm hoa lài suốt ngày lảm nhảm chửi chế độ......anh cũng chẳng phải mệt người với thứ vô bổ như chú!phải cái chú tự nhiên nhảy xổ ra trả lời bài anh thì anh phỉa nói thôi!Chú anh thích gì cái sự chửi nhất là lại chọc phải cái đống phưn như chú cho thúi cả room ah!
      Chú dư sức thì chú cứ chửi......mà chưởi cái kiểu ....Chí phèo như chú thì......phí thời gian!
      anh cho chú vào cái mục rọ mõm vậy!khà khà

    14. #10074
      TTTT1
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi quang gia Xem bài viết
      khà khà!có thằng dở này nên room cũng bớt buồn!
      Chúng anh đều biết chú là chỗ cắm hoa lài suốt ngày lảm nhảm chửi chế độ......anh cũng chẳng phải mệt người với thứ vô bổ như chú!phải cái chú tự nhiên nhảy xổ ra trả lời bài anh thì anh phỉa nói thôi!Chú anh thích gì cái sự chửi nhất là lại chọc phải cái đống phưn như chú cho thúi cả room ah!
      Chú dư sức thì chú cứ chửi......mà chưởi cái kiểu ....Chí phèo như chú thì......phí thời gian!
      anh cho chú vào cái mục rọ mõm vậy!khà khà
      => Khà khà ... => Giống tụi dở hơi, bị chạm dây thần kinh cười , mặt như chú hề vỉa hè, ...
      Chúng anh là chúng dở hơi ...
      Hoa lài thì tự lấy mà cắm vào mồm mình đi . Ăn nói bẩn chả kém gì phân bò đâu .
      Anh chửi thì đều chửi đúng cả , chả phải cái thứ bẩn thỉu nhà chú toàn ăn đồ bẩn uống nước dơ sống với " rác " nên đâu thể nào chửi được nhể. Soi gương thì tối thiểu cũng thấy được bề ngoài nên làm sao dám chửi & chửi gì cho nổi ( vì có thể chửi thế khác nào tự chửi mình, tự vả vào mồm ... ).
      Trước đây chưa biết kụ là ai & cũng chả nhớ chả biết kụ là cái thứ quái gì trên nầy, chỉ biết tới qua 1 - 2 bài gần đây .
      Kụ viết bài công khai trên forum thì dĩ nhiên bất kỳ ai cũng có quyền bình luận . Sợ người khác hồi âm hay muốn riêng tư thì về phòng ngủ hay ở trong xó bếp hoặc toilet mà viết .v.v.
      Thời gian anh lên trên nầy còn ít hơn chú, cái mồm 8 còn gấp hơn 300% so với anh, lại toàn những chuyện vớ vẩn , linh tinh ...
      Còn dòng gì gì của kụ ở dưới tôi không hiểu ý cho lắm vì cái kiểu ăn nói đầu đường xó chợ cống rãnh ... nhà chú nên tôi không hiểu được sự sáo rỗng dở hơi của nó.
      .v.v.
      Tạm hồi âm như thế nhé.

    15. #10075
      Ngày tham gia
      Mar 2005
      Bài viết
      124
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Nhận định Thị Trường tuần từ 29/11-3/12/2010 của *******


      1. Tình hình hiện nay

      a) Sàn Hose

      Vnindex mở cửa đầu tuần 422,71 , đóng cửa cuối tuần 439,94 , tăng so với tuần trước + 13,43 điểm (+ 3,14 % ), với khối lượng cả tuần là 135.784.224 cp (Không tính giao dịch thỏa thuận) tăng khá mạnh về số điểm , tăng nhẹ khối lượng giao dịch và đạt mức trung bình trong thời gian 5 tuần gần đây.

      Vnindex được hỗ trợ vùng 421 - 423 hồi phục kiểm tra lại mức kháng cự đã mất trong tuần trước 440 nhưng tạm thời chưa vượt được mốc 440.

      [IMG]http://www.*******.com/uploads/spaw/news/1290907401.nv.jpg[/IMG]

      Xu hướng dài hạn: Tăng trưởng.

      Xu hướng trung hạn: Giảm.

      Xu hướng ngắn hạn: Tăng.

      b) Sàn Hà Nội

      HNX mở cửa đầu tuần 99,09, đóng cửa cuối tuần 101,57 , tăng nhẹ so với tuần trước +2.47 ( +2,49 %), khối lượng 144.093.600 , tăng khá mạnh so với tuần trước và đạt mức khá cao so với trung bình trong 5 tuần gần đây.

      HNX trong tuần được hỗ trợ tại vùng 95 điểm, phục hồi và nằm trên mức hỗ trợ tâm lý 100 với lực cung mạnh khi vượt mức 100. Thị trường muốn tăng cần lực cầu đủ mạnh vượt cung đang bán ở mức trên 100 khá mạnh.


      [IMG]http://www.*******.com/uploads/spaw/news/1290907419.nv.jpg[/IMG]
      Xu hướng dài hạn: Tăng trưởng.

      Xu hướng trung hạn: Giảm.

      Xu hướng ngắn hạn: Tăng.

      2. Nhận định

      a) Sàn Hose

      [IMG]http://www.*******.com/uploads/spaw/news/1290907435.nv.jpg[/IMG]

      Index vẫn trong xu thế giảm trung hạn và chỉ kết thúc trong vùng 390+-5.

      Mức hỗ trợ 421-423 chúng tôi đánh giá sẽ không giữ được , thị trường sẽ rớt tiếp . Mức kháng cự hiện đang nằm tại 440 điểm.

      Tuần này có thể giao dịch trong kênh biên độ 440 -> 421

      Vnindex vẫn trong xu thế giảm trung hạn , tăng ngắn hạn và có dấu hiệu quay đầu giảm.

      b) Sàn Hà Nội

      [IMG]http://www.*******.com/uploads/spaw/news/1290907451.nv.jpg[/IMG]

      HNX hỗ trợ vùng 95 điểm khả năng không giữ được và có thể tạo đáy tại vùng hỗ trợ 85 , kháng cự 107 -110 điểm. Tuy nhiên mặc dù Hnx đã giảm quá sâu so với vnindex nhưng sự phục hồi của HNX chỉ khi vnindex đạt mức vùng 390 và bắt đầu quá trình tạo đáy.

      Tuần này khả năng sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ vùng 95 điểm

      HNX vẫn trong xu thế giảm trung hạn , tăng ngắn hạn và có dấu hiệu quay đầu giảm, dài hạn đang đối mặt với nguy cơ mất tăng trưởng .

      3. Khuyến nghị.

      Nhà đầu tư ngắn hạn nên đứng ngoài thị trường tuy nhiên có thể quan sát tham gia lại thị trường khi vnindex đạt mức 410 .

      Sàn Hose: Sau khi giải ngân với tỷ lệ 30% , 40% lần lượt đối với nhà đầu tư trung và dài hạn , quan sát vùng 410 có thể xem xét giải ngân thêm 10 % đưa tỷ lệ lần lượt lên 40% , 50 %

      Sàn Hà Nội : Giữ tỉ lệ 30% ,40% đối với nhà đầu tư trung và dài hạn.

      Bán khi thị trường đến vùng kháng cự và có dấu hiệu suy yếu.

      Nhận định thị trường của ******* chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.


      http://www.*******.com/modules.php?n...ewst&sid=25685

    16. #10076
      Ngày tham gia
      Jul 2006
      Bài viết
      937
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Hầm vẫn tối lắm, chưa thấy ánh sáng đâu cả.

    17. #10077
      Ngày tham gia
      Jun 2009
      Bài viết
      703
      Được cám ơn 42 lần trong 31 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vnindex Xem bài viết
      Nhận định Thị Trường tuần từ 29/11-3/12/2010 của *******


      1. Tình hình hiện nay

      a) Sàn Hose

      Vnindex mở cửa đầu tuần 422,71 , đóng cửa cuối tuần 439,94 , tăng so với tuần trước + 13,43 điểm (+ 3,14 % ), với khối lượng cả tuần là 135.784.224 cp (Không tính giao dịch thỏa thuận) tăng khá mạnh về số điểm , tăng nhẹ khối lượng giao dịch và đạt mức trung bình trong thời gian 5 tuần gần đây.

      Vnindex được hỗ trợ vùng 421 - 423 hồi phục kiểm tra lại mức kháng cự đã mất trong tuần trước 440 nhưng tạm thời chưa vượt được mốc 440.

      [IMG]http://www.*******.com/uploads/spaw/news/1290907401.nv.jpg[/IMG]

      Xu hướng dài hạn: Tăng trưởng.

      Xu hướng trung hạn: Giảm.

      Xu hướng ngắn hạn: Tăng.

      b) Sàn Hà Nội

      HNX mở cửa đầu tuần 99,09, đóng cửa cuối tuần 101,57 , tăng nhẹ so với tuần trước +2.47 ( +2,49 %), khối lượng 144.093.600 , tăng khá mạnh so với tuần trước và đạt mức khá cao so với trung bình trong 5 tuần gần đây.

      HNX trong tuần được hỗ trợ tại vùng 95 điểm, phục hồi và nằm trên mức hỗ trợ tâm lý 100 với lực cung mạnh khi vượt mức 100. Thị trường muốn tăng cần lực cầu đủ mạnh vượt cung đang bán ở mức trên 100 khá mạnh.


      [IMG]http://www.*******.com/uploads/spaw/news/1290907419.nv.jpg[/IMG]
      Xu hướng dài hạn: Tăng trưởng.

      Xu hướng trung hạn: Giảm.

      Xu hướng ngắn hạn: Tăng.

      2. Nhận định

      a) Sàn Hose

      [IMG]http://www.*******.com/uploads/spaw/news/1290907435.nv.jpg[/IMG]

      Index vẫn trong xu thế giảm trung hạn và chỉ kết thúc trong vùng 390+-5.

      Mức hỗ trợ 421-423 chúng tôi đánh giá sẽ không giữ được , thị trường sẽ rớt tiếp . Mức kháng cự hiện đang nằm tại 440 điểm.

      Tuần này có thể giao dịch trong kênh biên độ 440 -> 421

      Vnindex vẫn trong xu thế giảm trung hạn , tăng ngắn hạn và có dấu hiệu quay đầu giảm.

      b) Sàn Hà Nội

      [IMG]http://www.*******.com/uploads/spaw/news/1290907451.nv.jpg[/IMG]

      HNX hỗ trợ vùng 95 điểm khả năng không giữ được và có thể tạo đáy tại vùng hỗ trợ 85 , kháng cự 107 -110 điểm. Tuy nhiên mặc dù Hnx đã giảm quá sâu so với vnindex nhưng sự phục hồi của HNX chỉ khi vnindex đạt mức vùng 390 và bắt đầu quá trình tạo đáy.

      Tuần này khả năng sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ vùng 95 điểm

      HNX vẫn trong xu thế giảm trung hạn , tăng ngắn hạn và có dấu hiệu quay đầu giảm, dài hạn đang đối mặt với nguy cơ mất tăng trưởng .

      3. Khuyến nghị.

      Nhà đầu tư ngắn hạn nên đứng ngoài thị trường tuy nhiên có thể quan sát tham gia lại thị trường khi vnindex đạt mức 410 .

      Sàn Hose: Sau khi giải ngân với tỷ lệ 30% , 40% lần lượt đối với nhà đầu tư trung và dài hạn , quan sát vùng 410 có thể xem xét giải ngân thêm 10 % đưa tỷ lệ lần lượt lên 40% , 50 %

      Sàn Hà Nội : Giữ tỉ lệ 30% ,40% đối với nhà đầu tư trung và dài hạn.

      Bán khi thị trường đến vùng kháng cự và có dấu hiệu suy yếu.

      Nhận định thị trường của ******* chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.


      http://www.*******.com/modules.php?n...ewst&sid=25685
      Phân tích, phán như kẹc mà cứ ra rả spam suốt ngày
      post mà chẳng ai thèm đọc thì tốt nhất là lượn đi cho nước nó trong
      Bình tĩnh, tự tin, không manh động

    18. #10078
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      764
      Được cám ơn 68 lần trong 47 bài gởi

      Mặc định

      Anh Sự tính tơi nước ấy , chỉ có cách tiến hành giật gấu vá vai, dùng chiêu bơm vá BCTC mà không phạm luật để bán CP mấy cái Cty đểu của các bác ấy thui bác ạ! cái này nhiều khi lại "cứu" nhiều quan ấy.
      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      bây giờ biết rồi , cứ ct nào lỗ 2 quý trở lên , giá bèo thối thì múc , vì lỗ thật thì mua giá lỗ , chả hơn lãi giả mà mua giá thật !
      kinh khủng khiếp
      lại còn anh Sự tổng mới vinashin còn hùng hồn , sẽ trả hết nợ , không khiến ai trả , ha ha , bừng cách cổ phần hóa , bán ts của các công ty con cháu vns ??????? chuyện hài nhất trên thị trường tài chính . !!! téo biết ông ấy bán cp cho ai , và ai là người bỏ tiền ra mua cp của ông ấy để ông ấy mang tiền đi trả nợ ????
      mk, TTCK trai tài gái sắc đầy ra , có điê..n 3 đời mới mang tiền đi trả nợ đậy cho ong ấy , à, hiểu rồi , sẽ bị mua chỉ định , khoán giống như khoán mua trái phiếu ấy ,, he he ,
      chúng mày dám cãi tái cơcấu à !!!

    19. #10079
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      764
      Được cám ơn 68 lần trong 47 bài gởi

      Mặc định

      CK hấp dẫn là ở chỗ đó. Bao đời nay vẫn thế.
      Trích dẫn Gửi bởi phe01 Xem bài viết
      NĐT như lạc vào mê cung



      Không nên đặt mua cao quá sớm - 11/27/2010
      Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có một tuần giao dịch khá thành công và giải tỏa được tâm lý chán nản của giới đầu tư. Các CTCK cho rằng, nhiều khẳ năng thị trường sẽ tiếp tục tăng nhẹ, tuy nhiên, nhà đầu tư không nên đặt mua cao quá sớm.

      Trong ngắn hán, VN Index sẽ dao động trong khoảng 420-440
      (CTCK Woori CBV)


      Thị trường chờ đợi thông tin hỗ trợ từ chính sách vĩ mô
      (CTCK Âu Việt - AVS)


      Cơ hội tốt cho nhà đầu tư trung hạn
      (CTCK FPT - FPTS)


      Không nên đặt mua cao quá sớm
      (CTCK TP. HCM - HSC)


      Thị trường còn khả năng đi lên trong ngắn hạn
      (CTCK Bảo Việt - BVSC)


      Nhà đầu tư nên cẩn trọng khi giao dịch
      (CTCK ACB - ACBS)


      Biến động theo xu hướng tăng nhẹ
      (CTCK Đại Việt - DVSC)


      VN-Index sẽ điều chỉnh mạnh khi vào vùng 440-445 điểm
      (CTCK Quốc tế Việt Nam - VIS)


      Không loại trừ khả năng VN-Index thử lại đáy cũ ở 420 điểm
      (CTCK VNDirect - VND)

    20. #10080
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      764
      Được cám ơn 68 lần trong 47 bài gởi

      Mặc định

      Xử thì cứ xử để nó tốt hơn thôi!, chứ còn mong dẹp được lũng đoạn TT thì không mong, TT phát triển các hình thức lũng đoạn, thao túng mới sẽ phát triển theo, cứ thấy TT phát triển lâu đời như Mỹ, Anh... là biết
      Trích dẫn Gửi bởi camapsaigon Xem bài viết
      Có cha nội giám đốc Dược Viễn Đông bị tó rồi kìa!
      Kệ.... xử đại 1 vài "em" làm gương chứ ko thì loạn hết cái thị trường bé nhỏ này.
      Nếu để tình trạng này tiếp diễn thì những con cá lòng tong như em đây sẽ bị bòn rút đến đồng bạc cuối cùng thôi (nói đi thì cũng nói lại: Tại tham nhưng và lì nên mới ra nông nỗi)! Ke ke.. ặc ặc...

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 6 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 6 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 01-09-2013, 07:38 PM
    2. Tinh hinh cac cp hien nay.
      By DaigiaHanoi in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 9
      Bài viết cuối: 11-07-2012, 09:40 AM
    3. Tình hình hiện nay? (Đến 09/2010)
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 81120
      Bài viết cuối: 07-10-2010, 11:42 PM
    4. Tình hình hiện nay? 2009
      By admin in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 54385
      Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM
    5. Tình hình hiện nay? đến 21/08/2009
      By lesino in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 15211
      Bài viết cuối: 21-08-2009, 09:17 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình