Trích dẫn Gửi bởi Eric Catona Xem bài viết
ITC giờ VDL đã tăng thành 700 tỷ, LNST 2010 khoảng 150 tỷ eps khoảng 2100 đồng giá hợp lý là 30k thoai, 4x là quá ảo, đến lúc công bố 46 triệu cp đưa vào lưu thông thêm thì có mà chạy đứt dép luôn.
Trích dẫn Gửi bởi Mrs Le Xem bài viết
Bác phải kiên nhẫn chứ. Em ôm SDH gần 2 tháng trước chốt cũng lên xuống 5-10%, nhiều lúc nản lắm, bây giờ bác thấy kết quả rồi đấy.
SDH sau chốt cũng có 1 bác vào làm nhợn, được 3 hôm bay luôn, chưa thấy quay lại.
ITC em cũng lăn chốt và cũng mất khoảng 2 tháng chờ đợi đấy. Niềm tin mãnh liệt là có ăn.... lồi mồm, hi hi.
Lợi nhuận TT quý 1 của ITC được dự đoán hơn 100 tỷ nhưng ITC đã công bố 33 tỷ LNST, ai cũng thấy việc hạch toán lợi nhuận quý 1 thấp như vậy là có ý đồ. Dễ thấy là nguồn thu từ việc bán nhà năm ngoái không được hạch toán nhiều vào quý 1 mà sẽ tập trung cho quý 2, làm cho lợi nhuận quý 2 tăng đột biến. Lợi nhuận đột biến của quý 2 sẽ làm bệ đỡ cho 46 triệu cổ phiếu đưa vào lưu thông. Phải thừa nhận nhà tổ chức phát hành cho ITC là rất tài giỏi.

Tiềm năng của em nó sẽ được phát huy trong những quý tiếp theo thì khỏi phải bàn. Đó là chưa tính cuối năm nay thị trường bất động sản sẽ nóng lên, bắt đầu một cơn sốt theo chu kỳ.