Hybrid View
-
18-05-2009 01:18 PM #1
- Ngày tham gia
- May 2009
- Bài viết
- 1
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Cách chuyển tiền vào tài khoản FX
chào ban!
Minh la Vio
Minh nghe bạn nói rằng là tham gia thị trường FX.
Nhưng không biết chuyển tiền bằng cách nào, thì hơi khó, vì Việt Nam quản lý rất chặt chẽ việc chuyển tiền ra nước ngoài.
Mình không hiểu là bạn tham gia thị trường FX thì tại sao không chọn những công ty trong nước - những công ty mà đại diện của công ty nước ngoài, mình đề cử như công ty Hồng Hối.
Tham gia vào thị trường này, việc mỏ tài khoản ở nước ngoài thị rất khó khăn cho nhà đầu tư VN trong việc rút và gửi tiền, nên công ty Chang Hung Hồng Kông đã mở công ty đại diện tại Việt Nam là Hồng Hối để giúp đỡ nhà đầu tư thuận lợi tham gia vào kênh đầu tư mới này.
Cách thức giao dịch không khác gì nhưng ưu điểm là bạn có thể rút và gửi tiền bất kỳ lúc nào tại công ty Hồng Hối trong quá trình bạn giao dịch.
Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn giao dịch Spot Gold va Ngoại tệ, nếu bạn mở tài khoản tại công ty khác ở nước ngoài thì việc tư vấn sẽ không có.
Vậy thì tại sao mình không khắc phục tình trạng khó khăn đó bằng cách là tham gia hoạt động giao dịch tại Việt Nam thông qua công ty Hồng Hối.
Nếu được thì bạn có thể liên lạc với Vio : địa chỉ mail : [email protected]- 0909.366.773
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Chuyển tài khoản ck từ cty A--> công ty B làm như thế nào? Help me
By Nanavu in forum Kiến thức Chứng khoánTrả lời: 5Bài viết cuối: 02-07-2009, 01:32 AM -
CẦN TIỀN NÊN BÁN GẤP 1000 TP CHUYỂN ĐỔI VCB GIÁ CỰC MỀM 275K/TP
By bong_coi in forum SÀN OTC CỔ PHIẾUTrả lời: 0Bài viết cuối: 20-03-2007, 12:47 PM -
Câu chuyện Chứng khoán
By menbc in forum XẢ HƠITrả lời: 0Bài viết cuối: 31-05-2006, 11:33 AM -
Chuyển tiền
By vnsitc in forum CLB Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-01-2006, 02:26 PM
Bookmarks