[quote user="selfer"]

[quote user="huytq"]

[quote user="selfer"]

em đang rình long cặp E/U

[/quote]

Em cũng đang theo dõi cặp E/U, vì một số lý do như sau.

Em cũng áp dụng một số Indicator như AC; Stochastic (5,3,3) > 0 kế hợp Envolopes với Chart H1; em đang định đánh như sau; nếu tối nó vượt qua 1.5555 thì em sẽ đánh lên và long đến 1.56xx -- 1.565x, còn nếu AC; Stochastic (5,3,3) < 0 thì em sẽ đánh xuống nếu nó xuống quá 1.540x

Tin hỗ trợ down trend của cặp này là ECB chưa xem xét đến việc có tăng lãi suất cơ bản hay không, nên em dự kến tối nay E sẽ mất điểm so với U.

[/quote]



cụ mà vào hum qua cap EU thi toi nhé

system của cụ cho tín hiệu quá muộn, vào khi đã hết đà tăng rồi

cụ dùng cái sysstem giông giống ozfx phải không? cụ hỏi thêm bác justfortrade bên VMK sẽ roc nhiều KN dùng cái này

cái này em thấy cụ Just dùng với chảt 4h hoặc daily cơ, cà có bộ lọc EMA 200 nữa

[/quote]

Vâng, đúng là em dùng cái System OZFX đối với cặp E/U hôm qua đúng là tin hiệu chậm thật, em đa phải Stop loss ở mức 1.5540 [:'(]; nhưng khi em áp dụng cái này với cặp U/J thì ok, vì em thấy có tin xấu đối với Thị trường Châu Á nên đánh lên từ mốc 106.9 (đúng là em cũng dùng Chart H4 và EMA để lọc).