[table]


MMC: được phép xuất khẩu 30.000 tấn quặng Mangan


Thứ sáu, 26/6/2009, 14:42 GMT+7


(ATPvietnam.com) - CTCP Khoáng sản Mangan (mã MMC) cho biết, Bộ Công Thương đã có công văn cho phép công ty được xuất khẩu quặng Mangan.



Trước đó, HĐQT và Ban giám đốc Công ty đã làm việc với UBND tỉnh Hà Tĩnh - Sở Công Thương để xin làm thủ tục xuất khẩu quặng Mangan nhằm bảo đảm doanh thu lợi nhuận đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo đảm ổn định duy trì việc làm cho người lao động.



Ngày 12/5/2009 UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có công văn về việc đề nghị Bộ Công Thương cho Công ty cổ phần Khoáng sản Mangan được xuất khẩu quặng Mangan.



Và vào ngày 19/5/2009 Bộ Công Thương đã có công văn phúc đáp cho phép Công ty cổ phần Khoáng sản Mangan được xuất khẩu quặng Mangan, số lượng 30.000 tấn, hàm lượng từ 18%-28% Mn.

Đại diện công ty cho biết, đựơc tiếp tục xuất khẩu 30.000 tấn quặng Mangan là điều kiện thuận lợi cho công ty giải phóng hàng tồn kho, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh tăng doanh thu, lợi nhuận đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.



[/table]