Threaded View
-
06-06-2009 11:24 PM #10
Junior Member- Ngày tham gia
- May 2008
- Bài viết
- 170
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: MMC - Khoáng sản đang chờ thời
[quote user="TOEFL"]
[quote user="pressman_hn"]
[quote user="caophong06"]
[quote user="ryan_nguyentu"]
Thông tin là Mn ko thể thiếu được trong sản xuất sắt thép. Songs sắt thép lên thế nào thì Mn lên thế đó, mà nó là cty duy nhất chế biến Mn.
Quan trọng nhất ở chỗ xd nhà máy sx Mn điện giải, lúc đó muốn xuất hay tiêu thụ trong nc cho các nhà máy sx sắt thép tuỳ, ko bị hãn chế vè mặt chính sách.
Giá hiện tại Mn điện giải kim loại tại TQ qua ck Móng Cái ck là 1,5 vạn/tấn (01 Tệ = 2650 đ , 15000 Tệ = 39.750.000đ/tấn). Hàng ngày tôi đều làm thủ tục đại lý ck cho khách hàng TQ. Nếu tính sơ sơ mấy doanh nghiệp ở đây xuâts đi Ấn Độ, Châu âu thì đạt khoảng 2k-3k tấn/tháng Mn điện giả. Cái ta nhắm tới là tương lai của nó chứ ko phải là bơm thổi ko căn cứ.
Nếu Pác nào có niềm tin đầu tư tới cuối năm sẽ thấy điều tôi nói là đúng. Còn nếu Pác nào lướt sóng thì cứ lướt. Kiểu nào cũng sẽ tăng giá dần đều tới cuối năm.
BĐS -> Sắt thép -> Mn. Rất đơn giản.
Thông tin trên các Pác có thể kiểm chứng qua số liệu cty tôi tại ck MC sẽ thấy rõ thôi.
(My Viet Co., Ltd)
Chúc các Pác giao dịch ổn. Tôi sẽ thông tin kịp thời cho các Pác nào thực sự muốn là giàu với khoáng sản quý này.
[/quote]
bác này có vẻ làm trong ngành thật nhể. Em cũng trong ngành đây nên quyết giữ chặt em này đấy.
[/quote]
giá quặng mangan 30% hôm nay tăng lên là 170 usd/tấn rồi, hôm trước có bác nào nói MMC tồn 15000 tấn quặng khai thác năm ngoái với giá thành 400.000 đồng/tấn thì ăn đủ roài.
[/quote]
vụ 15000 tấn quặng với giá thành 400k/tấn là chính xác đấy, cổ đông MMC năm nay yên tâm đi.[/quote][:cungly][:cungly][:mi][:mi]
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
NBB-Đầu tư Năm Bảy Bảy: Thịnh vượng thành công
By dau_dat in forum Doanh nghiệp sàn HoSETrả lời: 805Bài viết cuối: 22-07-2014, 09:06 AM -
MAFPF1: dẫn đường đến thịnh vượng!!
By iol in forum Doanh nghiệp sàn HoSETrả lời: 40Bài viết cuối: 18-03-2011, 03:53 PM -
Họ nhà sách đang nổi cơn thịnh nộ: Hay lên tầu ngay
By nsongha in forum Công ty chiến ở HNXTrả lời: 0Bài viết cuối: 06-08-2009, 09:13 PM -
Họ nhà sách đang nổi cơn thịnh nộ: Hay lên tầu ngay
By nsongha in forum Công ty chiến ở HNXTrả lời: 0Bài viết cuối: 06-08-2009, 09:12 PM -
Họ nhà sách đang nổi cơn thịnh nộ: Hay lên tầu ngay
By nsongha in forum Công ty chiến ở HNXTrả lời: 0Bài viết cuối: 06-08-2009, 09:12 PM
Bookmarks