Threaded View
-
19-08-2008 04:48 PM #11
Senior Member- Ngày tham gia
- Jul 2008
- Bài viết
- 628
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: P/e : hiện tại của năm 2008 =1.3 Nhỏ nhất sàn Hastc
[quote user="Phantichcoban"]
[quote user="Ohmywave"]
[quote user="codongvip"]
Cổ đông DAC nên nhớ rằng: với EPS 2008 dự kiến khỏan 14K thì khi thị trường lình xình giá cũng là 140k với PE=10. Trong khi tình hình từ đây đến cuối năm thị trường CK VN sẽ có nhiều tin tốt hỗ trợ, VNI về 7XX thì giá DAC phải thuộc dòng 2XX khi đó PE gần 20. Hòan tòan có thể.
[/quote]
Các pac quảng cáo nhiều quá, riêng DAC không phải quan tâm đến chuyện rung mạnh rung nhẹ. Tui lên trượt từ hôm 8/8 đến giờ vẫn còn buồn, may quá lên VTS. Hihi, gạch ngói năm nay hoành tráng lắm. DAC & DTC lại còn chia nữa mới đau chứ, ặc ặc.
Tình hình kinh tế vĩ mô tốt lên, sắt thép giảm giá thì cuối năm khối công trình lớn nhỏ tiếp tục mọc lên, gạch cứ thế mà lên đường các pac nhỉ?
Chúc mừng chúc mừng.
[/quote]
Diễn đàn DAC dạo này đông vui quá các bác nhỉ. Cổ đông DAC cùng nhau đi tới thành công.
[/quote]
Báo cáo các cổ đông DAC, chiều nay rỗi việc lái xe chạy sangĐông Anh, vào công ty chơi. Các anh chị ở đấy nhiệt tình lắm. Hỏi han bảo là em có nhiều cổ phiếu không, các anh chị ấy bảo muốn mua mà khó quá vì không đua lệnh được với các đại gia. Mình bảo thực ra DAC cũng ít cổ phiếu mà nhiều người đặt mua. Còn thông tin làm ăn thìrất tốt. Riêng tháng 7 lợi nhuận đã đạt 1,4 tỷ rồi, tháng 8 dự kiến 2 tỷ. Kế hoạch năm 2008 đảm bảo tốt. Cuối tháng 9 sẽ chốt danh sách để chia thưởng 33.33%. [h] Xin chia sẽ cùng các bác.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Lần theo mê-lộ có đường hầm của Hệ Thống Tiền Tệ Mỹ
By toanbily in forum Kiến thức Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 17-07-2009, 09:16 AM -
Giá CP Công ty Đường Biên Hòa
By chithanh in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 09-11-2006, 09:53 AM -
Mía đường Lam Sơn
By in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-01-1970, 07:00 AM
Bookmarks