[quote user="ZIZAC"]

[quote user="tigerinvest89"]


[quote user="chungcucu"]


[quote user="moi_choi_ck"]


[quote user="ZIZAC"]


Mua hồi 167, giờ đợi 10.8 múc số lượng 10 lần lúc trước. Đồ quỷ cái !


[/quote]


Về mệnh giá thì có lẽ em cũng không cầm lòng tham, múc tạm một ít chờ Cu ba trả nợ mất.



[/quote]Một bước sa chân ngàn đời ôm hận -he he[/quote]


Còn xuống bao nhiu nữa các bác, năm nay lỗ bao nhiu các bác, thằng anh em CuBa nó trả nợ bao nhiu rùi, Chủ Tịch Raul anh em sang thăm Tung của nói mãi nó mới cho vay 20 triệu đô khoảng hơn 300 tỷ vậy mà thằng điê.n nặng này cho nợ luôn 800 tỷ trong khi vốn điều lệ chưa đầy 200 tỷ, trời oh my GOD, đíu hiểu!


[/quote]Ráng hiểu đi pác, **** bộ trong công ty được chỉ đạo ở trên làm như vậy mà, bác không thấy thằng bộ tài chính bảo lãnh ah. Nói cũng tội nó trên đe dưới búa, nguyên liệu nhập hết rồi, hợp đồng mấy năm lận đùng cái bị anh em cuba báo không có khả năng trả, lỡ vay tiền ngân hàng nhập nguyên liệu và đầu tư máy móc hết rồi rồi phải liều cho thiếu luôn chứ sao.


Nhưng mà dù sao vẫn là Đồ Quỷ Cái

[/quote]

Tớ đã nói là lúc sang Cu3 ký kết có bảo lãnh, là nhiệm vụ trên giao mà. Không ký sao được. Đến 10 chị Th cũng không dám cãi nhá. đừng chưởi oan chị ấy [+o(]

Toi cái lúc đòi nợ thôi.