[quote user="pphai75"]


[quote user="vni0910"]


pphai75: bác cứ trả lời tôi đi đã. Bác cứ suy từ bụng bác ra bụng tôi vậy. Bác trả lời tôi trước rồi tôi sẽ trả lời bác. Còn nếu không bác cứ viiecj SUY DIỄN.




Các mức tôi nói là các mức tôi dự tính không phải dựa vào chủ quan mà dựa vào các phân tích cẩn thận và kinh nghiệm quá khứ, nó không phải là sản phẩm của mình tôi. Các mức đó là đáng quan tâm nhưng không phải cứ về các mức đó là mua đâu bác. Còn phải cẩn thận chán.


dtvang: vẫn không chịu thoát ra từ đỉnh à bác. Ở thị trường chẳng ai là c.á.o, ai là g.à. cả. Giống như con ... và quả trứng vậy. Tôi chẳng lùa bác đâu nhỉ vì đơn giản bác có bán như tôi bảo đâu. Cứ yên tâm đi, bác cứ giữ cổ, không ai cướp của bác đâu mà sợ.


TN: bác biết đấy, SSI kích tăng để thoát BVSKLS. Sau đó phiên 3 lại hoàn mèo. Sức cầu quá yếu và "kiệt quệ" về tiền. Chỉ còn FPT là tương đối giữ được do vần core business của nó vẫn sinh lời. HAG thì có chú nào đó, chơi rất ngông, hai phiên gần đây, cứ 5 phút cuối phiên 3 là tung vào 50K. Giàu và liều thật.


PVD không biết có tin gì mà các "đại bàng" cứ lao vào mua dù bị kích giá. Thế mới hay, cái tính "a dua" kiểu gì cũng bị dính đòn. Còn STBSSI như thế nào thì bác biết rồi.



Các bác khác: thị trường vô cùng rủi ro. Trong 20 mã lớn nhất chi phối thị trường thì phần lớn là là "cá đuối". Bức tranh nhỡ "TTCK VN" là vậy, thì các nét chấm phá cũng sẽ sớm cuốn theo trend. Bức tranh lớn thì các bác sẽ thấy trong tuần này. Rất may VN chỉ có 2 ngày nữa giao dịch không thì sẽ còn tệ hại nữa.


Hẹn rằm tháng 7.



[/quote]


Thưa bác, Nbs mới bước chân vào chứng trường chưa đủ 1 năm. Tuy nhiên em thành thật trả lời câu hỏi của bác thế này.


Em không quan tâm đến lợi nhuận thu được là bao nhiêu nên từ 1000 lên 1100 hay từ 100 lên 110 cũng giống nhau cả thôi. Cái NB em quan tâm là với tình hình này em có thể chịu được rủi ro là bao nhiêu. hehehe học bài mua TB giá của bac năm ngoái đo. Giả sử STB về 10 thì em chịu được 50% lỗ. Nếu chịu được thì em chẳng phải suy nghi gi cả, cứ múc và múc, càng giảm càng múc. mà nêu TT mất 50% thật thi chắc dép đi chẳng phải lập công ty đi xây nhà máy làm gi, mua luôn nhà may trên sàn ý


[/quote]


cám ơn sự quan tâm của cụ. khổ nổi em thì chả thèm nghe lời cụ nhưng vẫn thoát ra tại 34x. và rồi bây giờ cũng éo thèm nghe thằng nào khi vào lại từ hôm qua. nhưng chỉ hỏi cụ nói thật lòng 1 lần xem hôm nay quỹ của cụ mua nhiều hơn hay bán nhiều hơn ạ? , để NBs chúng em mở rộng tầm mắt