[quote user="emgaihoahn"]


[quote user="ctythaidan"]


[quote user="chungkhoan_vnn"]


[quote user="emgaihoahn"]



Chào A. Long -Nhà Quê !




Trong buổi gặp mặt các NDT tại Hà Nội , anh đã phân tích cho em Siêu Thanh là cổ phiếu duy nhất độc quyền phân phối máy photocopy Ricoh, có một hệ thống đại lý toàn quốc, nó sẽ là cổ phiếu tốt ...


Em có tự tìm hiểu ST8 và so sánh với công ty FPT là công ty có ngành nghề giống nhau, là kinh doanh thiết bị văn phòng thì thấy: EPS của ST8 là 5.690 đ,và EPS của FPT là 6.020 đ. P/E của ST8 là 3.94 và P/E của FPT là 9.21, giá trị sổ sách/CP của ST8 là 16.95, và giá trị sổ sách/CP của FPT là 21.03, Hôm nay ngày 21/4/09 giá giao dịch hiện nay của ST8 là 20.300đvà giá giao dịch của FPT là 51.500 đ .Thời gian vừa quaem theo dõi ST8 chưa thấy tăng nhiều so với các cổ phiếu khác.Em có biết sau đại hội cổ đông công ty Siêu Thanh có chốt danh sách trả cổ tức và thưởng cổ phiếutheo tỉ lệ 10CP thưởng 4 CP. Em gọi điện thoại di động cho anh Long nhờ anh phân tích hộ ST8 mà không được (Anh đã đổi số khác phải không ?)


Qua phân tích so sánh cổ phiếu ST8FPT, hôm nay em đã quyết định mua 10.000 cổ phiếu ST8 rồi. Xem bảng điện tử em thấy cuối phiên thứ 3 còn dư mua ST8 là 5.950 cổ phiếu giá 20.300 đồng. Em hy vọng ngày mai VN-indexx khởi nghĩa thành công và ST8 sẽ trởthành cổ phiếuHOT trong tuần này, anh nhỉ. Mong được anh chỉ giáo cho em.


[/quote]


Nếu Siêu Thanh bán lô đất 5000m2 tại chân cầu chữ Y quận 8 TP Hồ Chí Minh cho Hoàng Anh Gia Lai với giá 210 tỷ đồng thì ST8 của em Hoa HN sẽ cửng thượng lên 20 phiên liên tục


[/quote]


Em Hoa HN quan tâm đến nhóm cổ phiếu Siêu Thanh thì phải tìm mua ngay cổ phiếu công ty CP ô tô Kim Thanh. Công tyKim Thanh là công ty con của công ty Siêu Thanh, Siêu Thanh góp 55% vốn điều lệ của Kim Thanh. Năm 2008, Kim Thanh trả cổ tứcbằng 43% vốn điều lệ.Kim Thanh đã đóng góp một phầnquan trọng vào thành công của Siêu Thanh.Kim Thanh có mặt tiền rất rộng tại số 6 đường 3/2, phường 15 quận 11 TP HCM. Kim Thanh có một xưởng sửa chữa dịch vụ rất lớn là đại lý của ô tô Honda. Em Hoa HN hãy liên hệ với ông Đinh Hữu Thông -giám đốc ô tô Kim Thanh SDT 0909021888 để đăng kí mua cổ phiếu Kim Thanh. Thân (Người ngưỡng mộ em Hoa HN)


[/quote]


Chào các anh ! Em nghe theo các anh gọi điện hỏi ông Thông, giám đóc Kim Thanh về việc mua cổ phiếu KT8 (Cổ phiếu Kim Thanh) thì ông Thông nói: Giá cổ phiếu KIm Thanh hiện nay khoảng 25.000 đ/ cổ phiếu (mệnh giá 10.000 đ). Việc mua cổ phiếu Kim Thanh là khó mua vì: Nhóm cổ phiếu ST8 và KT8 hiện nay do cán bộ và nhân viên củatập đoàn Siêu Thanh sở hữu là chính, nó thuộc dạng cổ phiếu hiếm. Lịch sử trả cổ tức của nhóm cổ phiếu Siêu Thanh là rất cao. Ví dụ: Năm 2007 Siêu Thanh trả cổ tức bằng 40% vốn điều lệ (20% bằng tiền mặt, 20% bằng cổ phiếu). Năm 2008, Kim Thanh trả cổ tức bằng 43% vốn điều lệ (100% là tiền mặt). Năm 2009, Siêu Thanh dự kiến sẽ trả cổ tức và thưởng cổ phiếu bằng 40% vốn điều lệ (theo tỉ lệ 10 CP thưởng 4 CP).


Em đưa các thông tin này rất trung thực, em không PR cho ST8 và KT8 đâu, các anh có thể kiểm tra các số liệu mà em cung cấp trên các trang web ... và kiểm chứng thông tin thực tế tại tập đoàn Siêu Thanh, đừng nghi oan cho em mà tội nghiệp em gái HN.


Em chỉ mong sao VN- index và ST8 tăng thẳng đứng ngày 2 tiếng, tuần3 hay 4 lần nhé.... Để em và các anh cùng thích. Nếu nó tèo xuống thì buồn lắm các anh nhỉ.
[/quote]


Tôi thấy sự phân tích và trao đổi thông tin về cổ phiếu ST8 rất hay. Tôi copy các thông tin này từ chủ đề "Tình hình hiện nay" để chuyển về đúng chuồng Siêu Thanhcho mọi người tham khảo