-
04-09-2008 09:47 AM #81
Junior Member- Ngày tham gia
- Aug 2008
- Bài viết
- 112
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Kịch bản 9-9-2008
Hom do la thu 3 ngay 9-9-2008.
Toi cho rang se phu thuoc vao các yeu to sau:
- Tinh hinh VCG len san -->tác động đến index
- Tinh hinh VNA len san --> làm phân tán sự chú ý vì CP hàng hải đang hot
- Ý định làm giá của các tổ chức --> chủ yếu để mua vào
Do vậy với đặc điểm PR kém của SZL, tôi thiên về khả năng SZL sẽ sàn phiên chào sàn (lượng xả vừa đủ thôi)
Nếu hôm đó đẹp trời thì chúa mới biết.
Kiểu gì cũng góp ít nhất một lô
-
04-09-2008 05:50 PM #82
- Ngày tham gia
- Jan 2007
- Bài viết
- 31
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Kịch bản 9-9-2008
[h1]Yeah, tôi cũng ủng hộ bác cái khoảng PR của SZL kém quá, không biết đó là chủ đích của SZL hay bản thân nội tại doanh nhghiep như thế mà cũng không chừng do bọn SBS tư vấn PR chuối quá, nhưng trong lĩnh vực kinh doanh KCN thì SZL làm PR rất bài bản, chuyên nghiệptheo định hướng chung cùa tậpđoàn SONADEZI. Ah nhưng mấy hôm nay để ý thấy em nó cũng tập tành lên báo chứ, hình như Thanh Nien hôm nay có bài PR đây, nghe đâu ngày mai thứ 6 em nó làm Roadshow gì nửa chứ!?!??? Bác biết tổ chức đâu hok?hic..hic.. hay SBS lại tư vấn địa điểm làm roadshow ở KCN Long Thành có ma mà nó xuống đấy. Chờ xem...[/h1]
-
04-09-2008 09:12 PM #83
Junior Member- Ngày tham gia
- Aug 2008
- Bài viết
- 116
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Kịch bản 9-9-2008
[quote user="maillkc1"]
[h1]Yeah, tôi cũng ủng hộ bác cái khoảng PR của SZL kém quá, không biết đó là chủ đích của SZL hay bản thân nội tại doanh nhghiep như thế mà cũng không chừng do bọn SBS tư vấn PR chuối quá, nhưng trong lĩnh vực kinh doanh KCN thì SZL làm PR rất bài bản, chuyên nghiệptheo định hướng chung cùa tậpđoàn SONADEZI. Ah nhưng mấy hôm nay để ý thấy em nó cũng tập tành lên báo chứ, hình như Thanh Nien hôm nay có bài PR đây, nghe đâu ngày mai thứ 6 em nó làm Roadshow gì nửa chứ!?!??? Bác biết tổ chức đâu hok?hic..hic.. hay SBS lại tư vấn địa điểm làm roadshow ở KCN Long Thành có ma mà nó xuống đấy. Chờ xem...[/h1]
[/quote]
Sao bác để font symbol thế [:O], làm mọi người phải copy vào word đổi font lại mới xem ra [H]
-
05-09-2008 12:19 PM #84
- Ngày tham gia
- Jan 2007
- Bài viết
- 31
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Kịch bản 9-9-2008
Sozyy các bác, cái lap của em bị lỗi, sửa k được đành pót lên đại, em thấy hôm nay SZL lại PR trên Đầu tư Chứng khoán, cũng tạm được
-
05-09-2008 02:25 PM #85
- Ngày tham gia
- Oct 2006
- Bài viết
- 8
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: Kịch bản 9-9-2008
[table]
[table]
SZL: Chính thức niêm yết trên SGDCK TPHCM
Cổ phiếu Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 09 tháng 09 năm 2008 theo Quyết định số 91/QĐ-SGDHCM của SGDCK TPHCM ngày 15/08/2008 . Phiên giao dịch đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 09 tháng 09 năm 2008 tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán TPHCM.
Tên niêm yết chính thức của cổ phiếu là “Cổ phiếu Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành” với mã chứng khoán SZL. Đây là loại cổ phiếu phổ thông có mệnh giá niêm yết là 10.000 đồng/cổ phiếu. Vốn điều lệ của công ty là 100 tỷ đồng, số lượng cổ phiếu đăng ký niêm yết là 10 triệu cổ phiếu.
Được thành lập vào tháng 08/2003 với mức vốn điều lệ 50 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành (Sonadezi Long Thành) là đơn vị thành viên của Công ty Phát triển khu công nghiệp Biên Hoà (Sonadezi Biên Hoà) – đơn vị phát triển khu công nghiệp đầu tiên và chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Với phần vốn góp của Công ty mẹ - Sonadezi Biên Hòa là 51,19% và nằm trong nhóm các công ty xây dựng phát triển hạ tầng - nhóm ngành kinh doanh chủ đạo của tổ hợp Sonadezi nói riêng, tổ hợp chuyên ngành phát triển hạ tầng và kinh doanh bất động sản lớn của tỉnh Đồng Nai nói chung, Sonadezi Long Thành có lợi thế trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển các dự án khu công nghiệp, khu dân cư trong và ngoài tỉnh.
Sau 5 năm hoạt động, trên nền tảng vững chắc của Tập đoàn mẹ cùng những nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình, Sonadezi Long Thành đã nâng số vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đất khu công nghiệp.
Với xu thế phát triển chung của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong cơ chế thị trường, Sonadezi Long Thành tiên phong đăng ký giao dịch cổ phiếu trên SGDCK TPHCM (HOSE) để tham gia vào thị trường vốn Việt Nam như một bước chuyển tiếp cho những phát triển mạnh mẽ trong tương lai Công ty. Điều này càng khẳng định được cam kết, mục tiêu, chiến lược phát triển dài hạn của Công ty cũng như Tổ hợp Sonadezi ngày càng minh bạch và hiệu quả hơn.
Thông tin thêm về Sonadezi Long Thành:
Tổ hợp Sonadezi bao gồm 20 công ty con, công ty liên kết hoạt động trong các lĩnh vực như: đầu tư và kinh doanh hạ tầng KCN, kinh doanh địa ốc, xây dựng công nghiệp và dân dụng, kinh doanh vận tải, kinh doanh dịch vụ… Sonadezi Long Thành là một trong những Công ty con của tổ hợp Sonadezi.
Sonadezi Long Thành là chủ đầu tư xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng KCN Long Thành với tổng diện tích là 488ha. Trong vòng 2 năm triển khai, KCN Long Thành đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng, bao gồm đường giao thông, hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống cấp nước, hệ thống cấp điện, hệ thống thông tin liên lạc, nhà máy xử lý nước thải 5000m3/ngày đêm. Cuối năm 2005, Công ty Sonadezi Biên Hòa quyết định sáp nhập CTCP Địa ốc Sonadezi (Sonalands) vào Sonadezi Long Thành và tăng vốn điều lệ lên 71 tỷ đồng. Công ty tiếp nhận và phát triển các dự án BĐS dân cư bao gồm 5 dự án: (1) KDC Phước Lai, (2) KDC Trảng Bom, (3) KDC Tam An, (4) KDC An Hòa (S1), (5) KDC An Bình II. Cuối tháng 11/2007, Sonadezi Long Thành tăng vốn lên 100 tỷ đồng để mở rộng hoạt động kinh doanh và tham gia các dự án mới như Khu Đô thị - Công nghiệp Châu Đức (2.200 ha)… Ngoài việc cho thuê đất Khu công nghiệp và kinh doanh nhà, Công ty còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác liên quan đến kinh doanh KCN như kinh doanh nước, xử lý nước thải, cho thuê tài sản, nhà xưởng.
Doanh thu và lợi nhuận của Sonadezi Long Thành qua từng năm liên tục được duy trì bằng hoặc cao hơn năm trước. Trong 6 tháng đầu năm 2008, Công ty đạt doanh thu 140 tỷ đồng, mức lợi nhuận sau thuế ước tính là 45,3 tỷ đồng (tương đương 80% kế hoạch năm). Mức thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) ước tính 4.526 đồng/cổ phiếu. Với kết quả kinh doanh đạt được, Công ty hoàn toàn có khả năng hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận đã đề ra (lợi nhuận sau thuế kế hoạch 2008 là 56,5 tỷ đồng). Hiện tại, phần diện tích đất công nghiệp và dịch vụ còn có thể cho thuê khoảng 100 ha. Công ty đang triển khai xây dựng nhà xưởng cho thuê trên khu đất có diện tích 9,5 ha đồng thời tiếp tục quy hoạch thêm10ha đất để xây dựng nhà xưởng cho thuê cho giai đoạn 2010 – 2015. Với những dịch vụ kinh doanh gắn liền với khu công nghiệp, Công ty đảm bảo có nguồn lợi tức ổn định và bền vững.
[/table]
[/table]
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
SZL - Sonadezi Long Thành, CP đầu đàn BĐS Công nghiệp
By khoailang_vina in forum Doanh nghiệp sàn HoSETrả lời: 123Bài viết cuối: 10-12-2010, 04:31 PM -
Xin vui long cho biết!!!!!!!!!!
By worldindex in forum Nhà Đầu tư nước ngoài và TTCK Quốc tếTrả lời: 0Bài viết cuối: 29-11-2007, 04:52 PM -
Xin tài liệu và hiểu biết về tác động công bố thông tin từ báo cáo tài chính tới giá cổ phiếu
By estellar in forum Kiến thức Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 09-09-2007, 10:18 AM -
HĐQT công ty CP :Đừng chết vì thiếu hiểu biết !
By goldstar-saigon in forum Kiến thức Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 31-12-2006, 12:09 PM
Bookmarks