-
05-11-2007 12:51 PM #1
- Ngày tham gia
- Nov 2007
- Bài viết
- 5
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
SZL- Sonadezi Long Thành : biết thì hiểu!!
[table]
Sonadezi Long Thành - chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Thành: Địa chỉ lý tưởng của các nhà đầu tư
Toạ lạc ngay bên quốc lộ 51, con đường huyết mạch hướng ra biển của khu trọng điểm kinh tế phía Nam, KCN Long Thành do Cty cổ phần SONADEZI Long Thành gồm các ''đại gia'' chuyên cung ứng dịch vụ KCN như SONADEZI Biên Hòa, Cty Điện lực, Cty cấp nước, Bưu điệnvà Quỹ đầu tư phát triển Đồng Nai là chủ đầu tư
Để tạo dựng được những nền tảng căn bản nhằm bảo đảm cho các DN có thể triển khai dự án đầu tư của mình ngay sau khi nhận được Gấy phép đầu tư, KCN Long Thành đã phân kỳ hợp lý việc xây dựng các công trình kỹ thuật hạ tầng hiện đại. Các tuyến đường chính trong hệ thống đường nội bộ với thảm bê tông nhựa nóng đã được xây dựng xong và đưa vào sử dụng. Mạng lưới điện hạ thế 22 KV; hệ thống cấp nước sạch với năng lực cung ứng trong giai đoạn đầu là 15.000 m3/ ngày đêm và hệ thống thông tin liên lạc hiện đại với dung lượng tổng đài 3.750 số cùng trạm thu băng thông rộng ADSL 2Mbps đã được kéo tới tận chân tường rào của các nhà máy, xí nghiệp. Đặc biệt là nhà máy xử lý nước thải với công suất 15.000 m3/ngày đêm đã đươc triển khai xây dựng ngay từ giai đoạn đầu hình thành KCN.
Không chỉ có thể, KCN Long Thành còn được xây dựng liền kề khu đô thị Tam An với diện tích giai đoạn 1 là 63 ha. Khu đô thị này với các khu cư xá công nhân và khu nhà ở cao cấp đủ sức thỏa mãn nhu cầu ăn ở và chuyên gia trong nước và ngoài nước. Đây là khu đô thị được quy hoạch theo mô hình một khu đô thị công nghiệp hiện đại với đầy đủ các tiện ích công cộng như siêu thị, trường học, bệnh viện.
[/table]
-
05-11-2007 10:47 PM #2
- Ngày tham gia
- Nov 2007
- Bài viết
- 5
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
So sánh Sonadezi Long Thành - XN Dịch vụ Tam Phước - IDCO và Cty CP Thống Nhất
Gửi anh em tham khảo những đặc điểm về các công ty kinh doanh hạ tầng KCN tại Đồng Nai đang tham gia thi trường OTC
Đặc điểm chung tất cả các Công ty này đều kinh doanh 1 ngành nghề, cùng 1 địa bàn tỉnh Đồng Nai
KCN Long Thành
Diện tích: 510ha, đã cho thuê 36%
Địa điểm: xã An Phước và xã Tam An, huyện Long Thành, Đồng Nai
Chủ Đầu tư: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành là công ty con của Công ty Phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa (SONADEZI) chuyên kinh doanh hạ tầng KCN thành công, tên tuổi gắn liền với sự phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai như : KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2 đã cho thuê đạt 100%, KCN Gò Dầu trên 90%, KCN AMATA liên doanh với Thái Lan....
Địa chỉ: KCN Long Thành, xã Tam An, huyện Long Thành, Đồng Nai
Vốn điều lệ : 100 tỷ, giá đang giao dịch 90.000 đ/Cp
KCN Tam Phước
Diện tích: 323ha, đã cho thuê 100%
Địa điểm: xã Tam Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai
Chủ Đầu tư: Công ty TNHH 1 thành viên Tín Nghĩa vừa IPO tách phần Xí nghiệp Dịch vụ Tam Phước ra thành lập Cty Cổ phần.
Địa chỉ: số 96, quốc lộ 1, phường Quyết Thắng, Đồng Nai, Biên Hòa
Vốn điều lệ : 179 tỷ, giá đấu bình quân 52.250 đ/Cp
KCN Nhơn Trạch V
Diện tích: 302ha, đã cho thuê 36%
Địa điểm: xã Long Tân và Phước Hiệp, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Chủ Đầu tư: Tổng Công ty PT đô thị và KCN (IDICO) chuẩn bị niêm yết trên sàn Hose vào ngày 12/11/2007 giá tham chiếu 67.000 đ/cp
Địa chỉ: số 14 Kỳ Đồng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Vốn điều lệ : 80 tỷ, chuẫn bị niêm yết sàn Hose vào ngày 12/11/2007 giá tham chiếu 67.000 đ/Cp
KCN Bàu Xéo
Diện tích: 504ha, đã cho thuê 90%
Địa điểm: xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Chủ Đầu tư: Công ty Cổ phần Thống Nhất có vốn góp của Cty TNHH 1 thành viên Tín Nghĩa
Địa chỉ: Nông trường cao su Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Vốn điều lệ : ??? , giá :??? cái này em không biết,
-
06-11-2007 11:49 PM #3
- Ngày tham gia
- Oct 2007
- Bài viết
- 1
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:So sánh Sonadezi Long Thành - XN Dịch vụ Tam Phước - IDCO và Cty CP Thống Nhất
Cong ty Cp Thống Nhất
Vốn điều lệ 82 ty, gia khoang 40.000 nghin
-
07-11-2007 02:12 PM #4
- Ngày tham gia
- Oct 2007
- Bài viết
- 13
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:So sánh Sonadezi Long Thành - XN Dịch vụ Tam Phước - IDCO và Cty CP Thống Nhất
Như vậy xét về giá thì Sonadezi Long Thành > IDICO> XN Dịch vụ Tam Phước > Cp Thống Nhất.
Xét về diện tích KCN thì Long Thành > Bàu Xéo (Thống Nhất) > Tam Phước > IDICO
Xét về diện tích đất cho thuê còn lại thì Long Thành >IDICO > Bàu Xéo > Tam Phước
Còn về lợi nhuận thì sao??? Em được biết thì lợi nhuận vẫn theo thứ tự ấy Sonadezi Long Thành là số 1
Lợi nhuận Long Thành > Tam Phước > Thống Nhất > IDICO
-
07-11-2007 10:41 PM #5
- Ngày tham gia
- Nov 2007
- Bài viết
- 5
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:So sánh Sonadezi Long Thành - XN Dịch vụ Tam Phước - IDCO và Cty CP Thống Nhất
Còn thêm cái này nửa bác à:
1. UDICO-IDICO chuẩn bị niêm yết.
2. SONADEZI Long Thành đang làm hồ sơ niêm yết, dự kiến trong tháng 12 sẽ nhận được giấy phép niêm yết (bác có thể kiểm chứng lại ngày 27/10/2007 Đại hội cổ đông bất thường đã thông qua nội dung này và còn đề nghị Hội đồng quản trị xúc tiến kế hoạch niêm yết càng sớm, càng tốt). Bác thạo tin sẽ thấy tại ACBS, Rồng Việt và SBSCp Sonadezi Long Thànhđangđược gom lại từ từ nhưng khối lượngbán ra không nhiều.
3. XN Dịch vụ Tam Phước mới IPO xong, chưa đóng tiền, chưa đại hội cổ đông để chuyển đổi loại hình doanh nghiệp--> khôngbiết bao lâu mới niêm yết???.
4. Cty CP Thống Nhất (Bàu Xéo) chưa thấy động tĩnh gì???
-
21-11-2007 07:50 AM #6
- Ngày tham gia
- Oct 2007
- Bài viết
- 13
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:So sánh Sonadezi Long Thành - XN Dịch vụ Tam Phước - IDCO và Cty CP Thống Nhất
kienthiet, bác có biết tình hình hồ sơ niêm yết của Long Thành đến đâu rồi chưa? sao lâu quá không thấy tin tức gì cả??? có thông tingì share cho a e biết với. tks bác nhiều.
-
21-11-2007 01:29 PM #7
Re:So sánh Sonadezi Long Thành - XN Dịch vụ Tam Phước - IDCO và Cty CP Thống Nhất
ặc, chưa lên sàn mà giá đã 9x á, e cứ mua trên sàn cho lành!như nhơn trạch V (IDICO) giá đang 7x mà lên sàn rồi
long thành do rồng việt quản lý sổ cổ đông hả các bác !
HP chê LONG THÀNH Nhưng mà cũng mún gom phết, bao nhiu cũng gom[]
-
21-11-2007 01:42 PM #8
- Ngày tham gia
- Oct 2006
- Bài viết
- 8
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Long Thành, cổ phiếu đáng để quan tâm.
Long Thành là một Công ty tốt, năm ngóai đã lên 12-13x rồi,đánh giá chung đây là một công ty có tốc độ tăng trưởng cao cả về doanh thu, vốn và lợi nhuận trong những năm gần đây, đồng thời khối lượng cổ phiếu lưu hành bên ngoài ít nên cũng có thể đưa vào danh sách cổ phiếu hiếm --> đáng để đầu tư. Tôi rất tiếc là không biết được cụ thể tình hình tài chính công ty, chỉ biết người chuyểnnhượng trướcđây cho tôi thông tin năm 2006 Long Thành lợi nhuận trên 45% và dòng tiền rất tốt. Tôi là 1 cổđông của Long Thànhnhưng khôngđủđiều kiệnđể dựđại hội cổđôngcông tyđế tiêp cậnbáo cáo tàichínhnămvừa rồi,nênthông tin chỉ mang tính tham khảo, anh em nào có thông tin chính xác xin xác nhận giúp.
-
21-11-2007 03:30 PM #9
- Ngày tham gia
- Jan 2007
- Bài viết
- 31
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
-
22-11-2007 03:01 PM #10
- Ngày tham gia
- Nov 2007
- Bài viết
- 5
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:Long Thành, cổ phiếu đáng để quan tâm.
Xác nhận thông tin hỗ trợ bác tieulong, chính xác là lợi nhuận của Sonadezi Long Thành rất cao, nếu dùng PE để định giá thì giá Long Thành phải ở tầm 130-150 mức xứng, vì thông tin về Long Thànhrấtít, cổ phiếu hầu nhưít lưu hành (không phải thanh khoản kém) nênít nhàđầu tư biết về cổphiếu này.Cổđông chủ yếu là tổchứcđang nắmkhối lượng lớnvà một sốCty chứng khoán,Quỹ tiếp cậnđược thông tin, nhắm vào quỹ đất lớn trên 500ha đang ra sức vơ vét. Các bác cứ so sánh Tam Phước giá 5x muốn là có ngay, mà Long Thành ở tầm 8x-9x nhưng không có nguồn cung số lượng lớn, nếu có chỉ là cổ phiếu nhỏ, lẻ của nhân viên công ty bán ra để lấy tiền góp vốn vào Sonadezi Châu Đức.Các bác cứ tự đánh giá giá trị của Sonadezi Long Thành (hihihi....chỉ cần có chữ Sonadezi đã có giá trị cao rồi).
Dự kiếnkỷ niệm 10 năm ngày thành lập Sonadezi Biên Hòa (côngty Mẹ)đang nắmcổ phầnchi phối 51%Long Thành sẽ chính thức công bố thông tin Sonadezi Long Thànhnhận giấy phép niêm yếttại Sở Giao dịch Chứngkhoán thànhphố HồChí Minh (trong tháng 12/2007),đánhdấu bức phát triển mới củahệ thống Sonadezi trên conđường trở thành Doanh nghiệp kinhdoanh hạ tầng khucông nghiệp hàngđầu tại Việt Nam (nội dung nàyđãđượcĐại hội cổđông bất thường về việc niêm yết Cp Sonadezi Long Thành thông qua).
Theo kế hoạch trình ĐH cổ đông vừa qua thông qua, thì đến thời điểm hiện nay Sonadezi Long Thành đã hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ niêm yết đến Ủy ban chứng khoán để kịp thời gian nhận giấy phép niêm yết trong tháng 12 này.
Các bác hãy chờ xem, chúc các cổ đông trung thành của Sonadezi Long Thành sớm đến ngày hái quả ngọt.[]
-
22-11-2007 04:24 PM #11
- Ngày tham gia
- Feb 2007
- Bài viết
- 3
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:Long Thành, cổ phiếu đáng để quan tâm.
Em cũng có nghe nói qua về thằng này. Nó làm ăn cưc kì hiệu quả. Quỹ đất rộng lớn (>500ha) mà mới chỉ cho thuê khoảng 170ha. Chuẩn bị niêm yết vào đầu năm 2008 nữa. Bác nào có thêm thông tin thì post lên để anh em tham khảo nhé [
]
-
22-11-2007 10:30 PM #12
- Ngày tham gia
- Oct 2007
- Bài viết
- 13
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:Long Thành, cổ phiếu đáng để quan tâm.
Các bác ơi, bác nào rành cái vụ niêm yết không? Có quy định nào quy định về thời gian chính thức niêm yết tối đa là bao nhiêu ngày sau khiđược cấp giấy phép niêm yếtkhông vậy các bác? nếu thành Long Thành có giấy phép niêm yết trong tháng 12/2007 thì tối đa bao lâu phải niêm yết? Sao thằng bạn em bảo có thể đến tháng 6/2008 mới niêm yết, kêu chờ được thì chờ, không bán đi!!! vô lý thế, vì tháng 12 được cấp giấy phép chã lẽ đem cất vô tủ khi nào muốn lên thì lên được à?? Hay đây là chiêu tung tin làm giá để gom vào???? Vì cổ phiếu e nhỏ lẻ, khó bán quá, định lên sàn cho tiện, nhưng để lâu quá thì kẹt. Các bác tư vấn cho e với,cảm ơn các bác trước!
-
23-11-2007 02:55 PM #13
- Ngày tham gia
- Jan 2007
- Bài viết
- 31
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re:Long Thành, cổ phiếu đáng để quan tâm.
[table]
Stt |
Khu công nghiệp |
Chủ đầu tư |
Diện tích (ha) |
DT cho thuê (ha) |
DT đã cho thuê |
% diện tích đã cho thuê |
Tổng vốn đầu tư hạ tầng |
Cấp điện (MVA) |
Cấp nước (m3/ngày) |
Xử lý nước thải (m3/ngày)
1 |
Amata (gđ 1 &2) |
LD Sonadezi Biên Hòa - Thái Lan |
494 |
314.08 |
165.53 |
52.7 |
32.9 |
80+12.8 |
4000 |
2000
2 |
Biên Hòa I |
Sonadezi Biên Hòa |
335 |
248.48 |
248.48 |
100 |
13.67 |
2x40 |
25000 |
3 |
Biên Hòa II |
Sonadezi Biên Hòa |
365 |
261 |
261 |
100 |
18.04 |
63 |
15000 |
4000
4 |
Gò Dầu |
Sonadezi Biên Hòa |
184 |
136.7 |
136.7 |
100 |
7.85 |
40 |
3000 |
500
5 |
Xuân Lộc |
Sonadezi Biên Hòa |
109 |
63.88 |
29.35 |
45.95 |
4.03 |
25 |
|
6 |
Loteco |
Cty PT KCN Long Bình |
100 |
71.58 |
71.58 |
100 |
26.14 |
10+3.2 |
6000 |
2500
7 |
Hố Nai (gđ 1) |
Cty Cp KCN Hố Nai |
226 |
151.17 |
124.09 |
82.09 |
4.61 |
41 |
2000 |
8 |
Hố Nai (gđ 2) |
Cty Cp KCN Hố Nai |
271 |
149.96 |
|
0 |
|
41 |
|
9 |
Sông Mây |
Cty LD KCN Sông Mây |
227 |
158.1 |
127.1 |
80.39 |
9.65 |
40 |
5000 |
10 |
Nhơn Trạch 1 |
IDICO-URBIZ |
430 |
311.25 |
273.79 |
87.96 |
10.45 |
103 |
12000 |
2000
11 |
Nhơn Trạch 2 |
Cty Cp PT Đô thị Công nghiệp số 2 |
347 |
257.24 |
252.46 |
98.14 |
9.61 |
103 |
10000 |
5000*
12 |
Nhơn Trạch 3 (gđ1) |
Cty Tín Nghĩa |
337 |
233.85 |
233.85 |
100 |
54.48 |
103 |
10000 |
13 |
Nhơn Trạch 3 (gđ2) |
Cty Tín Nghĩa |
351 |
227.55 |
73.24 |
32.19 |
54.48 |
103 |
|
2000*
14 |
Long Thành |
Sonadezi Long Thành |
510 |
357.06 |
173.22 |
48.51 |
17.94 |
63 |
15000 |
5000
15 |
Tam Phước |
Tín Nghĩa |
323 |
214.74 |
214.74 |
100 |
12.24 |
40 |
2000 |
1500
16 |
Bàu Xéo |
Cty Cp Thống Nhất |
500 |
328.08 |
305.53 |
93.13 |
0.01 |
63+40* |
|
17 |
Nhơn Trạch V |
Tổng Cty PT Đô thị - KCN Việt Nam (IDICO |
302 |
205 |
122.78 |
59.89 |
6.2 |
40* |
|
18 |
An Phước |
|
130 |
91 |
|
0 |
|
|
|
19 |
Dệt May Nhơn Trạch |
Vinatex - Tân Tạo |
184 |
121 |
69.94 |
57.8 |
6.48 |
40* |
|
20 |
Định Quán |
|
54 |
37.8 |
37.8 |
100 |
100 |
0.61 |
25 |
21 |
Nhơn Trạch VI |
Cty Tín Nghĩa, Khương Hy, XD và VLXD Sài Gòn, An Thái, Đỉnh Vàng. |
319 |
201 |
|
0 |
8.94 |
|
|
22 |
NT II- Nhơn Phú |
Cty Cp Thảo Điền |
183 |
108.01 |
|
0 |
|
|
|
23 |
NTII- Lộc Khang |
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Lộc Khang |
70 |
42.54 |
27 |
63.47 |
3.94 |
|
|
24 |
Thạnh Phú |
Cty Cp Giao thông vận tải |
177 |
122.19 |
58.15 |
47.59 |
0.12 |
40 |
|
25 |
Tân Phú |
Cty Tín Nghĩa |
54 |
34.98 |
|
|
|
|
|
26 |
Agtex Long Bình |
Công ty 28 |
47 |
27.62 |
24.23 |
87.73 |
|
|
|
27 |
Long Đức |
Cty Cp Đầu tư Long Đức |
283 |
183.29 |
|
0 |
|
|
|
[/table]
* Nguồn : tổng hợp từ các phòng chuyên môn của Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai (DIZA)
Gửi các bác quan tâm đến loại hình doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp tình hình xây dựng, cho thuêđất tại cácKhucông nghiệp tỉnhĐồng Nai (tínhđến ngày 31/10/2007), tôiđã tôđậm các doanh nghiệp hiệnđang thamgia thị trương OTCđể các bác tiện tham khảo, riêng phần công ty Cp UIC tôi không rõ hiệnđang kinhdoanh khai thác KCN nào? Nhơn TrạchI hoặc Nhơn Trạch V, nên tôi tô luôn cả 2 KCN.
Theo tôi, đặcđiểm kinhdoanh của các KCN phải chúýđến diện tích cho thuê, không phải doanh nghiệp cho thuê hết diện tíchđất là công ty tốt hoặc chưa cho thuê hết là công ty không tốt, trong lĩnh vực này nên chúýđến hiệu suấtđầu tưvà giá thuê cho từng m2 (cái này các bác có thể thamkhảo trên website của Ban quản lý các KCNtỉnh Đồng Nai www.diza.vn), ngoài ra các khu công nghiệp còn cạnh tranh nhau ở các dịch vụ kèm theo như cung cấp điện, nước, viễn thông, đặc biệt là hệ thống xử lý nước thải, cung ứng các dịch vụ hỗ trợ như : kho vận, giao nhận, dịch vụ lưu trú cho chuyên gia, cung cấp suất ăn, thu gom chất thải.. Tại Đồng Nai, hiệncó 2 doanh nghiệp lớn kinh doanh loại hình nàyvớihệ thống chuỗi các KCNlà Công ty Phát triển KCN Biên Hòa (SONADEZI Biên Hòa) và Công ty TNHH 1 thành viên Tín Nghĩa đủ sức cạnh tranh với Tân Tạo (Tp HCM), Đại Nam (Bình Dương), Việt Nam - Singapore (Bình Dương).
Bên cạnh việc trực tiếp kịnh doanh tầng các KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Gò Dầu, Xuân Lộc và liên doanh khai thác Amta, Sonadezi Biên Hòa còn sở hữu vốn cổ phần chi phối (Công ty mẹ) tại Công ty Cp Sonadezi Long Thành - SZL và Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 - D2D và hiện đang giaoCông ty CP Sonadezi Châu Đức triển khai dự án Khu công nghiệp - Đô thị Châu Đức 2200ha hứa hẹnthành công trong tương lai.
Về phầnCông ty TNHH 1 thành viên Tín Nghĩa với chuỗi KCN Nhơn Trạch III, Nhơn Trạch VI, Tân Phú, vốn góptại Công ty CP Thống Nhất (KCN BàuXéo)và vừa chuyển đổi loại hình XN Dịch vụ Tam Phước kinh doanh KCN Tam Phước thành công ty cổ phần.
Tóm lại:
SZL - Sonadezi Long Thành và D2D- Phát triển Đô thị - Công nghiệp số 2 là 2 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất của hệthốngSonadezi.
Tương tự, Tam Phướcvà Bàu Xéo là một trong những con gàđẻ trứng vàng của Tín Nghĩa group.
Kết luận thời của các Công ty kinh doanh hạ tầng KCN đã đến!!!
-
24-11-2007 03:32 PM #14
- Ngày tham gia
- Nov 2007
- Bài viết
- 5
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
SZL đã nộp hồ sơ niêm yết
-
23-12-2007 02:08 PM #15
- Ngày tham gia
- Oct 2007
- Bài viết
- 13
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: SZL đã nộp hồ sơ niêm yết
Alo, ola,bác Kienthiet ơi???? Bác biết thông tin gì về Sonadezi Long Thành không? Sao bảo nộp hồ sơ niêm yết rồi, mà đến nay chả thấy thông báo về tình hình nộp hồ sơ của Sonadezi Long Thành vậy? Tuần trước em nghebọn cò bên SBS, SSIbảo chia cổ tức gì, giá tăng lên 93-94, cònbi giờ sao thấyim re lạirồi.hic..hic, eđợinó lên sàn lâu quá cũng sốt ruột.
-
23-12-2007 05:17 PM #16
Gold Member- Ngày tham gia
- Mar 2007
- Bài viết
- 1,853
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: SZL đã nộp hồ sơ niêm yết
So với vị trí của Tam Phước thì thằng này cũng xem xem , cùng nằm trên trục QL 51 ...
Thắng tam phước thì giá đang loanh quanh 4x- 5x ...
Chú này 8x , 9x ...hế...hế ...coi chứng vỡ mõm đó các cụ .HGM sàn Ha sẽ trở thành 1 siêu BCs
Gia đầu ra SP ( Ăngtimon) trong tháng 4/2010 đã tăng từ 4.000usd/tấn lên 9.500usd/Tấn . Tăng 2,5lần => Gia CP sẽ tăng tương ứng bao nhiêu đây ?
=> Phần thưởng x 3 lần TK cho sự khám phá kỳ thú !!!
-
23-12-2007 10:25 PM #17
Re: SZL đã nộp hồ sơ niêm yết
trong mấy thằng có thằng tam phước là có vị trí ngon nhất, là cục cưng của tín nghĩa
SLZ này cũng ngon, giá 7x là đẹp, bằng UIC( nhơn trạch V )
em nghe nói 3 khu Nhơn Trạch I, III, VII sắp bị tam phước thâu tóm
-
23-12-2007 11:42 PM #18
- Ngày tham gia
- Apr 2007
- Bài viết
- 18
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: SZL đã nộp hồ sơ niêm yết
các bác có biết Sonadezi Châu Đức không chia sẻ cho mình với, thnks
-
24-12-2007 01:33 PM #19
- Ngày tham gia
- Jan 2007
- Bài viết
- 31
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: SZL đã nộp hồ sơ niêm yết
-
24-12-2007 02:58 PM #20
Gold Member- Ngày tham gia
- Mar 2007
- Bài viết
- 1,853
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Re: SZL đã nộp hồ sơ niêm yết
Tôi chả biết các bác kỳ vọng giề vào mấy chú KCN ...
Thuê đất của nhà nước rồi lại đem cho thuê .
Tiền thuê đã hạch toán vào sổ sách ...Chả có gì lấy làm đột biến ...Chuyện gia tăng lợi nhuận , doanh thu cứ năm nào cũng như năm ấy ...Lình xa lình xình ...Khó cải tạo chỉ số PE ...Chán .
Mấy mã hàng thuộc dòng họ KCN em xin nhường cho các bác tất ! Em chả ham .....[:P]HGM sàn Ha sẽ trở thành 1 siêu BCs
Gia đầu ra SP ( Ăngtimon) trong tháng 4/2010 đã tăng từ 4.000usd/tấn lên 9.500usd/Tấn . Tăng 2,5lần => Gia CP sẽ tăng tương ứng bao nhiêu đây ?
=> Phần thưởng x 3 lần TK cho sự khám phá kỳ thú !!!
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
SZL - Sonadezi Long Thành, CP đầu đàn BĐS Công nghiệp
By khoailang_vina in forum Doanh nghiệp sàn HoSETrả lời: 123Bài viết cuối: 10-12-2010, 04:31 PM -
Xin vui long cho biết!!!!!!!!!!
By worldindex in forum Nhà Đầu tư nước ngoài và TTCK Quốc tếTrả lời: 0Bài viết cuối: 29-11-2007, 04:52 PM -
Xin tài liệu và hiểu biết về tác động công bố thông tin từ báo cáo tài chính tới giá cổ phiếu
By estellar in forum Kiến thức Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 09-09-2007, 10:18 AM -
HĐQT công ty CP :Đừng chết vì thiếu hiểu biết !
By goldstar-saigon in forum Kiến thức Chứng khoánTrả lời: 0Bài viết cuối: 31-12-2006, 12:09 PM
Bookmarks