ANV-Thủy sản Nam Việt: Trung tâm của thế giới Pangasius
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 116 của 193 Đầu tiênĐầu tiên ... 16 66 106 114 115 116 117 118 126 166 ... CuốiCuối
    Kết quả 2,301 đến 2,320 của 3847
    1. #2301
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      426
      Được cám ơn 6 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi lethang81 Xem bài viết
      Các bác đã rời tàu hết rồi ah, sáng nay e cũng đã cutloss xong rồi, con ANV này bắt nhịp với TT yếu quá, cắn răng cutloss đợi cơ hội khác. Chúc các bác trên tàu may mắn.
      Có ai copy được đường link của sáng nay không nhỉ? nó láo quá, pải cố gắng truy tìm mà xử lý thôi !

    2. #2302
      Ngày tham gia
      May 2009
      Bài viết
      1,354
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Vũ Bình Xem bài viết
      Tặng các cụ xem bài viết về nhận xét của World Bank. Có bao nhiêu newbie đã tán gia bại sản do không nghe cảnh báo của WB vào cuối năm 2007:


      World Bank: Việt Nam cần cảnh giác với bong bóng tài chính

      Theo WB, sau một thời gian thắt chặt trong năm 2008 để giải quyết tình trạng quá nóng, chính sách tiền tệ đã được nới lỏng đáng kể nhằm hỗ trợ nhu cầu nội địa. Ngân hàng TƯ đã cắt giảm một nửa lãi suất với các khoản vay chính sách xuống còn 7% từ giữa năm 2008 đến tháng 2.2009. Do đó, WB cho rằng, chỉ số định lượng về chất lượng danh mục đầu tư của ngân hàng đã cho thấy nợ xấu đang gia tăng.

      Theo nhận định của các chuyên gia, tình trạng bong bóng chứng khoán và bất động sản đã xuất hiện ở một số nước - trong đó có VN, khi giá cả trên hai thị trường này đã tạo đỉnh. Do đó, trong thời gian tới việc tiếp tục hỗ trợ kinh tế là cần thiết để kinh tế phục hồi, nhưng khi triển khai chính sách tài khóa, tiền tệ cần tính tới thâm hụt cán cân vãng lai, bong bóng tài chính và giá tài sản

      http://www.thanhnien.com.vn/News/Pag...105113732.aspx
      Cái này khộng đáng quan tâm lắm, CPI năm nay có thể là không qua nổi 6% thì bong bóng tài sản đâu ra ?
      Mục tiêu chung: năm 2011 VNI 600; năm 2012 VNI 1000
      Mục tiêu riêng: lợi nhuận 100% đến hết 2011; 200% đến 2012

    3. #2303
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      241
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bkstock Xem bài viết
      He he..có về 13 được ko đấy..chẳng lẽ ...
      Cùng là CP của cty lỗ nhưng so với Tribeco thì giá của ANV quá đắt rồi, hehehe...Cầu cho về dưới 9.5-10 để mua vô.

    4. #2304
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      136
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Tuần tới nhớ quăng vào ATO hoặc ATC để cho nó mau xuống giá dưới 20 chứ . NHỚ LÀ 8 giờ 32 phút thì quăng vào ATO và 10 giờ 32 thì quăng vào ATC nhé .

      NẾU SỢ THÌ ĐỪNG CÓ XÚI NGƯỜI KHÁC LÀM .

    5. #2305
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      241
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      "Sóng" chứng khoán đang rất khó dự đoán
      “Thời điểm hiện tại, dường như ít nhà đầu tư quan tâm đến phân tích kỹ thuật mà chủ yếu đang trông chờ vào thông tin hỗ trợ vĩ mô từ chính phủ và ảnh hưởng của thị trường Mỹ”.
      Nối tiếp phiên giao dịch khủng hoảng từ cuối tuần trước đó, tuần qua thị trường chứng khoán đã có những phiên giao dịch căng thẳng. Nhiều nhà đầu tư đã và đang quyết định chọn giải pháp thoát ra khỏi thị trường, để tìm kiếm sự an toàn cho vốn và lợi nhuận của mình.
      VN-Index lùi xa ngưỡng 600
      5 phiên giao dịch tuần qua, VN-Index đã để tuột tay tới 28,56 điểm (4,64%) và chốt tuần tại mốc 587,12 điểm.
      Theo ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Khối Phân tích, Công ty chứng khoán APEC, xu hướng thị trường vẫn tiếp tục rơi, phiên đầu tuần sau thị trường có thể tăng nhẹ hoặc đi ngang nhờ thông tin vĩ mô tốt, tuy nhiên xu thế chốt lời khi VN-Index tại vùng 570 – 580 điểm là rất cao. Trong trường hợp khối lượng giao dịch và sức mạnh dòng tiền yếu đi, thì có thế thị trường sẽ tiếp tục đuối nữa”.

      Gần như đồng tình với quan điểm trên, Ông Nguyễn Khắc Duẩn, Chuyên gia phân tích kỹ thuật cho rằng, phiên cuối tuần, tâm lý thị trường vẫn khá yếu ớt và nhà đầu tư nghiêng về bán ra ở các mức giá cao hơn là thu mua lại ở mức giá thấp.
      “Nhà đầu tư cá nhân cũng không còn nhiệt tình sau đợt bắt đáy hụt vừa rồi. Về dài hạn khu vực VN-Index 550 - 575 điểm đang tỏ ra vững chắc sau phiên hồi phục (30/10) nhưng ngưỡng kháng cự ngắn hạn 600 điểm đang treo lơ lửng và áp lực bán mạnh sẽ xuất hiện nếu VN-Index tăng lên tới đó” – Ông Duẩn nhận định.
      Chờ cơ hội rõ ràng hơn.
      Trước những diễn biến thị trường trong tuần qua, nhiều chuyên gia phân tích đã phải thừa nhận những biến động của thị trường sắp tới là khó dự đoán.
      Phân tích từ công ty chứng khoán KLS: “Thời điểm hiện tại, dường như ít nhà đầu tư quan tâm đến phân tích kỹ thuật mà chủ yếu đang trông chờ vào thông tin hỗ trợ vĩ mô từ chính phủ và ảnh hưởng của thị trường Mỹ”.
      Cũng theo KLS, trong hai phiên cuối tuần, thị trường đột ngột bỏ hẳn logic giao dịch thông thường mà biến động lên, xuống gần hết biên độ cho phép theo biến động từ thị trường Mỹ. Hiện tượng bán sàn, mua trần xảy ra ngay trong hai phiên giao dịch liên tiếp cho thấy tâm lý nhà đầu tư hiện đang không ổn định, chủ yếu do tâm lý bầy đàn dẫn dắt.
      Nhiều chuyên gia cũng như một số công ty chứng khoán tiếp tục khuyến cáo khách hàng của mình về những rủi ro tiềm ẩn khi có ý định tham gia vào thị trường và khuyên họ nên tiếp tục cẩn trọng bảo vệ đồng vốn của mình.
      Có phải chiến lược “tiền mặt” đang thắng thế?
      Sau cùng, một số chuyên gia cũng đã bắt đầu đặt ra câu hỏi “Khi tất cả mọi người đều cho rằng giữ tiền là thượng sách thì VN-Index sẽ đi về đâu?”
      Điểm mấu chốt đặt ra có phải tất cả các nhà đầu tư cùng ưu tiên giữ “tiền mặt” trong tài khoản của mình?
      Mặc dù, thị trường đã có những biến động khó lường nhưng thanh khoản trong tuần qua vẫn giữ được mức khá cao. Trên sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) giao dịch báo giá đạt 77,67 triệu chứng khoán/phiên, giá trị tương ứng đạt 3.641 tỷ đồng/phiên.
      Tại sàn giao dịch Hà Nội, dù cho HNX-Index cũng mất tới 8,42 điểm/tuần đóng cửa tại mốc 199,38, song khối lượng giao dịch bình quân vẫn duy trì ở mức 40,99 triệu cổ phiếu/phiên, giá trị trung bình là 1.814 tỷ đồng.
      Ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng phân tích công ty chứng khoán Hoà Bình, nhận định các nhà đầu tư lớn chưa thoát ra khỏi thị trường, thậm chí trong các phiên cuối tuần họ đã tiếp tục mua lại. Cũng như hoạt động mua thoả thuận diễn ra rất mạnh cho thấy một số nhà đầu tư đã sử dụng kỹ thuật đảo chứng khoán sang tài khoản khác, nhằm tránh áp lực trả nợ định mức T+2 mà vẫn ở lại được trong thị trường.
      Tỷ trọng giữ tiền mặt lớn đang thuộc về các nhà đầu tư nhỏ và vừa, bởi tâm lý của họ thường là yếu hơn nên các phản ứng thường là rất nhanh nhạy. Tuy nhiên, trước các thông tin vĩ mô ổn định thì thị trường không có lý do gì mà giảm thái quá, ông Trung nói.
      http://.vn/v2/Views/Web/MessagesDeta...t-kho-du-doan.

      Ko ai chắc chắn về xu hướng của TT cả. Do vậy đưa nhiều thông tin để mọi người tham khảo. Để ko lỡ dịp bắt đáy ANV.
      Ko hô hào up hay down, nếu giá ANV giảm, tôi sẽ vẫn mua thêm.

      "Nếu bạn không thể giữ một cổ phiếu trong mười năm, đừng giữ cổ phiếu đó trong 10 phút" (trích Warren Buffet).

    6. #2306
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      241
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Bẫy tăng giá vẫn ở phía trước (06/11, 04:12)

      Cho dù thị trường Mỹ tiếp tục tăng điểm, nhưng nhà đầu tư vẫn phải đối mặt với bẫy tăng giá ở phía trước. Bẫy tăng giá đến từ hai áp lực cụ thể.
      Thứ nhất, một số ngân hàng đã từng cung cấp tín dụng để nhiều công ty chứng khoán hỗ trợ đòn bẩy tài chính cho khách hàng của mình đã tạm ngưng dịch vụ cho vay cầm cố chứng khoán. Tín hiệu này cũng tác động khiến các nhà đầu tư lớn chưa giải ngân vào thời điểm hiện nay, hoặc chỉ bắt đáy một số cổ phiếu có sẵn trong tài khoản để lướt sóng.
      Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, bên bán đã ổn định tâm lý ngưng bán giá thấp, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn mua vào cổ phiếu, đặc biệt là các cổ phiếu thị giá thấp khiến nhiều cổ phiếu tăng trần, nhưng các nhà đầu tư lớn tham gia mua rất ít. Giá trị giao dịch toàn thị trường sụt giảm so với phiên trước đó. Và hy vọng của những người vừa mua vào là thị trường Mỹ sẽ tăng trong phiên tới.
      Thứ hai là còn một lượng hàng không nhỏ của nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính chờ được giá sẽ bán ra để thoát khỏi thị trường. Nhiều nhà đầu tư đã bắt đáy vào thứ Năm và thứ Sáu tuần trước, đang lâm vào tình thế “bắt dao rơi” phải ôm hàng chịu lỗ.
      Khi cổ phiếu về tài khoản, đối tượng nhà đầu tư này sẽ chịu áp lực bán cắt lỗ. Ngay cả khi không sử dụng đòn bẩy tài chính thì nhiều nhà đầu tư cũng có tâm lý thoát ra khỏi thị trường, tăng tỷ lệ tiền mặt để tìm kiếm những cơ hội mới trên mặt bằng giá cổ phiếu hiện nay.
      Một số nhà đầu tư khác cũng sử dụng đòn bẩy tài chính đang cắn răng chịu đựng chờ thị trường lên lại với hy vọng bán được cổ phiếu với giá cao hơn để giảm tỷ lệ lỗ xuống thấp hơn.
      Việc một vài công ty chứng khoán nổi tiếng trên thị trường vì cho dùng đòn bẩy tài chính lớn lên tiếng phân trần rằng, “không ép nhà đầu tư bán chứng khoán cầm cố” không có ý nghĩa hóa giải nỗi lo về áp lực bán chứng khoán mua bằng tiền vay. Đơn giản vì công ty chứng khoán không thể ép khách hàng bán chứng khoán cầm cố khi chứng khoán chưa giảm giá quá 20%.
      Khi thị trường giảm giá, đương nhiên tạo ra sức ép lớn với nhà đầu tư. Nếu không bán, cổ phiếu giảm giá quá 20%, nhà đầu tư sẽ phải nộp thêm tiền hoặc cầm cố thêm cổ phiếu để đảm bảo tỷ lệ vay 40 - 50% giá trị chứng khoán cầm cố với hợp đồng vay vốn ngân hàng, hoặc 100% giá trị với nhà đầu tư sử dụng dịch vụ đòn bẩy của công ty chứng khoán.
      Hẳn không công ty chứng khoán nào dám khẳng định là không bán cổ phiếu của nhà đầu tư, nếu giá cổ phiếu giảm quá tỷ lệ cho phép khi nhà đầu tư không nộp thêm tiền hay thêm chứng khoán cầm cố. Việc một số ngân hàng ngừng cho vay mới cũng là để tập trung quản lý các hợp đồng vay cũ, đảm bảo đúng tỷ lệ cầm cố vay đầu tư.
      Có thể nói áp lực bán chứng khoán cầm cố đã vơi đi bớt, nhưng vẫn còn một lượng hàng nhất định chờ được giá hơn để bán. Trong đó, một lượng hàng sẽ về tài khoản nhà đầu tư vào cuối tuần. Tuy nhiên, nhìn mặt bằng giá cổ phiếu hiện nay có thể thấy, một số cổ phiếu đã trở về mức định giá hấp dẫn với P/E ở mức 8 lần.
      Tại một số cổ phiếu, P/E dự kiến năm 2010 từ 6 đến 7 lần. Tuy nhiên, rủi ro đối với một số ngành lại đang có xu hướng tăng lên. Như ngành vật liệu xây dựng, giá vốn sẽ tăng mà giá bán không tăng tương ứng, do chính sách thắt tín dụng kiềm chế lạm phát đã bắt đầu được triển khai. Tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu của DN ngành này không còn cao như quý II và IV. Nếu sản lượng bán hàng của DN thuộc ngành này không tăng cao thì chắc chắn lợi nhuận sẽ giảm mạnh trong năm tới.
      Trong nhóm bất động sản, chỉ một số DN thực sự tốt với tỷ suất lợi nhuận cao, còn nhiều DN thu nhập trên cổ phiếu chỉ tương đương DN sản xuất thông thường khác nhưng lại được chấp nhận một mức giá cao vì ăn theo nhóm cổ phiếu bất động sản nói chung.
      Mặt khác, cho đến thời điểm này vẫn chưa dự đoán được tác động đến TTCK của việc các ngân hàng hết hạn mức tăng trưởng tín dụng, các DN hết hạn vay vốn hỗ trợ lãi suất ngân hàng 4%/năm vào cuối năm là như thế nào.
      Nhà đầu tư không cần quá hoảng sợ, nhưng cũng nên "gạn đục khơi trong" để tìm cổ phiếu tốt trên thị trường. Đừng thấy nhiều cổ phiếu giá giảm mạnh so với giá đỉnh thì coi đó là tiêu chí để xác định là rẻ mà mua vào. Và cũng không cần thiết tranh lệnh để mắc vào bẫy tăng giá phía trước.

    7. #2307
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      136
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Ngày mai nhớ quăng vào ATO hoặc ATC để cho nó mau xuống giá dưới 20 để mau mau về 10 nhe. NHỚ LÀ 8 giờ 32 phút thì quăng vào ATO và 10 giờ 17 thì quăng vào ATC nhé.

      NẾU SỢ THÌ ĐỪNG CÓ XÚI NGƯỜI KHÁC LÀM

    8. #2308
      Ngày tham gia
      Feb 2008
      Bài viết
      3,041
      Được cám ơn 290 lần trong 231 bài gởi

      Mặc định

      Vol ch bác một phiếu đánh xuống cho sâu tý.......
      Để có đà bật lên.......

    9. #2309
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      384
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      bác plan2012 đau rôi, làm bài phân tích nữa đi
      ANV chỉ xứng đáng 13 thôi

    10. #2310
      Ngày tham gia
      May 2006
      Bài viết
      249
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi tuanptsc Xem bài viết
      bác plan2012 đau rôi, làm bài phân tích nữa đi
      ANV chỉ xứng đáng 13 thôi
      Bac noi quá,ki nay chi co the 15 la đáy thoi.

    11. #2311
      Ngày tham gia
      Feb 2008
      Bài viết
      3,041
      Được cám ơn 290 lần trong 231 bài gởi

      Mặc định

      Cũng bấy nhiêu tiền nhưng càng lúc càng mua được nhiều cổ hơn.......

    12. #2312
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      136
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Mai nhớ quăng vào ATO hoặc ATC để cho nó mau xuống giá dưới 20 để mau mau về 10 nhe. NHỚ LÀ 8 giờ 32 phút thì quăng vào ATO và 10 giờ 17 thì quăng vào ATC nhé.

      Tôi quăng vào 20 ngàn giá sàn ngày mai đó. Ráng mà kiểm tra nhe. Không bán thì lỗ ảo. Kỳ này bán thật thì lỗ thật.

      NẾU SỢ THÌ ĐỪNG CÓ XÚI NGƯỜI KHÁC LÀM

    13. #2313
      Ngày tham gia
      Dec 2007
      Bài viết
      1,538
      Được cám ơn 8 lần trong 7 bài gởi

      Mặc định

      Kiểu này thì nhiều bác đang tìm mọi cách lên tàu đây (bất chấp cả thủ đoạn). Good news!
      Trích dẫn Gửi bởi tuanptsc Xem bài viết
      bác plan2012 đau rôi, làm bài phân tích nữa đi
      ANV chỉ xứng đáng 13 thôi
      Trích dẫn Gửi bởi dungson Xem bài viết
      Bac noi quá,ki nay chi co the 15 la đáy thoi.
      Trích dẫn Gửi bởi ahung Xem bài viết
      Cũng bấy nhiêu tiền nhưng càng lúc càng mua được nhiều cổ hơn.......
      CP giảm sâu, làm ăn tốt: L10, LCS, V15...


    14. #2314
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      239
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Các pác trên tàu toàn thẩm du tinh thần thế nhỉ, đến giờ này mà các bác còn bảo thủ thì tui chắp tay lạy các bác luôn. Các anh em dưới tàu canh hàng ngon khác đi, ANV ko có vẹo gì nữa đâu, quí 2/2010 tui mới bắt đầu quan tâm lại. VNI mà phá 500 thì vỡ mồm cả lũ luôn, cầm hàng tốt để còn có cơ phòng thủ, múc hàng lởm thì nằm nóc tủ đôi năm. Quan trọng là VNI chứ không phải ANV giá bao nhiêu, cực kì chân thành với các anh em dưới tàu đang có ý định lên tàu lại, Plan2012 tôi mà vào ANV trong tháng 11 thì tôi đếch bằng cái căng cù cọt, nói một câu cho nó vuông không lại bảo là rung với chả lắc.
      ********************************
      Còn thời cưỡi ngựa bắn cung
      Hết thời xuống ngựa dùng chun bắn ruồi !
      NHẪN - NHÂN TÂM - TÂM

    15. #2315
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      384
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi plan2012 Xem bài viết
      Các pác trên tàu toàn thẩm du tinh thần thế nhỉ, đến giờ này mà các bác còn bảo thủ thì tui chắp tay lạy các bác luôn. Các anh em dưới tàu canh hàng ngon khác đi, ANV ko có vẹo gì nữa đâu, quí 2/2010 tui mới bắt đầu quan tâm lại. VNI mà phá 500 thì vỡ mồm cả lũ luôn, cầm hàng tốt để còn có cơ phòng thủ, múc hàng lởm thì nằm nóc tủ đôi năm. Quan trọng là VNI chứ không phải ANV giá bao nhiêu, cực kì chân thành với các anh em dưới tàu đang có ý định lên tàu lại, Plan2012 tôi mà vào ANV trong tháng 11 thì tôi đếch bằng cái căng cù cọt, nói một câu cho nó vuông không lại bảo là rung với chả lắc.
      Thi trường này mà vẫn có nhiều bac muon lên tàu ANV nhỉ
      Tui lỗ hơn bị nhiều thằng này, quyết thề và cũng khuyên mọi nguoi đừng bao gio có ý định mua thằng này trong năm nay

    16. #2316
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      241
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi plan2012 Xem bài viết
      Các pác trên tàu toàn thẩm du tinh thần thế nhỉ, đến giờ này mà các bác còn bảo thủ thì tui chắp tay lạy các bác luôn. Các anh em dưới tàu canh hàng ngon khác đi, ANV ko có vẹo gì nữa đâu, quí 2/2010 tui mới bắt đầu quan tâm lại. VNI mà phá 500 thì vỡ mồm cả lũ luôn, cầm hàng tốt để còn có cơ phòng thủ, múc hàng lởm thì nằm nóc tủ đôi năm. Quan trọng là VNI chứ không phải ANV giá bao nhiêu, cực kì chân thành với các anh em dưới tàu đang có ý định lên tàu lại, Plan2012 tôi mà vào ANV trong tháng 11 thì tôi đếch bằng cái căng cù cọt, nói một câu cho nó vuông không lại bảo là rung với chả lắc.
      Thật tình ko hiểu bác này là thế nào nữa. Nói khi nào giá 16 sẽ gom tiếp khoảng cuối tháng 12 mà bây giờ lại nói tới quý 2/2010.

    17. #2317
      Ngày tham gia
      Dec 2007
      Bài viết
      1,538
      Được cám ơn 8 lần trong 7 bài gởi

      Mặc định

      Nghĩ gì bác ơi, nhiều người bất chấp cả thủ đoạn để đạt được 1 mục đích nào đó mà. Điều này ko chỉ với riêng ANV mà còn đối với cả TT Chứng khoán VN.
      Trích dẫn Gửi bởi saigonvista Xem bài viết
      Thật tình ko hiểu bác này là thế nào nữa. Nói khi nào giá 16 sẽ gom tiếp khoảng cuối tháng 12 mà bây giờ lại nói tới quý 2/2010.
      CP giảm sâu, làm ăn tốt: L10, LCS, V15...


    18. #2318
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      136
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Sao rồi nhát thế? Không quăng vào 20 ngàn giá sàn mỗi ngày thì làm sao mà về 10-15 được chứ? Không phải tiền của mình mà cũng sợ nhỉ?

    19. #2319
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      239
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi VietChick Xem bài viết
      Sao rồi nhát thế? Không quăng vào 20 ngàn giá sàn mỗi ngày thì làm sao mà về 10-15 được chứ? Không phải tiền của mình mà cũng sợ nhỉ?
      Hôm nay anh em trong đội SG của tôi oánh xuống cho ông được như ý nhé, mai sẽ cover lại hàng ở giá rẻ hơn.
      ********************************
      Còn thời cưỡi ngựa bắn cung
      Hết thời xuống ngựa dùng chun bắn ruồi !
      NHẪN - NHÂN TÂM - TÂM

    20. #2320
      Ngày tham gia
      Apr 2009
      Bài viết
      2,054
      Được cám ơn 16 lần trong 14 bài gởi

      Mặc định

      Hôm nay giữ lời hứa, mua vào 10k giá 19 để đầu tư dài hạn chơi!
      HU1: VDL 100 tỷ, EPS 5.200 đ/cp, sắp trả cổ tức 20% tiền. Giá hiện tại 13.3, P/E=2,5

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Chứng khoán thế giới: Hướng về Trung Quốc
      By hoanghaitmdtno1 in forum Nhà Đầu tư nước ngoài và TTCK Quốc tế
      Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 24-09-2008, 02:17 AM
    2. Tuong Lai O dau Hoi MTHC - Thuy Dien Mien Trung!!!
      By khanhnet in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 02-05-2007, 12:19 PM
    3. Thế giới tăng Việt Nam giảm giá, Tại sao ?
      By lecongdair577 in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 23-04-2007, 10:11 AM
    4. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 04-02-2007, 09:27 PM
    5. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 28-01-2007, 10:23 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình