Hybrid View
-
05-10-2010 11:09 AM #1
Member- Ngày tham gia
- Jan 2007
- Bài viết
- 451
- Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi
Em thấy ANV được nước ngoài bảo kê rồi, cung hàng giá tham chiếu, trên tham chiếu ra bao nhiêu Tây nuốt sạch,
Đúng là dân ta đầu cơ ác liệt thật, chỉ nhìn chart mà đánh, chả cần quan tâm đến giá trị cổ phiếu gì cả, ham hố vài line, đâu đầu bỏ mẹ,
-
06-10-2010 10:01 AM #2
Member- Ngày tham gia
- Jan 2007
- Bài viết
- 451
- Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi
Tây mua rất khéo để không đẩy giá lên,
Họ không dặt 1 lênh bự, vì thấy lệnh to bà con lại không bán ra, ghim hàng,
Toàn lệnh được chia nhỏ, lâu lâu lại phang 1 phát lệnh tầm 5K, 7K, khi bên cung sốt ruột khi cả thị trường xanh mà em nó không nhúc nhích
-
06-10-2010 02:36 PM #3
Titan Member- Ngày tham gia
- May 2010
- Bài viết
- 1,202
- Được cám ơn 126 lần trong 103 bài gởi
Tội nghiệp mấy chú quá lỗ 30- 50% không chịu cutloss . mới tăng 1 ,2 phiên đã tính chuyện chốt lợi .
đợt này VNI thẳng tiến 650 điểm trong sự ngở ngàn của đa số NĐT . Tiền của NĐT NN lên tới 2 tỉ USD buộc phải giải ngân từ nay đến cuối năm đấy . Đừng nên nghe theo bình loạn của các cty CK mà trễ tàu .
Lãi suất trái phiếu đang giảm tiền trading của các quỹ đầu tư đang quay lại mua CP .
Uptrend rồi
Crome 15/10 sẽ công bố chính thức sản phẩm đầu tiên .2009 có lúc đạt 29k .
Quí III lãi 38 tỉ .Chia cổ tức tiền mặt 15% .
-
06-10-2010 02:52 PM #4
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 771
- Được cám ơn 74 lần trong 69 bài gởi
các bác cứ bán rẻ tài sản cho NN mãi sao
làm gì đi chứ
ko mua thì ân hận ráng chịu
mục tiêu cho q4 là 3x
-
06-10-2010 09:19 PM #5
- Ngày tham gia
- Sep 2009
- Bài viết
- 38
- Được cám ơn 11 lần trong 3 bài gởi
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các nhà máy chế biến Ferocrom và quan tâm giải quyết vấn đề nguyên liệu
Kinh Tế - Doanh Nghiệp Thứ hai, 04 Tháng 10 2010 08:26
Ngày 2-10-2010, đồng chí Mai Văn Ninh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng các nhà máy chế biến Ferocrom trên địa bàn huyện Triệu Sơn. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh có đại diện lãnh đạo các ngành: Công thương, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông – Vận tải.Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở Công thương và huyện Triệu Sơn đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh về tình hình thực hiện đầu tư các dự án xây dựng nhà máy chế biến Ferocrom đến tháng 9 năm 2010.
Đồng chí Mai Văn Ninh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Cromit Nam Việt.
Theo báo cáo của Công ty CP Cromit Cổ Định Thanh Hóa- TKV, dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Ferocrom Cổ Định theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào tháng 12-2010 đến nay giá trị đầu tư xây dựng nhà máy đã thực hiện được 80% tổng vốn. Công ty đã hoàn thành việc nhập khẩu thiết bị, xây dựng phần bao che nhà xưởng chính và các công trình phụ trợ. Đồng thời, lắp đặt máy móc thiết bị cho tất cả các xưởng của nhà máy. Dự kiến, đến tháng 1-2011 nhà máy sẽ đi vào vận hành sản xuất.
Đối với vùng mỏ nguyên liệu, hiện tại, dây chuyền tuyển quặng sức nước 2 đã hoàn thành và chạy thử, dây chuyền tuyển quặng sức nước 1 đang điều chỉnh lại máy lắng. Dây chuyền tuyển quặng sức nước 3 đã xây dựng xong phần hạ tầng...
Dự án xây dựng nhà máy Fecocrom công suất 200.000 tấn/năm của Công ty TNHH Cromit Nam Việt đã thực hiện khối lượng thi công được khoảng 75% vốn đầu tư giai đoạn I (giai đoạn I gồm 2 lò, công suất 70.000 tấn/năm). Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án chỉ có thể hoàn thành và chạy thử lò luyện đầu tiên của giai đoạn I vào cuối tháng 10-2010.
Dự án Ferocrom Việt Mỹ, có công suất giai đoạn I là 10.000 tấn Ferocrom/năm. Dự án có nhiều điều kiện để hoàn thành mục tiêu kế hoạch đã đề ra vì thiết bị đã nhập về từ 10-2009, Công ty Việt Mỹ chịu trách nhiệm xây dựng hạ tầng và đã thi công từ 7-2009, khối lưọng chỉ tập trung vào hạ tầng nhà máy, nhiệm vụ lắp đặt vận hành lò luyện do nhà đầu tư Trung Quốc đảm nhiệm.
Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện các dự án trên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả triển khai thi công dự án đầu tư xây dựng nhà máy Ferocrom của các công ty, việc tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty trong triển khai dự án của huyện Triệu Sơn. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các công ty cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng hơn nữa để các nhà máy chế biến Ferocrom sớm đi vào hoạt động. Để tránh việc thiếu nguyên liệu cho các nhà máy, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Công thương làm việc với các doanh nghiệp để xác định vùng nguyên liệu, với phương châm: UBND tỉnh chỉ bảo đảm nguyên liệu trong diện tích mỏ đã cấp; tất cả các đơn vị được cấp mỏ phải tự chịu trách nhiệm quản lý mỏ của mình; chính quyền cấp xã tại các huyện Triệu Sơn, Như Thanh cần tăng cường công tác tuyên truyền, có biện pháp quản lý hữu hiệu, tránh việc tái phát tình trạng khai thác quặng trái phép. Ngành công an, quản lý thị trường phải có phương án ngăn chặn triệt để khâu lưu thông trên địa bàn các huyện, không để đưa quặng lậu ra các tỉnh ngoài.
Để giải quyết vấn đề nguyên liệu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ trong thời gian tới, UBND tỉnh sẽ đề nghị với Chính phủ để Công ty CP Cromit Cổ Định Thanh Hóa - TKV chia sẻ vùng nguyên liệu với Công ty TNHH Cromit Nam Việt, với diện tích khoảng 6 km2. Ngoài ra, hai công ty trên có thể thành lập một công ty CP nguyên liệu để phối hợp với nhau trong khâu chế biến. Riêng đối với vùng nguyên liệu để phục vụ cho nhà máy chế biến Ferocrom của Công ty TNHH Cromit Nam Việt, tỉnh giao cho Sở Tài nguyên - Môi trường xem xét lại tất cả các khu mỏ còn lại trên địa bàn tỉnh, nghiên cứu xây dựng phương án để giao cho Công ty TNHH Cromit Nam Việt. Đồng thời, tiến hành thăm dò để khai thác vùng quặng mới theo quy hoạch của Chính phủ và chiến lược quốc gia. Các huyện Triệu Sơn, Như Thanh phối hợp với các ngành chức năng trong tỉnh và Công ty TNHH Cromit Nam Việt xây dựng phương án khai thác, tận thu nguồn quặng không nằm trong diện tích đã được giao; phối hợp với Sở Giao thông - Vận tải xây dựng các dự án đầu tư tuyến đường vào nhà máy để vừa phục vụ việc vận chuyển cho các công ty vừa tạo điều kiện để khai thác tiềm năng du lịch trên địa bàn.
Theo baothanhhoa.vn
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
anchoixalang81 (06-10-2010)
-
06-10-2010 10:31 PM #6
Titan Member- Ngày tham gia
- May 2010
- Bài viết
- 1,202
- Được cám ơn 126 lần trong 103 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
anchoixalang81 (06-10-2010)
-
06-10-2010 10:50 PM #7
Junior Member- Ngày tham gia
- Sep 2010
- Bài viết
- 73
- Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Chứng khoán thế giới: Hướng về Trung Quốc
By hoanghaitmdtno1 in forum Nhà Đầu tư nước ngoài và TTCK Quốc tếTrả lời: 1Bài viết cuối: 24-09-2008, 02:17 AM -
Tuong Lai O dau Hoi MTHC - Thuy Dien Mien Trung!!!
By khanhnet in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 02-05-2007, 12:19 PM -
Thế giới tăng Việt Nam giảm giá, Tại sao ?
By lecongdair577 in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 0Bài viết cuối: 23-04-2007, 10:11 AM -
MCC - Công Ty CP Thi công cơ giới - Tổng công ty XD đường thủy VN
By nguyenbinhkhiemhp in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 04-02-2007, 09:27 PM -
cho em hỏi về công ty cổ phần thủy điện miền trung (MTHC)
By suongorkho in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 28-01-2007, 10:23 PM
Bookmarks