Threaded View
-
23-10-2009 11:25 AM #11
Junior Member- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 71
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
PVT chuẩn bị chứng tỏ sức mạnh!!!!
Nhà máy Dung Quất vận hành gần 100% công suất
Hiện 13/14 phân xưởng công nghệ của nhà máy đã vận hành ổn định và cho ra 8 chủng loại sản phẩm thương mại đúng như thiết kế.
Sau khi khắc phục sự cố van bít PV-1501 thuộc phân xưởng Cracking xúc tác, từ ngày 1/10 đến nay, Nhà máy lọc dầu Dung Quất (Quảng Ngãi) đã vận hành trở lại ổn định đạt gần 100% công suất thiết kế.
Sau hơn 20 ngày khắc phục xong sự cố, Nhà máy lọc dầu Dung Quất đã cho nâng dần công suất từ 65% lên đến gần 100%. Hiện 13/14 phân xưởng công nghệ của nhà máy đã vận hành ổn định và cho ra 8 chủng loại sản phẩm thương mại đúng như thiết kế.
Còn lại phân xưởng xử lý lưu huỳnh cũng sẽ được vận hành trong vài ngày tới.
Hiện những lỗi kỹ thuật còn tồn đọng cũng đã được nhà thầu Technip và Ban quản lý dự án tiếp tục cân chỉnh, để bàn giao Nhà máy lọc dầu Dung Quất cho Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn Việt Nam quản lý vào cuối năm nay.
Chiều 22/10, ông Nguyễn Hoài Giang, Tổng Giám đốc Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn - Phó trưởng Ban chạy thử Nhà máy lọc dầu Dung Quất cho biết, sự cố xảy ra ở van PV- 1501 đã xử lý xong vào ngày 22/9 và liên tục được giám sát chặt chẽ, hệ thống van chạy an toàn sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng thương mại.
Ông Fabien Doosson, Giám đốc kỹ thuật công trường nhà thầu TPC nói: "Chúng tôi khẳng định các lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình vận hành chạy thử là hết sức bình thường. Hiện nay nhà thầu TPC và Ban quản lý dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất tiếp tục tập trung xử lý những lỗi kỹ thuật còn tồn đọng."
Nhà máy lọc dầu Dung Quất cũng đã nhập thêm 80.000 tấn dầu thô để phục vụ cho công tác vận hành Nhà máy đạt 100% công suất thiết kế vào cuối tháng 10 này.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Đừng lấy con gái làm lập trình
By girlxinh_hanoi2001 in forum XẢ HƠITrả lời: 5Bài viết cuối: 15-11-2013, 10:22 AM -
Hai lý do không nên đụng vào SCC-cáp sài gòn, hàng lởm OTC
By zidane in forum Thị trường OTCTrả lời: 6Bài viết cuối: 10-02-2008, 06:01 PM -
BẠN ĐỪNG BỎ WA CƠ HỘI NÀY NHÉ!!!
By VNC in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 12-12-2006, 03:39 PM -
Đừng bỏ qua dự án này !!
By quangvu_ct06 in forum Quỹ Đầu tư và TTCK Việt NamTrả lời: 0Bài viết cuối: 12-12-2006, 02:22 PM
Bookmarks