[quote user="TUTHOI"]

[quote user="utvoi_01"]

[quote user="bobimbim"]


[quote user="atek"]


Thực sự những lo ngại của mấy bác cũng có cơ sở nhưng hiện tại thực tế không thể tranh cãi là triển vọng PVT năm 2009 làrất sáng sủa và điều này gần như chắc chắn 100%.Trong tình hình KT còn nhiều bất ổn việc chọn lựa xu thế đầu tư vào những lĩnh vực hay cổ phiếuvừa có tính phòng thủ và thấy cơ hội phát triển như PVT trên TTCK không nhiều.


Trong ngành vận tải có thể năm tớithì chỉ cóPVTcho thấy khả năng phát triển rõ ràng nhất và những lýdo đó thì bác nào có biết đến PVT đều hiểu rất rõ.Đường lối định hướng phát triển của PVT cũng đã rất rõ ràng.Một cổ phiếu như vậy rất đáng đầu tư.


Nói chung đây cũng chỉ là việc thể hiện quan điểm đầu tư của cá nhân tôi chứ không có ý tranh cãi hơn thua gì với mấy bác.Tôi cũng rất muốn nghe và cám ơn những ý kiến khác từ phía mấy bác vì đây là diễn đàn để chúng ta có thể góp các ý kiến thể hiện các quan điểm khác nhau của vấn đề để có thể nhìn nhận mọi việc thông suốt hơn.


[/quote]


Nguồn cung lớn >< Tiềm năng lớn


Tôi thử đoán bừa nhé:


- Ngắn hạn (trước & sau khi CP mới về 1 tháng): giá PVT trong khoảng 15 -> 20


- Trung & dài hạn: giá PVT > 20


Chúc các cổ đông của PVT sẽ gặt hái nhiều thành công


[/quote]


Chậc, về 15 nhanh thôi, em làm thêmít chứ... cứ 15-17 giã liên tục cũng sướng...




[/quote]

Thị trường bây giờ chưa lên mạnh được

lình xình là chủ yếu, mua lúc nào cũng có hàng

cũng cứ từ từ mà nhập thoai, không nên chen lấn

giá này chưa thuận lợi cho các NDT lướt sóng

em vẫn đang chờ đây
[/quote] Đoàn chuẩn.Về được Price:14.5 Của ngày 11/12/08 vào dần là OK..Đáy trước đó Pác?Vì tình hình chung còn sấu mà..[]