Hybrid View
-
28-07-2011 07:31 PM #1
- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 29
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
đang bị đè giá gom hàng
PVX: Nâng tỷ lệ sở hữu tại PSG
Giao dịch thực hiện ngày 18/7/2011.
Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVX) thông báo thay đổi sở hữu tại
Công ty cổ phần Đầu tư và xây lắp Dầu khí Sài Gòn (PSG):
-Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi giao dịch: 6.212.500 đơn vị tương đương tỷ lệ 17,8%
- Số lượng cổ phiếu đã mua: 541.400 cổ phiếu
-Số lượng cổ phiếu nắm giữ sau khi giao dịch: 6.753.900 cổ phiếu tương đương tỷ lệ 19,3%.
- Giao dịch thực hiện ngày 18/7/2011
-
01-08-2011 02:09 PM #2
Junior Member- Ngày tham gia
- Nov 2009
- Bài viết
- 67
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
Bán khống
BÁN KHỐNG CHO PVX GOM HÀNG ĐI, LÌNH XINH LÂU QUÁ
-
01-08-2011 09:55 PM #3
Junior Member- Ngày tham gia
- Nov 2009
- Bài viết
- 67
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
ẩn số lợi nhuận q2
PSG: Quý 1, lợi nhuận sau thuế tăng 766%
(06-05-2011)
(.vn)-CTCP Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn (PSG) thông báo, hết quý 1/2011 lợi nhuận sau thuế đạt mức tăng trưởng 766% so với cùng kỳ năm trước khi lãi ròng 6,2 tỷ đồng.
CTCP Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn (PSG) công bố Báo cáo tái chính quý 1/2011 với kết quả kinh doanh khả quan khi các chỉ tiêu đều tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2010.
Cụ thể, doanh thu thuần trong quý đã tăng 318% so với cùng kỳ năm trước, đạt gần 150,4 tỷ đồng.
Tỷ trọng chi phí giá vốn hàng bán/doanh thu giảm thấp khi chỉ chiếm 81,8% trong khi cùng kỳ năm trước tỷ lệ này lên tới 95,2%. Nên lợi nhuận gộp đã tăng khá mạnh từ 1,7 tỷ đồng lên gần 27,3 tỷ đồng.
Mảng hoạt động tài chính mang về khoản doanh thu 1,5 tỷ đồng, tăng 189% so với cùng kỳ, tuy nhiên chi phí lãi vay cũng đã tăng tương ứng từ 80 triệu lên 7,3 tỷ đồng; chi phí quản lý doanh nghiệp 944 triệu lên 8,2 tỷ đồng.
Kết thúc quý 1/2011, PSG đạt gần 6,2 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng trưởng mạnh so với mức lãi 708 triệu đồng của cùng kỳ năm trước.
Được biết, ngày 15/3/2011 vừa qua, 35 triệu cổ phiếu của CTCP Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn đã chính thức giao dịch phiên đầu tiên tại Sở GDCK Hà Nội với mã chứng khoán PSG.
HNX
-
18-08-2011 08:02 PM #4
Junior Member- Ngày tham gia
- Nov 2009
- Bài viết
- 67
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
Lãi suất giảm ủng hộ thị trường tăng
"Từ cuối tháng 9 trở đi LS cho vay đối với hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ ở mức 17-19%/năm. Nói như vậy không phải hô khẩu hiệu, mà nói là làm. Cái gì làm được thì phải khẳng định làm được". Giảm lãi suất là vấn đề được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh trong phần hai cuộc phỏng vấn của TBKTSG. Ông khẳng định sẽ dần tháo gỡ các biện pháp hành chính kể cả trần lãi suất và sửa đổi hàng loạt qui định bất cập, không còn phù hợp thực tế. Ông cho biết:
Đọc thêm tại: http://.vn/2011081812050398CA34/thon...ai-sua-doi.chn
Liên quan đến lãi suất, đang có những quan điểm trái ngược nhau về lãi suất tiết kiệm. Một bên cho rằng lãi suất tiền gửi phải thực dương để đảm bảo lợi ích người gửi, bên kia không đồng tình. Nếu được lựa chọn, ông đứng ở bên nào, thưa Thống đốc? - Chưa có ai, chuyên gia hay viện nghiên cứu nào phân tích vì sao tăng trưởng tín dụng năm nay lại được Nghị quyết 11 ấn định là 20%. Tôi cho rằng con số đó phù hợp với mức độ tích lũy của nền kinh tế hiện khoảng 20% GDP/năm. Định hướng lâu dài lãi suất tiền gửi không thể thực dương. Nó vô lý. Anh có tiền nhàn rỗi gửi, ngân hàng giữ hộ anh. Ngân hàng trả cho người gửi một mức lãi suất nhất định vì ngân hàng có thể sử dụng tiền gửi đó để kinh doanh. Ở các nước người dân mở tài khoản, ngân hàng giữ hộ tiền, ngân hàng không phải là kênh đầu tư. Nếu người dân muốn kinh doanh vốn, phải đầu tư ở thị trường chứng khoán. Hiện nay nhiều người đặt vấn đề lãi suất thực dương, người gửi tiền thậm chí mặc cả lãi suất với ngân hàng. Do lạm phát cao, chúng ta đã tăng lãi suất để giảm nhu cầu tín dụng, để người dân gửi tiền vào ngân hàng thay vì tìm kiếm dự án đầu tư, làm ăn hoặc tìm doanh nghiệp tốt niêm yết để mua cổ phiếu. Lãi suất cao nhằm hút bớt tiền trong lưu thông. Trong điều kiện bình thường, không nhất thiết lãi suất tiền gửi phải cao hơn lạm phát.
Đọc thêm tại: http://.vn/2011081812050398CA34/thon...ai-sua-doi.chn
"Từ cuối tháng 9 trở đi LS cho vay đối với hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ ở mức 17-19%/năm. Nói như vậy không phải hô khẩu hiệu, mà nói là làm. Cái gì làm được thì phải khẳng định làm được". Giảm lãi suất là vấn đề được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh trong phần hai cuộc phỏng vấn của TBKTSG. Ông khẳng định sẽ dần tháo gỡ các biện pháp hành chính kể cả trần lãi suất và sửa đổi hàng loạt qui định bất cập, không còn phù hợp thực tế. Ông cho biết:
Đọc thêm tại: http://.vn/2011081812050398CA34/thon...ai-sua-doi.chn
Liên quan đến lãi suất, đang có những quan điểm trái ngược nhau về lãi suất tiết kiệm. Một bên cho rằng lãi suất tiền gửi phải thực dương để đảm bảo lợi ích người gửi, bên kia không đồng tình. Nếu được lựa chọn, ông đứng ở bên nào, thưa Thống đốc?
- Chưa có ai, chuyên gia hay viện nghiên cứu nào phân tích vì sao tăng trưởng tín dụng năm nay lại được Nghị quyết 11 ấn định là 20%. Tôi cho rằng con số đó phù hợp với mức độ tích lũy của nền kinh tế hiện khoảng 20% GDP/năm. Định hướng lâu dài lãi suất tiền gửi không thể thực dương. Nó vô lý. Anh có tiền nhàn rỗi gửi, ngân hàng giữ hộ anh. Ngân hàng trả cho người gửi một mức lãi suất nhất định vì ngân hàng có thể sử dụng tiền gửi đó để kinh doanh. Ở các nước người dân mở tài khoản, ngân hàng giữ hộ tiền, ngân hàng không phải là kênh đầu tư. Nếu người dân muốn kinh doanh vốn, phải đầu tư ở thị trường chứng khoán. Hiện nay nhiều người đặt vấn đề lãi suất thực dương, người gửi tiền thậm chí mặc cả lãi suất với ngân hàng. Do lạm phát cao, chúng ta đã tăng lãi suất để giảm nhu cầu tín dụng, để người dân gửi tiền vào ngân hàng thay vì tìm kiếm dự án đầu tư, làm ăn hoặc tìm doanh nghiệp tốt niêm yết để mua cổ phiếu. Lãi suất cao nhằm hút bớt tiền trong lưu thông. Trong điều kiện bình thường, không nhất thiết lãi suất tiền gửi phải cao hơn lạm phát.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
PTL - Đầu tư hạ tầng & đô thị dầu khí (nhóm xây dựng)
By binhyen93 in forum Doanh nghiệp sàn HoSETrả lời: 207Bài viết cuối: 07-11-2013, 04:37 PM -
Cần mua cổ phiếu Công ty CP Bất động sản xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC land)
By SUNGHOACAI in forum Thị trường OTCTrả lời: 1Bài viết cuối: 10-02-2011, 06:34 AM -
TAP DOAN TAI CHINH DAU KHI MUA LAI CONG TY XAY DUNG SO 8
By giapty in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 02-04-2007, 11:25 AM -
TIN HOT: CONG TY XAY DUNG SO 8 DA DUOC TAP DOAN DAU KHI MUA LAI
By giapty in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 31-03-2007, 11:49 AM
Bookmarks