Hybrid View
-
17-09-2011 09:33 PM #1
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 633
- Được cám ơn 18 lần trong 17 bài gởi
-
20-09-2011 05:01 PM #2
Junior Member- Ngày tham gia
- Mar 2011
- Bài viết
- 108
- Được cám ơn 7 lần trong 7 bài gởi
Em vừa mượn hàng short nó phắn luôn. Chết thảm rồi !
-
13-02-2012 09:00 AM #3
Member- Ngày tham gia
- Aug 2009
- Bài viết
- 238
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Giờ của PXL đã tới... chắc trần vài chục phiên...
http://tuoitre.vn/Kinh-te/477183/45-...-Long-Son.html
Tập đoàn Siam Cement (Thái Lan), Tập đoàn Qatar Petroleum International (Qatar), Tập đoàn Dầu khí VN và Tổng công ty Hóa chất VN vừa ký kết hợp đồng liên doanh hợp tác đầu tư xây dựng dự án tổ hợp hóa dầu tại VN trị giá 4,5 tỉ USD.
Theo hợp đồng liên doanh này, Siam Cement nắm giữ 28% cổ phần của dự án, Công ty TNHH nhựa và hóa chất Thái Lan sở hữu 18%. Phần còn lại thuộc về ba đối tác còn lại. Dự án tổ hợp hóa dầu dự kiến được đưa vào hoạt động trong vòng bốn năm tới.
Với vị trí đặt tại Khu công nghiệp dầu khí Long Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu), dự án bao gồm các nhà máy sản xuất trong các ngành công nghiệp đóng gói bao bì, ống PVC, thiết bị điện, linh kiện lắp ráp ôtô..
-
13-02-2012 09:06 AM #4
Member- Ngày tham gia
- Aug 2009
- Bài viết
- 238
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Nữa nè... cuối năm báo lợi nhuận như hạch, đầu năm ra toàn tin hay, cái thị trường này không có gì minh bạch cả..... - tin này từ 16/1 là trước tết xa....
Chia bùn với các bác đã thoát hàng...PXL sẽ vẫn đi ngược TT nếu TT xuống và theo TT nếu TT lên...
http://www.pivls.vn/news/detail/pxl-...-dak-mi-4-113/
- Ngày 16/01/2012, Tổ máy số 1 Nhà máy Thủy điện Đak Mi 4 do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Dầu khí - IDICO (PVC-IDICO) tham gia đầu tư đã đưa vào vận hành và chính thức hòa vào lưới điện Quốc gia ngày 20/01/2012. Tổ máy số 1 có công suất 74MW, cung cấp sản lượng điện 1.960.000Kwh/ngày.
- Thủy điện Đak Mi 4 có công suất 205MW với Tổng mức đầu tư 4.800 tỷ đồng, được khởi công vào tháng 7/2007 và dự kiến hoàn thành trong tháng 3/2012. Dự án được đầu tư bởi các nhà đầu tư: Tổng Công ty IDICO, PVC-IDICO, BITEXCO và một số nhà đầu tư khác.
- Ngày 10/8/2011, Công ty Cổ phần Thủy điện Đak Mi đã chính thức được thành lập để quản lý khai thác dự án với số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng, trong đó PVC-IDICO tham gia là cổ đông sáng lập với tỷ lệ góp vốn là 8% vốn điều lệ (tương đương 80 tỷ đồng). Dự án khi đi vào hoạt động sẽ mang lại lợi nhuận ổn định cho PVC-IDICO trong năm 2012 và những năm tiếp theo./.
-
07-04-2013 01:40 PM #5
- Ngày tham gia
- Apr 2013
- Bài viết
- 2
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Tài sản của trần mạnh dũng hiện nay là bao nhiêu ?????
Chào các anh chị em đã lỡ yêu con PXL
Năm 2006 PXL được thành lập thì lúc đó Trần Mạnh Dũng là một nhân viên của PVC đói nhe cả răng, tài sản chẳng có gì ngoài căn nhà cấp 4 ỡ Vũng tàu . thế sau 7 năm làm Chủ tịch rồi Giám đốc PXL tài sản hiện nay của chú này anh chị em biết bao nhiêu không. Tiền đó là các khoản tiền rút ruột từ các dự án đầu tư của PXL. Tổng công khoản 40 tỷ .Anh em nào cần bản liệt kê tài sản của chú em Giám đốc PXL anh mail cho nhe. [email protected]
o
-
02-04-2013 11:17 PM #6
- Ngày tham gia
- Apr 2013
- Bài viết
- 2
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Con đường của PXL
Chào cả nhà
Thấy các bác bình luận về PXL em tức cười , các bác chẳng hiểu gì PXL gì cả, thằng này vốn hơn 800 tỷ mấy năm vừa rồi đầu tư lung tung, các bác có đi họp cổ đông không chiêu bài của Giám đốc Trần Mạnh Dũng là lấy ý kiến thông qua các dự án , các chỉ số ghi trong hồ sơ chỉ là con số chung chung, bà con cư nhìn vào, thôi cổ phiếu minh ít thì cứ đồng ý vào nhưng thật sự những dự án đó không có lãi mà tay Dũng chỉ muốn có chỗ đầu tư miễn sao xuất tiền ra để lấy hoa hồng riêng . Nếu mấy bác không tin hãy kiểm tra lại toàn bộ các phiếu lấy ý kiến của những năm qua trong các kỳ họp thử xem , cú lừa ngoạn mục cho những nhà đầu tư . Chưa có dự án nào mà PXL đầu tư đem lợi nhuận về cho Công ty , vì công ty nhiều vốn một mặt có dự án nào là chi tiền ra , cụ thể tại sao Cty có tiền nhiều không đầu tư mà đi mua của Đất lành hơn 100 tỷ, nếu bán toán bộ lời được 10% nhưng phải trả bằng tiền mặt, toàn bộ căn hộ PXL ôm bán gần 2 năm vẫn còn ôm . Vậy đầu tư làm gì . Vấn đề quan trong là Dũng Giám đốc đã có 10% trong vụ mua bán này, đầu tư ở quận 7 tòa nhà khang thông cứ đồ cho tình hình bất động sản xuống thấp nhưng PXL đã đầu tư hơn 200 tỷ vào biết bao giờ bán được căn hộ ở đó với giá 21tr/1 m2. Đây chỉ là những dự án nhỏ còn rất nhiều dự án trên mây mà Giám đốc Dũng đã đề xuất đầu tư với cổ đông . Các bác hãy đợi đấy mà lấy cổ tức PXL, vì số lượng nhân viên PXL ít nên còn tiền trả lương chứ sang năm thì chết queo râu thôi. nếu các bác không tin hãy kiểm tra toàn bộ dự án mà PXL đầu tư nhé
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
IDICO LONG SON
By coilovely in forum Thị trường OTCTrả lời: 97Bài viết cuối: 04-10-2010, 07:00 PM -
idico-long son;cần bán tiềm năng giá rẻ
By cuonghdn in forum SÀN OTC CỔ PHIẾUTrả lời: 0Bài viết cuối: 07-01-2010, 02:29 AM -
Hàng hot - Công ty cổ phần đầu tư Khu công nghiệp Dầu khí Idico - Long Sơn
By duonghuong in forum SÀN OTC CỔ PHIẾUTrả lời: 0Bài viết cuối: 17-10-2007, 04:53 PM -
Công ty cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Dầu khí IDICO - Long Sơn
By friendstock in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 06-09-2007, 11:09 PM -
Công ty cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp dầu khí – IDiCO Long Sơn
By daukhitanvien in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 05-09-2007, 02:12 PM
Bookmarks