Nhận định thị trường TTCK - Tìm kiếm những cơ hội trong gian khó....
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 70 của 206 Đầu tiênĐầu tiên ... 20 60 68 69 70 71 72 80 120 170 ... CuốiCuối
    Kết quả 1,381 đến 1,400 của 4106
    1. #1381
      Ngày tham gia
      Jun 2008
      Bài viết
      1,049
      Được cám ơn 9 lần trong 8 bài gởi

      Mặc định Tin vĩ mô

      Thông tin vĩ mô của cụ B77 đang hé lộ rồi kìa

    2. #1382
      Ngày tham gia
      Jun 2007
      Bài viết
      9,003
      Được cám ơn 159 lần trong 83 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Rutluivaolichsu Xem bài viết
      Lên 600 thì nhiều người công nhận trước đây 2 tháng rồi
      Lên trên 600, gần 700 thì có tôi đồng ý
      sao có 700 thôi
      anh nói là phải 750
      .
      - ***____Chứng khoán mỗi ngày một thế cờ ____****



    3. #1383
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      1,735
      Được cám ơn 119 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      Hehe..
      các pác cứ phải khéo lo
      Đấy rồi xem, tuần sau lại tranh mua điên loạn
      Tôi đã nói bao lần là bây giờ chẳng có cái gì quá xấu khiến người ta phải bán ra bằng mọi giá cả, có chăng chỉ là hành động chốt lời thôi. Mà chốt lời thì ở mốc nào cũng diễn ra hoạt động này, bất kể là 400, 500, 550... vì trên TT có hàng trăm ngàn nhà đầu tư, hàng chục tổ chức, quỹ, tự doanh... với mức kỳ vọng giá khác nhau.
      Chốt lời chưa bao giờ được coi là ngưỡng cản của VNI cả.
      Ngưỡng cản thật sự của VNI đó là những dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đi xuống, nhưng hiện nay, chỉ có những dấu hiệu cho thấy nền kinh tế VN và toàn cầu đi lên thôi.
      Chính vì thế ngưỡng cản (hay thuật ngữ vẫn thường gọi là ngưỡng kháng cự) lúc này, chỉ có thể tồn tại trên lý thuyết.
      Vẫn chưa nhìn thấy đỉnh của VNI đâu cả. Có chăng là đến cuối năm....

    4. #1384
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      1,735
      Được cám ơn 119 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      Đây là lý do tại sao nên mua TPC


      Cổ phiếu ngành nhựa : Nhiều cơ hội đầu tư
      Khả năng phát triển của các DN sản xuất các sản phẩm nhựa ở VN vẫn còn rất lớn
      Thời gian vừa qua, TTCK đã được chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của nhiều mã cổ phiếu ngành nhựa. Trái với tình hình hoạt động khó khăn của cuối năm 2008, kể từ đầu 2009 tới nay, các DN ngành nhựa đều có sự tăng trưởng mạnh về lợi nhuận. Tuy nhiên tăng trưởng cơ bản do trượt giá nguyên liệu.
      Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu khủng hoảng và nền kinh tế VN đang chịu những ảnh hưởng không nhỏ, nhiều DN phải điều chỉnh giảm kế hoạch tăng trưởng và lợi nhuận thì sự tăng trưởng của ngành nhựa càng trở thành tâm điểm của giới đầu tư chứng khoán.
      Sản xuất chất dẻo trong nước hiện nay chỉ đáp ứng được khoảng 10 - 15% nhu cầu nguyên vật liệu, ngành nhựa vẫn chủ yếu phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu. Chính vì vậy mọi biến động dù lớn hay nhỏ của giá nguyên liệu thế giới lập tức gây ảnh hưởng lớn tới hiệu quả hoạt động của các DN ngành nhựa VN. Tính đến nay, VN mới có hai nhà máy sản xuất PVC resin là Cty TNHH Nhựa và Hóa chất TPC Vina (TPC Vina) với tổng công suất mỗi năm khoảng 250.000 tấn PVC và một nhà máy khác của Cty Liên doanh Hóa chất LG Vina (LG Vina) mỗi năm cung cấp khoảng 150.000 tấn nguyên liệu DOP.
      Sản xuất nhựa nguyên liệu trong nước chỉ đáp ứng được khoảng 10 - 15% nhu cầu của các DN nhựa nên mỗi năm ngành nhựa vẫn phải NK trên 2 triệu tấn các loại nhựa nguyên liệu khác nhau.
      Cuối năm 2008, nhiều DN ngành nhựa đã lao đao do biến động giá nhựa nguyên liệu và khả năng tiêu thụ của thị trường giảm mạnh. Vào thời điểm đó nhiều DN đã phải cắt giảm sản lượng thậm chí Hiệp hội nhựa còn báo động sẽ có nhiều DN phải đóng cửa. Tuy nhiên sang đầu năm 2009, khi giá nguyên liệu nhựa giảm mạnh trong khi giá bán các sản phẩm nhựa lại không hạ đã giúp nhiều DN lấy lại phong độ.
      Trong 3 năm liên tiếp vừa qua, ngành nhựa VN tăng trưởng bình quân trên 30% mỗi năm. Năm 2009 do những biến động xấu của kinh tế thế giới và ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu đến nền kinh tế VN, dự kiến tốc độ tăng trưởng ngành nhựa sẽ ở mức từ 15 đến 20%. Mặc dù đã được điều chỉnh giảm song mức tăng trưởng này trong điều kiện kinh tế hiện nay vẫn được xem là rất ấn tượng.
      Tuy nhiên, trong hơn 2.000 DN trong toàn ngành nhựa, các DNNVV chiếm 80%. Một thách thức rất lớn đối với ngành nhựa hiện nay là sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong tổng số 70.000 lao động, chỉ có 1% lao động có bằng ĐH chuyên ngành chất dẻo. Hơn 70% lao động chưa qua đào tạo chuyên môn. Hiện nay, mức tiêu thụ nhựa bình quân đầu người ở VN đạt mức 20 kg và đang phấn đấu đạt mức 40 kg vào năm 2010. Đây là mức rất khiêm tốn nếu so với Nhật Bản (80 kg/người), Tây Âu (100 kg) và thấp hơn nhiều so với mức trung bình của thế giới (30 kg). Chính vì vậy khả năng phát triển của các DN sản xuất các sản phẩm nhựa ở VN vẫn còn rất lớn.
      Trong bối cảnh giá cả (dầu mỏ, các sản phẩm hoá dầu); hỗ trợ lãi suất từ Chính phủ... dự kiến ngành nhựa sẽ có sự phát triển mạnh trong cuối năm 2009 và 2010 khi nền kinh tế thoát ra khỏi khủng hoảng và cổ phiếu ngành nhựa là một kênh đầu tư khá tốt.
      Trên TTCK, nhờ những kết quả rất tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN sản xuất nhựa so với năm 2008, nhóm cổ phiếu ngành nhựa đang là những cổ phiếu được giới đầu tư quan tâm săn mua. Trong các DN ngành nhựa đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán hiện nay, hai DN luôn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư là Cty CP nhựa Bình Minh mã giao dịch BMP và Cty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền phong, mã giao dịch NTP.
      Những tháng đầu năm 2009 trong khi nền kinh tế thế giới cũng như VN gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của biến động của kinh tế thế giới song ngành sản xuất nhựa VN lại đạt được sự tăng trưởng lớn về lợi nhuận. Cty cổ phần Nhựa Bình Minh quý 1 đạt 192 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận trước thuế là 47,4 tỷ đồng. So với cùng kỳ năm trước, doanh thu giảm, song lợi nhuận tăng ấn tượng với tỷ lệ 52,4%.
      Nhựa Tiền Phong (NTP) tại sàn Hà Nội cũng đạt lợi nhuận quý 1/2009 tăng 51 tỷ đồng so với quý 4/2008 đạt 62,1 tỷ đồng nhờ giá nguyên vật liệu giảm mạnh. Theo kế hoạch năm 2009, NTP dự kiến đạt 159 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế (trên 216 tỷ đồng vốn điều lệ).
      Nguyên nhân của sự tăng trưởng đột biến đối với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành nhựa trong các tháng đầu năm 2009 là do giá nguyên liệu đầu vào giảm mạnh trong khi giá bán sản phẩm không thay đổi nhiều. Chênh lệch đầu vào đã khiến lợi nhuận của DN ngành nhựa rất khả quan trong quý I,II và được nhiều chuyên gia kinh tế dự báo sẽ tiếp tục khả quan trong quý III.
      Last edited by broker_vn77; 02-09-2009 at 10:29 AM.

    5. #1385
      Ngày tham gia
      Oct 2008
      Bài viết
      1,998
      Được cám ơn 36 lần trong 29 bài gởi

      Mặc định

      Sóng ở đâu?
      01/09/2009 10:29:28

      (ĐTCK-online) Tuần qua, sóng lại trở về với các cổ phiếu nhóm ngành thủy sản và thép. Lý do các cổ phiếu thép như HLA, HPG, HSG, KKC, SMC, VIS, HMC… tăng giá là thông tin giá thép đã tăng 150.000 - 300.000 đồng/tấn.

      Như vậy, tăng giá bán sản phẩm sẽ thể hiện trên kết quả lợi nhuận DN ngành thép trong các tháng cuối năm. Nhất là với những DN có dự trữ lượng nguyên liệu khối lượng lớn sẽ càng được hưởng lợi từ chênh lệch giá vốn và giá bán sản phẩm.

      Các DN ngành này đều có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. HPG chuẩn bị đưa khu liên hiệp gang thép vào hoạt động, KKC đang đàm phán mua lại nhà máy cán thép…

      Kinh tế tăng trưởng trở lại thì ngành thép là ngành hưởng lợi cả trong ngắn hạn và dài hạn, vì với một nền kinh tế đang phát triển như nước ta thì tăng trưởng kinh tế không thể không gắn với tăng trưởng của ngành sản xuất thép.

      Thủy sản là ngành bắt đầu có sóng từ một tháng qua khi thông tin lợi nhuận của các DN niêm yết như ABT, NAV, MPC… không hề bi quan như những thông tin về tình hình xuất khẩu của ngành thủy sản trước đó. Thủy sản kỳ vọng là ngành phục hồi đầu tiên trong các ngành hàng xuất khẩu của nước ta.

      Các cổ phiếu blue-chip trong tuần qua cũng nhích lên nhưng không có sóng quá mạnh như kỳ vọng. Các cổ phiếu thị giá nhỏ lại vẫn có vẻ được yêu thích nhiều hơn. Cuối tuần qua, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chính thức công bố "kiểm soát tốc độ tăng trưởng tín dụng và tổng phương tiện thanh toán khoảng 30% và giảm dần trong các năm tiếp theo". Thông tin này hẳn sẽ có tác dụng tạo sóng cho nhóm cổ phiếu ngân hàng trong tuần tới, vì chính thông tin hạ tăng trưởng tín dụng xuống 25 - 27% đã ghìm đà tăng giá của nhóm cổ phiếu này do lo ngại lợi nhuận ngân hàng trong 6 tháng cuối năm không còn khả quan như nửa đầu năm.

      Việc duy trì tốc độ tăng trưởng tín dụng 30% là động thái bật đèn xanh cho các DN triển khai những dự án đầu tư hiệu quả để đón đầu sự phục hồi kinh tế vào năm 2010. Nếu không triển khai các dự án đầu tư mở rộng, đầu tư mới vào thời điểm này, nhiều DN sẽ đánh mất cơ hội mở rộng thị phần khi nhu cầu thị trường tăng cao trở lại. Hiện nay, nhiều DN đã cơ bản vượt qua e ngại suy thoái kinh tế, quyết tâm triển khai đầu tư dự án mới.

      Đây cũng lại là tín hiệu tốt cho nhóm DN ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản…, những lĩnh vực được hưởng lợi từ tăng trưởng đầu tư xây dựng cơ bản.

      Tổng cục Thống kê cũng cho biết, kinh tế xã hội nước ta đã vượt ra khỏi giai đoạn khó khăn nhất do ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu. Những nhận định về kinh tế vĩ mô tích cực như vậy biết đâu có khả năng làm cả thị trường dậy sóng trong tuần này, dù ngưỡng kháng cự 540 điểm ngay trước mặt VN-Index. Hy vọng này không thiếu những cơ sở để tin rằng đó sẽ là sự thật.


      Thành Nam


      Với tin KKC mua xong nhà máy cán thep. Cơ hôi lớn với nhà đầu tư năm KKC.

    6. #1386
      Ngày tham gia
      Oct 2008
      Bài viết
      1,998
      Được cám ơn 36 lần trong 29 bài gởi

      Mặc định

      Hôm nay thoát hết: THT, MPC, LSS, TTF, SJE,PVG.

      Chỉ giữ lại 2 em này đầu tư dài hạn:

      MMC: Lợi nhuận 15tỷ/vốn 12tỷ. Đầu tư nhà máy chế biến sâu Manggan với Nhật. Tăng vốn 2:1

      KKC: Lợi nhuận trên 100tỷ/vôn 52tỷ. Vừa mua lại nhà máy cán thép. Kế hoặch tăng vốn 1:1

    7. #1387
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      1,735
      Được cám ơn 119 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      hôm nay TT giảm điểm là do hoạt động chốt lời diễn ra khá mạnh
      Khối ngoại quay sang bán ròng là do ảnh hưởng của bản "khuyến nghị" từ Credit Suisse.
      Sao dạo này lắm chiên ra ngoại thế nhể, hồi trước hết Merry Lynch, đến HSBC, rồi giờ lại đến Credit Suisse.
      Có 1 điều Tây không hiểu, hoặc cố tình không hiểu, TTVN là TT đầu cơ là chủ yếu, rất ít người nắm giữ CP trên 1 năm. Dân VN khoái đánh theo sóng, muốn kiếm lời nhanh, và cũng rất máu me cờ bạc.
      Với dân lướt sóng thì không có khái niệm đắt hay rẻ, cao hay thấp, mà vẫn đề là có sóng hay không, TT có lên được nữa hay không.
      Tác động tâm lý từ những bản báo cáo kiểu như vậy là có, nhưng không đáng kể, TT giảm điểm chủ yếu là tác động tâm lý từ DJ là chủ yếu.

    8. #1388
      Ngày tham gia
      Jan 2009
      Bài viết
      882
      Được cám ơn 64 lần trong 43 bài gởi

      Smile

      Trích dẫn Gửi bởi broker_vn77 Xem bài viết
      hôm nay TT giảm điểm là do hoạt động chốt lời diễn ra khá mạnh
      Khối ngoại quay sang bán ròng là do ảnh hưởng của bản "khuyến nghị" từ Credit Suisse.
      Sao dạo này lắm chiên ra ngoại thế nhể, hồi trước hết Merry Lynch, đến HSBC, rồi giờ lại đến Credit Suisse.
      Có 1 điều Tây không hiểu, hoặc cố tình không hiểu, TTVN là TT đầu cơ là chủ yếu, rất ít người nắm giữ CP trên 1 năm. Dân VN khoái đánh theo sóng, muốn kiếm lời nhanh, và cũng rất máu me cờ bạc.
      Với dân lướt sóng thì không có khái niệm đắt hay rẻ, cao hay thấp, mà vẫn đề là có sóng hay không, TT có lên được nữa hay không.
      Tác động tâm lý từ những bản báo cáo kiểu như vậy là có, nhưng không đáng kể, TT giảm điểm chủ yếu là tác động tâm lý từ DJ là chủ yếu.
      Mai thế nào bác liệu có xuồng không ,em tất tay luông

    9. #1389
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      1,735
      Được cám ơn 119 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      Có tin chốt STB rồi đấy, các pác check tin đi

    10. #1390
      Ngày tham gia
      Oct 2008
      Bài viết
      1,998
      Được cám ơn 36 lần trong 29 bài gởi

      Mặc định

      Mấy bác lo gì. Nếu VNI có điều chỉnh thì cứ múc MMCKKC vào cho em. Đây là 2 con sẽ đi ngược thị trường

    11. #1391
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      373
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      cuối năm chắc là sóng ngân hàng chứng khoán
      CON NGƯỜI CẦN HỌC MỘT CHỮ ..."NHẪN"

      ""Em yêu, đừng hỏi anh bây giờ anh buồn hay anh vui
      anh rất khó trả lời bởi vì anh buồn khi Vờni đỏ anh vui khi nó xanh..."

    12. #1392
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      1,735
      Được cám ơn 119 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      Còn về TT, hôm nay TT giảm mạnh, nhưng KLGD tăng vọt, không có gì đáng lo ngại cả. Càng giảm mạnh càng bật mạnh thôi. Giảm là do chốt lời đồng loạt, chứ không phải là do TT xấu. Nếu giảm do TT đón nhận những thông tin xấu thì mới đáng lo ngại.
      Tuần sau bật lại thì lại cong đít cover hàng thôi
      Yên tâm đi, giữa tuần sau sẽ bật lại

    13. #1393
      Ngày tham gia
      Jun 2007
      Bài viết
      2,316
      Được cám ơn 30 lần trong 16 bài gởi

      Wink

      Thứ 3 sợ bác không mua được rồi!
      Bác biết thằng củ chuối đó liên tục bị phạt vì định giá sai các cty!
      Nó bị mất uy tín lắm rồi bác!
      Vậy mà cũng đồi nhận định TT VN!
      heh!

    14. #1394
      Ngày tham gia
      Aug 2006
      Bài viết
      132
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi TVIRGINIA Xem bài viết
      Thứ 3 sợ bác không mua được rồi!
      Bác biết thằng củ chuối đó liên tục bị phạt vì định giá sai các cty!
      Nó bị mất uy tín lắm rồi bác!
      Vậy mà cũng đồi nhận định TT VN!
      heh!
      Tôi được lệnh vao thị trường Diệt Lam để thay thế cái thằng ICV. Các ku Diệt Lam coi tôi xúc hàng tuần sau nha..........................ha.ha.

    15. #1395
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      43
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Chào các bác
      Em có cảm giác cái bọn (trang web chè cháo cà phê gì đó) nó đang muốn đánh xuống bác a. Cứ nhìn cách nó giật tít và đăng bài thì biết. Ngày 3/9 khi NDTNN bán ròng thì nó cho đăng ngay. Hôm qua khi NN mua ròng tới hơn 80tỷ thì không thấy nó nhắc gì đến cả, đảm bảo với các bác rằng nếu hôm qua mà NN bán ròng thì nó gào ngay rồi. Tối hôm qua DJA tăng điểm ấn tượng như thế. Bình thường chắc nó sẽ viết là: CK Mỹ tăng điểm ấn tượng phiên cuối tuần, đằng này nó cho giật tít: CK Mỹ mất điểm trọn tuần.
      Cái bọn này lộ rõ mặt rồi. Anh em mình cứ phải bình tĩnh, hôm thứ sáu em không những không bán mà còn vơ thêm một ít hàng giá sàn.

    16. #1396
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      1,735
      Được cám ơn 119 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      các pác xem VTV1 tối qua chưa?
      Thông điệp phát ra đó, vụ Indochina chỉ là con muỗi
      Chậm nhất giữa tuần sau bật lại!

    17. #1397
      Ngày tham gia
      Jun 2009
      Bài viết
      220
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Các tay to còn trong sòng thì cứ vậy mà chén . Sóng BCs chưa có thì sòng bài vẫn mờ cửa

      Trích dẫn Gửi bởi broker_vn77 Xem bài viết
      các pác xem VTV1 tối qua chưa?
      Thông điệp phát ra đó, vụ Indochina chỉ là con muỗi
      Chậm nhất giữa tuần sau bật lại!

    18. #1398
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      16
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Thoái vốn chỉ là cớ để dánh xuống.Đúng chỉ là con muỗi.Nếu ko đánh xuống BCs khó co sóng to thành biển động được...''THI TRƯỜNG QUÁ NÓNG" Có thể sóng bảo hiểm trước rối mới tới tài chính ngân hàng

    19. #1399
      Ngày tham gia
      Jan 2007
      Bài viết
      1,735
      Được cám ơn 119 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi boynhaque Xem bài viết
      Thoái vốn chỉ là cớ để dánh xuống.Đúng chỉ là con muỗi.Nếu ko đánh xuống BCs khó co sóng to thành biển động được...''THI TRƯỜNG QUÁ NÓNG" Có thể sóng bảo hiểm trước rối mới tới tài chính ngân hàng
      Cơn cớ thì cũng chỉ qua mắt được gà và cừu thôi
      Chứ hổ, báo, soi.., sao qua mặt được
      Chẳng nhẽ ICV giải thể, bây giờ nó mới bắt đầu bán, nó ếch vậy sao ?
      Mà khi bán thì cũng đa phần là bán thỏa thuận, chứ nó bán trên sàn à ? Chẳng thằng nào dại đến mức đó
      Chẳng qua định lợi dung tâm lý, chuyện bé xé ra to thôi, dụ mấy chú gà công nghiệp bán lúa non thôi
      Khi nào khối ngoại bán ra cả tuần, thì khi đó mới nên đề cập đến 2 từ "thoái vốn", và hiệu ứng dẫn đến thoái vốn
      Còn đằng này, không tìm được tiếng nói chung, không đồng quan điểm thì chúng tôi giải thể, cũng như giải thể cty vậy, khi không tìm được hướng đi chung thì giải tán thu vốn về, đơn giản là vậy thôi
      Chuyện có vậy mà cũng ầm ỹ "thoái vốn"
      Hết biết

    20. #1400
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      488
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi misaki1901 Xem bài viết
      Chào các bác
      Em có cảm giác cái bọn (trang web chè cháo cà phê gì đó) nó đang muốn đánh xuống bác a. Cứ nhìn cách nó giật tít và đăng bài thì biết. Ngày 3/9 khi NDTNN bán ròng thì nó cho đăng ngay. Hôm qua khi NN mua ròng tới hơn 80tỷ thì không thấy nó nhắc gì đến cả, đảm bảo với các bác rằng nếu hôm qua mà NN bán ròng thì nó gào ngay rồi. Tối hôm qua DJA tăng điểm ấn tượng như thế. Bình thường chắc nó sẽ viết là: CK Mỹ tăng điểm ấn tượng phiên cuối tuần, đằng này nó cho giật tít: CK Mỹ mất điểm trọn tuần.
      Cái bọn này lộ rõ mặt rồi. Anh em mình cứ phải bình tĩnh, hôm thứ sáu em không những không bán mà còn vơ thêm một ít hàng giá sàn.
      Bác nói hay lắm, mấy thằng nhà báo chỉ nói lao thui, bọn nó nhận định rất chung chung, em rất bực những vẫn phải đọc, đọc mới biết được nó nói láo . Dao này trang đó hay trục trặc lắm bác ạ, chắc có vẫn đề, em vừa rồi cũng không bán, chẳng sợ, người VN rất giỏi, mấy thằng NN bỏ chạy vì nọ không kiếm ăn được thui, Các bác cứ yên tâm theo dõi nhé, Lúc nào buồn thì vao Tranganhdep.com mà xem cho đỡ buồn, ảnh đẹp thiên nhiên và cuộc sống, còn các bác muốn nghiên cứu thêm về diễn biến vn-index hàng ngày thì vô Chứng khoán 3866 nhé>

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 19-09-2010, 10:02 AM
    2. Nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/8
      By danghightech in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 19-08-2009, 07:20 AM
    3. Những sai sót trong bản tin thị trường chứng khoán
      By Nhadautu2003 in forum Giải pháp phát triển TTCK
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 15-11-2007, 04:10 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình