Chủ đề: Tình hình hiện nay? Đến 31/05/11
-
15-05-2011 08:08 AM #20581
Ai bẩu thấy ngư dân ko mua được dầu đi đánh cá, hám lợi... mua về bán phá giá xăng dầu VN nên bị bắt nè các cụ...
Phá đường dây buôn lậu dầu từ Thái Lan vào Việt Nam
Biết giá dầu DO ở Thái-lan thấp hơn Việt Nam từ một đến hai nghìn đồng/lít, Dũng và Ánh đã thiết lập đường dây buôn lậu dầu trên vùng biển Tây Nam..
Theo kết quả điều tra bước đầu, tháng 3-2010, Giang giới thiệu một Việt kiều tên Ánh đang định cư ở Thái-lan đến TP Rạch Giá để gặp Dũng. Sau khi tìm hiểu, biết giá dầu DO ở Thái-lan thấp hơn Việt Nam từ một đến hai nghìn đồng/lít, Dũng và Ánh đã thiết lập đường dây buôn lậu dầu trên vùng biển Tây Nam, bằng cách lấy dầu ở Thái-lan đưa về Việt Nam bán lại cho ngư dân. Là 'đầu nậu' lớn chuyên thu mua thủy sản nên Dũng có mối quan hệ rộng với nhiều ngư dân trong và ngoài tỉnh, y đã đặt vấn đề cung cấp dầu cho nhiều chủ tàu. Ðược lợi, khi tàu đánh cá quay về bến mới thanh toán tiền dầu cho Dũng, nên nhiều chủ tàu đồng ý 'làm ăn' với Dũng
http://ndhmoney.vn/web/guest/s17/-/j...vc_version=1.0
-
15-05-2011 08:20 AM #20582
Mộng Đẹp Ngày Xưa
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=WhHSQU_VE-
-
15-05-2011 08:35 AM #20583
-
15-05-2011 08:59 AM #20584
Gửi bởi ctck
Vĩnh biệt dđ !
Chúc dđ mãi mãi vui vẻ !
Chúc một số nhỏ các thành viên của dđ ngày càng sáng suốt trong việc nhận biết những thành viên nào của dđ mình nên tôn trọng, chứ đừng nên xem thường và xúc phạm bất kỳ thành viên nào của dđ như hiện nay, ( điều đó sẽ có lợi cho chính mình trong cuộc sống ! ) !
Chúc các bác đầu tư thành công !
Chào thân ái !
Hy vọng sẽ thấy lại dòng chữ quen thuộc :
RED BULL, đệ tử của sư phụ Stocklove độc cô cầu bại ...
Quen quá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!
-
15-05-2011 10:17 AM #20585
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2009
- Bài viết
- 566
- Được cám ơn 150 lần trong 82 bài gởi
Hồi nẳm giờ toàn nghe tăng giá để chống buôn lậu ,bây giờ chắc sắp hạ giá để chống nhập lậu , nếu được vậy ,cảm ơn mấy bác buôn lậu nha , nhờ mấy bác em được
xài xăng dầu theo giá cập nhật của thế giới .
-
15-05-2011 11:14 AM #20586
-
15-05-2011 11:24 AM #20587
-
15-05-2011 11:37 AM #20588
Khổ chưa, quan bận không công ít việc mà con cái chúng nó lại thế này
:
Vén màn lối sống “thác loạn” của sinh viên VIP
Cập nhật lúc 14/05/2011 05:14:00 PM (GMT+7)
VSV là cụm từ để gọi những VIP sinh viên. Họ là con nhà đại gia, chơi nhiều hơn học và có mặt ở “sàn” nhiều hơn có mặt trên giảng đường.
Cuộc “chơi” chục triệu là…ít
5 giờ chiều, khoảng thời gian mà các bạn sinh viên khác tranh thủ làm thêm ở các quán café, phục vụ quán ăn thì các VSV lại tụ tập ở những nơi sang trong như Coffe Bean, Maya, Diamond… để chuẩn bị cho những cuộc chơi “thâu đêm suốt sáng”.
Đối với nhiều người vài chục triệu có thể là tiền lương cả một năm làm việc, hoặc cả một gia tài nhưng với những VSV thì nó chỉ là con số vô cùng nhỏ cho một đêm nhảy “sập sàn” ở bar, club…
Đi club là phải “cắn”, mà tiền “kẹo” (thuốc lắc) cũng hao tốn đến hơn vài triệu…, ảnh minh họa, nguồn: muctim Đi club là phải “cắn”, mà tiền “kẹo” (thuốc lắc) cũng hao tốn đến hơn vài triệu… Số tiền ấy bằng cả một tháng lương làm thêm của sinh viên đang bươn chải kiếm sống bằng sức lao động của mình.
Cầm “con” iphone 4 sành điệu, M (SV trường dân lập T) “hí hửng” khoe với đám bạn: “Tao mới “ẵm” một “em” LX, tối nay “rửa” xe nhé!”. Đáp lại là tràng hô hoán của đám bạn “dân chơi” đúng điệu con nhà giàu của M. Mua xe hơn trăm triệu nhưng “rửa” xe cũng đã gần 1/3 giá trị chiếc xe.
Một đêm “bay nhảy” của nhóm VSV không dừng lại tại một địa điểm nhất định mà từ bar này sang club khác đến tận 4-5g sáng mới kết thúc màn uốn éo, vặn mình tại một bar Tây nổi tiếng ở quận 1, sau đó nhóm M kéo sang karaoke vip tại quận 5 dành cho khách quen tiếp tục “bay lên nào” đến hơn 2-3g chiều hôm sau.
Một chai rượu sang có giá gần 2 triệu, vậy mà trong một đêm những nhóm VSV gọi một lúc 6-10 chai là chuyện bình thường, họ muốn chứng tỏ mình là dân chơi đúng điệu, hoặc cạnh tranh mức độ “sành” giữa nhóm này với nhóm khác. P “cờ”, biệt danh của một sinh viên nổi tiếng với lối vung tiền không ngán, mỗi lần anh chàng xuất hiện thì ít nhất các bảo vệ, tiếp viên trong sàn cũng “ẵm” gọn 500k tiền típ. Thế nhưng đấy chỉ là chân dung sơ nét về lối sống thác loạc và khá “sành” đời của nhiều VSV, câu chuyện chưa dừng lại ở đó…
Sài Gòn chán, ra Vũng Tàu…“bay”
Một sinh viên quê miền Tây từng kể vui rằng: “Nhóm bạn con nhà giàu trong lớp mình ngộ lắm, họ bảo ra Vũng Tàu để bay, mà mình chẳng hiểu gì, ra Vũng Tàu thì để tắm biển chứ sao lại bay…” Nhìn nét mặt ngơ đến phát tội của cô bạn, nàng L (hotgirl ăn chơi có tiếng tại trường DH M) cười khinh: “Về quê trồng “lúa” đi em ơi! Sinh viên mà không hiểu “bay” là gì, “thắm” chết được!”.
Sau khi xổ ra một tràng chứng tỏ mức độ ăn chơi có đẳng cấp của mình, L mang ipad ra lên net rồi hô hào trên status yahoo: “Tối nay bay Vũng Tàu… Tình iu nào tham gia PM gấp !!!”.
Có ô tô riêng nên chuyện L kéo đám bạn của mình cùng “bay” tận Vũng Tàu cũng là chuyện nhỏ như “con thỏ”. Đúng 8g tối, nhóm L đã lên đồ thật sành điệu, giày Gucci, thắt lưng LV, bọn con trai mặc những chiếc áo zappa sang trọng, cả nhóm đã chuẩn bị chu đáo cho chuyến “bay” đêm tận Vũng Tàu… L ra vẻ “đàn chị”: “Sài Gòn chơi chán lắm rồi, muốn tìm cảm giác lạ…!”.
Là khách quen của một khách sạn ở Vũng Tàu nên cả nhóm dễ dàng tìm được bãi đáp… Chi phí cho một chuyến “bay” nhanh lên đến hàng chục triệu… Những người bình thường nhìn vào sẽ chóang ngợp trước mức độ ăn chơi bạt mạng của các nhóm VSV, nhưng những sinh viên cùng trang lứa lại cảm thấy tiếc nuối vì với số tiền ấy họ sẽ làm được nhiều điều có giá trị.
VSV - Tử thần gọi sớm…
Mờ mắt trước lối sống xa hoa, không thể cưỡng lại các viên “kẹo” tạo ảo giác cực mạnh…các “dân chơi” nào biết mạng sống của mình đang treo lơ lửng… Những “cậu ấm, cô chiêu” sành sỏi đã đành, những ai mới bị lội kéo “dính” vào những màn ăn chơi vô bổ này chắc chắn sẽ nhận lấy nhiều hệ lụy đáng tiếc.
N (trường CD V), nhà có tiền nhưng chưa biết “chơi”, N tham gia nhóm bạn VSV có tiếng cùng lớp, thế là cùng ca điệp khúc “bay lên nào là bay lên nào!” tại các quán bar, club sau 12g đêm… Lần đầu tiên “cắn kẹo”, N bị sảng, lúc lái xe về anh chàng đâm sầm vào một thanh niên điều khiến xe trước mình, thuốc lắc tạo ảo giác khiến N không điều khiển được chính mình.
Xe hư, anh chàng bắt gia đình đổi ngay xe mới, dần dần N dính chặt vào thuốc lắc và những lần “bay” tận… sao Hỏa. Mấy ngày này N ít đến trường vì tàn cuộc chơi cũng đã hơn 2-3g chiều… Ý nghĩ bỏ học luôn đang thôi thúc anh chàng vì đã đi quá xa không kịp để kéo những con điểm cực thấp tại lớp.
Riêng M, lần gặp lại gần đây nhất anh chàng ốm chỉ còn “da bọc xương”, gương mặt thì hóp sâu vào, mắt đờ đẫn… Thậm chí kinh khủng hơn M không thể kiểm soát được việc tiểu tiện của mình vì chơi thuốc lắc quá nhiều… Sức khỏe xuống cấp trầm trọng, anh chàng phải tạm gác việc học để ở nhà dưỡng bệnh… “Con” LX mới cáu cũng trùm mềnh vì giờ đi còn không nổi huống chi là lái xe…
Chợt nghĩ nhiều sinh viên chăm chỉ học hành ra trường làm một năm chưa chắc kiếm được vài chục triệu nhưng một đêm các VSV có thể chi hàng chục triệu để “đốt” tiền… Đổi lại họ nhận được gì ngoài những phút đối mặt với tử thần? Tuổi trẻ có bao lâu, khôn thì nhờ, dại thì ân hận cả đời
-
15-05-2011 11:43 AM #20589
-
15-05-2011 11:51 AM #20590
-
15-05-2011 12:00 PM #20591
-
15-05-2011 12:12 PM #20592
-
15-05-2011 12:27 PM #20593
-
15-05-2011 03:21 PM #20594
-
15-05-2011 03:25 PM #20595
Hóa ra chúng nó định lừa cả các cụ bề trên à.
Giá xăng dầu trong nước sắp giảm ?
Giá xăng dầu thế giới đang giảm và tỷ giá USD đã hạ nhiệt, nguồn cung USD tại ngân hàng cũng dồi dào hơn khiến nhiều người kỳ vọng giá xăng trong nước nhiều cơ hội hạ "nhiệt". Nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều tiết lộ là chưa nghĩ đến "viễn cảnh" đó.
Ông XXX Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho hay, đúng là mấy ngày gần đây giá xăng dầu trên thế giới có xu hướng giảm, nhưng tính bình quân trong 30 ngày thì giá xăng cơ sở của Petrolimex vẫn cao hơn khoảng 7,3% so với giá bán lẻ hiện hành.
-
15-05-2011 03:29 PM #20596
-
15-05-2011 04:26 PM #20597
-
15-05-2011 04:40 PM #20598
Vắng quá vắng quá !
-
15-05-2011 05:17 PM #20599
-
15-05-2011 05:19 PM #20600
Diễn đấy ạ!
(ANTĐ) - Nghêu bức xúc: - Chú Ốc có theo dõi vụ voi Beckham ở Lâm Đồng bị giết hại dã man không?
- Không chỉ em mà dư luận cũng rất quan tâm đấy ạ, vì voi là động vật quý hiếm, mà Beckham là voi đực đẹp nhất trong 5 chú voi còn lại ở Lâm Đồng.
Tớ nghe nói bên trong chuyện voi Beckham bị giết có nhiều tình tiết đáng ngờ lắm.
- Bà Phạm Thị Hoa giám đốc Công ty TNHH Du lịch sinh thái Nam Qua, người chịu trách nhiệm quản lý voi Beckham cách đây không lâu đã ký giấy bán chú voi này cho ông Phạm Đắc Mậu Đại, cán bộ thú y, em trai của bà Hoa và ông Nguyễn Ngọc Thuận, cộng sự của ông Đại với giá 150 triệu đồng.
- Nghe nói sau khi phát hiện voi bị giết, bà Hoa lại giao cho ông Phạm Đắc Mậu Đại và Nguyễn Ngọc Thuận nhiệm vụ thiêu hủy voi. Trong biên bản báo cáo cơ quan chức năng bà Hoa khẳng định thiêu hoàn toàn xác voi, tức cả cặp ngà quý giá và đuôi voi. Nhưng Cơ quan Điều tra lại phát hiện cặp ngà voi Beckham nặng 26kg, giá đương thời là 500 triệu đồng được cất giấu tại nhà ông Phạm Đắc Mậu Đại, hiện cả hai ông này đã bị tạm giữ để điều tra, bà Hoa cũng bị khởi tố cho tại ngoại cấm rời khỏi nơi cư trú.
Ốc gật gù:
- Vâng, Công an đang làm rõ thủ phạm đã giết hại chú voi đáng thương này.
- Chú Ốc nghĩ voi có biết khóc không?
- Biết chứ ạ, voi là con vật hiền lành, biết nghe lời chủ, phục vụ chủ và có tình cảm lắm. chắc chắn là voi Beckham trước khi chết đã khóc cho số phận không may của mình.
- Nghe nói bà Hoa lên truyền hình sụt sùi kể lể tiếc thương cho voi Beckham, khóc trước mặt phóng viên báo chí. Chú có tin bà Hoa thương cảm voi Beckham thật lòng không?
- Diễn đấy bác ạ.
Đào Cốt Lục Tiên
http://www.anninhthudo.vn/Tianyon/In...40&ChannelID=8
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Tình hình hiện nay? (Đến 31/12/2010)
By admin in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 18858Bài viết cuối: 01-01-2011, 12:05 AM -
Tinh Hinh Hien Nay
By tientrivietnam in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 2Bài viết cuối: 04-11-2010, 09:39 PM -
Tình hình hiện nay? (Đến 09/2010)
By admin in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 81120Bài viết cuối: 07-10-2010, 11:42 PM -
Tình hình hiện nay? 2009
By admin in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 54385Bài viết cuối: 01-01-2010, 10:17 AM -
Tình hình hiện nay? đến 21/08/2009
By lesino in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 15211Bài viết cuối: 21-08-2009, 09:17 AM
Bookmarks