VHC - tăng trưởng vững chắc. Phần II
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Kết quả 1 đến 20 của 228

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,

      Sau khi Trump đắc cử, vàng giảm thê thảm và USD Index bật tăng mạnh ... Vàng thì sẽ vẫn tăng tiếp thôi, còn USD sẽ thê thảm giảm. Đơn giản là có đội cần phải thoát hàng và đội phải cần gom hàng... bao lâu nay thị trường tiền tệ, thị trường tài chính vẫn vậy và phải phù hợp với xu hướng vận động tất yếu từ yếu tố lõi là Đa Cực vì Cục diện thế giới:

      U và phương Tây đang sắp hết giờ, Nga vẫn ung dung, bình tĩnh ứng xử theo kế hoạch đặt ra...để có ứng xử mới khi Tổng thống thứ 47 chính thức nhậm chức.

      P/S: Thị trường CK Việt, cứ không lên là phải xuống chả vì ai cũng nghĩ kiếm tiền dễ, không như kỳ vọng là bán bên cạnh đó bigboys nó làm media mang màu sắc u ám

      VHC vẫn là tổt.

      PAN sẽ tốt và tốt hơn nữa.. Tây bán ròng, đạp xuống khi thị trường yếu ( nhưng nếu tính số lượng bán ra so với mua vào chắc được bằng 1/3) để làm gỉ? Các bác biết không? Để lái cuốn lên... để giá tăng thêm.

      Cuối tuần vui, khỏe!

    2. #2
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,
      Theo kế hoạch, VHC đưa ra 02 kịch bản kinh doanh năm 2024 trong đó kế hoạch cơ bản thì doanh thu là 10.700 tỷ đồng và tích cực (cao) là 11.500 tỷ đồng. Theo IR ngày 16/12/2024, sau 11 tháng doanh thu đã đạt được 11.464 tỷ đồng.

      Về lợi nhuận, VHC đã hoàn thành chỉ trong 3 quý đầu năm hơn 804 tỷ/800 tỷ theo kịch bản cơ bản, còn kịch bản tích cực là 1.000 tỷ đồng => có thể hoàn thành vượt ( nếu kể đến SGC sẽ bán hàng mạnh trong dịp Tết này).

      Về doanh số theo thị trường, so với cùng kỳ thì các Bác đều biết chắc chắn tăng rồi, còn so với tháng liền trước thì thông lệ tháng 11 sẽ không tốt bằng tháng 10.
      Tôi kỳ vọng, tin mảng nông sản Thành Ngọc sẽ hiện rõ sự đóng góp cho Lợi nhuận và doanh thu của VHC trong thời gian tới

      Lại sắp hết năm và sang năm mới, thị trường sẽ được nâng hạng, TTCK phần còn lại của thế giới ngoài Việt Nam tăng mạnh rồi, => dòng vốn FII sẽ lại đổ về Việt Nam.

      P/s: Kiên trì, kiên nhẫn và giữ cổ phiếu giá trị.

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. VHC - tăng trưởng vững chắc
      By noithatbd in forum Doanh nghiệp sàn HoSE
      Trả lời: 58
      Bài viết cuối: 09-06-2022, 03:39 PM
    2. DCM từng bước vững chắc trở thành Leader ngành Phân bón
      By stockpnt in forum Doanh nghiệp sàn HoSE
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 21-05-2021, 10:18 AM
    3. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 10-01-2018, 11:37 AM
    4. HNX – Dòng tiền vào lớn, giá tăng vững chắc?
      By sndc61kimdong in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 10-06-2011, 08:41 PM
    5. DPM tăng khá vững chắc
      By vinaplast5 in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 25-11-2010, 10:09 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình