VHC - tăng trưởng vững chắc. Phần II
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Kết quả 1 đến 20 của 228

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,

      Một thằng ra nước ngoài, họ hàng người thân bị mất hết tài sản ngồi đó tung tin phá hoại... nó sẽ bị xử lý thôi. Cuối phiên nay, chủ trương của Nhà nước và sự quan tâm đến thị trường chứng khoán.

      Cuối phiên tăng mạnh.

    2. #2
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,

      Sau gần 02 tuần (có sự kiện VNDIRECT và thằng sống ở xứ sở chuột túi tung tin), thị trường đã có sự tích lũy khá cùng với việc cạn cung... là cơ sở cho chúng ta nghĩ về việc tăng tiếp của Thị trường Chứng khoán Việt.

      Thường niên, kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp luôn là tích cực.

    3. #3
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,

      Phiên giao dịch cuối tuần khép lại, mở ra cơ hội và triển vọng tăng cho tuần kế tiếp với giá trị giao dịch không cao vì chẳng ai muốn bán giá rẻ... trong khi đó các kênh đầu tư khác đều có mức tăng vượt trội (vàng, bđs, tiền số...)

      P/s: Thị trường Mỹ nó cũng như Việt Nam, có chim lợn và bìm bịp, có đội gấu và đội bò nhưng không bằng đội sau chi phối FED - nhà tạo lập.

    4. #4
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,

      Cơ hội để danh mục đầu tư có mức sinh lời cao. Các tin đồn nọ kia... sẽ chìm vào quên lãng. Tuy nhiên, tin đồn này phản ánh kẻ tung tin ra đang thèm cổ phiếu.

      Gia đoạn này, chả thấy có gì đáng quan ngại, kể cả Isreal bem lại IRan (khu vực này luôn bất ổn từ xưa).

      P/S: Cờ mà bí thì thí tốt là cùng...

    5. #5
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,

      Nốt phiên giao dịch cuối tuần thứ 6 ngày 26.04.2024 là có kỳ lễ tương đối dài, Chúc các Bác có quyết định đúng trong ngày mai và có kỳ nghĩ vui vẻ.

    6. #6
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,

      Hiện tại, thị trường phù hợp với việc giữ cố phiếu có hoạt động kinh doanh lõi tốt và tài chính ổn. Trước có ý kiến về một số cổ phiếu, thời điểm này các Bác thử để ý dòng Bank, lựa chọn theo góc nhìn của Tôi là

      Số 1 và chỉ có 1 và là nhất chỉ là cổ phiếu có mã chứng khoán HDB vì rất nhiều thứ trong đó có cơ hội đón đầu làn sóng nâng hạng nhờ room nước ngoài đang hở và có phương án bán cho đối tác

    7. #7
      Ngày tham gia
      Aug 2007
      Bài viết
      1,027
      Được cám ơn 47 lần trong 42 bài gởi

      Mặc định

      Chào các Bác,

      Nay đã là phiên giao dịch cuối tuần, thị trường vận động theo hướng tích cực. Thời gian tới, với thông tin hỗ trợ:

      Nâng hạng (cổ phiếu dòng Bank luôn là lựa chón thứ nhất) thì cổ phiếu nào còn room cho khối ngoại sẽ là cổ phiếu có cơ sở tăng giá mạnh...nếu có thêm câu truyện riêng thì là điều tuyệt vời;

      Chính sách tiền tệ sắp tới, tiêu điểm là Tạo lập - FED dù loằng ngoằng, mập mờ để đội lái bên Mẽo mua mua bán bán rồi thì chốt là cũng phải nới lỏng tiền tệ, giảm lãi suất.... dòng vốn ngoại (FII) sẽ lại chảy vào TTCK Việt Nam;

      Thế giới ổn dần, chấp nhận đa cực và sự lên ngôi của các Quốc Gia có nguồn hàng là đầu vào cho sản xuất, chế biến sẽ có thêm vị thế, không bị bắt chẹt nhiều nữa.

      Chúc cuối tuần vui vẻ.

    8. Những thành viên sau đã cám ơn :
      CBCC (17-05-2024)

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. VHC - tăng trưởng vững chắc
      By noithatbd in forum Doanh nghiệp sàn HoSE
      Trả lời: 58
      Bài viết cuối: 09-06-2022, 03:39 PM
    2. DCM từng bước vững chắc trở thành Leader ngành Phân bón
      By stockpnt in forum Doanh nghiệp sàn HoSE
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 21-05-2021, 10:18 AM
    3. Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 10-01-2018, 11:37 AM
    4. HNX – Dòng tiền vào lớn, giá tăng vững chắc?
      By sndc61kimdong in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 10-06-2011, 08:41 PM
    5. DPM tăng khá vững chắc
      By vinaplast5 in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 25-11-2010, 10:09 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình