Bạc – Xu hướng của kỷ nguyên mới
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 1 2
    Kết quả 21 đến 25 của 25
    1. #21
      Ngày tham gia
      Apr 2021
      Bài viết
      185
      Được cám ơn 7 lần trong 7 bài gởi

    2. #22
      Ngày tham gia
      Apr 2021
      Bài viết
      185
      Được cám ơn 7 lần trong 7 bài gởi

      Mặc định

      • Diễn biến trái chiều tiếp tục duy trì ở thị trưởng kim loại quý. Bạc vẫn giữ được đả tăng với mức tăng 0.9% lên 28.146 USD/ounce trong khi Bạch kim tiếp tục giảm 1.14% về 1151.1 USD/ounce Các tin tức cơ bản trong tuần vừa rồi không còn ảnh hưởng quá mạnh đối với thị trường kim loại quý. Thị trường vẫn cần động lực mạnh hơn để bứt phá. Sắc xanh vẫn giữ được ở thị trường Bạc khi phe mua đang tích cực đưa giá vượt ngưỡng kháng cự 28.34 USD/ounce. Trong khi đó, các nhà đầu tư không còn quá hứng thú với việc mua vào nên xu hướng giảm đang hình thành ngày một rõ ràng ở thị trường Bạch kim.

    3. #23
      Ngày tham gia
      Apr 2021
      Bài viết
      185
      Được cám ơn 7 lần trong 7 bài gởi

    4. #24
      Ngày tham gia
      Apr 2021
      Bài viết
      185
      Được cám ơn 7 lần trong 7 bài gởi

      Mặc định

      • Diễn biến trái chiều vẫn tiếp tục duy trì trên bảng giá của các mặt hàng kim loại quý. Giá Bạc đóng cửa với mức giảm 0.38% còn 28.4 USD/pound. Sắc xanh đã quay trở lại với thị trường Bạch kim nhờ lực mua vào mạnh mẽ tại vùng hỗ trợ 1140 USD/pound.

    5. #25
      Ngày tham gia
      Apr 2021
      Bài viết
      185
      Được cám ơn 7 lần trong 7 bài gởi

      Mặc định

      • Giá Bạc kỳ hạn tháng 7 trên Sở COMEX giảm 1,2% xuống mức 27,693 USD/ounce. Nhưng xét về xu hưởng trung hạn, trong vòng 30 ngày qua, giá bạc hoàn toàn ở trong một xu hướng đi ngang với khoảng giao dịch lý thuyết 27 – 29 USD/ounce. Trên thực tế, giá đang ở trong khoảng 27.46 – 28.40 USD/ounce nếu dựa vào các mức hỗ trợ - kháng cự kĩ thuật cứng trên biểu đồ .Sự ngược chiều của vai trò trú ẩn và vai trò làm nguyên liệu trong hoạt động sản xuất công nghiệp khiến giá Bạc chỉ giằng co và đi ngang trong suốt thời gian qua. Khi các nền kinh tế lớn đều hồi phục trở lại, thì vai trò trú ẩn của kim loại quý sẽ giảm đi, nhưng các mặt hàng được sử dụng nhiều trong hoạt động sản xuất công nghiệp như Bạc sẽ được hỗ trợ nhiều hơn.

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. JVC: Nguyên Chủ tịch Lê Văn Hướng bị tạm giam để điều tra
      By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hình
      Trả lời: 5
      Bài viết cuối: 24-06-2015, 01:41 PM
    2. Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 06-03-2014, 10:33 PM
    3. PVS: Ủy viên HĐQT Nguyễn Thanh Hương đã bán hết 9,109 cp
      By Bull12 in forum Công ty chiến ở HNX
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 19-12-2013, 09:24 AM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình