Trích dẫn Gửi bởi baibaibai Xem bài viết
Em nghiên cứu rất kỹ bản cáo bạch: http://210.245.87.57/Upload/News/SCR...cao%20bach.pdf, trang 15, 16
Thấy chiếm 38% vốn điều lệ công ty có giá phát hành là 11.000vnd/1cp, thời điểm phát hành năm 1/2010 và không bị hạn chế chuyển nhượng:

Phát hành cổ phiếu cho các đối tác lớn

Giá phát hành : 11.000 đồng/cổ phần


Số lượng cổ đông : 01 cổ đông


Số lượng phát hành : 38.088.000 cổ phần


Ngày phát hành : 08/01/2010
Cơ quan chấp thuận đợt phát hành : Ủy ban Chứng khoán Nhà nước
4. Tổ chức trung gian :Công ty CP CK NH Sài Gòn Thương Tín

Công ty CP CK B
ản Việt

Như vậy có thể thấy cổ phiếu phát hành giá rẻ vô cùng lớn đang lưu hành trên thị trường, nếu số cổ phiếu trên được bán với giá trên 15k/cp thì tỷ lệ sinh lời từ tháng 1/2010 đến nay đã là 40% một mức quá hấp dẫn trên ttck năm nay, vào tay các bác liệu có chốt lãi không?
Nên hôm qua cầu giá Fl bao nhiêu cũng được đáp ứng đầy đủ, chỉ khổ thân ai múc hôm chào sàn giá 29-30 do đc PR hoành tráng
Với những thông tin em nghiên cứu đc trong bản cáo bạch xin mời anh em dự đoán giá SCR trong thời gian tới, em gia cát dự cái là sẽ về trong khoảng từ 15-16k/cp
Chúng ta cùng phân tích để tránh bắt dao rơi, đất tay thì chít

CỦA BÁC hnthanh
Thực ra hôm nay khớp nhiều là do bọn BB kẹp hàng nhiều nên tự mua cp của mình để lừa bà con múc theo rồi nó lại xả hàng ra, gọi là rắc thóc dụ thoai.
Nhiều cp trên sàn rẻ lắm 3 còn 1 thằng SCR này bơm vá quá đà xuống 1x là chuyện bình thường thoai