Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
SCR giảm quá sâu so với giá trị thật: giảm từ 30 xuống 7, giá trị thật tầm 15 ( SCR nhất định vượt mốc 15 và còn hơn thế nữa).
Đã bẩu rồi, ai bán ra SCR mất hàng ráng chịu.
Trích dẫn Gửi bởi new cje19 Xem bài viết
Em cũng đang chú trọng thu gom một số mã làm ăn tốt,lợi nhuận khá,thanh khoản cao và giá đang dưới 8000!!!
Trích dẫn Gửi bởi we love ITA Xem bài viết
Thế lày thì tuần tới nại tăng trọn tuần doài....khà khà

Thứ sáu, 25/11/2011

Thủ tướng: 'Sẽ có giải pháp phục hồi chứng khoán, bất động sản'

Trước khi trả lời chất vấn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết, trong gói giải pháp ổn định vĩ mô, Chính phủ sẽ có biện pháp phục hồi chứng khoán, bất động sản và không để chênh lệch giá vàng trong, ngoài nước lớn.

* Tiếp tục cập nhật

> Thống đốc nhận lỗi về thanh tra trần lãi suất


Trong phần trình bày về các vấn đề kinh tế - xã hội được đại biểu quan tâm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thông tin về những tín hiệu tích cực của kinh tế vĩ mô tháng 10 và 11. Theo đó, chỉ số giá cả đã tăng chậm lại trong 2 tháng 10-11, xuất khẩu tăng 34,7% gấp 3 lần chỉ tiêu, lãi suất đã giảm, dự trữ ngoại hối tăng...
Tuy nhiên, người đứng đầu Chính phủ cũng lưu ý, lạm phát đã giảm dần nhưng cả năm vẫn cao. Bên cạnh đó, lãi suất chưa giảm nhiều, nợ xấu ngân hàng tăng, chứng khoán, bất động sản trầm lắng, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn tiếp cận vốn... là những vấn đề vẫn tồn tại và nếu không có biện pháp kịp thời sẽ có nhiều tác động xấu.


Thủ tướng khẳng định sẽ có giải pháp cho chứng khoán và bất động sản. Ảnh: Hoàng Hà

Về các giải pháp ổn định kinh tế vĩ mô, Thủ tướng cho biết, khả năng kiểm soát lạm phát khoảng 18% là khả thi, với việc tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ thận trọng, linh hoạt theo các mục tiêu đặt ra. Bên cạnh đó, Chính phủ sẽ có giải pháp phục hồi chứng khoán, bất động sản và không để giá vàng chênh lệch lớn giữa trong nước và thế giới, đảm bảo quyền lợi của người dân.
Trong năm 2012, Chính phủ sẽ tiếp tục thực hiện chính sách tài khóa chặt chẽ, đảm bảo bội chi ngân sách xuống dưới 4,8% GDP, giữ tỷ lệ nợ công ở mức an toàn, cải thiện cán cân thanh toán, giảm nhập siêu và tiếp tục tăng dự trữ ngoại hối.
Về lạm phát, Thủ tướng nhấn mạnh ưu tiên đưa chỉ số giá còn một con số, tạo điều kiện giảm lãi suất để hỗ trợ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Chính phủ sẽ kiến nghị kéo dài thời gian hỗ trợ thuế và các ưu đãi phù hợp khác để doanh nghiệp có cơ hội phục hồi và phát triển nhanh.
Người đứng đầu Chính phủ cũng nhấn mạnh sẽ phê duyệt phương án tổng thể tái cơ cấu các tập đoàn nhà nước ngay trong năm 2011.

http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2...-bat-dong-san/
http://atpvietnam.com/News/Details/t...trong-nam-2012

Thủ tướng: Việt Nam sẽ đưa lạm phát về 1 con số trong năm 2012
11/24/2011 11:44:19 PM

Chính phủ sẽ nỗ lực để đưa lạm phát về 1 con số trong năm 2012, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phát biểu như trên trong phiên giải trình và trả lời chất vấn trước Quốc hội ngày 25/11.

Nhận định thị trường tuần 28/11-02/12
11/25/2011

"...Chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm cho rằng đây là thời điểm để cân nhắc giải ngân cho mục tiêu đầu tư trung và dài hạn, tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư có thể gia tăng tỷ lệ cổ phiếu nắm giữ trong những thời điểm thích hợp, đồng thời kết hợp quan sát diễn tiến của yếu tố dòng tiền nhằm xác nhận xu hướng một cách chính xác hơn..."