Tin tức thị trường cập nhật hàng ngày- fbs
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 3 của 6 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 5 ... CuốiCuối
    Kết quả 41 đến 60 của 109

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      GIÁ DẦU THÔ XUỐNG MỨC THẤP 3 THÁNG DO SỐ GIÀN KHOAN DẦU Ở MỸ GIA TĂNG
      Vào ngày thứ Hai, giá dầu hạ xuống mức thấp nhất trong vòng ba tháng mặc dù các nỗ lực của OPEC nhằm hạn chế sản lượng dầu thô. Giá dầu đã bị kéo xuống bởi vì Mỹ tiếp tục tăng thêm giàn khoan.
      Dầu Brent giảm 0,68%, giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 30/11, giao dịch ở mức 51,02 USD/thùng. Kết thúc phiên giao dịch trước đó giảm 1.6%, chạm mức 51,37 USD.
      Dầu thô WTI giảm 0,87% xuống còn 48,07 USD /thùng, thấp nhất kể từ cuối tháng 11.
      Số giàn khoan dầu tại Mỹ tăng lên trong tuần thứ tám liên tiếp, theo Baker Hughes tiết lộ hôm thứ Sáu, do các công ty năng lượng tăng đầu tư để tận dụng lợi thế phục hồi của giá dầu kể từ khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC quyết định cắt giảm sản lượng.
      OPEC cùng với các nhà sản xuất dầu thô chủ chốt khác, trong đó có Nga, đã đạt được thoả thuận lịch sử vào cuối năm ngoái nhằm kiềm chế sản lượng gần 1,8 triệu thùng mỗi ngày trong nửa đầu năm 2017.
      https://vnfbs.com/


    2. #2
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      CỔ PHIẾU ĐÀI LOAN GIẢM CUỐI PHIÊN GIAO DỊCH

      Vào ngày thứ Năm, các cổ phiếu Đài Loan giảm, do sụt giảm trong ngành điện tử khác cũng như ngành chất bán dẫn đưa cổ phiếu giảm.
      Taiwan Weighted giảm xuống 0,28%.
      Union Insuranc, AP Memory Technology Corp và Shin Kong FHC trở thành những cổ phiếu tăng giá của các phiên giao dịch trên Taiwan Weighted. Họ đã tăng tương ứng 10,00%, 9,89% và 9,89%.
      Các cổ phiếu giảm giá của phiên giao dịch được đại diện bởi Tai-I, Transasia và Genesis Photon. Họ giảm tương ứng 9,91%, 9,83% và 7,05%.
      Cổ phiếu giảm vượt trội hơn cổ phiếu tăng trên thị trường chứng khoán Đài Loan các mã 440-334, trong khi 98 vẫn còn nguyên vẹn.
      Cổ phiếu của Tai-I giảm mức thấp 3 năm, giảm 9,91%. Cổ phiếu Transasia giảm thấp nhất, xuống 9,83%. Cổ phiếu Shin Kong FHC lên đỉnh 52 tuần, tăng 9,89%. Ngoài ra, cổ phiếu trong Genesis Photon giảm xuống mức thấp nhất, mất 7,05%.
      Cặp tiền tệ USD/TWD tăng lên 0,19%, đạt 31,935, trong khi TWD/CNY giảm 0,19%, giao dịch ở mức 0,2152.
      https://vnfbs.com/


    3. #3
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      BẮT ĐẦU GIAO DỊCH VỚI FBS ĐƠN GIẢN NHƯ TẬP ĐẾM 1–2-3!
      • Số tiền $123 sẽ được cộng vào số dư khi bạn mở một tài khoản thưởng đặc biệt
      • Giao dịch trong 7 ngày. Sau 7 ngày, số dư tài khoản sẽ về 0, tiền thưởng bị hủy, lợi nhuận được ghi lại vào mục “Tiền thưởng $123” tại Khu vực cá nhân của bạn
      • Loại tài khoản sẽ được đổi thành Unlimited
      • Vào ngày đầu tiên hàng tháng, bạn có thể rút lợi nhuận đã nhận được trên quỹ tiền thưởng tương đương số lot bạn đã giao dịch trong tháng trước x3
      • Ví dụ, với 50 lot, bạn có thể rút $150 lợi nhuận
      https://vnfbs.com/promo/5usdbonus


    4. #4
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      ĐỒNG BẠC XANH HỒI PHỤC Ở CHÂU Á TRƯỚC PHÁT BIỂU CỦA TRUMP
      Vào ngày thứ Tư, đồng bạc xanh phục hồi tại châu Á, sau biến động qua đêm thúc đẩy bởi nhận xét của Donald Trump. Trong khi đó, đồng bảng Anh rút lui từ mức tăng đêm qua.
      Cặp tiền tệ GBP/USD giảm 0,47% xuống 1,2352, USD/JPY đạt 113,08, tăng 0,42%, trong khi cặp tiền tệ AUD/USD đạt 0,7543, giảm 0,30%.
      Chỉ số đồng đô la Mỹ, ước tính sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ thương mại sáu loại tiền tệ quan trọng, tăng trên 0,24%, có giá trị 100.50, đã giảm hơn 1% qua đêm.
      Theo dữ liệu trong khu vực, trong tháng 12, giá nhà mới trung bình trong 70 thành phố lớn của Trung Quốc đã tăng 12,4% so với một năm trước đó, phục hồi vừa phải từ từ mức 12,6% trong tháng Mười Một.
      Qua đêm, bảng Anh tăng nhiều nhất trong ngày so với đồng USD qua đêm từ tháng 10 năm 2008 sau khi Thủ tướng Anh, Theresa May đã tiết lộ kế hoạch của mình cho việc tách ra giữa Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh.
      https://vnfbs.com/


    5. #5
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      ĐỒNG BẠC XANH GIẢM TRƯỚC CUỘC ĐIỀU TRẦN CỦA BÀ YELLEN

      Vào ngày thứ ba, đồng đô la của Mỹ mở rộng đà giảm sau khi cố vấn an ninh quốc gia của Donald Trump, Michael Flynn, từ chức. Nhà đầu tư đang chờ đợi để xem liệu Chủ tịch Fed , bà Janet Yellen có cung cấp thêm manh mối cho việc tăng lãi suất trong phiên điều trần trước Quốc hội của mình.
      Đồng bạc xanh giảm 0,3% trong ngày, đứng ở 113,43 ¥, tụt khỏi mức cao nhất 114,17 vào hôm thứ hai, trên mức thấp nhất 10 tuần là 111,59 ¥ ở tuần trước.
      Nó giảm xuống mức 113,39 ¥ ngay sau khi tin tức ông Michael Flynn từ chức để xem xét về việc liệu ông đã thảo luận về khả năng nâng lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Nga trước khi Trump nhậm chức.
      Tin tức trên đã gây áp lực lên đồng bạc xanh so với đồng yên Nhật Bản bởi thật khó để để hiểu rõ vấn đề.
      Chứng khoán Nhật Bản giảm cũng đặt áp lực tăng lên đồng yen Nhật. Chỉ số Nikkei giảm 0,7%, mở rộng đà giảm trong phiên giao dịch buổi chiều sau khi Toshiba Corp đột nhiên trì hoãn việc phát hành doanh thu hàng quý cũng như thông tin chi tiết của việc chi nhiều tỷ đô la ngành năng lượng hạt nhân.
      https://vnfbs.com/


    6. #6
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      ĐỒNG BẠC XANH TĂNG THEO TRÁI PHIẾU MỸ
      Vào ngày thứ Ba, đồng bạc xanh tăng lên so với rổ tiền tệ chủ chốt, do lợi suất trái phiếu Mỹ tăng lên trước kỳ vọng Cục dự trữ liên bang Fed tăng lãi suất.
      Đồng tiền chung đã quay trở lại từ mức đỉnh một tháng ngay sau khi các bình luận của các quan chức Ngân hàng Trung ương châu Âu đã làm nóng cơn bão giá gần đây.
      Lãi suất tăng theo thỏa thuận, nhà đầu tư tập trung vào thông điệp từ ngân hàng trung ương đưa ra sau cuộc họp hai ngày bắt đầu vào cuối ngày thứ Ba.
      Lợi suất trái phiếu kho bạc tăng chắc chắn sẽ ủng hộ cho đồng bạc xanh nhưng phải chờ xem, điều này là phổ biến trên thị trường trước phán quyết của Fed.
      Chỉ số đô la Mỹ so với một nhóm tiền tệ quan trọng đã tăng 0.1%, đạt giá trị 101,410.
      Đôla Mỹ vẫn đứng ở mức 114,850 yen, giảm xuống 115,510 vào ngày thứ Sáu, mức cao nhất kể từ 19/1.
      https://vnfbs.com/


    7. #7
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      FTSE 100 TĂNG DO CỔ PHIẾU MỎ ÍT THAY ĐỔI
      Vào ngày thứ Sáu, cổ phiếu của Anh cố gắng điều chỉnh, trước khi có bản cập nhật về tình hình kinh tế của Anh, mặc dù vẫn tiếp tục giữ doanh thu hàng tuần.
      Chỉ số FTSE 100 tăng 2 điểm, đạt 6,831.26, đã rơi vào và thoát ra khỏi vùng tích cực ngay từ đầu. Hôm thứ năm, điểm chuẩn London tăng lên 0,2% sau một phiên giao dịch đầy biến động. Khối lượng giao dịch đã xảy ra ít hơn bình thường ngày hôm đó, với thị trường chứng khoán Mỹ nghỉ Lễ Tạ Ơn. Sẽ có phiên giao dịch Mỹ ngắn hôm thứ Sáu.
      Ước tính GDP của Anh trong quý thứ ba dự kiến sẽ được công bố vào lúc 9:30 giờ sáng theo giờ London.
      Báo cáo vào cuối tháng Mười tiết lộ rằng hoạt động kinh tế mạnh lên hơn so với dự kiến trước đây trong giai đoạn sau Brexit, bởi tăng 0,5%.
      Cặp tiền tệ GBP/USD mua 0,0321%, giao dịch ở mức 1,2435 $, giảm xuống từ $ 1,2485 vào cuối ngày thứ Năm.
      Cổ phiếu khai thác mỏ tăng lên trong phiên giao dịch trước đó do đồng bạc xanh kéo trở lại từ đỉnh chưa từng thấy trong gần 14 năm.
      https://vnfbs.com/

    8. #8
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      VÀNG TĂNG GIÁ NHƯNG VẪN CÒN GẦN MỨC THẤP 10 THÁNG
      Vào ngày thứ Sáu, giá vàng nhích lên nhưng kim loại quý số một vẫn còn giữ mức thấp 10 tháng do đồng đô la Mỹ mạnh hơn và hy vọng có nhiều đợt tăng lãi suất của Mỹ năm tới.
      Tại New York, giá vàng giao tháng 2 tăng 0,13%, đạt 1,132.15 USD, gần mức thấp 10 tháng vào ngày 15/12 tại 1,123.90 USD.
      Hợp đồng tháng 2 kết phiên giao dịch hôm thứ Năm giảm 0,22% tại 1,130.70 USD/ounce.
      Vàng tương lai đạt được hỗ trợ tại 1,123.90 USD và ngưỡng kháng cự tại 1,136.10 USD, mức đỉnh hôm thứ Tư.
      Đồng bạc xanh được đẩy mạnh sau khi Bộ Thương mại Mỹ cho biết hôm thứ Năm rằng GDP tăng với tốc độ hàng năm là 3,5% trong ba tháng vào ngày 30/9, tăng so với ước tính trước đó 3,2% và hy vọng vượt quá 3,3%.
      Đồng đô la Mỹ đã được hỗ trợ rộng rãi kể từ khi Fed kết luận cuộc họp chính sách vào tuần trước đó bằng cách tăng lãi suất cơ bản thêm 25 điểm phần trăm và dự báo có thêm ba đợt tăng lãi suất vào năm 2017.
      https://vnfbs.com/


    9. #9
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      NGÀY NHẬM CHỨC CỦA DONALD TRUMP
      Donald Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ vào thứ 6 ngày 20/1.
      Lịch trình trong ngày
      Lễ nhậm chức sẽ bắt đầu lúc 11:30 giờ địa phương (18:30 giờ MT). Sau khi tuyên thệ, ông Trump sẽ đưa ra một bài phát biểu khai mạc. Sau đó sẽ có nhiều hoạt động kỷ niệm: một cuộc diễu hành với khoảng 8.000 người tham gia và 3 quả bóng.
      Trump sẽ nói gì?
      Theo nhóm nghiên cứu của Trump, Tổng thống mới đắc cử đã soạn thảo bài diễn văn nhậm chức chính mình. Tuy nhiên, không mong đợi Tổng thống mới nói về các chính sách kinh tế. Bài phát biểu có thể sẽ có một số ý tưởng và nguyên tắc rất chung chung. Ví dụ, John F Kennedy đã kêu gọi người Mỹ "đừng hỏi đất nước có thể làm những gì cho bạn - hãy hỏi bạn có thể làm cho đất nước của mình" trong bài diễn văn nhậm chức của ông. Người tiền nhiệm của Trump, Barack Obama, nêu ý tưởng đổi mới, kế thừa và đoàn kết dân tộc của Abraham Lincoln nhấn mạnh sự cần thiết phải hy sinh chia sẻ và cảm nhận mới về trách nhiệm những thách thức của Mỹ trong và ngoài nước.
      Thứ Hai là ngày đầu tiên
      Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Times of London, Trump nói rằng mặc dù ông sẽ nhậm chức vào thứ Sáu, ngày đầu tiên của chính quyền của ông sẽ là thứ Hai. Trước đó, phát ngôn viên của Trump đã công bố rằng sẽ có 4 hoặc 5 hoạt động điều hành thực hiện trong "Day One". Tuy nhiên, như chúng ta đang nói về Trump, người được biết đến với những bất ngờ khó đoán và hành vi thu hút, những nghi ngờ nhỏ khi mong đợi thông báo quan trọng - vào thứ Sáu hoặc thứ hai - vẫn còn tồn tại.
      Tác động đến thị trường ngoại hối
      Như bạn có thể nhìn thấy từ những trình bày ở trên, lễ nhậm chức của Trump sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin mới cho thương nhân ngoại hối. Sự kiện này sẽ diễn ra trong phần cuối cùng của phiên giao dịch ngày thứ Sáu và có thể sẽ không chứa bất kỳ điều gì đáng kể. Hãy nhớ rằng cuộc họp báo đầu tiên của Trump vào ngày 11/1 gây thất vọng cho những ai muốn biết thêm về kế hoạch của ông.
      Mặc dù chúng ta không mong đợi nhiều từ những sự kiện sắp tới vào ngày thứ Sáu, thương nhân dường như vẫn rất lo lắng. Kết quả là, sẵn sàng cho sự biến động tăng trong phiên giao dịch ở Mỹ hôm thứ Sáu.
      Trên tất cả, các thị trường đã thực hiện tất cả các giao dịch có thể có dựa trên những lời hứa trước bầu cử của Trump. Về trung, dài hạn sẽ phụ thuộc vào việc những lời hứa này được thực hiện hay không. Việc thiếu các kích thích tài chính như đã hứa sẽ ngăn chặn đồng USD tăng nhiều, và đồng bạc xanh sẽ tiếp tục hạ thấp hơn cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất.
      https://vnfbs.com/


    10. #10
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      ĐỒNG BẠC XANH CHỦ YẾU LÀ ỔN ĐỊNH Ở CHÂU Á
      Hôm thứ Tư, đồng tiền lớn của Mỹ gần như đứng yên ở châu Á trong số liệu một ngày của chứng cho Đại hội của giám đốc Fed cho là chặt chẽ, theo dõi để xem liệu cô tweaks giai điệu trên ý kiến của lãi suất được thực hiện vào thứ ba hoặc không .
      Chỉ số đồng đô la Mỹ, theo truyền thống ước tính sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ thương mại của sáu loại tiền tệ quan trọng, giảm 0,02%, giá trị là 101,18.
      Các cặp tiền tệ USD / JPY đạt 114,28, tăng dần 0,02%, trong khi cặp AUD / USD cho thấy 0,7675, tập hợp lại 0,18%.
      Qua đêm, đồng bạc xanh lên so với rổ các đồng tiền chủ chốt khác vào hôm thứ Ba sau khi Chủ tịch Fed Janet Yellen điều trần trước Quốc hội rằng các ngân hàng lớn của Mỹ sẽ xem xét việc nâng lãi suất tại cuộc họp mặt sắp tới của mình.
      Janet Yellen nói rằng một sự tăng tốc độ sẽ thích hợp tại một trong các cuộc tụ họp sắp tới của Fed nếu nền kinh tế Mỹ phát triển theo đúng kỳ vọng
      https://vnfbs.com/


    11. #11
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      DẦU THÔ TĂNG GIÁ SAU KHI DỮ LIỆU CHO THẤY TỒN KHO DẦU CỦA MỸ GÂY SỐC
      Vào ngày thứ Tư, dầu thô hồi phục từ mức tối thiểu ba tháng sau khi số liệu cho thấy một sự sụt giảm đột ngột của các kho dự trữ dầu thô của Mỹ và do Goldman Sachs quay lưng lại với thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC.
      Dầu thô ngọt nhẹ WTI giao dịch tăng 1,7%, trị giá 48,42 USD/thùng. Hôm thứ ba, giá dầu giảm phiên thứ bảy, giảm dài nhất kể từ tháng 1 năm ngoái.
      Trong khi đó, dầu thô Brent kỳ hạn tăng 1.5%, giao dịch ở mức 51,68 đô la, hôm thứ Ba giá giảm 43 cent, đạt 50,92 đô la, cho thấy kết quả thấp nhất kể từ tháng 11.
      Tồn kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm xuống 531.000 thùng trong tuần trước, theo Viện dầu mỏ của Mỹ tiết lộ hôm thứ Ba.
      Dữ liệu cũng cho thấy rằng tồn kho xăng và sản phẩm chưng cất của Mỹ nhiều hơn dự kiến.
      Theo báo cáo hàng tháng của OPEC, trong tháng 1, tồn kho dự trữ dầu ở các quốc gia công nghiệp hóa đã tăng tới 278 triệu thùng so với mức trung bình năm năm, do dầu đá phiến của Mỹ cũng như các nguồn cung không phải là của OPEC tăng lên.
      https://vnfbs.com/


    12. #12
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      CHỨNG KHOÁN CHÂU Á XÁO TRỘN DO ĐỒNG YÊN TĂNG ÁP LỰC LÊN THỊ TRƯỜNG TOKYO
      Hôm thứ Hai, chứng khoán Nhật Bản giao dịch yếu hơn, do đó chấm dứt bảy phiên giao dịch tăng liên tiếp do đồng yên giảm giá so với đồng bạc xanh của Mỹ và giá dầu thô đi xuống.
      Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản giảm xuống 0,61% khi đồng yên mạnh lên, được coi là tiêu cực đối với cổ phiếu định hướng xuất khẩu của Nhật Bản, đồng yên Nhật tăng hơn 1% lên 111,87 so với đồng bạc xanh.
      Tại Úc, chỉ số S&P/ASX 200 giảm 0,29% vì cổ phiếu ngành năng lượng giảm, dù vậy chỉ số chứng khoán Thượng Hải - Shanghai composite tăng 0,38%. Ngoài ra, chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng 0,32%.
      Tuần trước, cổ phiếu của Mỹ đã lên cao hơn sau khi đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Sáu, do doanh thu trong các ngành Tiện ích, Viễn thông cũng như Hàng tiêu dùng đưa cổ phiếu cao hơn.
      Chỉ số bình quân công nghiệp Dow Jones chốt phiên tăng 0,36% trong phiên giao dịch ngắn của kỳ nghỉ . Đối với chỉ số S&P 500, kết thúc tăng 0,39%, trong khi Nasdaq đóng cửa tăng 0,34%.
      https://vnfbs.com/


    13. #13
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      HÀNG CHỤC NGÂN HÀNG CỦA ANH VÀ CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH XEM XÉT VIỆC CHUYỂN NƠI LÀM VIỆC ĐẾN IRELAND
      Các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính khác chiếm đa số hơn 100 công ty, xem xét khả năng chuyển nơi làm việc đến Ireland sau sự kiện Brexit, do người đứng đầu của cơ quan được giao nhiệm vụ mang đầu tư nước ngoài vào Ireland đã xác nhận.
      Giám đốc điều hành của Cơ quan Phát triển Công nghiệp, IDA, Martin Shanahan nói rằng nhiều công ty, xem xét động thái này, được đặt tại London.
      Shanahan nói rằng trong khi Ireland sẽ cố gắng để làm cho vốn ra khỏi Vương quốc Anh, bỏ phiếu để rời khỏi Liên minh châu Âu, Brexit không có kết quả để ông ấy hay bất cứ ai khác ở Ireland ưa chuộng.
      Hơn nữa, ông nói thêm rằng IDA không lo ngại một nhiệm kỳ tổng thống Trump sẽ đóng cửa hệ đầu tư đa quốc gia vào Ireland.
      IDA tự hào có một mục tiêu tạo ra lên đến 80.000 việc làm trong nước vào năm 2019, và nhiều người trong số họ đến từ các công ty mới của Mỹ, lập cơ sở châu Âu của họ ở Ireland.

      https://vnfbs.com/


    14. #14
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      VÀNG GIỮ MỨC CAO NHẤT 2 THÁNG KHI ĐỒNG ĐÔLA SUY YẾU
      Vào ngày thứ Sáu, giá vàng tăng tiến gần đến mức cao hai tháng do thận trọng xung quanh chính sách trong tương lai của Donald Trump thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn với kim loại quý.
      Tại New York, giá vàng giao tháng 2 tăng 0,40%, đạt 1.206,15 USD, gần mức 1.214,70 USD mức đỉnh của hai tháng hôm thứ Tư.
      Hợp đồng tháng 2 kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Năm thấp hơn 0,87%, đạt 1.201,50 USD/ounce.
      Tương lai được hỗ trợ tại 1.195,80 USD, mức tối thiểu và mức kháng cự hôm thứ Năm tại 1.214,70 USD.
      Cuối ngày thứ Năm, giá vàng ban đầu giảm xuống do đồng USD mạnh hơn, sau khi Chủ tịch Fed Janet Yellen nói các ngân hàng lớn nên nâng lãi suất dần dần.
      Đồng đô la của Mỹ được tăng cường sau khi công bố tỉ lệ thất nghiệp mạnh mẽ của Mỹ cũng như số liệu nhà ở và báo cáo hoạt động sản xuất lạc quan.
      Một đồng đô la Mỹ mạnh hơn thường áp lực lên giá vàng. Nó làm suy giảm sức hấp dẫn của vàng như một tài sản thay thế và làm cho hàng hóa giao dịch bằng đồng bạc xanh có giá đắt hơn so với các đồng tiền khác.
      https://vnfbs.com/


    15. #15
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      ĐỒNG BẠC XANH GIẢM DO LỢI SUẤT TRÁI PHIẾU MỸ XUỐNG THẤP
      Vào ngày thứ năm, đồng đô la Mỹ kéo trở lại, sau khi tăng lên mức đỉnh một tháng sau dữ liệu kinh tế Mỹ tích cực, nhu cầu đối với đồng đô la Mỹ không còn thu hút nữa do lợi suất trái phiếu tụt xuống từ mức cao nhất.
      Con số lạm phát và doanh số bán lẻ của Mỹ tốt hơn so với dự kiến đã ủng hộ hy vọng sớm tăng lãi suất của FED, dẫn đến chỉ số đồng USD tới 101,76 vào ngày thứ Tư, mức cao chưa từng thấy kể từ tháng 1. Vào ngày thứ Năm, nó đã rút lui về 100,92 trong giao dịch tại châu Á.
      Đồng bạc xanh đã giảm từ mức đỉnh của hơn 2 tuần 114,95 vào thứ Tư so với đồng yên Nhật Bản, đạt mức thấp nhất là 113,73.
      Vào ngày thứ Năm, lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ giảm còn 2,484%, sau khi tăng lên mức cao nhất ba tuần 2,524 % vào hôm thứ Tư sau số liệu khả quan của Mỹ.
      Dữ liệu hôm thứ Tư cho thấy giá tiêu dùng của Mỹ tăng lớn nhất trong gần bốn năm, tăng 0,6% trong tháng 1. Doanh số bán lẻ vượt hy vọng, tăng 0,4% của tháng trước, so với cuộc khảo sát của các nhà phân tích là 0,1%.
      https://vnfbs.com/



    16. #16
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      ĐỒNG BẠC XANH ĐỨNG YÊN DO FED NGHIÊNG VỀ PHE DOVISH
      Vào ngày thứ Năm, đồng đô la Mỹ vẫn đứng ở mức thấp sau khi giảm qua đêm bởi tổ chức tài chính lớn của Mỹ nghiêng về phe dovish.
      Như dự kiến, Fed đã tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản, mặc dù có dấu hiệu thêm hai lần tăng lãi suất vào năm 2017.
      Chỉ số đồng đô la Mỹ giảm 0,01%, còn 100,35, giảm 1% qua đêm.
      Ủy ban thị trường Mở liên bang (FOMC) chỉ ra rằng tốc độ hồi phục kinh tế đã chứng tỏ sự thắt chặt dần dần.
      Chủ tịch Fed, bà Janet Yellen đã gợi ý rằng ngân hàng trung ương của Mỹ sẽ chấp nhận lạm phát vượt mục tiêu 2%.
      Trong tuyên bố của mình, Fed thông báo rằng mục tiêu của họ là cân đối, nhấn mạnh rằng 2% không phải là mức trần.
      Đô la Mỹ giảm 0.31%, đạt 113.04 yen khi ngân hàng trung ương của Nhật giữ nguyên chính sách, như dự kiến.
      Tỷ lệ lãi suất cho vay ngắn hạn của BOJ ở mức -0.1% và mục tiêu đối với trái phiếu kỳ hạn 10 năm ở mức 0.
      Đồng tiền chung châu Âu đạt mức 1,07 USD, theo kết quả của cuộc bầu cử Hà Lan.
      https://vnfbs.com/


    17. #17
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      ĐỒNG BẠC XANH GIẢM DO THƯƠNG NHÂN TÌM KIẾM DỮ LIỆU CỦA MỸ
      Vào ngày thứ ba, đồng bạc xanh lại giảm, do khủng hoảng chính trị Ý áp lực lên đồng euro, mặc dù đồng bạc xanh của Mỹ vẫn còn cách xa mức cao gần đây sau khi lợi tức trái phiếu Mỹ giảm từ mức cao nhiều tháng.
      Giá dầu thô biến động trước cuộc họp các nhà sản xuất dầu thô trong tuần này làm cho có nguy cơ các thương nhân thận trọng. Hôm thứ Tư, OPEC sẽ nhóm họp tại Vienna để thảo luận về một kế hoạch cắt giảm sản lượng trong nỗ lực để hạn chế dư thừa nguồn cung.
      Những rủi ro chính trị giúp kéo đồng euro xuống từ mức gần đỉnh của hai tuần tại $ 1,0686 đạt được qua đêm. Cuối cùng đạt giá trị 1,0599 $, giảm 0,2% so với mức ở Bắc Mỹ vào cuối hôm thứ hai
      Những lo ngại về hệ thống ngân hàng của Italy đã hoạt động trước một cuộc trưng cầu dân ý ngày 4/12 về cải cách hiến pháp, trong đó khả năng có thể lật đổ chính phủ của Thủ tướng Matteo Renzi.
      Đồng bạc xanh tăng lên 0,1%, đạt 111,99 ¥, vượt qua mức thấp nhất qua đêm tại 111,35, mặc dù dưới mức cao của 8 tháng là 113,90 đạt được vào thứ Sáu.
      https://vnfbs.com/


    18. #18
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      CHỨNG KHOÁN CHÂU Á HẦU HẾT TĂNG
      Vào ngày thứ ba, chứng khoán châu Á chủ yếu là tăng cao hơn trong khi giao dịch yếu và không có yếu tố nào tác động vì hầu hết các thị trường lớn đóng cửa vào ngày lễ Giáng sinh. Trong khi đó, đồng bạc xanh phục hồi sau khi giảm xuống từ hôm thứ Hai.
      IG Markets thực sự thấy trước một khởi đầu đi ngang đối với German DAX và French CAC 40, với Anh không hoạt động do một kỳ nghỉ thay cho Giáng sinh.
      Chỉ số MSCI chứng khoán châu Á-Thái Bình Dương ngoại trừ Nhật Bản tăng nhẹ, trong khi đó thị trường Australia, New Zealand cũng như Hồng Kông đóng cửa.
      Chỉ số Nikkei của Nhật Bản ít thay đổi đến kết thúc phiên.
      Tại Trung Quốc, chỉ số CSI 300 giảm 0,1%, Shanghai Composite giảm gần 0,2%, mặc dù số liệu tích cực ban hành vào thứ Ba.
      Doanh thu ngành công nghiệp của Trung Quốc đại lục tăng trên 14,5% trong tháng 11 năm trước, do đó cho thấy nền kinh tế Trung Quốc đang được cải thiện. Các nhà hoạch định chính sách lưu ý sự tăng trưởng phụ thuộc vào sự phục hồi giá của dầu thô và sắt thép.
      https://vnfbs.com/


    19. #19
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      VÀNG TĂNG LÊN ĐẾN MỨC CAO NHẤT 2 THÁNG DO ĐỒNG USD GIẢM GIÁ
      Vào ngày thứ Hai, giá vàng đã tăng vọt trong phiên giao dịch sáng ở châu Âu, đạt mức cao nhất trong khoảng hai tháng, đồng bạc xanh giảm trong bối cảnh xung quanh chính sách kinh tế không chắc chắn của Trump.
      Tại New York, giá vàng giao tháng 2 đã chạm mức cao nhất của phiên với 1.219,40 USD/ ounce, giá trị cao nhất kể từ ngày 22/11. Cuối cùng nó giao dịch ở mức 1.214,50 USD, tăng gần 0,8%.
      Đồng bạc xanh bán ra sau hôm thứ Sáu, Trump đưa ra quan điểm bảo hộ trong bài phát biểu nhậm chức, do đó nhà đầu tư thất vọng , họ hy vọng được nghe thêm chi tiết những lời hứa của ông về cắt giảm thuế cũng như các chính sách kích thích khác.
      Những người tham gia thị trường sẽ trở lại với công việc kinh doanh, theo dõi dữ liệu kinh tế cho những đầu mối mới về sức khỏe của nền kinh tế Mỹ trong tuần tới, với dữ liệu đưa ra hôm thứ Sáu cho sự tăng trưởng của Mỹ.
      Một loạt các dữ liệu cứng rắn ủng hộ quan điểm cho rằng nền kinh tế Mỹ đủ mạnh mẽ để đảm bảo mức lãi suất cao hơn trong những tháng tới.
      https://vnfbs.com/


    20. #20
      Ngày tham gia
      Dec 2014
      Bài viết
      3,201
      Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi

      Mặc định

      ĐÔNG BẠC XANH TĂNG TRƯỚC SỐ LIỆU THƯƠNG MẠI NHẬT BẢN
      Vào ngày thứ Hai, đồng bạc xanh tăng so với đồng yên Nhật Bản ở khu vực châu Á do số liệu thương mại từ Nhật Bản cho thấy lớn hơn dự kiến, thị trường Mỹ đóng cửa nghỉ lễ và chuyển sự chú ý sang Hy Lạp cũng như diễn biến chương trình cứu trợ tài chính của Hy Lạp.
      Nhật Bản cho biết xuất khẩu tăng lên 1,3% trong tháng 1, thấp hơn mức tăng dự kiến là 4,7%, trong khi nhập khẩu tăng vọt 8,5%, cao hơn mức tăng 4,7% ghi nhận dẫn đến thâm hụt thương mại khoảng 1,087 nghìn tỷ yen, so với mức thâm hụt kỳ vọng là 637 tỷ yen. Xuất khẩu của Nhật Bản sang Mỹ giảm 6,6% và sang Trung Quốc tăng 3,1% so với cùng kỳ năm ngoái.
      Cặp tiền tệ USD/JPY đạt 112,91, tăng 0,06%, trong khi cặp AUD/USD đạt 0,7668, tăng 0,08%. EUR/USD cho thấy 1,0628, tăng 0,12%. Các Bộ trưởng tài chính khu vực Eurozone có cuộc họp vào thứ Hai ngày 20/2/2017, chủ đề chính là chương trình cứu trợ tài chính cho Hy Lạp.
      Chỉ số đồng đô la Mỹ, đánh giá giá trị của đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ đáng kể, ở mức 100,89.
      https://vnfbs.com/


    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Cập nhật tin tức vàng hàng ngày cùng Fxpro
      By babyvox in forum Forex và Hàng hóa
      Trả lời: 899
      Bài viết cuối: 23-09-2019, 11:11 AM
    2. Trả lời: 16
      Bài viết cuối: 08-06-2018, 01:49 PM
    3. Trả lời: 3
      Bài viết cuối: 28-07-2009, 09:54 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình