Cổ Nhuế - Boston Research Group nơi tìm kiếm kinh nghiệm vặt lông g.à - Part 5
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 2 của 8 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 ... CuốiCuối
    Kết quả 21 đến 40 của 3003

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Dec 2016
      Bài viết
      1
      Được cám ơn 2 lần trong [ARG:2 UNDEFINED] bài gởi

      Mặc định

      Quá đắng các bác ợ

    2. #2
      Ngày tham gia
      Dec 2016
      Bài viết
      54
      Được cám ơn 2 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Em chẳng thấy con nào ngon

    3. #3
      Ngày tham gia
      Jul 2017
      Bài viết
      10
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Haha, hài, lúc đầu chả hiểu gì

    4. #4
      Ngày tham gia
      Oct 2017
      Bài viết
      1
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      bài viết rất tốt.
      Công ty TNHH Hùng Anh chúng tôi chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp như vòng bi NSK, SKF, NTN, KOYO, TIMKEN....
      Liên hệ hotline: 0906.095.359
      WEB: chuyenvongbi.com

    5. #5
      Ngày tham gia
      Aug 2017
      Bài viết
      77
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Tập đoàn Vinacomin công bố mua vào 14% cổ phiếu TDN qua phương thức khớp lệnh trên sàn. Theo các cụ thì Vinacomin mua vào ngần ấy cổ phiếu qua khớp lệnh thì giá TDN sẽ tăng bao nhiêu phiên ạ? Tin công bố trên website công ty đây:

      http://www.deonai.com.vn/chi-tiet-ti...Than-Deo-Nai-/

    6. #6
      Ngày tham gia
      Jan 2018
      Bài viết
      1
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      tạo bài viết mới sao khó thế nhỉ bắt viết 10 bài mà viết 1 bài up lên ko duyệt thì sao đủ đc 10 bài nhể ae

    7. #7
      Ngày tham gia
      Feb 2018
      Bài viết
      20
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      DJ tăng ghê quá

    8. #8
      Ngày tham gia
      Feb 2018
      Bài viết
      91
      Được cám ơn 4 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      Warburg Pincus lập liên doanh 200 triệu USD với Becamex

      Quỹ đầu tư Warburg Pincus vừa thành lập liên doanh trị giá 200 triệu USD với Becamex để mở rộng đầu tư vào Việt Nam.
      Quỹ đầu tư vào các công ty chưa niêm yết hàng đầu thế giới Warburg Pincus đang lập liên doanh với Tổng công ty Becamex IDC trị giá hơn 200 triệu USD để đầu tư vào các dự án hạ tầng khu công nghiệp và logistics ở Việt Nam.

      Liên doanh này sẽ có tên là BW Industrial Development Joint Stock Company (BWID). Tỉ lệ sở hữu trong liên doanh hiện vẫn còn giữ kín nhưng theo đại diện Warburg Pincus cho biết công ty đã có đội ngũ quản lí, sở hữu một số các khu đất có vị trí tốt, cùng các một loạt dự án dự định triển khai.

      Ngoài ra, BWID sẽ đầu tư vào các nhà kho theo tiêu chuẩn hiện đại, các nhà xưởng xây sẵn (ready- built and built-to suit) bên cạnh các tài sản khác. Thực chất Warburg cũng đang là nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp khá lớn tại Châu Á, thông qua liên doanh mang tên e-Shang Redwood (ESR) vào năm 2011.

      Những nhân tố mà nhà đầu tư này thích thú với thị trường Việt Nam là tốc độ tăng trưởng kinh tế khả quan, ngành công nghiệp sản xuất và chế biến chiếm hơn 40% tổng lượng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài năm ngoái. "Với xu thế chuyển dịch địa điểm sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam cũng như gia tăng nhanh của nhu cầu tiêu thụ nội địa, thị trường bất động sản khu công nghiệp và logistics đang ở giai đoạn chớm nở và chuẩn bị bùng nổ", ông Jeffrey Perlman, Giám đốc Điều hành và người đứng đầu thị trường Đông Nam Á của Warburg Pincus, nhận định.

      Warburg Pincus đang quản lý hơn 44 tỉ USD tài sản trên toàn cầu, đã gây được 16 quỹ đầu tư tư nhân, đầu tư vào khoản 800 công ty.Tại Việt Nam, Warburg Pincus đã đầu tư 200 triệu vào Vincom Retail vào 2013, bổ sung thêm 100 triệu USD vào 2015. Mới đây Vincom đã thực hiện đợt IPO thành công khi thu về số tiền kỉ lục 740 triệu USD, giúp cho quỹ đầu tư này ghi nhận khoảng lãi gấp đôi sau 4 năm đầu tư.

      Advertising
      Năm 2016, Warburg cũng lập liên doanh mang tên Lodgis Hospitality với Vina Capital, có giá trị 300 triệu USD để đầu tư vào ngành du lịch đang tăng trưởng nhanh.

      Về phần mình, sau thương vụ IPO không mấy thành công cuối năm ngoái, việc lập liên doanh với Warburg Pincus là một thương vụ đáng chú ý của Becamex IDC. Sự kiện cho thấy Tổng công ty này vẫn đang giữ được nét hấp dẫn trong con mắt của các định chế tài chính hàng đầu. Lý do đây vẫn là một trong những nhà phát triển bất động sản toàn diện và lớn nhất ở Việt Nam, trải rộng từ hạ tầng khu công nghiệp, đến nhà ở, phát triển đô thị,... Hiện tổng số khu công nghiệp mà nhà phát triển này đang sở hữu lên đến hơn 10 khu, tập trung chủ yếu ở khu vực Đông Nam Bộ và đang phát triển đề án Khu Đô thị thông minh (Smart City) tại Thành phố mới Bình Dương.

      http://nhipcaudautu.vn/bat-dong-san/...camex-3322672/

    9. #9
      Ngày tham gia
      Feb 2018
      Bài viết
      91
      Được cám ơn 4 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      SB1 - con cưng của Sabeco đã lên sàn upcom. SB1 là công ty con của SAB (Sabeco). Sabeco giá bây giờ gần 300, thế mà giá SB1 hiện nay chưa bằng 1/10 giá SAB. Mời các bác cùng nghiên cứu

      Bia Sài Gòn Nghệ Tĩnh tiền thân là Xí nghiệp nước ngọt Vinh, thành lập năm 1984. Tháng 9/2006 Bia Sài Gòn Nghệ An hợp nhất với Bia Sài Gòn Hà Tĩnh và đổi tên thành CTCP Bia Sài Gòn - Nghệ Tĩnh như hiện nay có vốn điều lệ 105 tỷ đồng. Từ đó đến nay công ty chưa tiến hành tăng vốn điều lệ.

      Tổng CTCP Bia rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là cổ đông lớn duy nhất nắm giữ 54,73% vốn điều lệ của SB1.

      Hoạt động chính của SB1 là sản xuất và kinh doanh bia hơi, bia chai các loại, nước uống tinh khiết mang nhãn hiệu Vida và Sài Gòn. Mảng sản xuất và kinh doanh bia mang lại gần như toàn bộ doanh thu cho công ty, chiếm tỷ trọng đến 99,99% tổng doanh thu. Năm 2015, công ty đạt sản lượng sản xuất 48,18 triệu lít bia, tăng 11,6% so với năm 2014.

    10. #10
      Ngày tham gia
      Mar 2018
      Bài viết
      9
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Chào các bác!

      Do chủ đề tích lũy nội dung khá lớn làm ảnh hưởng tới tốc độ load của Diễn đàn nên em xin phép Mời các bác vô nhà mới bình lựng tiếp.

      Đây là phần tiếp theo của chủ đề Cổ Nhuế - Boston Research Group nơi tìm kiếm kinh nghiệm vặt lông g.à, bạn có thể tham k

    11. #11
      Ngày tham gia
      Mar 2017
      Bài viết
      44
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Em thấy 2 cơ hội đấu giá cổ phần đáng chú ý nhất từ sau Tết là đấu giá IPO của Tổng công ty thương mại Hapro và đấu giá thoái vốn nhà nước của Công ty Cấp nước Cần Thơ 2. Em dự là 2 vụ đấu giá này đều sẽ hot

      Về Hapro có 1 số bài báo nói, ví dụ như bài này:
      https://vietnambiz.vn/truoc-them-ipo...nao-39399.html

      Về Công ty cấp nước Cần Thơ 2 thì chưa thấy báo nào viết, chỉ mới thấy có thông báo này thôi:
      http://capnuoccantho2.com.vn/View.aspx?wc=63&wp=194

    12. #12
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      9,058
      Được cám ơn 431 lần trong 408 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Pissing Xem bài viết
      Rục rịch với gào thét cái đé.o gì
      Tiền nhiều hay tiền ít quan trọng lồ.n gì?
      Quan trọng là cách vào cách ra.
      đé.o biết chơi gái à?
      5 phút hay 1 tiếng đé.o khác nhau giè
      Gái nó đé.o sướng thì ăn cứ.t nát hết
      Nói thế thì đ.éo ai hiểu được .
      Sợ thì cứ ngồi chim chóc đi

    13. #13
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      8,495
      Được cám ơn 356 lần trong 328 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi otckanu2009 Xem bài viết
      Nói thế thì đ.éo ai hiểu được .
      Sợ thì cứ ngồi chim chóc đi
      ôm em nào mà tự tin thế?
      Sao lúc lồ.n nào cũng kiếm được thế nhỉ?
      Thánh vãi

    14. #14
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      8,495
      Được cám ơn 356 lần trong 328 bài gởi

      Mặc định

      Xót dá.i quá hay sao
      Chả thấy rắm rít đé.o gì là sao?

    15. #15
      Ngày tham gia
      Dec 2015
      Bài viết
      1
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Các cao thủ làng mình im hơi quá ! Iem là gà mới ạ !

    16. #16
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      688
      Được cám ơn 111 lần trong 62 bài gởi

      Mặc định

      Các bác đang cầm bao nhiêu % tiền mặt?

    17. #17
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      9,058
      Được cám ơn 431 lần trong 408 bài gởi

      Mặc định

      Chạy đâu cả òi .

    18. #18
      Ngày tham gia
      Dec 2009
      Bài viết
      8,495
      Được cám ơn 356 lần trong 328 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi otckanu2009 Xem bài viết
      Chạy đâu cả òi .
      Vừa đi ỉ.a về,
      Vẫn đ.éo ra đâu vào đâu nhở,
      Hờ hờ,
      Xúc thôi chứ nhỉ?

    19. #19
      Ngày tham gia
      Jun 2009
      Bài viết
      5,541
      Được cám ơn 171 lần trong 151 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi otckanu2009 Xem bài viết
      Chạy đâu cả òi .
      nghe đâu đây trong gió ... có mùi thơm

    20. #20
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      9,058
      Được cám ơn 431 lần trong 408 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi toc0bay Xem bài viết
      nghe đâu đây trong gió ... có mùi thơm
      Ủng hộ dần rồi đấy nhá. Làm sao thì làm

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 2 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 2 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình