Hybrid View
-
04-04-2015 12:17 PM #1
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
Cuộc thi "iPartner5" đã bắt đầu!
Đối tác thân mến,
Cuộc thi "iPartner5" đã bắt đầu!
Từ ngày hôm nay bạn có thể tích điểm cho khoản tiền gửi và các lot được giao dịch của các khách hàng của bạn, tham gia cuộc chiến để thắng giải thưởng tuyệt vời từ FBS: : iPhone 6 Plus Gold (128 GB), iPhone 6 Plus Silver (64GB), iPhone 6 Space Grey (64GB)!
Thời gian tiến hành cuộc thi: 01.04.15 12:00 (GMT+2) – 30.04.15 12:00 (GMT+2)
Bạn chưa đăng ký để tham gia cuộc thi?
Hãy tham gia ngay bây giờ!
Và chiến thắng giải thưởng tuyệt vời!
Đăng ký cuộc thi được mở trong toàn bộ thời gian diễn ra cuộc thi.
Điều kiện cuộc thi
Đăng ký
Web: http://www.fbs.com/
E-mail: [email protected]
Support
Follow news in our communities
-
08-05-2015 09:06 PM #2
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
iPartner5: Kết quả cuộc thi
Vào ngày 30 tháng 04, cuộc thi đối tác "iPartner5" đã kết thúc. Trong vòng một tháng những người tham gia đã cạnh tranh cho danh hiệu đối tác tốt nhất và giải thưởng từ FBS!
Và Hôm nay chúng tôi rất vui mừng thông báo những người chiến thắng!
Vị trí 1 đã thuộc về đối tác từ Indonesia, Hilman Putra. Trong vòng thời gian cuộc thi họ đã đạt được 1,190 điểm. Giải thưởng của họ là iPhone 6 Plus Gold (128 GB)
Vị trí 2 và iPhone 6 Plus Silver (64GB) được nhận bởi đối tác từ Thailand, Pichitphol Choochuen. Kết quả của họ là 1,165 điểm.
Vị trí 3 được đạt bởi người tham gia từ India, Chitesh Kumar. Họ đã kiếm được 1,160 điểm trong cuộc thi và nhận iPhone 6 Space Grey (64GB từ công ty FBS!
Xin chúc mừng những người chiến thắng!
Hãy trở thành đối tác công ty FBS và bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ!
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
-
19-10-2015 10:58 AM #3
- Ngày tham gia
- Oct 2015
- Bài viết
- 11
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
Aribank có đăng kí được không bạn?
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
SusanFBS (19-10-2015)
-
19-10-2015 12:37 PM #4
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
Mình có thể đăng ký tài khoản trực tiếp tại website FBS mà không cần thông qua tài khoản ngân hàng nhé. Bạn có thể đăng ký tài khoản IB hợp tác theo link https://my.fbs.com/partner/registration
1. Đăng nhập vào khu vực cá nhân của bạn và nhận được liên kết giới thiệu. Liên kết giới thiệu là mã duy nhất của bạn để đăng ký khách hàng. Khi một khách hàng click vào nút này, các thông tin sẽ lưu lại trong trình duyệt. Mỗi khi người này đăng nhập www.fbs.com, trang web sẽ nhớ người đó là khách hàng của bạn.
2. Bây giờ thúc đẩy liên kết này, gửi nó đến càng nhiều nguồn nếu như bạn có thể. Bạn có thể sử dụng tài liệu quảng cáo của chúng tôi rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn miễn phí. Hãy kiểm tra xem chúng ở đây https://my.fbs.com/partner/promo/banners
4. Xem các khách hàng của bạn đăng ký và nhận LỢI NHUẬN!
Chúc bạn thành công. Nếu gặp vấn đề cần hỗ trợ nhớ liên hệ vưới FBS nhé. Bạn có thể comment trực tiếp trên Topic này hoặc gọi Hotline FBS tại Việt Nam: 0902 66 59 77 - 0937 524 209
✉ Inbox live chat zopim tại website: http://www.vnfbs.com/
⚠ Thời gian hỗ trợ tiếng Việt theo giờ hành chính từ 9 a.m - 18 p.m từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
lequyphuchaian (19-10-2015)
-
20-10-2015 11:33 PM #5
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
makura (20-10-2015)
-
20-10-2015 11:35 PM #6
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
SusanFBS (21-10-2015)
-
30-10-2015 08:56 PM #7
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
Đội Persib được tài trợ bởi FBS đã chiến thắn President Cup
Quý Khách hàng thân mến,
Chúng tôi vui mừng thông báo thông tin về đội bóng Persib từ Indonesia, được tài trợ bởi Công ty FBS trong năm nay, đã giành chiến thắng President Cup 2015! Đây là 1 giải thưởng đặc biệt được trao bởi Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia.
Chiếc Cup đã được trao cho đội Persib trong trận đấu cuối cùng sau khi ghi 2 bàn thắng. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Bung Karno, Jakarta, vào ngày 18 tháng 10. Tổng thống Indonesian - Joko Widodo là một trong những khán giả của trận đấu.
Chúng tôi vô cùng tự hào vì tài trợ cho một đội bóng đã giành nhiều giải thưởng! Persib đã chiến thắng trận đấu này như sự mong đợi của chúng tôi!
FBS yêu bóng đá và chúng tôi theo dõi tất cả các trận đấu với sự đam mê của mình cùng với Khách hàng của chúng tôi. Công ty FBS đã tài trợ mạnh cho môn thể thao chuyên nghiệp: trong năm 2014, chúng tôi đã tổ chứng thành công cuộc thi cho người hâm mộ môn bóng đá với giải FBS World Cup, trong 2015, chúng tôi trở thành nhà tài trợ cho đội bóng Persib, và đó chỉ là sự bắt đầu!
Trở thành nhà vô địch cùng với chúng tôi!
FBS luôn đồng hành cùng bạn!
-
20-10-2015 11:42 PM #8
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
SusanFBS (21-10-2015)
-
30-10-2015 08:58 PM #9
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
Công ty FBS được công nhận là " Nhà môi giới tốt nhất Trung Đông"!
Quý Khách hàng thân mến!
Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn thông tin về Công ty FBS vừa trở về từ buổi triển lãm Saudi Money Expo and Conference 2015 lần thứ 8, nơi mà chúng tôi là nhà tài trợ vàng, với chiếc cup "Nhà môi giới của năm tại Trung Đông"!
Chúng tôi đã trở thành Nhà môi giới tốt nhất lần thứ 4 trong khu vực rất quan trọng này, giải thưởng Nhà môi giới của của năm được cấp cho chúng tôi là lần đầu tiên! Đối với chúng tôi, đó là một sự kiện đặc biệt và một giải thưởng rất quan trọng!
Buổi triển lãm diễn ra tại Al Khobar, trung tâm công nghiệp dầu khí quan trọng ở Ả Rập Saudi vào ngày 16 và 17. FBS đã rất tích cực trong sự kiện này. Các khách hàng đã có một cơ hội để nói chuyện với các chuyên gia FBS, sử dụng thử dịch vụ độc quyền mới của chúng tôi và đặt các câu hỏi. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị chương trình khuyến mãi đặc biệt và các món quà có giá trị cho Khách hàng! Chúng tôi đã tổ chức rút thăm 3 giải thưởng trị giá $1000 và trao tặng các thẻ tiền thưởng tại buổi triển lãm.
FBS thường xuyên tham gia vào các cuộc triển lãm quốc tế cũng như đã tổ chức các sự kiện riêng để có thể kết nối trực tiếp với Khách hàng để giới thiệu các dịch vụ. Chúng tôi làm tất cả để đáp ứng vượt quá cả sự mong đợi của bạn!
Trung Đông là một trong những khu vực trọng tâm chính của Công ty. Và chúng tôi rất tự hào đã nhận được một giải thưởng mới cho sự tiên phong trong khu vực này. Rất nhiều thành tựu mới và chiến thắng đang ở phía trước!
Chúc các bạn thành công với FBS!
-
30-10-2015 08:51 PM #10
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
Công ty FBS tài trợ chuyến đi cho Công ty FasaPay!
Quý Khách hàng thân mến!
Chúng tôi rất vui mừng báo cho bạn thông tin về một chuyến đi thú vị mà FBS đã sắp xếp cho nhân viên công ty FasaPay - hệ thống thanh toán lớn nhất đến Thái Lan! Mang đến niềm vui cho tất cả nhân viên công ty, tạo ra một kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn.
FasaPay là hệ thống thanh toán điện tử phổ biến nhất ở Indonesia. Là một đối tác lâu dài của họ, chúng tôi đã tài trợ một chuyến đi cho nhân viên của Công ty FasaPay và đã tổ chức một buổi tiệc thú vị ở Thái Lan.
FBS đang phát triển nhanh chóng ở cả Indonesia và Thái Lan. Chúng tôi thường xuyên phát động các chiến dịch đặc biệt ở 2 quốc gia này và chúng tôi đã mở văn phòng đại diện của chúng tôi ở đó.
Do đó, gần đây chúng tôi đã mở một văn phòng mới tại Thái Lan tại Chiang Mai. Một vài tháng trước đó, chúng tôi đã mở một văn phòng ở Bangkok.
Chương trình khuyến mãi độc quyền của FBS dành cho Thái Lan và Indonesia bao gồm Fix Rate - các giao dịch được thực hiện với một tỷ giá hối đoái cố định. Chúng tôi cũng cung cấp một phần thưởng đặc biệt + 3% khi giao dịch với FasaPay - không chỉ chúng tôi bù đắp hoa hồng, chúng tôi cũng cung cấp cho các khoản tiền thưởng cho các tài khoản!
FBS không chỉ sắp xếp các buổi tiệc cho nhân viên và các đối tác của mình, cũng như tổ chức các lễ hội hấp dẫn cho khách hàng đã mang lại niềm vui cho mọi người tham gia.
Chúng tôi rất vui khi được làm việc trên toàn thế giới và hợp tác với nhiều công ty đang phát triển, các chuyên gia có tay nghề cao và các khách hàng thú vị!
Chúc bạn thành công cùng với FBS!
-
16-10-2015 03:16 PM #11
- Ngày tham gia
- Oct 2015
- Bài viết
- 9
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Có thể hướng dẫn cho em kỹ hơn được không? Em chưa tham gia bao giơ
-
16-10-2015 03:35 PM #12
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
Mr Tee: Chào bạn
Bạn đã biết thông tin gì về ngoại hối (Forex) chưa. Nếu chưa biết thì xem qua một chút thông tin về thị trường này đã nhé: http://fxbazooka.com/vi/about
Bạn đăng ký tài khoản tại link này nhé: https://my.fbs.com/registration/?lang=vi
Đăng ký xong nhớ xác minh tài khoản để nhận 5$ tiền thưởng
Có vấn đề gì không hiểu nhớ comment lại cho Ad để được hỗ trợ nhé
-
16-10-2015 03:39 PM #13
- Ngày tham gia
- Oct 2015
- Bài viết
- 9
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
-
20-10-2015 02:46 PM #14
Junior Member- Ngày tham gia
- Oct 2015
- Bài viết
- 72
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
Đăng ký 1 tài khoản mới nhưng em quên check mail, giờ coi lại mấy cái pincode rồi số tài khoản bị ghi dấu *** hết không coi được, Ad gửi lại em với
-
20-10-2015 03:07 PM #15
Platinum Member- Ngày tham gia
- Dec 2014
- Bài viết
- 3,201
- Được cám ơn 70 lần trong 68 bài gởi
Mail thông báo này chỉ hiện thông tin trong vòng 24h, nếu người nhận không đọc thì thông tin trong email sẽ tự động mã hóa thành các dấu ***. Giờ bạn vào link này điền các thông tin để lấy lại mã pin nhé: https://my.fbs.com/users/profile-pin-recovery
-
Những thành viên sau đã cám ơn :
lequyphuchaian (20-10-2015)
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
VCS-Luôn luôn good!
By Rusa in forum Công ty chiến ở HNXTrả lời: 1519Bài viết cuối: 01-11-2015, 03:58 PM -
Hãy cưỡi lên tàu lượn siêu tốc bằng vàng cùng Markets.com
By knark in forum Forex và Hàng hóaTrả lời: 3Bài viết cuối: 23-10-2013, 04:50 PM -
PTCE - Luôn vững bước cùng với các nhà đầu tư
By dungotc in forum Thị trường OTCTrả lời: 0Bài viết cuối: 18-12-2009, 05:00 PM
Bookmarks