Nói thì các cụ dỗi. Không nói thì các cụ không hiểu. Suốt ngày cứ lông bông lêu bêu c ứt với đái.
Em đã bảo các cụ nghiên cứu chính trị rồi mà không chịu nghiên cứu. Chỉ cần Mỹ bỏ cấm vận TM năm 1994 là VN đã hình thành 1 lớp siêu đại gia mỗi ngày thu nhập hàng trăm ngàn USD mà chỉ làm mỗi việc là đi xin chủ trương đâu tư, thuê đât, san lấp mặt bằng...tiền Taiwan,HQ đổ vào như nước.
Hôm nay, Mỹ đã bỏ cấm vũ khí thì còn thằng nào dám ném bom VN (nên nhớ trước giờ chỉ có NATO và Mỹ đi ném bom nước khác thôi nhé). Chỉ còn rủi ro là nước láng giềng ném nom thôi. Mà nếu bây giờ nó lấy bom ném VN, thì nó làm gì còn bom để ném lại nếu như Mỹ và NATO ném nó. Nên xác suất nước láng giềng ném bom là bằng 0.
Nói tóm lại đầu tư cổ phiếu thì phải nghe chuyên gia đầu ngành không nên nghe lời bọn vớ vẩn. Chỉ cần một câu là đủ: "Chứng khoán tăng là do chính trị VN ổn định".
Chỉ cần 2 dữ kiện : Mỹ bỏ cấm vận vk + đấu thầu trái phiếu thành công là đủ để kết luận đỉnh của VN index trong thời gian tới là lớn hơn 2000

Bookmarks