Tình hình hiện nay? - Part 9
  • Thông báo


    Kết quả 1 đến 20 của 2986

    Threaded View

    1. #11
      Ngày tham gia
      Apr 2014
      Bài viết
      160
      Được cám ơn 41 lần trong 37 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ArchiGates Xem bài viết


      Anh với chú cá nhé : Nếu xuống 480 trong tháng 5 này anh sẽ tự khóa nick 1 tháng, còn nếu trong tháng 5 không có lần nào chạm 480 ( kể cả trong phiên ),
      chú phải gọi anh bằng anh Hai và luôn luôn phải bấm nút cám ơn mỗi khi anh viết bài và không được nói khác ý anh trong cả tháng 6, đồng ý không ?

      Phân tích về nguyên nhân giảm điểm hôm nay đi bác, theo em thì 1 phần nguyên nhân do 1 số tin xấu về biểu tình vụ khựa, tuy nhiên gần đây, những tin như này là thường xuyên, nên có lẽ các NDT cũng đã quen rồi, không thể ảnh hưởng lớn được, mà sẽ thêm 1 nguyên nhân nữa ( nguyên nhân này lớn hơn) là do lô hàng từ 8-9/5( đặc biệt là 9-5) về tới tài khoản đã có lời, nên các NDT đã bán ra, vừa đảm bảo an toàn trc các thông tin xấu( nếu có ảnh hưởng xấu tới TT), vừa đảm bảo có lãi, chính 2 nguyên nhân đó đã dẫn đến phiên giảm hôm nay.
      Còn có phải do 1 tổ chức nào đấy đánh xuống hay không thì e chưa nhìn thấy ( hoặc vs trình độ của e chưa đủ phát hiên).
      Quan điểm của bác thế nào

    2. Những thành viên sau đã cám ơn :
      ArchiGates (16-05-2014)

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình