Tình hình hiện nay? - Part 9
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 86 của 150 Đầu tiênĐầu tiên ... 36 76 84 85 86 87 88 96 136 ... CuốiCuối
    Kết quả 1,701 đến 1,720 của 2986
    1. #1701
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      6,917
      Được cám ơn 2,348 lần trong 1,517 bài gởi

      Mặc định

      VNM chia kỹ thuật 122 là tc

    2. #1702
      Ngày tham gia
      Jul 2012
      Bài viết
      349
      Được cám ơn 104 lần trong 82 bài gởi

      Mặc định

      DHM của em hôm nay dc NN mua nhiều quá, an ủi phần nào có thằng chết chung

    3. #1703
      Ngày tham gia
      Jul 2012
      Bài viết
      349
      Được cám ơn 104 lần trong 82 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi chung khon Xem bài viết
      thứ 6 cuối tuần mới về 500, chả đi đâu mà vội.
      Tâm trạng ông này đang xoắn

    4. #1704
      Ngày tham gia
      Oct 2012
      Đang ở
      Saigon
      Bài viết
      1,107
      Được cám ơn 775 lần trong 402 bài gởi

      Mặc định

      Game over!!!

      Quen biết khắp thiên hạ, tri kỉ được mấy người !!!

      http://diendanchungkhoan.vietstock.v...67#post1805967

    5. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Tomty (13-05-2014)

    6. #1705
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      829
      Được cám ơn 26 lần trong 21 bài gởi

      Mặc định

      Thị trường thê thảm mà diễn đàn xôm tụ nhể! Thanks các bác đã có những phân tích cho anh em tham khảo
      Trích dẫn Gửi bởi ArchiGates Xem bài viết


      Sẽ hòa vốn trong phiên hôm nay.

      THÀNH TÂM ẮT CÓ THÀNH QUẢ !



    7. #1706
      Ngày tham gia
      Apr 2014
      Bài viết
      44
      Được cám ơn 23 lần trong 15 bài gởi

      Mặc định

      Toàn mấy đứa thần kinh yếu vãi! Chơi CK thế nào được. Vậy mà cũng bày đặt vào chơi CK.

      Chào nhé! Tớ lại quay lại tập trung chuyên môn đây.


    8. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Tomty (13-05-2014)

    9. #1707
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      1,241
      Được cám ơn 899 lần trong 498 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Benben2009 Xem bài viết
      đó là qui tắc ngoại giao bác ah. chỉ CT nước triệu đại sứ thoai. giận nhưng cũng phải theo phép tắc, chứ kg lại giống chúng nó ah, phải văn minh hơn đối phương chứ
      Mấy nước văn minh khác như Nhật, Hàn, Mỹ, EU toàn triệu ko à, hèn thì nói luôn là hèn chứ văn minh gì với mấy thằng đó
      Trong lịch sử TQ chưa bao giờ có đám lãnh đạo nào lưu manh trơ trẽn dày mặt và tham nhũng tàn mạt như đám lãnh đạo Tàu hiện giờ, nhục một nỗi là tụi này chỉ ăn hiếp được VN thôi, đụng tới Nhật, Hàn, Mỹ, Phi là thụt

    10. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Tomty (13-05-2014)

    11. #1708
      Ngày tham gia
      Oct 2011
      Đang ở
      taichinhviet.com.vn
      Bài viết
      798
      Được cám ơn 689 lần trong 380 bài gởi

      Mặc định Tranh chấp trên biển đông với Trung Quốc đã ảnh hưởng thế nào đến Thị trường CK Philipines & Thị trường CK Việt Nam

      Tranh chấp trên biển đông với Trung Quốc đã ảnh hưởng thế nào đến Thị trường chứng khoán Philipines (bãi cạn SCARBOROUGH) và Thị trường chứng khoán Việt Nam (vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế của Việt Nam).

      Trong hơn một tuần giao dịch gần đây, thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng kiến những phiên giảm điểm cực mạnh và kỷ lục trên cả hai sàn HSX và HNX. Nhịp độ giảm điểm rất nhanh và mạnh, hầu như tất cả các cổ phiếu đều giảm xuống mức giá sàn hoặc gần sàn. Khối lượng khớp lệnh có tăng lên đáng kể song đa phần là khớp lệnh thụ động với việc bên bán bán thẳng vào dư mua cho thấy bên bán quyết bán bằng mọi giá. Lực cầu bắt đáy đôi lúc đã xuất hiện trở lại đặc biệt là vào phiên thứ 6 ngày 9/5, giúp thị trường có một nhịp hồi phục nhẹ song nhanh chóng bị lực bán áp chế hoàn toàn ngay sau đó vào phiên ngày 12/5.

      Về tổng thể các thông tin mới tác động đến thị trường chủ yếu là thông tin về tình hình tranh chấp giữa Việt Nam và Trung Quốc trên biển đông làm dấy lên những mối quan ngại về các tác động tiêu cực sẽ xảy ra đối với Việt Nam nếu tình hình căng thẳng kéo dài.

      Phản ứng của Thị trường chứng khoán hai nước như sau:

      - Phản ứng của Thị trường chứng khoán Việt Nam:

      Thị trường chứng khoán VN sụt giảm mạnh. Chỉ số VN-Index giảm từ mức 578 điẻm (khi thị trường biết thông tin về vụ tranh chấp) xuống mức 517 điểm, giảm 61 điểm tương đương 10.5% trong một thời gian rất ngắn là 6 phiên giao dịch.

      - Phản ứng của Thị trường chứng khoán Philipin:

      Thị trường chứng khoán Philipin không có một phản ứng đáng kể nào thậm chí thị trường đi lên trong suốt tháng 04/2012. Thị trường chỉ xuất hiện một nhịp điều chỉnh nhẹ từ mức 5300 xuống mức 5083, tương đương 4% vào đầu tháng 5/2012 sau đó lại tiếp tục xu hướng đi lên cho đến hết năm.

      Như vậy có thể thấy mặc dù là hai sự việc khác biệt nhau song bản chất của cả hai vụ việc là khá tương đồng. Tuy nhiên sự phản ứng của hai TTCK Việt Nam và Philipin lại khác biệt hoàn toàn. Trong khi các nhà đầu tư tại TTCK Philipin tương đối điềm tĩnh thì các nhà đầu tư tại TTCK Việt Nam phản ứng một cách khá tiêu cực và bi quan. Các căng thẳng chính trị dường như đã che mờ toàn bộ các yếu tố tích cực về diễn biến của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2013 và các tháng đầu năm 2014.

      Cho thấy thị trường đã có sự phản ứng quá mức. Sự lo ngại của các nhà đầu tư đã lấn áp nhiều thông tin tích cực của nền kinh tế và sự cải thiện của lợi nhuận doanh nghiệp niêm yết trong thời gian qua. Trên thực tế, nền kinh tế đang cho thấy sự tăng trưởng vững chắc với sự phục hồi của khu vực sản xuất và mặt bằng lãi suất tiếp tục hạ. Lợi nhuận của các doanh nghiệp niêm yết trong quý 1/2014 đang cho thấy sự tăng trưởng tốt so với cùng kỳ. Nếu tranh chấp tại khu vực biển đông sớm chấm dứt thì TTCK sẽ có sự phục hồi trong thời gian tới.
      Mở tài khoản GDCK trực tuyến: MSI, MBS, Maybank Kim Eng, SSI, HSC.
      Dữ liệu tài chính chứng khoán: http://finance.vietstock.vn/
      Ms. Kim Liên | ĐT: 0916 838 758 | Skype: lientcv | Email: [email protected]

    12. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Tomty (13-05-2014)

    13. #1709
      Ngày tham gia
      Jun 2013
      Bài viết
      135
      Được cám ơn 75 lần trong 55 bài gởi

      Mặc định

      Không hiểu sao em vẫn thích nhìn cái bảng điện của FPTS nhất, có lẽ mấy năm nay xem nó nên quen rồi
      Có bác nào thích như em ko?
      Hôm nay NN vẫn mua mạnh, chúng nó cũng tính cưa chân bàn à.
      Lực lượng cảm tử FLC vẫn còn đông lắm, bắt đáy suốt từ 15 về.
      Em bán thịt trâu khô:780k/kg, thịt lợn khô: 480k/kg, chẳm chéo: 35k/lọ
      Bác nào ở Hà Nội có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 0946 626 686

    14. #1710
      Ngày tham gia
      May 2014
      Bài viết
      4
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Chào các bác, mình là newbie mấy hôm nay có theo dỗi khá nhiều bài viết của các bác liên quan đến việc dự đoán thị trường lên xuống sau khi trung quốc đặt dàn khoan.

      Mình thấy khá nhiều bác tranh luận công kích nhau gay gắt phải làm thế nào để vào lúc này, mình nói thật cho dù có tranh luận ai thắng ai bại trong cái diễn đàn này thì dàn khoan của Trung Quốc vẫn lù lù ở đó , thị trường thì xuống ào ào.

      Hay chúng ta hãy tìm thử xem có giải pháp góp 1 phần sức nhỏ nhoi của chúng ta cho thị trường cho đất nước vào lúc này còn hay hơn.

      Và ý kiến của mình 1 newbie như sau :

      Tiếp tục giữ hoặc mua thêm chứng khoán lúc này là hành động Yêu Nước .

      Vì các lý do sau :

      Thứ nhất :Nền kinh tế là nội lực của 1 quốc gia ,trong đó chứng khoán là đầu tàu của nền kinh tế , 1 khi thị trường sụp đỗ, kéo theo nhiều hệ lụy khủng khiếp . Trung Quốc chưa dùng 1 viên đạn nào thì Việt Nam đã vong quốc rồi. Khi xảy ra chuyện thì thị trường Phillipin và Việt Nam có sự khác nhau rõ rệt , Phillipin không ảnh hưởng gì còn Việt Nam thì bán tống bán tháo theo hướng bầy đàn làm chỉ trong ngày thứ năm đen tối tuần trước mà thị trường mất gần 3 tỷ $. Số tiền đó có thể giúp cho Quân Đội trang bị thêm rất nhiều vũ khí để đối đầu với TQ.

      Thứ hai : các bác bán bằng mọi giá để thoát tiền ra khỏi thị trường vì sợ chiến tranh tổng lực của Trung Quốc, nhưng mà nói thật một khi chiến tranh tổng lực diễn ra thì tất cả mọi thứ đều reset lại thành con số 0 kể cả tiền bác đang giữ. Một số bác bảo sao không đổi qua ngoại tệ hoặc vàng để ôm mà chạy, mình nói thiệt ngay khi có chiến tranh thì chỗ đâu mà chạy . Phía Bắc Trung Quốc đánh xuống. phía nam Campuchia đánh qua các bác tính chạy đâu cho thoát ( trừ các bác VIP đã mua sẵn nhà ở NewYork, LonDon, Singapore … và nắm trong tay thẻ xanh thì không phải lo thôi).

      Thứ ba : Theo thống kê khối ngoại mua rất nhiều trong khi chúng ta xã tràn lan. Người nước ngoài còn tin là thị trường của mình chưa sụp đỗ thì sao chúng ta lại không đặt niềm tin cho chính chúng ta.

      Vài lời góp ý chân thành của 1 newbie mong các bác mỗi người góp 1 ít sức lực nhỏ nhoi để bảo vệ bản thân và cả đất nước trong những lúc nhu thế này. Từ lúc TQ đặt giàn khoan tài khoản của mình đã mất gần 20% tuy nhiên mình quyết để ôm tiếp tục và giải ngân mua thêm 1 ít nữa khi thích hợp .

      Chân trọng.

      Chống chỉ định với các bác đang dùng Đòn bẫy, Margin , vốn vai của người khác.

    15. Những thành viên sau đã cám ơn :
      minhsaigon (13-05-2014)

    16. #1711
      Ngày tham gia
      Apr 2014
      Bài viết
      178
      Được cám ơn 36 lần trong 31 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Benben2009 Xem bài viết
      DHM của em hôm nay dc NN mua nhiều quá, an ủi phần nào có thằng chết chung
      Em cũng kết con hàng DHM này lắm nhưng tạm thời ngắm em nó thêm thời gian nữa mới dám dạm hỏi em nó!

      Con hàng TLH được đỡ mà chịu cũng ko thấu luôn!

    17. #1712
      Ngày tham gia
      May 2014
      Bài viết
      4
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi chung khon Xem bài viết
      mua đi, giả sử sau này bán đi có bị mất tiền thì tiền đó cũng là chạy sang túi người khác, chứ có mất đi đâu. lại được tiếng là yêu nước.
      Đầu tư lời lỗ là chuyện thường bác à, cái chính nó không bị mất vì sự hoãn loạn của cả làng như hôm trước là được. Nên nhớ trong lúc thời khắc hoãn loạn bình tĩnh là bạn đồng hành đáng tin cậy nhất. Không mua bằng mọi giá và không bán bằng mọi giá ...

    18. #1713
      Ngày tham gia
      May 2014
      Bài viết
      4
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Chứng khoán thì có đầu tư ngắn hạn, dài hạn , trung hạn mà bác chỉ 1 vài ngày xuống thì đâu phản ánh được thị trường đâu. Trừ các bác chơi Margin dính chưởng giải chấp , phần còn lại dùng thì cũng chưa gọi là chết ngay được , biết đâu vài ba ngày nữa tình hình thay đổi thị trường tăng trở lại thì sau. Miễn sao chưa có chiến tranh thì mọi thứ vẫn còn đó không mất đi đâu được nên đừng hoảng loạn bán bằng mọi giá là được. Cái này chỉ có lợi cho Trung Quốc mà thôi.

    19. #1714
      Ngày tham gia
      Apr 2014
      Bài viết
      178
      Được cám ơn 36 lần trong 31 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi chung khon Xem bài viết
      tôi có 7tr mới lãnh lương, mai mở tk, nộp tiền mua hết AGR. 7tr cũng mua dc mấy băng đạn AK.
      Em mà như bác thì sẽ xõa vào các mã như VCR, NVN, UDC,... vừa yêu nước vừa vực dậy bất động sản mà lượng cp lại nhiều, đi đâu cũng khoe đang năm giữ lượng lớn cổ phiếu của các doanh nghiệp BĐS tầm cỡ

    20. Những thành viên sau đã cám ơn :
      cothienlac83 (13-05-2014)

    21. #1715
      Ngày tham gia
      May 2014
      Bài viết
      4
      Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi chung khon Xem bài viết
      ơ, thì đã bảo rồi, tùy cụ chọn. bò tủng xẻo hay bắn phát trúng tim do cụ chọn mà. nếu ko ai bán hôm hoảng loạn thì làm gì có hàng mà mua. có người bắn thì mới có ng chết chứ. cụ nhỉ.
      riêng tôi yếu tim nên đứng ngoài xem vui. nếu về 235 chả có ai chơi thì tôi chơi. 325 đông quá thì tôi chạy. lại ra ngoài hóng mát, tôi không dũng cảm đánh nhau với tq như cụ.
      "Trạng chết Chúa cũng bằng hà" thị trường về tới 235 thì cũng không còn gì để chơi đâu bác. Bây giờ không chịu đoàn kết giúp nhau đấp đê để tránh bão thì lúc bão nó đến thì nó phá banh hết , thị trường mà về tới 235 thì chắc cũng đi thẳng luôn xuống 0 bác à.

    22. #1716
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hoangtatdat Xem bài viết
      Nu vãi, ai đem nó vào! Rõ ràng là vì nó chớ đem không đem gì.

      Dân khựa à? Nếu là dân khựa thì về khựa mà sống nhé, ở đây không tiếp khựa!

      Nu vãi, ai đem nó vào! Rõ ràng là vì nó chớ đem không đem gì.

      Dân khựa à? Nếu là dân khựa thì về khựa mà sống nhé, ở đây không tiếp khựa!



      No China, No Chinese!!!

      No China, No Chinese!!!
      dân võ biền chúng em éo lịc sự được như pác ,,,

      : fuck mom china, fuck chinese
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    23. #1717
      Ngày tham gia
      Mar 2008
      Bài viết
      2,825
      Được cám ơn 2,476 lần trong 1,380 bài gởi

      Mặc định



      Biên độ dao động sáng nay chưa đến 10 điểm, thanh khoản khá, tình hình có vẻ đang tạm ổn. . . .

      Mã mình mua từ T6, hôm qua còn lỗ 4% sáng nay giảm lỗ , còn -2% . . .

      Ngày mai CP về rồi, hy vọng hòa . . .


    24. #1718
      Ngày tham gia
      Dec 2012
      Bài viết
      1,096
      Được cám ơn 322 lần trong 237 bài gởi

      Mặc định

      Tại thực địa, Trung Quốc triển khai trên 80 tàu luôn bọc lót, bố trí thành nhiều lớp rất hung hãn. Những con tàu này sẵn sàng đâm, hăm dọa và dùng vòi rồng tấn công khi phát hiện thấy bất cứ tàu nào của Việt Nam tiến vào khu vực giàn khoan Hải Dương 981.
      Thời điểm này Trung Quốc cũng nới rộng vòng cảnh giới từ 3 hải lý so với 2 hôm trước lên khoảng 10 hải lý.

    25. #1719
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi lientcv Xem bài viết
      Tranh chấp trên biển đông với Trung Quốc đã ảnh hưởng thế nào đến Thị trường chứng khoán Philipines (bãi cạn SCARBOROUGH) và Thị trường chứng khoán Việt Nam (vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế của Việt Nam).

      Trong hơn một tuần giao dịch gần đây, thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng kiến những phiên giảm điểm cực mạnh và kỷ lục trên cả hai sàn HSX và HNX. Nhịp độ giảm điểm rất nhanh và mạnh, hầu như tất cả các cổ phiếu đều giảm xuống mức giá sàn hoặc gần sàn. Khối lượng khớp lệnh có tăng lên đáng kể song đa phần là khớp lệnh thụ động với việc bên bán bán thẳng vào dư mua cho thấy bên bán quyết bán bằng mọi giá. Lực cầu bắt đáy đôi lúc đã xuất hiện trở lại đặc biệt là vào phiên thứ 6 ngày 9/5, giúp thị trường có một nhịp hồi phục nhẹ song nhanh chóng bị lực bán áp chế hoàn toàn ngay sau đó vào phiên ngày 12/5.

      Về tổng thể các thông tin mới tác động đến thị trường chủ yếu là thông tin về tình hình tranh chấp giữa Việt Nam và Trung Quốc trên biển đông làm dấy lên những mối quan ngại về các tác động tiêu cực sẽ xảy ra đối với Việt Nam nếu tình hình căng thẳng kéo dài.

      Phản ứng của Thị trường chứng khoán hai nước như sau:

      - Phản ứng của Thị trường chứng khoán Việt Nam:

      Thị trường chứng khoán VN sụt giảm mạnh. Chỉ số VN-Index giảm từ mức 578 điẻm (khi thị trường biết thông tin về vụ tranh chấp) xuống mức 517 điểm, giảm 61 điểm tương đương 10.5% trong một thời gian rất ngắn là 6 phiên giao dịch.

      - Phản ứng của Thị trường chứng khoán Philipin:

      Thị trường chứng khoán Philipin không có một phản ứng đáng kể nào thậm chí thị trường đi lên trong suốt tháng 04/2012. Thị trường chỉ xuất hiện một nhịp điều chỉnh nhẹ từ mức 5300 xuống mức 5083, tương đương 4% vào đầu tháng 5/2012 sau đó lại tiếp tục xu hướng đi lên cho đến hết năm.

      Như vậy có thể thấy mặc dù là hai sự việc khác biệt nhau song bản chất của cả hai vụ việc là khá tương đồng. Tuy nhiên sự phản ứng của hai TTCK Việt Nam và Philipin lại khác biệt hoàn toàn. Trong khi các nhà đầu tư tại TTCK Philipin tương đối điềm tĩnh thì các nhà đầu tư tại TTCK Việt Nam phản ứng một cách khá tiêu cực và bi quan. Các căng thẳng chính trị dường như đã che mờ toàn bộ các yếu tố tích cực về diễn biến của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2013 và các tháng đầu năm 2014.

      Cho thấy thị trường đã có sự phản ứng quá mức. Sự lo ngại của các nhà đầu tư đã lấn áp nhiều thông tin tích cực của nền kinh tế và sự cải thiện của lợi nhuận doanh nghiệp niêm yết trong thời gian qua. Trên thực tế, nền kinh tế đang cho thấy sự tăng trưởng vững chắc với sự phục hồi của khu vực sản xuất và mặt bằng lãi suất tiếp tục hạ. Lợi nhuận của các doanh nghiệp niêm yết trong quý 1/2014 đang cho thấy sự tăng trưởng tốt so với cùng kỳ. Nếu tranh chấp tại khu vực biển đông sớm chấm dứt thì TTCK sẽ có sự phục hồi trong thời gian tới.
      [B]trả lời luôn này , Philippin nó không bị tác động trên TT tài chính bởi nó có bố Mỹ đồng minh , nó có hiệp ước quân sự và an ninh với nhau nên nó không sợ khựa , nên dân ấp chứng của nó không bị thần kinh rung rinh bác nhé !!!! bài phân tích với Phi chứng tỏ tác giả mù chính trị , điếc quân sự ,,,,, giả sử VN có thằng đồng minh mạnh như Mỹ , đã ký được vài cái hiệp ước an ninh riêng,,, chứ không phải vẫn đang trong tình trạng bị Mỹ nó cấm vận quân sự thé này ,,,, thì chứng kh VN còn không suy chuyển 1 điểm chứ đừng chục điểm như Phi. bởi dân VN máu cờ bạc thuộc hàng top trên TG,,, 1979, ta đuổi khựa về nước, chửi vào mặt L của nó nên th Đặng t Bình nó gâu gâu lên là dậy cho Vn một bài học ,,,, nên mới có CT biên giới nhé bới hồi đó ta còn vợ chồng ( à , bồ bịch ) với Liên Xô cũ và hồi ấy LX vẫn còn được đóng ở Cam Ranh theo văn bản ký kết 24 năm của vn giao cho họ nhé !!!giờ thì sao ??? ta có gì ???? một đại dương lòng yêu nước căm thù khựa ??? đồng ý, nhưng vẫn phải có đồng minh ,, hiện tại , ta đang được sự ủng hộ của cộng đồng QT nhưng vẫn chỉ là trên ngoại giao, dân sự , hứa và hẹn bằng mồm thôi ,,,cho nên ví Phi với Việt trong tình hình biển Đông và so sánh và dụ dỗ trình lùn lắm ,,,,, thực tế , thị tr sẽ tự cân bằng theo cách riêng của nó và sẽ tồn tại theo cách nó chọn ,,, thế thôi ,,, cá nhân tôi nhận định, việc khựa gây hấn sẽ khó trở thành chiến tranh bởi hàng tá lý do ,, mà cái cần cho ace chơi chứng là, với tình hình mới này, cp VN sẽ ứng phó thế nào để bảo vệ đ ĐN mà vẫn ổn định đ kinh tế ,,,,nội lực là chính chứ không phải biển Đông ,,, chẹp chẹp ,,/B]
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    26. Có 2 thành viên đã cám ơn Tomty :
      boylangthang985 (13-05-2014), thien tinh (13-05-2014)

    27. #1720
      Ngày tham gia
      Mar 2008
      Bài viết
      2,825
      Được cám ơn 2,476 lần trong 1,380 bài gởi

      Mặc định



      Một yếu tố tích cực là chưa có hiện tượng tháo chạy của số cổ mua ngày lịch sử 08/05 - mà trong số đó nhiều cổ đang có lãi.


    28. Những thành viên sau đã cám ơn :
      trangna (13-05-2014)

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình