Hybrid View
-
31-10-2010 08:46 PM #1
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 571
- Được cám ơn 107 lần trong 54 bài gởi
cơ hội của anh
Công ty CP Chứng khoán VPBank, mấy ngày nay, đã thực hiện các công tác tiếp nhận và tạo điều kiện cho nhà đầu tư của VincomSC đăng ký chuyển tài khoản. Thủ tục chuyển sẽ mất từ 2-3 ngày làm việc. Đối với việc giao dịch thỏa thuận, Chứng khoán VPBank thu mức phí 0,15% giá trị giao dịch trong 3 tháng, kể từ ngày 27/10. Bên cạnh đó, công ty còn "ưu đãi phí vay margin chỉ còn 0,045%/ngày và không giới hạn thời gian vay".
Tuy nhiên, đối với nhiều nhà đầu tư, đây vẫn chưa phải là lựa chọn đầu tiên. Nhiều người vẫn chọn cách đóng tài khoản rồi tính tiếp. Nhân cơ hội này, nhiều công ty chứng khoán đã tiếp cận và mời khách hàng của VincomSC về. Ngay ngày đầu tiên, họ đã cử nhân viên đến tận sàn VincomSC để giới thiệu và mời gọi khách hàng.
Nhân viên môi giới một công ty chứng khoán lớn ở Hà Nội nhận định, thời điểm này, khi thị trường đang trầm lắng, công ty không tập trung đầu tư mà lo phát triển dịch vụ. Vì thế, việc phát triển thêm khách hàng là rất quan trọng. Không chỉ nhắm đến các nhà đầu tư nhỏ, công ty còn có ý định tìm hiểu và tiếp cận với các khách hàng "VIP" và những nhà đầu tư tổ chức ở VincomSC.
-
01-11-2010 04:23 AM #2
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 571
- Được cám ơn 107 lần trong 54 bài gởi
nâng cao khả năng huy động vốn từ Nhật Bản
không rõ phương về vốn án các bạn Nga đưa ra là như thế nào ?! chứ em tính sơ sơ thì 1.8tỷ$ tầu ngầm (thôi thì coi như cần thiết đi) + 7.2 tỷ tiền nhà máy điện (chắc chắn sẽ phát sinh thêm, cứ cho nhẹ là 50% đi, là thành 10 tỷ) thì VN sẽ chi 9tỷ - 13 tỷ cho phi vụ này (vỏ hến ở đâu mà nhiều thế ko biết ?!)
lại thêm nhà máy điện hạt nhân số 2, chắc đàng hoàng hơn, to đẹp hơn cái số 1, ngày trước cứ nghĩ các bạn Nhật giàu lên từ gian khó nên tốt bụng, ai ngờ... em nghi cái nhà máy số 2 này giống quả đường sắt cao tốc lắm, cực tốn. Thôi thì cứ cho là 10 tỷ$ đi vậy =)) không hiểu sau 2 phát này thì :
1. nếu xài cash thì dự trữ ngoại hối VN còn bao nhiều ?!
2. nếu vay 100% thì nợ/GDP sẽ là bn %
3. kết hợp 2 phương án trên thì ngoại hối + nợ sẽ ntn ?!
lại kết hợp thêm khả năng 90% là anh3 làm thêm 5năm nữa, thì 99% là ĐSCT 50tỷ$ sẽ được thông qua trong lần trình dự án tiếp theo, không hiểu lúc đó thì ... thôi em chả nói nữa, lại mang tiếng
tin tốt, với em, thì mấy ngày qua có mấy tin:
1. Nga, Mỹ coi trọng vị trí của VN (cái này thì chắc 50năm nay vẫn thế)
2. Nhật xúc đất hiếm của VN (hi vọng nó chuyển thêm mấy tập đoàn sx đến mở nhà máy ở VN)
3. Obama sắp mang $$$ đến VN vào Q1/2010 (em vẫn nhớ cú đánh cồng của Bush đưa VNI từ 500 lên 1200)
mà ngẫm lại chú Sam lúc nào cũng chơi đẹp hơn các ban Nga, các bạn Nga đến ký bét nhè mà toàn là VN mua của Nga (tàu ngầm) + vay tiền của Nga (xây nhà máy điện), chứ như chú Sam đến là đầu tư nhà máy Intel ở VN (tin tốt thứ 4 trong mấy ngày qua)
có thể sẽ là:
1. Tiền mua vũ khí được cấn trừ với "phí sử dụng dịch vụ" Cam Ranh khá nhiều.
2. Bến cảng, khu hậu cần cho tàu chiến thì chắc là Nga sẽ "ứng trước" rồi trừ dần sau vào "phí sử dụng dịch vụ".
3. Chi phí cho cái nhà máy điện nguyên tử, đường sắt cao tốc ... không chừng đổi bằng mớ đất hiếm.
4. Mấy công ty chuyên về điện mặt trời bên nhà chú SAM cũng đang dọn đường vào VN. Nếu có thêm một mớ $$$ đi theo Obama vào thì chắc là còn nhiều chuyện tốt hơn nữa.
-
01-11-2010 07:47 PM #3
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 571
- Được cám ơn 107 lần trong 54 bài gởi
pó tay
Lúc này bà con rối bời với tài khoản, với Vni, nhưng nếu đứng ngoài cuộc & nhìn dài hạn thì có phải đây là cách tốt nhất để BBs đạt được mục tiêu :
Tăng tỉ lệ CP với giá hợp lý mà ko làm ảnh hưởng TT ? Và suốt thời gian vừa qua Tây cứ tèn tèn gom hàng trong khi bà con cười khẩy cười đểu là nó đang đỡ giá :-)
Rồi đến một lúc đang say máu với Vni bà con lại thắc mắc ko biết Tây làm thế nào, gom lúc nào mà nó có nhiều CP của VN mình thế, lại chửi ekk.
Pó tay
-
02-11-2010 08:55 AM #4
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 571
- Được cám ơn 107 lần trong 54 bài gởi
440?
nếu giảm về quanh 440 sẽ có 1 phiên tăng điểm mạnh và từ 440 có thể tiệm cận 458-460 nếu giảm về 440.
-
02-11-2010 09:55 AM #5
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 571
- Được cám ơn 107 lần trong 54 bài gởi
từ thiện
Mẹ Nguyễn Đức Nghĩa xin tha 'tội chết' cho con
Mẹ của Nghĩa cho biết từ khi con trai bị tòa sơ thẩm kết án tử hình, ông Nguyễn Đức Hùng (bố Nghĩa) suy sụp tinh thần. Ngày 30/10, trên đường đi giải quyết công việc gia đình, ông đã tử nạn do va chạm giao thông trên quốc lộ 5 ở Hải Dương.
"Định mệnh đã lấy đi chồng của tôi. Tôi xin các quý cơ quan xem xét để con trai tôi có cơ hội được sống, để tôi còn có động lực sống nốt thời gian cuối đời của mình.", bà Chuân viết trong đơn gửi đến nhà chức trách.
Trước đó, ông Hùng từng tâm sự với VnExpress.net: "Chúng tôi đau khổ tột cùng. Là bố mẹ không ai lại muốn con mình phạm tội và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật như ngày hôm nay". Ông bảo không ngờ con trai duy nhất được gia đình chắt chiu cho ăn học đàng hoàng, là sinh viên một trong những trường đại học danh giá nhất nước lại trở thành tội nhân. Ngay sau phiên tòa, ông Hùng nỗ lực khuyên con trai kháng án để có cơ hội làm lại cuộc đời.
Sáng hôm nay (1/11), luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư Hà Nội) cho VnExpress.net biết, hôm qua khá đông người đã đến dự đám tang ông Hùng. Không chỉ họ hàng, bạn bè thân hữu mà nhiều người dù chưa từng quen biết cũng một số nơi cũng tìm đến nhà riêng ông Hùng ở quận Kiến An (Hải Phòng) và nhà thờ giáo xứ Lãm Hà để chia sẻ nỗi đau với gia đình.
QUÝ BẠN ANH EM NÊN VẬN ĐỘNG THA THỨ CHO NGƯỜI MẸ NÀY ĐI,TỘI QUÁ
chơi chứng là để làm gì?
làm từ thiện .
-
02-11-2010 11:31 AM #6
- Ngày tham gia
- Sep 2010
- Bài viết
- 5
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
-
02-11-2010 03:16 PM #7
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 571
- Được cám ơn 107 lần trong 54 bài gởi
Chuyện tào lao
CÔNG NHẬN HỌ ĐÁNH ANH BA QUYẾT LIỆT QUÁ
Ghi nhận nhiều kết quả tích cực trong phát triển, kinh tế - xã hội, song tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế xã hội sáng nay (1/11), nhiều vị đại biểu Quốc hội cũng đã quyết liệt đề nghị phải làm rõ trách nhiệm cụ thể trước những hạn chế, yếu kém trong chỉ đạo, điều hành, đặc biệt sau sự "sụp đổ" của Vinashin và tình trạng thiếu điện triền miên, trầm trọng hiện nay.
Cần nghị quyết chuyên đề về Vinashin
Cũng như cử tri cả nước, nhiều đại biểu Quốc hội đã bày tỏ vui mừng trước kết quả đã đạt được trong năm 2010. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, mục tiêu theo nghị quyết của Quốc hội là tăng cường ổn định kinh tế vĩ mô, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn năm 2009 đã đạt được.
Trong 21 chỉ tiêu theo nghị quyết của Quốc hội, có 15 chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch, trong đó có nhiều chỉ tiêu chủ yếu, góp phần quan trọng hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của kế hoạch 5 năm 2006 - 2010.
Dù rất “đau xót và khó khăn”, song ngay từ đầu phiên họp, đại biểu Nguyễn Minh Thuyết đã “ trân trọng đề nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức để Quốc hội biểu quyết thành lập một ủy ban lâm thời, xem xét trách nhiệm của các thành viên Chính phủ trong vụ Vinashin”.
Theo phân tích của ông Thuyết, việc Vinashin sụp đổ đã chất lên vai người dân món nợ khổng lồ không dưới 100.000 tỷ đồng, “món nợ mà một tỉnh có thu nhập cỡ 1.000 tỷ đồng/năm phải làm quần quật không ăn uống, mua sắm, may mặc gì suốt một thế kỷ mới trả nổi".
Trước đó, đại biểu Vũ Quang Hải cũng nêu "có khoảng 80.000 tỷ đồng chìm theo con tàu Vinashin, tương đương khoảng 4 tỷ đô la, nhưng theo số liệu của kiểm toán độc lập thì con số này lên tới 96.635 tỷ, thậm chí có những con số lên đến 120.000 tỷ".
Đồng tình với đề xuất của đại biểu Thuyết, đại biểu Lê Văn Cuông nêu quan điểm, mọi chuyện phải được giải quyết dứt điểm ngay kỳ họp thứ tám này.
Ông Cuông phê phán, "Vinashin là giọt nước làm tràn ly, bộc lộ rõ trình độ quan liêu, yếu kém, thiếu trách nhiệm, buông lỏng quản lý vốn, tài sản Nhà nước của Chính phủ, các bộ ngành chức năng đối với các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước được xác định là những đầu tàu, là quả đấm thép của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa".
Vị đại biểu này cũng nhớ lại cách đây mấy năm, có thành viên Chính phủ trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội đã giải trình "tiền cấp cho người ta rồi, người ta muốn làm gì tùy họ, mình quản sao được". Nên, hệ lụy để Vinashin sụp đổ thảm hại như hôm nay cũng là điều dễ hiểu.
Có điều, ông Cuông tiếp lời, "để xảy ra hậu quả nghiêm trọng như thế nếu ở các nước, chính phủ hoặc ít ra có vài ba vị trí đã phải lên tiếng xin từ chức rồi, nhưng ở nước ta thì chưa". Cho nên cử tri kiến nghị tại kỳ họp này, Quốc hội cần xác định rõ nguyên nhân, trách nhiệm cụ thể của Chính phủ, chứ không thể nêu chung chung như nội dung các báo cáo của Chính phủ.
Tiếp đó, đại biểu Huỳnh Ngọc Đáng nhấn mạnh: "Tôi và nhiều cử tri hiện nay đang quan tâm nhiều hơn về các vấn đề của "hậu Vinashin", và kế đó là "tân Vinashin". Sau sự kiện Vinashin, liệu sẽ còn những Vinashin nào khác trong số các tập đoàn kinh tế và tổng công ty Nhà nước. Các lỗ hổng về luật pháp và thể chế quản lý các tập đoàn kinh tế và các công ty sẽ được khắc phục như thế nào. Những cá nhân, tổ chức có liên quan đến việc buông lỏng quản lý để gây ra hậu quả nghiêm trọng của Vinashin phải được truy cứu trách nhiệm thế nào cho công minh...".
Cho rằng, những câu hỏi đó rất khó trả lời, nhưng đại biểu Đáng vẫn "đề nghị Chính phủ cần nghiêm túc có lời đáp thỏa đáng với cử tri cả nước và đề nghị Quốc hội cần có nghị quyết chuyên đề về các vấn đề này".
Cũng liên quan đến Vinashin, đại biểu Phạm Thị Loan băn khoăn: ai sẽ là người chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc để Vinashin rơi vào tình trạng như vậy. Trách nhiệm của Thủ tướng, của Chính phủ và các bộ, ngành, cá nhân liên quan như thế nào?
Theo vị đại biểu này thì không thể nói một cách đơn giản là do các cán bộ lãnh đạo của Tập đoàn Vinashin, một mình Vinashin không thể làm sai luật được.
"Chúng tôi tự hỏi, ai đã cho phép Vinashin phát hành trái phiếu với lượng tiền lớn như vậy? Ai đã cho phép Vinashin vay vượt hạn mức quy định của một khách hàng theo quy định của luật là 15% vốn điều lệ của ngân hàng. Và tại sao Quốc hội đã có quyết định đưa Vinashin vào danh sách giám sát từ năm 2009 nhưng Chính phủ vẫn đề nghị để hoãn lại, cho Thanh tra Chính phủ làm việc trước và cho đến bây giờ kiểm toán Nhà nước của Quốc hội vẫn chưa vào kiểm toán được. Vậy tại sao Thanh tra Chính phủ vẫn không phát hiện ra điều gì. Vậy tất cả những việc đó là xuất phát từ mục đích gì, trách nhiệm thuộc về ai?", hàng loạt câu hỏi liên tiếp được bà Loan đặt ra.
"Tôi đồng tình với các ý kiến trước tôi về việc phải quy trách nhiệm đến cùng và đặc biệt Quốc hội, **** cần phải làm rõ trách nhiệm của những người quản lý Nhà nước. Theo tôi nghĩ, những người làm sai cũng cần phải có một lời xin lỗi với nhân dân và có lẽ là cũng nên nghĩ đến văn hóa từ chức", đại biểu Loan đề nghị.
Ý KIẾN CỦA NHÂN SĨ CHƠI CHỨNG KHẮP NƠI:
Không biết rồi ai xẽ chịu trách nhiệm vụ Vinahín đây. Nhưng chắc chắn là tiền của nhân dân ta bị các ông ý đổ xuống biển hết rồi. lại nai lưng ra mà trả nợ cho mấy ông ý. Chán lắm rồi, phải truy cứu đến cùng không bỏ sót ai cả. càng to càng phải làm nghiêm minh.
-chả ích gì, có chăng chỉ là giơ cao rồi lại hạ xuống chứ đừng nói là oánh khẽ..
-Cụ thể mỗi người phải đóng góp 1,5tr VND trả nợ.
-Mong sao đất nước VN có nhiều đại biểu như cụ Thuyết:
-Từ lâu chúng ta cứ cắm đầu cắm cổ nộp tiền thuế , rồi ko biết họ sử dụng tiền này như thế nào? Đã đến lúc phải thay đổi.
-Đánh trống xong ................., quăng dùi.
Hết chyện.
Đợi cái Vinashin 2 tính tiếp.
VỤ này mấy vị trong chính phủ ko từ chức mà vẫn trơ mặt ra, chắc sẽ loạn
- trước hết Quốc hội phải bỏ phiếu tín nhiệm phế chức vụ Thủ Tướng đã rồi làm gì thì mới làm, chứ người bao che cho Vinashin còn ngồi ở chức vụ cao nhất thách bố đứa nào làm ra đc?????
Lại còn vụ tập đoàn điện lực cũng là thằng náo toét, dự án thủy điện là do tiền thuế của dân đầu tư bọn nó có phải bỏ tiền đâu mà suốt ngày nheo nhẻo đòi tăng giá, trong khi tiền điện thì nó thu thường xuyên, tiền nước có phải mua mả bố chúng nó đâu mà nó báo lỗ 6.500 tỷ
-hoan hô cụ thuyết.cụ cuông.bà loan...giám nói lên sự thật..hoan hô
-1.2 khóa cả rồi..đớp no rồi. từ chức cái gì.phải truy kíu trách nhiệm hình sự...sao để hạ cánh an toàn dễ thế.
-BVH ??? và còn nhiều lắm ....................NHNN, EVN, TKV, ................ cứ tổng, tập đoàn là có. Cơ chế tạo nên thì thằng nào nằm trong cơ chế đều có hết
Em nản toàn tập roài các bác ạ
-Xem trên TV,thấy anh phải chịu trách nhiệm chính ngồi nghe với thái độ như nghe chuyện về thổ dân châu Phi ...
-Sau vụ Vinashin khà khà khà....Tỉnh nào mà có các đại biểu hăng tiết vịt là tỉnh đó coi chừng
-Thôi đừng truy nữa. càng truy CK càng giảm đấy, nói thật đấy
-sau vụ vinashin này sẽ là Tập đoàn điện lực
-Mừng vì các ĐBQH đã dám phát biểu thẳng thắn, không né tránh không sợ hãi. Để có hôm nay bao xương máu của ông cha ta phải đổ xuống không thể để chúng nó phá được. Nếu vụ VNShin này mà không làm cho ra nhẽ thì chính phủ nói ai tin, ai nghe nữa chứ. Phải đấu tranh mới tạo nên sự phát triển, xã hội mới tiến bộ được, có thể chúng ta chưa được sống trong xã hội như vậy nhưng con cháu chúng ta sẽ được hưởng, chúng nó không phải viết lên những lời đau sót này.
-Đừng có mơ ai đó nhận trách nhiệm, rồi đâu lại vào đấy thôi..
-Đứt rồi, Kỳ họp nhân sự đã ngã ngũ.
Bác Hải thay, Việt dự kiến TBT.
Các bác HN thạo tin check giùm em với.
-Nhầm hàng, bác Thanh Đà nẵng ra đấy
-Không có những con người dám nói dám đấu tranh quyết liệt như Cụ Thuyết, Cụ Cuông, Bà Loan thì không phải chỉ chứng kiến môt Vinashin mà sẽ còn chứng kiến nhiều Vinashin nữa. Cần phải đề nghị thanh tra các tập đoàn, tổng công ty NN như EVN, Tập đoàn dầu khi, Tập đoàn Viễn thông... các TCT 90-91. Nếu được thanh tra chính xác tin chắc sẽ còn nhiều chướng tai gai mắt xảy ra nữa
-Tài khoản chứng của tôi từ đầu năm tới nay đã vơi đi 55% rồi, trong đó có 5% nằm ở tiền thuế TTCN từ giao dịch chứng khoán.
Vậy mà thanừg Vinashin nó làm rơi một khoản tiền khổng lồ mà bây giờ mới phát hiện ra, thật phi l
-Hiệp 1 : chối không nổi đành phải nhận. Hoan hô Bác Thuyết.
'Bộ Tài chính phát hiện sai phạm tại Vinashin thì việc đã rồi'
http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/2010/11/3BA22672/
-
http://boxitvn.blogspot.com/2010/11/toa ... .html#more
-Phải làm quyết liệt, quyết liệt hơn nữa. Sông có thể cạn, Núi có thể mòn, dù phải hy sinh cái TTCK(1 cái casino ko hơn ko kém) muốn giữ trong sạch **** thì phải giải quyết triệt để Vụ Vinashin
-Tất cả đã được đạo diễn một cách hoàn hảo!
$$$ TRÊN LÀ 1 SỐ Ý KIẾN CHỈ ĐẠO CỦA CÁC CHÚ KẸP CHỨNG LA OM SÒM SÁNG NAY BÊN 313-319
CHUYỆN CÁC BÁC LA CỨ LA-CHUYỆN CHÍNH PHỦ LÀM CỨ LÀM, EM CHỈ ĐƯA LÊN THAM KHẢO
NÓI CHUNG LÀ AI CÓ XÈNG MUA TỪ TỪ VÀO LÀ KHÔNG 1 NĂM THÌ 10 NĂM SAU SAU THẮNG CHỨNG...
CHÚC MAY MẮN NHƯ BU THẰNG CU ĐẺ CON GIAI..
-
29-12-2010 03:00 AM #8
Senior Member- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 571
- Được cám ơn 107 lần trong 54 bài gởi
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Nhìn các công ty qua các chỉ báo - GMD
By ProDuck in forum BlogTrả lời: 3Bài viết cuối: 01-03-2014, 11:00 AM -
Nhìn các công ty qua các chỉ báo - REE
By ProDuck in forum BlogTrả lời: 0Bài viết cuối: 20-09-2010, 02:42 PM -
Khảo sát để cải thiện dịch vụ của các công ty chứng khoán
By thaofun in forum Giải pháp phát triển TTCKTrả lời: 1Bài viết cuối: 03-08-2010, 01:43 PM -
ban 10000 co phieu cong ty chung khoan shs, Cong ty Ck cua Ngan hang SHB
By cojbanngay in forum SÀN OTC CỔ PHIẾUTrả lời: 0Bài viết cuối: 14-11-2007, 12:42 PM
Bookmarks