HAG bứt phá!
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 4 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 2 3 4 5 6 ... CuốiCuối
    Kết quả 61 đến 80 của 133

    Chủ đề: HAG bứt phá!

    1. #61
      Ngày tham gia
      Nov 2009
      Bài viết
      86
      Được cám ơn 7 lần trong 6 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bsminhkhoa Xem bài viết
      NN dội bom ác thía .mua HAG lúc này cực kì rủi ro , A . Đức làm sao chống lại thèng SOROCSORI
      đang định vào HAG, mà nghe nói vậy nên ko dám, có gì bác cho em xin ít thông tin nhé, cám ơn các bác nhiều.

    2. #62
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Vietnamobile Xem bài viết
      đang định vào HAG, mà nghe nói vậy nên ko dám, có gì bác cho em xin ít thông tin nhé, cám ơn các bác nhiều.
      hôm nay thằng SOROS không xả nên xanh rì , ngày mai bọn chúng đánh xuống . khi nào đỏ thì nhào dô . ha ha , cứ đỏ nà nhào dô , ha ha

    3. #63
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      chờ FL sẽ nhảy vào . bi giờ mà nhảy vao chỉ có chít . cỡ nào chúng nó cũng có lãi .ngày mai xem thôi .

    4. #64
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      con HAG sao cứ cà rịch cà tang , chắc lại về đầu 26 . còn bán mạnh quá .

    5. #65
      Ngày tham gia
      Jul 2013
      Bài viết
      62
      Được cám ơn 19 lần trong 15 bài gởi

      Mặc định

      HAG = hàng anh Good

    6. #66
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      506
      Được cám ơn 14 lần trong 14 bài gởi

      Mặc định

      Nhà bỏ hoang lâu quá rồi, không còn ai ôm HAG nữa hả các bác. Em nó chắc không phù hợp cho lướt lát nên các bác bỏ bê em nó hết rồi, thôi mình em trên tàu vậy
      Mãi mãi là học trò

    7. #67
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi vuathe Xem bài viết
      Em đang nhắm gom HAG đó bác, các cho ý kiến được ko
      vaoào hag để mà húp Sit cow hả ??? hí hí .

    8. #68
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi khunglongtrai Xem bài viết
      Nhà bỏ hoang lâu quá rồi, không còn ai ôm HAG nữa hả các bác. Em nó chắc không phù hợp cho lướt lát nên các bác bỏ bê em nó hết rồi, thôi mình em trên tàu vậy
      từ 11/2013đến 25/4/2014 NNmua HAG:25.665.000BAN1HAG :84.220.000.BẢN RÒNG:58.555.000 liệu NN sẽ bán đến bao giờ nhỉ ???? các bác xem nó còn nhiều k????????

    9. #69
      Ngày tham gia
      Apr 2014
      Bài viết
      2
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      từ từ thôi, nhanh quá cũng ko dc

    10. #70
      Ngày tham gia
      Oct 2012
      Đang ở
      Saigon
      Bài viết
      1,107
      Được cám ơn 775 lần trong 402 bài gởi

      Mặc định

      nước ngoài đang bán ròng HAG


      Quen biết khắp thiên hạ, tri kỉ được mấy người !!!

      http://diendanchungkhoan.vietstock.v...67#post1805967

    11. #71
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi nguoiquaduong Xem bài viết
      nước ngoài đang bán ròng HAG


      nó bán từ thg11/2013 đến 13/6/2014= 102.769.510 mua 43.165.000 cũng sắp hết rùi . tuần sau ETF VNM mua 3,1 triệu để lấp đầy 3.3%

    12. #72
      Ngày tham gia
      May 2013
      Bài viết
      56
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Hag đang tích lũy các bác nên mua vào từ từ là được rùi, mục tiêu trong quý III sẽ là 28 đóa.

    13. #73
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi kitty1402 Xem bài viết
      Hag đang tích lũy các bác nên mua vào từ từ là được rùi, mục tiêu trong quý III sẽ là 28 đóa.
      đến 20/6NN bán 107.900.510 MUA:47.175.000 bán sắp hết chưa đây .?

    14. #74
      Ngày tham gia
      Mar 2010
      Bài viết
      688
      Được cám ơn 111 lần trong 62 bài gởi

      Mặc định HAG: hoan hô anh Đức

      Hoan hô anh Đức. Đúng là cao thủ

      http://baodatviet.vn/kinh-te/thi-tru...-chet-3043784/
      http://baodatviet.vn/kinh-te/thi-tru...-chet-3043784/

      Chặt vàng trắng cao su: Phụ thuộc một thị trường sẽ chết!
      (Thị trường) - Khi Trung Quốc ngừng thu mua chắc chắn doanh nghiệp sẽ chết 100%, vì nếu không bị lệ thuộc cũng rơi vào tình trạng bị ép giá không có lãi-Bầu Đức.

      Chặt vàng trắng cao su: Ai biến nông dân thành "chuột bạch"?
      DN cao su trong nước ngắc ngoải, bầu Đức vẫn lãi lớn
      PV: - Thưa ông, những ngày này nông dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, từ miền Đông đến miền Trung, người dân phá bỏ hàng ngàn ha cao su để chuyển sang các loại cây nông nghiệp ngắn ngày khác do Trung Quốc giảm thu mua.

      Ông có bình luận gì trước thực tế này? Khi ông lựa chọn thị trường khó tính thì đòi hỏi yêu cầu thế nào và có thể áp dụng đại trà được không?

      Bầu Đức: - Cao su là sản phẩm mang tính đặc thù, dễ tiêu thụ mà thị trường công nghiệp cả thế giới có nhu cầu sử dụng chứ không riêng gì Trung Quốc.

      Xuất khẩu phụ thuộc một thị trường chắc chắn sẽ chết
      Xuất khẩu phụ thuộc một thị trường chắc chắn sẽ chết
      Tuy nhiên, cao su là loại cây khó tính, có tiêu chí riêng ví dụ như, đất trồng được cao su phải đáp ứng đủ 4 yếu tố thổ nhưỡng là nhiệt độ từ 26 độ C, lượng mưa 1.800 mm trở lên, độ ẩm từ 80%, tầng đất sâu 1 m và độ cao so với mực nước biển từ 300 m trở xuống.

      Bất cứ nước nào khi trồng cao su cũng phải tuân thủ quy luật này, nếu đi ngược quy luật tự nhiên này thì cây cao su không chết, doanh nghiệp cũng sẽ chết.

      Việc những ngày qua có hiện tượng nông dân chặt phá cao su tôi cho đó cũng là bình thường. Có thể, nông dân họ thấy cây trồng khác có lợi hơn họ sẽ làm. Về phía HAGL, chúng tôi không có tiêu chí nào khác biệt khi lựa chọn thị trường khác ngoài Trung Quốc.

      Bởi đây là chủ trương nhất quán đã được định hướng ngay từ đầu: HAGL không sản xuất cao su cho Trung Quốc!

      PV: - Tại sao hầu hết doanh nghiệp trong nước đều có lựa chọn chung là chọn thị trường dễ tính giá rẻ nhưng bầu Đức lại không làm ăn theo kiểu "truyền thống" này? Khi đã hướng tới thị trường giá rẻ, dễ tính thì Việt Nam có sự lựa chọn khác ngoài thị trường Trung Quốc không, thưa ông?

      Bầu Đức: - Tôi không bình luận về chiến lược phát triển của các doanh nghiệp khác, việc lựa chọn thị trường là do chủ trương, định hướng của mỗi doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp xác định sản phẩm sản xuất ra chỉ để phục vụ và bán cho thị trường Trung Quốc nó sẽ được sản xuất theo tiêu chí bán cho Trung Quốc.

      Việc này xuất phát từ thực tế trước đây, việc giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc còn diễn ra bình thường. Thương lái Trung Quốc thường qua biên giới mua bán với Việt Nam lúc đó sản phẩm sẽ bán được nhiều hơn, dễ dàng hơn không có nhiều đòi hỏi khắt khe về chất lượng.

      Nhưng cũng phải thấy rõ, Trung Quốc chỉ là một nước có tiềm năng như nhiều nước khác trên thế giới. Thời gian đầu, khi xuất khẩu cao su sang thị trường khác, HAGL có thời điểm phải chấp nhận lỗ, giữ hàng tồn kho cả năm để chờ giá lên.

      Tất nhiên, mỗi doanh nghiệp có một chiến lược riêng nhưng việc phụ thuộc vào một thị trường tôi cho rằng rất rủi ro. Họ thích thì mua không thích ép giá, kiểu gì doanh nghiệp cũng sẽ chết. Do đó, các doanh nghiệp phải tiến tới đa dạng thị trường.

      Sản phẩm cao su của HAGL chưa bao giờ xuất khẩu sang Trung Quốc, trên thực tế, Trung Quốc cũng không phải là nước sủ dụng mủ cao su lớn nhất thế giới. Tất nhiên, để len lỏi được vào thị trường thế giới thì cũng đòi hỏi chất lượng khắt khe hơn, chặt chẽ hơn.

      PV: - Và thực tế là khi doanh nghiệp trong nước gặp khó thì bầu Đức vẫn sống khỏe?

      Bầu Đức: Đó là do định hướng từ đầu từ doanh nghiệp. Ngay từ đầu chúng tôi đã xác định không bán cao su cho Trung Quốc, HAGL không sản xuất cao su phục vụ Trung Quốc. Do đó, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ, kỹ thuật hiện đại bên cạnh việc phát triển trồng cây cao su còn hướng tới nâng cao chất lượng, hiệu quả thành phẩm sau chế biến.

      Và mỗi thị trường đều có một yêu cầu về chất lượng cao su khác nhau, chúng ta phải mạnh dạn đầu tư và làm đa dạng các sản phẩm. Hiện tại, chúng tôi không phụ thuộc vào bất cứ thị trường nào

      Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện có một số công ty luôn chú trọng khách hàng là Trung Quốc, thậm chí chỉ có một khách hàng duy nhất là Trung Quốc. Tôi cũng không hiểu chiến lược phát triển của họ nhưng điều này, như tôi đã cảnh báo là rất nguy hiểm.

      Bởi khi Trung Quốc ngừng thu mua chắc chắn doanh nghiệp sẽ chết 100%, bất cứ doanh nghiệp lớn nào cũng không thể làm ăn kiểu này. Vì nếu không bị lệ thuộc cũng rơi vào tình trạng bị ép giá không có lãi.

      Đứng trước thực tế giá cao su sụt giảm như hiện nay, tôi cho rằng đây cũng là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước. Trước sau họ cũng phải tìm tới thị trường khác dù biết trước khó khăn nhưng không phải không có cơ hội.

      PV:- Hiện tại cây cao su bị chặt phá hàng loạt, số còn lại thì trong tình trạng rớt giá vì giá xuất đi Trung Quốc quá rẻ, đứng ở góc độ nhà đầu tư kinh doanh ông có chấp nhận việc có lãi bằng mọi giá còn lỗ nông dân gánh chịu không?

      Bầu Đức: - Tôi không cho rằng các doanh nghiệp bán hàng bằng mọi cách, không nên bình luận vì mỗi doanh nghiệp có một chiến lược riêng.

      PV: - Nếu vậy thì phải hiểu thế nào về chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất cao su trong nước, thưa ông?

      Bầu Đức: - Khi gặp khó khăn sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp nhìn nhận lại. Ở thời điểm hiện nay, tôi cho rằng doanh nghiệp nào còn vốn không nên vội bán ra bằng mọi cách, giữ lại lượng hàng tồn kho. Vì cao su là sản phẩm của cả thế giới.

      Thứ hai, do thị trường cao su lên xuống không ổn định trong năm, những người trồng cao su phải nắm rõ thị trường cần bán lúc nào và không bán lúc nào. Vì nếu trồng cao su mà được tính toán kỹ, sẽ không bị thiệt.

      Vì cao su là nhu cầu của cả thế giới, trong khi đó hiện nay trên thế giới chí có 4 nước trồng nhiều cao su nhất, trong đó có Việt Nam.

      Trung Quốc không có quyền quyết định giá cao su, giá cao su là do thế giới quyết định. Cao su không giống như sản phẩm nông nghiệp khác, như nhãn, dưa hấu, vải thiều.. bị tồn kho, ứ đọng tại cửa khẩu dẫn tới hư, thối thì thiệt hại rất lớn.

      Đó là kết quả của chiến lược làm ăn manh mún, nhỏ lẻ, không có tầm nhìn lâu dài.

      PV: - Bầu Đức đầu tư vào nông nghiệp nhưng ko phát triển trong nước cái khó là gì? Ông có tính chuyện đầu tư trong nước giúp nông dân Việt Nam làm giàu không và vì sao?

      Bầu Đức: - Tôi vẫn làm nông nghiệp trong nước đấy chứ. Ví dụ như dự án nuôi bò tại Gia Lai của tôi.

      Chặt vàng trắng cao su: Ai biến nông dân thành "chuột bạch"?

      Tôi cũng phải khẳng định, tôi không giúp được gì cho nông dân, nhất là về cơ chế, chính sách. Tôi chỉ có thể đầu tư vào công nghệ, kỹ thuật từ đó để người dân làm theo, giúp họ học hỏi những kinh nghiệm, nâng cao giá trị sản phẩm, hướng tới ổn định thu nhập, giúp nông dân thoát nghèo.

      Tôi tình nguyện là người đi đầu, làm thí điểm. Khi áp dụng công nghệ cao trong sản xuất, tôi tin sẽ có nhiều doanh nghiệp trong nước và người dân làm theo. Khi đó, chắc chắn nền sản xuất trong nước sẽ đi từ hiện đại hóa đến hiệu quả.

      PV: Xin cảm ơn ông!

      http://baodatviet.vn/kinh-te/thi-tru...-chet-3043784/

    15. #75
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      NN đã bán 120 triệu HAG , đã cho thuê 30.000 m2 tại MYANMA theo hình thức cuốn chiếu .trong đó có 3000 m2 cho BID thuê . LNST q2 >480 tỏi . hãy vào ngay HAG . ha ha

    16. #76
      Ngày tham gia
      Oct 2011
      Đang ở
      HCM
      Bài viết
      896
      Được cám ơn 253 lần trong 177 bài gởi

      Mặc định

      HAG
      tiền vào 3 ngày liên tiếp gấn đây, nhưng giá vẫn đang đè

      ?
      tiếp theo là gì?
      -------------------------------
      Levels & Timing: Best indicators
      (Trend is your friend
      But Timing is everything)

    17. #77
      Ngày tham gia
      May 2013
      Bài viết
      56
      Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Vắng bóng đã lâu quá rồi hôm nay vào lại báo cho các bác 1 tin mừng bắt đầu từ hôm nay trở đi HAG sẽ được nước ngoài mua ròng trở lại. Chúc mừng các anh em đã gắn bó và cùng chiến tuyến với HAG. Xin chúc mừng !

    18. #78
      Ngày tham gia
      Dec 2012
      Bài viết
      513
      Được cám ơn 72 lần trong 48 bài gởi

      Mặc định

      Dạo này khoai tây không bán HAG nữa mà quay sang mua ròng HAG

    19. #79
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      975
      Được cám ơn 185 lần trong 143 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi chimsao Xem bài viết
      Dạo này khoai tây không bán HAG nữa mà quay sang mua ròng HAG
      sao nó còn nhiều quá .cứ phọt hag ra hoài ai mà chịu nổi .

    20. #80
      Ngày tham gia
      Mar 2006
      Bài viết
      87
      Được cám ơn 33 lần trong 23 bài gởi

      Mặc định

      SSI vừa ra khuyến nghị MUA
      hy vọng nằm vùng em nó trúng mánh

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. HAG: The record date for rights offering
      By ducvt in forum STOCKs LISTED IN HoSE
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 28-03-2013, 09:57 PM
    2. HAG “phá giá” căn hộ Quận 7: Giá có thực sự rẻ?
      By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hình
      Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 05-10-2012, 01:10 PM
    3. HAG: HAG delists bonds on SGX
      By xiuchic in forum STOCKs LISTED IN HoSE
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 23-08-2012, 10:09 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình