-
15-10-2010 09:51 AM #61
Junior Member- Ngày tham gia
- Nov 2007
- Bài viết
- 132
- Được cám ơn 162 lần trong 38 bài gởi
Hi all,
Tớ có thông tin tốt cho các bạn về người giải quyết thông tin cụ thể của Hoàng Quân đây:
- Tên người liên hệ: Ms Trần Thị Ngọc Cơ
- Số ĐT: 08 3914 4016 - số nội bộ: 201
Với thông tin này thì mấy bạn cứ tha hồ phàn nàn hay xĩ vả gì trực tiếp với Hoàng Quân hen!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tks all!!!!!!Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông PR và IR thông qua Tin tức, Phóng sự, Quảng cáo,...
- email: [email protected]
-
15-10-2010 09:52 AM #62
-
15-10-2010 10:01 AM #63
Doanh thu và lợi nhuận của Công ty trong năm 2009 tăng đột biến so với năm 2008, đây là đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp hoặt động trong lĩnh vưc đầu tư và kinh doanh bất động sản. Một dự án bất động sản thường kéo dài hơn 1 năm( trung bình khoảng 3-5 năm ) tùy thuộc vào tiến độ phát triển dự án ( thời gian xin cấp phép, đên bù giải tỏa mặt bằng, san lấp mặt bằng, xây dựng….).Vì vậy khi doanh thu và lợi nhuận được ghi nhận vào năm theo niên độ tài chính thì có thể gây ra sự tăng/giảm đột biến về doanh thu và lợi nhuận so với những năm trước.
Năn 2010 công ty tiếp tục triển khai các dự án khu cao ốc thương mại và căn hộ trên tổng số 99 căn của dự án. Hoàng Quân cũng đang tiến hành các thủ tục pháp lý và ký kết hợp đồng cho thuê 34 ha ở khu công nghiệp Bình Minh, tiếp tục hoàn thành và bán căn hộ và đất nền tại khu dân cư Bình Minh, Nâng tổng số căn đã bán lên 800 căn.
-
15-10-2010 10:18 AM #64
Junior Member- Ngày tham gia
- Nov 2007
- Bài viết
- 132
- Được cám ơn 162 lần trong 38 bài gởi
Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông PR và IR thông qua Tin tức, Phóng sự, Quảng cáo,...
- email: [email protected]
-
15-10-2010 10:22 AM #65
Đây là một trong các công ty bất động sản hàng đầu việt nam !!!!
-
15-10-2010 02:31 PM #66
Junior Member- Ngày tham gia
- Aug 2010
- Bài viết
- 102
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
Ngày 28 tháng 09 năm 2010 vừa qua, Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú (HPF) chính thức khánh thành Nhà máy thực phẩm Hồng Phú tại KCN Hàm Kiệm 1. Tới dự có Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải, chính quyền tỉnh Bình Thuận, đại diện các cơ quan ban ngành, các đối tác, nhà phân phối, các cơ quan thông tấn báo chí, ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên trực thuộc HPF.
Nhà máy thực phẩm Hồng Phú với tổng vốn đầu tư cho giai đọan I là 20,6 triệu USD đã bắt đầu triển khai xây dựng nhà xưởng và lắp đặt máy móc thiết bị từ tháng 10/2009. Dự án Nhà máy thực phẩm Hồng Phú Giai đọan I được xây dựng trên diện tích 70.000m2 tại Lô C9-I, Đường N4, Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Xí nghiệp Hồng Phú là một nhà máy lớn hiện đại, sản phẩm của công ty có thể đáp ứng được thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường Châu Á.
Hình ảnh lễ khánh thành Công ty CP Thực Phẩm Hồng Phú
Lợi thế đầu tư
Nhà máy Hồng Phú được xây dựng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của tỉnh nói chung và các Khu công nghiệp (KCN) nói riêng. Với trị trí lý tưởng KCN Hàm Kiệm 1 nằm gần quốc lộ 1A là trục giao thông huyết mạch quan trọng của của cả nước, cách thành phố Hồ Chí Minh 180 km, cách thành phố Phan Thiết 05 km. Về đường thủy KCN Hàm Kiệm 1 chỉ cách cảng Kê 35 km, đây là cảng trọng điểm của tỉnh có chiều dài 2.3 km với tổng diện tích 366 ha, trong đó 70ha đất liền và 296ha mặt nước biển. Sau 2 năm xây dựng công suất bốc dở của cảng khoảng 3.5 triệu tấn/ năm, đến năm 2020 công suất có thể lên đến 35 triệu tấn/năm. KCN Hàm Kiệm 1 do công ty Cổ Phần Hoàng Quân Bình Thuận làm chủ đầu tư có tổng diện tích 146,02 ha, trong đó 98,6 ha đất xây dựng kho bãi khu dịch vụ có khả năng thu hút 30 – 35 xí nghiệp, nhà máy. Nếu tính mỗi xí nghiệp đầu tư 2 – 3 triệu USD, thì KCN này có thể thu hút từ 60 – 90 triệu USD vốn đầu tư. Đây còn được xem là một trong những KCN đầu tiên của tỉnh Bình Thuận có mức đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật khá lớn, được thiết kế đồng bộ, hiện đại, sẵn sàng cho thuê (khi doanh nghiệp đầu tư có thể tiến hành xây dựng và đưa vào sản xuất ngay). Vì các yếu tố như điện, hệ thống cấp thoát nước, khu vực xử lý chất thải đã hoàn thành được 80% trong tổng tiến độ thực hiện của dự án. Hơn nữa, KCN đang được thừa hưởng nhiều thuận lợi từ những đặc trưng riêng của tỉnh, tại đây nền sản xuất nông lâm nghiệp phát triển khá mạnh, phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến các sản phẩm từ nguyên liệu hiện có của địa phương như: lúa gạo, trái cây, gỗ, …. Cùng với sự nổ lực chính quyền địa phương và chủ đầu tư dự án đã có những chính sách ưu đãi về tiền thuê đất (từ 28 – 31 USD/m2/50 năm), chi phí sử dụng hạ tầng, ưu đãi về thuế và các biện pháp hỗ trợ đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hàng chính, các doanh nghiệp trong KCN sẽ giảm thiểu được nhiều khoản chi so với các doanh nghiệp bên ngoài KCN.
Hình phối cảnh Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I
Hiệu quả kinh tế và xã hội từ lợi thế
Với tất cả những ưu thế đặc trưng của tỉnh và đặc điểm riêng của KCN, chính quyền địa phương phối hợp cùng chủ đầu tư khuyến khích tất cả các nghành sản xuất có công nghệ sạch hoặc ít ô nhiễm, những ngành sản xuất gắn liền với nguồn nguyên liệu của địa phương hay đáp ứng cho thị trường tiêu thụ này. Khi kết thúc dự án (sau 50 năm), KCN này có một hệ thống hạ tầng kỷ thuật hoàn chỉnh với tổng vốn đầu tư xây dựng khoảng 177 tỷ đồng, xét về nguồn thu ngoại tệ cho quốc gia, khi KCN đưa vào hoạt động nếu tính bình quân mỗi lao động lãnh 60 USD/ tháng, thì mỗi năm ngoại tệ này khoảng 4,5 – 5 triệu USD. Ngoài ra, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 7.000 lao động trực tiếp trong các nhà máy, và có khả năng tạo thêm việc làm cho khoảng 1.000 lao động gián tiếp. Vì thế, KCN Hàm Kiệm 1 là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa khu vực, tạo nên một bộ mặt kiến trúc hiện đại, năng động cho tỉnh Bình Thuận trong tương lai.
Bà con cho ý kiến nha
-
15-10-2010 03:53 PM #67
Member- Ngày tham gia
- Mar 2007
- Bài viết
- 294
- Được cám ơn 7 lần trong 7 bài gởi
Vậy còn bác là ai ??
Thế bác làm đẹp mặt em nó vì mục đích gì ? Bác ko tin thì bác đi mà tìm hiểu, lại công trường mà hỏi, mò vào công ty mà hỏi NV của nó. Cứ ở tận đâu đâu nhăm nhe kiếm tiền mà nói cái giọng chợ trời đó.
VN có khối Cty như vậy, bây giờ chứ ko phải thời xưa mà khó hiểu chiêu PR của mấy cty gia đình (cái này bác có biết ko đấy), bác biết CK bao lâu rồi mà ko thấy điềm đạm tí nào cả vậyhay chỉ dân mánh mung. Chính vì vậy mà e cho thông tin đủ chiều để ai biết tránh thì tránh, em đụng đến túi tiền của bác à ?? Nếu vậy thì phải có thêm nhiều người phản biện để bớt mất tiền những người nhẹ dạ !!
Nó mới có gian hàng hoành tráng trong hội chợ Cần Thơ đấy, sẽ có thông tin post lên hoành tráng cho các bác xem, cái gì cũng đẹp cũng sang hết cho thõa lòng bác nhé.
Ko lẻ vì mấy đồng còm mà phải nói xấu cái công ty mấy trăm tỉ làm ăn tốt, ở đây kiếm CP nó dễ mà, xong PR như bác lên sàn kiếm khối tiền ko ngon hơn sao hả bác ??
-
15-10-2010 04:10 PM #68
Junior Member- Ngày tham gia
- May 2010
- Bài viết
- 57
- Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi
http://vietstock.vn/tabid/57/NewsID/...1/Default.aspx
20/10, Địa ốc Hoàng Quân chào sàn với giá 38,000 đồng/cp
(Vietstock) - Ngày 12/10, Sở GDCK TPHCM (HOSE) đã có quyết định chấp thuận cho CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân niêm yết 40 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán HQC.
===> Bác nào biết định giá cổ phiếu BDS, lên phát biểu cái coi giá này thía nào???
-
15-10-2010 04:26 PM #69
Junior Member- Ngày tham gia
- Mar 2010
- Bài viết
- 74
- Được cám ơn 6 lần trong [ARG:2 UNDEFINED] bài gởi
Tội nghiệp mấy bác đang nắm CP của HQ từ OTC lên đang mong ngày chào sàn lời 20% :-)... Có bác nào coi tin tức trên FBNC không?...nhà đầu tư Nguyên mua Sacomreal trên OTC ban đầu cũng tưởng khi lên sàn lời 20% nhưng tới nay lõm ngay trên OTC đã là 20% rồi...Sacomreal còn phải dời ngày niêm yết nữa.
Các cổ phiếu trên sàn như ITC, SJS chỉ số đẹp tuyệt vời công với các dự án đất đẹp toàn ngay trung tâm mà còn giảm giá cả 20-30%...nói chi mấy CP mới lên sàn...không giảm ngay ngày lên sàn 20% đã là may.
Mấy bác khôgn tin cứ nhào vô mua đi rồi hàng T4 về biết mình lõm bao nhiêu nhé. Cứ thấy ngày lên sàn mấy đại gia ủn giá lên để xả hàng...tưởng hàngtốt nhào vô mua đi rồi biết. Vừa rồi thống kê trên .vn đa số các công ty dạo này lên sàn đều giảm.
Mọi người đều có nhận định riêng của mình....với những thông tin thực tế mình đưa lên để mọi người biết cả 2 mặt trắng đen để say này không ân hận vì không biết thông tin mà đâm đầu vào thôi. Biết đâu HQ PR tốt thì CP lại lên thì sao...lúc đó mọi người lại quay lại chửi tôi không chừng :-)
-
15-10-2010 04:35 PM #70
Member- Ngày tham gia
- Aug 2007
- Bài viết
- 446
- Được cám ơn 110 lần trong 56 bài gởi
Có bác nào có thông tin ngày roadshow của Hoàng Quân không cho em với, có đứa bạn hỏi mà em không biết.
-
15-10-2010 04:41 PM #71
Dự án đã và đang triển khai
Biệt thự sinh thái Hoàng Quân Biệt thự sinh thái Hoàng Quân
Tổng diện tích khuôn viên: 45.337 m2 Diện tích đất xây dựng: 22.683 m2 Mật độ xây dựng: 48.7 % Diện tích đường nội bộ ,cây xanh, lộ giới : 17.011 m2 Khu TM DV văn phòng cho thuê: 2 khu. Tổng Diện tích...
Binh Minh Residence Binh Minh Residence
Các lợi thế chiến lược: - Khu kinh tế trọng điểm của khu vực ĐBSCL - Giao thông đường bộ: Ngay cầu Cần Thơ-cầu nối quan trọng liên kết các tỉnh ĐBSCL. - Giao Thông đường thuỷ: Nằm bên bờ sông Hậu,...
Căn hộ cao cấp Cheery Apartment Căn hộ cao cấp Cheery Apartment
Căn hộ cư cao cấp Cheery Apartment có tổng diện tích khuôn viên là 4,985m2, mật độ xây dựng chiếm 29.6%, tổng diện tích sàn xây dựng là 19.082 m2. Tổng thể dự án là một khối chung cư 12 tầng với 99...
-
15-10-2010 04:44 PM #72
Hoàng Quân khởi công khu căn hộ 203 tỷ đồng
Công ty cổ phần Địa ốc Hoàng Quân đã khởi công xây dựng phần móng và tầng hầm của Cheery Apartment hôm 5/5. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành sau 18 tháng.
Căn hộ cao cấp Cheery Apartment tọa lạc trên liên tỉnh lộ 25B (60 m), ngay trung tâm hành chính quận 2, TP HCM, tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, Trung tâm Thể thao Rạch Chiếc, siêu thị Metro An Phú, trường đại học Quốc tế. Dự án có tổng diện tích khuôn viên 4.985 m2, mật độ xây dựng chiếm 29,6%. Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 19.000 m2 với tổng mức đầu tư 203 tỷ đồng.
Tổng thể dự án là một khối chung cư 12 tầng với 99 căn hộ có diện tích từ 76 m2 đến 140 m2, được thiết kế đa dạng, phù hợp với phong cách sống hiện đại của gia đình trẻ thành đạt. Giá bán dự kiến từ 23,75 triệu đồng một m2 (giá ước tính được quy đổi tại thời điểm hiện tại).
-
15-10-2010 04:50 PM #73
-
15-10-2010 05:02 PM #74
Junior Member- Ngày tham gia
- May 2010
- Bài viết
- 57
- Được cám ơn 4 lần trong 4 bài gởi
Đây nè bác bắp - đi đâu cũng gặp bác
, ko biết bắp giống nhà mình là bắp nếp (bắp ta) or bắp mỹ (bắp lai) ???
* Roadshow Vào lúc: 13h30, Thứ Hai ngày 18 tháng 10 năm 2010
* Địa điểm: Phòng Kikyo – Lầu 1, khách sạn Legend
2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp.HCM
Xem thêm nhé http://www3.sbsc.com.vn/news/detail.do?id=165905
-
16-10-2010 08:43 AM #75
Member- Ngày tham gia
- Mar 2010
- Bài viết
- 210
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
-
16-10-2010 10:53 AM #76
Tin về HQC đây, mọi người đọc nhé
http://vietstock.vn/ChannelID/741/Ti...phieu-hqc.aspx
-
16-10-2010 03:04 PM #77
- Ngày tham gia
- Oct 2010
- Bài viết
- 2
- Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi
tổng kết về các ý kiến
Tui cũng đang theo dõi em này, không ngờ vô tìm hiểu thấy các bác bình luận nhiều thế,tui đọc không sót một ai nhé, tất cả đều hay.Tui tóm tắt cho các bác vào sau đỡ phải mỏi cả mắt như tui nhé
1. Tốt: hầu hết đều cho là đầy tiềm năng, hấp dẫn
2. CHần chừ: rất ít còn e dè và suy nghĩ
3, Xấu: mỗi bác NotAlone nhưng "chơi" nhiều bài
Tui bình luận nghen: Xin giới thiệu: Tui cũng hơi rành pháp lý nên bình dưới con mắt pháp lýnhé
1, Các ý tốt và chần chừ thì tui kg có cơ sở để nói
2 . Xấu: Ui giời ơi bác NotAlone ơi. sao bác "dập" đầy mâu thuận thế, tui ví dụ nhé, bác cho rằng họ(HQ) cố tình kéo dài thời gian trả tiền cho bác. rồi đến giờ vẫn không chịu trả tiền,.... úi rồi bác phải nhờ luật sư phúc thẩm, ..... Bác ơi, bác nói bác phúc thẩm mà, vậy là bác đã tư kéo dài thêm 5thang nữa đấy bác ơi(í là tui nói theo thông lệ đấy, chứ bình thường thì nhanh hơn, nhưng mấy ai được nhanh hả bác). Bác phúc thẩm thì làm sao họ trả tiền bác nhỉ? án chưa có hiệu lực mà, hihi
Bác có nhờ luật sư thật không đấy? Mấy vụ đất cát kiểu này sao bác không thương lượng với họ đi, tốt hơn đấy, hay là tại bác đòi quá...
Tui nè, cũng là khách hàng bên đấy, tui cũng rành luật, họ cũng rành là đương nhiên(Cty lớn thế mà chẳng lẽ kg có luật sư) thế nhưng cả hai bên đều giải quyết vui vẻ đấy nhé, tui thấy họ cũng hợp tác lắm, rất thích được giải quyết êm thấm, tránh kiện tụng kéo dài, mà tui cũng đâu hề muốn thế...
Nhưng những nguoi quan tâm đến em này. cả tui nữa chắc ai cũng thông cảmcho NOtAlone thôi vì thua kiện nên chắc bác......chia sẻ nhé, tai bác chưa rành luật thôi, hihi. Nếu bác muốn kiếm thêm tí như bác nói thì kg nên kien tiep vì sẽ y án thôi, tốt nhấtì gặp người ta thử xem(giống tui nè) nhưng tui kg chắc trường hợp của bác đâu nghen,vì hay là giờ người ta đọc bài của bác, họ cũng tức,hihi
Giới thiệu thêm cho bác nhé, ở đây rất nhiều phòng ban, bác phải đi cho trúng đích nhé, tốt nhất bạc liên hệ nơi bác ký Hdong đó, họ rõ từng trường hợp mà,....
Mà đây là diễn đàn, vì bác mà viết quá thì tội nghiệp họ bác ơi
-
17-10-2010 07:02 PM #78
Junior Member- Ngày tham gia
- Mar 2010
- Bài viết
- 74
- Được cám ơn 6 lần trong [ARG:2 UNDEFINED] bài gởi
:-)...vậy thì bác cứ mua CP của nó đi đề rồi tới lúc loss chổng vó thì bác đi mà thương thảo với nó nhé. Cón nếu bác đã lỡ cầm CP của nó rồi mà đúng như bác nói bác đã từng mua đất của nó mà bác đã thuơng lượng được tức bác cũng đã từng bị lừa vậy thì chắc như bắp là bác đang cố gắng PR đề bác xả hàng thôi.
Tôi chỉ cho mọi người biết bộ mặt thật của sự việc đề không bị mắc lỡm.
còn chuyện thưa kiện thì chắc 1 điều tôi phải thưa tới bến thôi..không đòi được cũng phải theo vì chúng tôi đã mấy lần thương lượng nhưng bọn chúng giở đủ mọi thủ đoạn hết nên cuối cùng phải xử.
-
17-10-2010 07:50 PM #79
Junior Member- Ngày tham gia
- Aug 2009
- Bài viết
- 72
- Được cám ơn 1 lần trong 1 bài gởi
.....
chưa lên sàn mà đã lăng xê rồi à
-
18-10-2010 06:51 AM #80achikmu
GuestDạo này xưởng in chứng khoán càng ngày càng khẩn trương niêm yết.
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Nhận diện 8 kỹ xảo giao dịch trên TTCK Việt Nam
By ProDuck in forum BlogTrả lời: 1Bài viết cuối: 27-05-2015, 01:53 PM -
Dòng tiền trên TTCK quốc tế có ảnh hưởng gì đến Việt Nam?
By ProDuck in forum Nhà Đầu tư nước ngoài và TTCK Quốc tếTrả lời: 3Bài viết cuối: 16-04-2012, 02:23 PM -
Perochan - VNI so với Diễn biến trên TTCK các nước châu Á trong cuộc khủng hoảng kinh
By ProDuck in forum BlogTrả lời: 0Bài viết cuối: 17-09-2010, 10:34 AM -
Nhà đầu tư nước ngoài quan tâm hơn tới TTCK Việt Nam
By Freetin255 in forum Nhận định Thị trườngTrả lời: 0Bài viết cuối: 30-07-2010, 11:54 AM -
AJC-Tổng công ty vàng AGRIBANK Việt nam, cổ phiếu vàng của TTCK Việt nam
By yendanns in forum Thị trường OTCTrả lời: 1Bài viết cuối: 30-08-2009, 11:18 AM
Bookmarks