[quote user="ckpan"][quote user="ckpan"][quote user="baongoc"][quote user="ckpan"][quote user="s19"]

[quote user="bvnt2007"]Chính xác BCTC 3 quý của VTS chỉ có LNST là 1.556.621.424. Được gọi là Kỳ báo cáo quý3 là 1.556.621.424; Các bác lưu ý cách sử dụng thuật ngữ ở đây: Kỳ trước chính là lũy kế các kỳ, Kỳ này chính bằng lũy kế kỹ trước + lợi nhuận trong kỳ===> Cực kỳ nguy hiểm, gây hiểu nhầm và đánh giá sai CP![/quote]



M.ẹ, chú đ.éo hiểu tiếng việt àh.
Chú có hiểu thế nào là: "Kỳ báo cáo"; "Kỳ trước"; và "Lũy kế" không?. Chẳng cần phải học tài chính, phân tích phân m.ẹ gì cả, Chú chỉ cần nên học lại tiếng việt và chịu khó tư duy vỡ lòng 1 tí là sẽ thấy vấn đề. Nếu vẫn Đếch hiểu thì về quê chăn lợn m.ẹ nó đi.


--------------------------------------------------------------


Thà làm đầy tớ thằng khôn còn hơn làm thầy thằng dại[/quote]
Thông cảm bvnt2007 chưa giả thích rõ ràng thôi nhưng mà rất đúng đấy.
Tôi chơi e này rất nhiều nên rất hiểu. e này 4x là cao rồi, còn hiện nay than ôi!!!!


lợi nhuận sau thuế Q1: 525.926.208 vnđ
Q2: 577.612.802 vnđ 2Q: 1.103.539.010 vnđ
Q3: 453.082.414 vnđ 3Q: 1.556.621.424 vnđ

p/e hiện tại, tăng trưởng,
có thông tin tốt hỗ trợ ko, kỳ vọng P/E các bác tự tính ra giá đi.
VTS xuống 3x em còn đắn đo vì tăng trưởng quá kém.
26 - 28 thì mua còn có lãi (an toàn dương)

[/quote]
sao trên đời có thằng ng.u đến thế vậy . Pà móa nóa. Mày thật sự không hiểu KỲ BÁO CÁO là gì hả KU. Ng.u thế...
KỲ BÁO CÁO là cái kỳ kết quả kinh doanh của kỳ này là 3 đó . Đồ n.gu....chúng m.ày về học lại lớp 1 di. Muốn mua rẻ hả....ở đó há miệng đi ku.
[/quote]

GỞI baongoc, s19: G.À ĐÃ HẾT CÃI NƯỚC SÔI CHƯA, ĐÃ THẤY QUAN TÀI CHƯA. VÀO LINK NÀY NHÉ SẼ THẤY RÕ LUÔN: http://vnexpress.net/Vietnam/Kinh-do...7/11/3B9FC1F4/ .

ĐỌC XONG CÓ XIN LỖI ACE KO THÌ TUỲ. GẬY Ô ĐẬP LƯNG Ô NHÉ:

baongocĐồ ng.u....chúng m.ày về học lại lớp 1 di. Muốn mua rẻ hả....ở đó há miệng đi ku.
s19M.ẹ, chú đ.éo hiểu tiếng việt àh.

Chú có hiểu thế nào là: "Kỳ báo cáo"; "Kỳ trước"; và "Lũy kế" không?.
Chẳng cần phải học tài chính, phân tích phân m.ẹ gì cả, Chú chỉ cần nên
học lại tiếng việt và chịu khó tư duy vỡ lòng 1 tí là sẽ thấy vấn đề.
Nếu vẫn Đ.ếch hiểu thì về quê chăn lợn m.ẹ nó đi.
[/quote]
[:P] [:'(]
[/quote]