Tình hình hiện nay? - Part 6
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Trang 143 của 151 Đầu tiênĐầu tiên ... 43 93 133 141 142 143 144 145 ... CuốiCuối
    Kết quả 2,841 đến 2,860 của 3001
    1. #2841
      Ngày tham gia
      Feb 2012
      Đang ở
      HCMC
      Bài viết
      1,329
      Được cám ơn 320 lần trong 252 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi ongbapcay Xem bài viết
      Ka ka, sau giá 12 tôi không đoán được, có thì bán tý thôi, Tây múc thêm 1 tr nữa thì 17 cũng có thể.
      Ka ka, GSP hôm nay vừa xinh vừa kiêu lạ.
      vừa nhè ra 20k 11.8 (ko phải của eim) th elite nó gặm hết; thôi e long với th quỹ này vậy; đc là e xúc thêm.

      hahahaha

      ma sàn sàn đêyyyyyyyyyy

      Mua dễ bán khó.

    2. Những thành viên sau đã cám ơn :
      ongbapcay (13-06-2013)

    3. #2842
      Ngày tham gia
      Apr 2012
      Bài viết
      312
      Được cám ơn 208 lần trong 136 bài gởi

      Mặc định

      Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chạy nha các bác

    4. #2843
      Ngày tham gia
      Mar 2013
      Bài viết
      65
      Được cám ơn 31 lần trong 26 bài gởi

      Mặc định

      Không riêng gì VN mà chứng khoán thế giới mấy ngày gần đây giảm mạnh. Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản đang giảm 843.94đ, tương ứng giảm 6,35% . Vì vậy có thể coi VNIndex giảm vậy còn nhẹ
      Tương lai: Mục tiêu đến năm 40 tuổi sẽ có khoảng 10 tỷ đồng, gửi tiết kiệm hoặc đầu tư chứng khoán lấy lãi sống, không đi làm nữa, chán rồi
      Hiện tại: 29 tuổi, tài sản có 600 triệu, lính lác làm công ăn lương

    5. #2844
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      1,255
      Được cám ơn 1,043 lần trong 634 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi HOANGBM Xem bài viết
      Không riêng gì VN mà chứng khoán thế giới mấy ngày gần đây giảm mạnh. Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản đang giảm 843.94đ, tương ứng giảm 6,35% . Vì vậy có thể coi VNIndex giảm vậy còn nhẹ
      Nhìn hnx đi các thày, tôi tin vào hnx hơn vni đới. Đây là lúc làm trò mấy phiên liền ở hsx thì cũng là lúc hnx thể hiện tính tt tốt hơn.

    6. Có 2 thành viên đã cám ơn chungkai :
      Chungdegiau (13-06-2013), dash177 (13-06-2013)

    7. #2845
      Ngày tham gia
      Jun 2012
      Bài viết
      2,127
      Được cám ơn 1,222 lần trong 841 bài gởi

      Mặc định Hàng chọn

      Trích dẫn Gửi bởi dash177 Xem bài viết
      vừa nhè ra 20k 11.8 (ko phải của eim) th elite nó gặm hết; thôi e long với th quỹ này vậy; đc là e xúc thêm.

      hahahaha

      ma sàn sàn đêyyyyyyyyyy

      Ka ka,
      BIC hôm nay đúng giá 12, 1 năm trước, sau khi xảy ra vụ bầu Kiên mình nói vậy có người trợn mắt nhìn.
      GSP lúc mình múc có người ngẩn ngơ không hiểu tại sao.
      Toàn hàng chọn cực kỹ đấy, ka ka, càng lướt càng thua để lâu.

    8. Những thành viên sau đã cám ơn :
      dash177 (13-06-2013)

    9. #2846
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Nhatduongchi2010 Xem bài viết
      Em nghĩ XYZ quá khôn đi, giả sử X trúng cao, mệ ..thành xiếc nên thiết kế trúng...thế thôi, cụ ơi 68% ở các nước là quá cao rồi, em sợ những tay trúng 99,xx% lắm, trúng thế chỉ đi kính thưa, kính chuyển....thắt khăn đỏ, trao huy hiệu...thôi.........rưng cũng thấy như y té, giáo giục thấp là phải, còn anh B thấp nhất...cũng khổ...hy vọng là bước đệm...sau thiết kế 02 loại tín và bất tín...quá bán....a lê...rút.....
      vấn đề kh phải là X cao hay thấp,vì cái trò tín n này chỉ là hề đời mới,áo dài khăn xếp đổi thành comple cavat !
      bỏ phiếu ,thì chỉ có tín hay không ??? ẹo ai chia ra tín cao tín thấp và tín,kiểu gì cũng có chữ TÍN,
      nói thực,cái bản chất lươn lẹo ngấm sâu vào từng tế bào rồi,khó có lọ mơ như bác nói lắm !
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    10. Có 2 thành viên đã cám ơn Tomty :
      BoNgua (14-06-2013), chungkai (13-06-2013)

    11. #2847
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      1,255
      Được cám ơn 1,043 lần trong 634 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      vấn đề kh phải là X cao hay thấp,vì cái trò tín n này chỉ là hề đời mới,áo dài khăn xếp đổi thành comple cavat !
      bỏ phiếu ,thì chỉ có tín hay không ??? ẹo ai chia ra tín cao tín thấp và tín,kiểu gì cũng có chữ TÍN,
      nói thực,cái bản chất lươn lẹo ngấm sâu vào từng tế bào rồi,khó có lọ mơ như bác nói lắm !
      Cứ bình tĩnh thôi bác. Thời gian sàng lọc người chiến thắng. Mấy ngày nay nghe vấn đề này nhiều quá.

    12. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Tomty (14-06-2013)

    13. #2848
      Ngày tham gia
      Jan 2011
      Đang ở
      Hà Tĩnh
      Bài viết
      246
      Được cám ơn 56 lần trong 43 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi lientcv Xem bài viết
      Đem tiền đi đầu tư đi bác.

      Tiền mặt bác cất giữ cũng bị mối ăn nữa. Để tiền mặt trong người rất nguy hiểm
      Chứng khoán lên xuống không .....minh bạch
      Vàng thì không biết chơi ...nếu mà chơi thi .....mối xơi nhiều hơn .....

    14. #2849
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      3,741
      Được cám ơn 551 lần trong 424 bài gởi

      Mặc định

      phiên mai sẽ đầy cảm xúc ...


    15. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Tomty (14-06-2013)

    16. #2850
      Ngày tham gia
      Jul 2009
      Bài viết
      8,503
      Được cám ơn 1,333 lần trong 819 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi TUANTU2012 Xem bài viết
      Nhà ở Xã hội nhưng không Xã hội chút nào, hoặc nói thiếu từ " đen" đi kèm, tức là " Nhà ở Xã hội đen" ... : Trò bịp bợm - siêu l.đảo - khôi hài ... trong hàng đống trò bịp bợp - l.đảo ... của giới BĐS :
      http://.vn/GL/N/DJEDBA/nha-o-xa-hoi:...o-du-thua.html
      Khi việc nầy được phát hiện sớm ngay từ khi còn trong " trứng nước " là lúc nầy đây thì tương lai cái chết của nó " đã được báo trước " .
      Hãy là 1 trong hàng trăm người lật tẩy điều nầy ngay từ bây giờ để nhân rộng ra hàng chục triệu người & cho khắp Việt nam.
      Việc nầy vốn không còn xa lạ với nước ngoài, chỉ là Việt nam cần phải đi sớm hơn thay vì phạm lại sai lầm đã xẩy ra ở các nước ... " ngay từ bây giờ "


      https://www.facebook.com/notes/quan-...57061977637357
      hế hế thằng tứ thời thum thủm TTTT1
      bay níck vst sang F319 .............bay nốt Nick Traidep ....trai pò!
      giờ lại về đây kiếm ăn hả mầy!

    17. #2851
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      he he !
      trình của ban kiểm phíu cúc hụi vịt ngan công nhận là hết xảy,có 47 cái phiếu mà còn làm sai làm sót thì quả thực ,chả biết nói gì ????nếu như cái sai vài chục phiếu này,làm cho khổ chủ rơi vào tình cảnh quá bán 50% tín nhiệm xấu,sau đó lại đính chính thì có ai tin không ???
      thôi thôi thôi ,bổ sung tận 9 người thêm vào ban kiểm phiếu mà vẫn sai thì em tý nôn !!!chắc mới qua lớp thoát mù chữ hoặc toàn lũ mua điểm mua bằng ,lần sau bọn cúc hụi nghị gật nhũn não này phải mời ngay các pa pa chơi chứng thống kê cho , đảm bảo 1 line cũng không sai ,, đúng là bọn mù ,, lại được kiểm phiếu cho 47 vị quan cầm đầu 1 quốc gia,, vãi lọ !!!

      Sự kiện nổi bật Đời sống


      Lấy phiếu tín nhiệm xảy ra một số sai sót

      Thứ năm, 13/06/2013 14:53 Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - Nguyễn Thanh Hải cho rằng: 'Sơ suất đó thuộc về vấn đề văn phòng có thể xảy ra'.
      Theo Infonet, trong việc lấy phiếu tín nhiệm đã xảy ra sai sót nhỏ trong công tác thống kê số phiếu tín nhiệm đối với 3 vị Bộ trưởng.
      Dù ngay sau khi sai sót này được các vị Đại biểu Quốc hội phát hiện, Ban kiểm phiếu đã đính chính và đưa ra lời xin lỗi, tuy nhiên, dư luận vẫn thắc mắc nguyên nhân của sai sót.
      Bà Nguyễn Thanh Hải (Ảnh Infonet)
      Về vấn đề này, bà Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (đoàn đại biểu Quốc hội Hòa Bình) đã có cuộc trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp Quốc hội chiều 12/6.
      'Đây là một nhầm lẫn cơ học. Có thể do sức ép trong một thời gian ngắn phải thống kê cho 47 chức danh, mỗi chức danh lại bao gồm nhiều thông số rồi kèm đó là các thống kê tỷ lệ %.
      Phải nói là thời gian rất gấp, làm toàn ngoài giờ hành chính cho nên tôi nghĩ những sơ suất thuộc về vấn đề văn phòng có thể xảy ra'.
      Khi được hỏi 'Sự nhầm lẫn phiếu bầu phải chăng do quá trình nhập số liệu?', bà Hải trả lời:
      'Ban kiểm phiếu không phải là những người chuyên nghiệp. Đã phải bổ sung tới 9 người, nhưng đây là lần đầu tiên nên có sơ suất.
      Trong khâu kiểm phiếu rồi sau đó chuyển sang thành nghị quyết của Quốc hội có thể có nhầm lẫn. Nhiều khi chỉ 2 người nói với nhau thế này mà chữ A còn có thể nghe thành chữ B.
      Nhưng tôi nghĩ sau lần đầu này sẽ rút ra được kinh nghiệm và những lỗi nhỏ này sẽ được khắc phục, hoàn thiện'.
      Bà Hải cho biết thêm, đến giờ, mọi sai sót đã được sửa chữa ngay và công bố công khai trước Quốc hội.
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    18. Có 2 thành viên đã cám ơn Tomty :
      BoNgua (14-06-2013), Nhatduongchi2010 (14-06-2013)

    19. #2852
      Ngày tham gia
      Sep 2008
      Bài viết
      8,360
      Được cám ơn 2,998 lần trong 1,683 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi boylangthang985 Xem bài viết
      phiên mai sẽ đầy cảm xúc ...

      mai có khả năng tăng đấy,nhưng coi chừng cuối phiên !
      dạo này tây lông lái !
      bật bếp sẵn,chắc rang đảo được !
      không có gì là mãi mãi !!!!!


    20. Có 2 thành viên đã cám ơn Tomty :
      boylangthang985 (14-06-2013), Redriver68 (14-06-2013)

    21. #2853
      Ngày tham gia
      Jan 2009
      Đang ở
      Hà Nội
      Bài viết
      2,836
      Được cám ơn 415 lần trong 302 bài gởi

      Mặc định 11

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      he he !
      trình của ban kiểm phíu cúc hụi vịt ngan công nhận là hết xảy,có 47 cái phiếu mà còn làm sai làm sót thì quả thực ,chả biết nói gì ????nếu như cái sai vài chục phiếu này,làm cho khổ chủ rơi vào tình cảnh quá bán 50% tín nhiệm xấu,sau đó lại đính chính thì có ai tin không ???
      thôi thôi thôi ,bổ sung tận 9 người thêm vào ban kiểm phiếu mà vẫn sai thì em tý nôn !!!chắc mới qua lớp thoát mù chữ hoặc toàn lũ mua điểm mua bằng ,lần sau bọn cúc hụi nghị gật nhũn não này phải mời ngay các pa pa chơi chứng thống kê cho , đảm bảo 1 line cũng không sai ,, đúng là bọn mù ,, lại được kiểm phiếu cho 47 vị quan cầm đầu 1 quốc gia,, vãi lọ !!!

      Sự kiện nổi bật Đời sống


      Lấy phiếu tín nhiệm xảy ra một số sai sót

      Thứ năm, 13/06/2013 14:53 Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - Nguyễn Thanh Hải cho rằng: 'Sơ suất đó thuộc về vấn đề văn phòng có thể xảy ra'.
      Theo Infonet, trong việc lấy phiếu tín nhiệm đã xảy ra sai sót nhỏ trong công tác thống kê số phiếu tín nhiệm đối với 3 vị Bộ trưởng.
      Dù ngay sau khi sai sót này được các vị Đại biểu Quốc hội phát hiện, Ban kiểm phiếu đã đính chính và đưa ra lời xin lỗi, tuy nhiên, dư luận vẫn thắc mắc nguyên nhân của sai sót.
      Bà Nguyễn Thanh Hải (Ảnh Infonet)
      Về vấn đề này, bà Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (đoàn đại biểu Quốc hội Hòa Bình) đã có cuộc trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp Quốc hội chiều 12/6.
      'Đây là một nhầm lẫn cơ học. Có thể do sức ép trong một thời gian ngắn phải thống kê cho 47 chức danh, mỗi chức danh lại bao gồm nhiều thông số rồi kèm đó là các thống kê tỷ lệ %.
      Phải nói là thời gian rất gấp, làm toàn ngoài giờ hành chính cho nên tôi nghĩ những sơ suất thuộc về vấn đề văn phòng có thể xảy ra'.
      Khi được hỏi 'Sự nhầm lẫn phiếu bầu phải chăng do quá trình nhập số liệu?', bà Hải trả lời:
      'Ban kiểm phiếu không phải là những người chuyên nghiệp. Đã phải bổ sung tới 9 người, nhưng đây là lần đầu tiên nên có sơ suất.
      Trong khâu kiểm phiếu rồi sau đó chuyển sang thành nghị quyết của Quốc hội có thể có nhầm lẫn. Nhiều khi chỉ 2 người nói với nhau thế này mà chữ A còn có thể nghe thành chữ B.
      Nhưng tôi nghĩ sau lần đầu này sẽ rút ra được kinh nghiệm và những lỗi nhỏ này sẽ được khắc phục, hoàn thiện'.
      Bà Hải cho biết thêm, đến giờ, mọi sai sót đã được sửa chữa ngay và công bố công khai trước Quốc hội.
      Cái gì cũng có nguyên nhân và kết quả cả cụ ạ. Họ chỉ biết nghe và nói, đúng giờ là đi ăn và tắt đèn đi xyz rồi ngủ, có làm bao giờ đâu mà chẳng sai.
      ĐÓNG tiền học đánh trứng quả là PHÍ

    22. Có 2 thành viên đã cám ơn dongphi :
      BoNgua (14-06-2013), Tomty (14-06-2013)

    23. #2854
      Ngày tham gia
      Apr 2012
      Bài viết
      1,000
      Được cám ơn 505 lần trong 352 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết

      cảm ơn cụ về một trăn trở thường trực của bất cứ người Việt nào còn có thói quen đa suy !!!!
      trích :
      Tục ấy thật quá hủ bại!
      (Phan Kế Bính, Việt Nam phong tục, năm 1915)
      Cái tục tang ma ở ta, hiếu chủ[1] đã có nhiều cách phiền phí[2], đến như lệ làng lại càng phiền nhiễu nữa. Việc tử biệt là cái cảnh rất thương xót, sự trợ tang là một nghĩa vụ của xã hội. Đã gọi là nghĩa vụ, khi người ta đau đớn có thể giúp được gì thì giúp, chứ ai còn tưởng gì đến sự ăn uống. Mà hiếu chủ đang lúc buồn bã âu sầu, còn bụng nào mà nghĩ đến việc thù tiếp. Vậy mà ép cho người ta phải cỗ bàn khoản đãi, cái nghĩa vụ cứu giúp nhau ở đâu? Trừ người cùng kiết[3] quá, còn như người có thể lo được hoặc có thể vay mượn được, không mấy ai chịu kém cái sĩ diện. Vậy tiếng là tùy tiện[4], mà cũng là buộc một cái nợ miệng cho người. Đến như các làng dẫu ai đau đớn khổ sở thế nào mặc lòng, hễ có ăn thì còn để cho người la giữ hiếu nghĩa, không có ăn thì hiếu nghĩa của người ta cũng bỏ. Tục ấy là một tục rất thô bỉ, rất hủ bại, rất bạc bẽo, không có tục nào xấu xa đê tiện bằng! "

      hết trích !
      từ lâu rồi ,em đã cực kỳ phản đối cái cách ăn uống nhậu nhẹt trong ma chay ! nay đọc bài của cụ Bính tận năm 1915,cách đây 1 thế kỷ kém 2 năm thấy quá buồn cho một dân tộc duy trì cái thói đê tiện này đến tận giờ này và còn lâu nữa !
      ở Hn , khoảng chục năm nay đã bỏ đỡ cái trò,trong kèn trống khóc lóc,ngoài chén tạc chén thù, có chăng chỉ còn duy trì ở 49 ngày hoặc giỗ thôi !
      nhưng ở thôn quê thì cò quá nặng nề , em đã đi phúng viếng nhiều,thấy quá sợ ,dựng rạp hàng trăm mâm,rượu hàng thùng,không biết cái hủ tục này còn đến bao giờ ????
      cá nhân em thì đã từ chối ăn uống ở bất cứ tang lễ nào từ lâu rồi,nó quá phản cảm và tởm lợm !
      giờ ở thành phố,hôm tang lễ không có cỗ bàn,ai ở xa thì ăn cơm thường !
      mong là mỗi người chúng ta,góp sức,tiêu diệt cái hủ tục bẩn này đi !
      Cái hủ tục này bắt đầu từ Khong Tử với thuyết "Chính Danh" cho rang nếu con người ai cũng suy nghĩ và hành động đúng với "Danh" của mình, cha ra cha, con ra con, vua ra vua, tôi ra tôi thì xa hội sẽ ổn định, Từ đó Khổng tử xây dung hang loạt các chuẩn mực cực kỳ chi tiết cho mỗi tang lớp của xã hội...thuyết này được giai cấp thong trị sử dung vì nó giúp dễ dàng quản lý dân đen, và nó cũng có phần lợi ích giáo huấn cho con người thời kỳ mông muội đó.

      HỦ tục trong đám ma là một phần trong chữ "Hiếu" mà phận làm con phải tuân theo. Trong đó quy định cụ thể chi tiết cho từng phần ví dụ: tùy theo người chết có "danh" là gì khi song thì chết sẽ được tổ chức như thế nào. Con trai, con gái mặc gì, khan gì, đi đứng, hành lễ đều được quy định
      Khi du nhập vào VN theo đ/k và phong tục từng vùng cũng như theo thời gian nó đã biến đổi còn lại như bây gio.
      Quả thực là một hủ tục cần xóa bỏ, mà nó đã tồn tại hang ngàn năm.

      Tuy nhiên chém rộng ra một chút: bây giờ xã hội chúng ta vẫn chưa xây dung được các chuẩn mực chi tiến trong quan hệ giữangười với người. Ví dụ như cách chào: khi các em bé chào người lon, chúng ta đều được dạy và dạy tre lên 2 lên ba là khoanh tay ạ hoặc chào bác chào mẹ-. đấy là một chuẩn mực. Khi lớn lên hoc cấp 2, cấp ba thanh niên chào người lơn hay cô giáo thế nào: chạy đuổi theo cô chào "quạ quạ" cũng là một cách. Không có chuẩn là thế!

      Còn các loại "hủ luật" khác nữa ví dụ như: Hộ Khẩu, hé hé được duy trì cho đến bây giờ nhằm dễ dàng quản lý và ăn tiền.... Các ngành các đơn vị, trường học, bệnh viện đều sử dung cái hủ luật này....há há còn đáng bỏ hơn

      Thoi em chém thế thôi không tóc nó lại bạc them mấy cọng mất cả hứ ng cờ bạc...
      Kỷ luật!

    24. Có 3 thành viên đã cám ơn Chungdegiau :
      BoNgua (14-06-2013), Nhatduongchi2010 (14-06-2013), Tomty (14-06-2013)

    25. #2855
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      1,895
      Được cám ơn 1,099 lần trong 696 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      he he !
      trình của ban kiểm phíu cúc hụi vịt ngan công nhận là hết xảy,có 47 cái phiếu mà còn làm sai làm sót thì quả thực ,chả biết nói gì ????nếu như cái sai vài chục phiếu này,làm cho khổ chủ rơi vào tình cảnh quá bán 50% tín nhiệm xấu,sau đó lại đính chính thì có ai tin không ???
      thôi thôi thôi ,bổ sung tận 9 người thêm vào ban kiểm phiếu mà vẫn sai thì em tý nôn !!!chắc mới qua lớp thoát mù chữ hoặc toàn lũ mua điểm mua bằng ,lần sau bọn cúc hụi nghị gật nhũn não này phải mời ngay các pa pa chơi chứng thống kê cho , đảm bảo 1 line cũng không sai ,, đúng là bọn mù ,, lại được kiểm phiếu cho 47 vị quan cầm đầu 1 quốc gia,, vãi lọ !!!

      Sự kiện nổi bật Đời sống


      Lấy phiếu tín nhiệm xảy ra một số sai sót

      Thứ năm, 13/06/2013 14:53 Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - Nguyễn Thanh Hải cho rằng: 'Sơ suất đó thuộc về vấn đề văn phòng có thể xảy ra'.
      Theo Infonet, trong việc lấy phiếu tín nhiệm đã xảy ra sai sót nhỏ trong công tác thống kê số phiếu tín nhiệm đối với 3 vị Bộ trưởng.
      Dù ngay sau khi sai sót này được các vị Đại biểu Quốc hội phát hiện, Ban kiểm phiếu đã đính chính và đưa ra lời xin lỗi, tuy nhiên, dư luận vẫn thắc mắc nguyên nhân của sai sót.
      Bà Nguyễn Thanh Hải (Ảnh Infonet)
      Về vấn đề này, bà Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội (đoàn đại biểu Quốc hội Hòa Bình) đã có cuộc trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp Quốc hội chiều 12/6.
      'Đây là một nhầm lẫn cơ học. Có thể do sức ép trong một thời gian ngắn phải thống kê cho 47 chức danh, mỗi chức danh lại bao gồm nhiều thông số rồi kèm đó là các thống kê tỷ lệ %.
      Phải nói là thời gian rất gấp, làm toàn ngoài giờ hành chính cho nên tôi nghĩ những sơ suất thuộc về vấn đề văn phòng có thể xảy ra'.
      Khi được hỏi 'Sự nhầm lẫn phiếu bầu phải chăng do quá trình nhập số liệu?', bà Hải trả lời:
      'Ban kiểm phiếu không phải là những người chuyên nghiệp. Đã phải bổ sung tới 9 người, nhưng đây là lần đầu tiên nên có sơ suất.
      Trong khâu kiểm phiếu rồi sau đó chuyển sang thành nghị quyết của Quốc hội có thể có nhầm lẫn. Nhiều khi chỉ 2 người nói với nhau thế này mà chữ A còn có thể nghe thành chữ B.
      Nhưng tôi nghĩ sau lần đầu này sẽ rút ra được kinh nghiệm và những lỗi nhỏ này sẽ được khắc phục, hoàn thiện'.
      Bà Hải cho biết thêm, đến giờ, mọi sai sót đã được sửa chữa ngay và công bố công khai trước Quốc hội.
      Đúng đấy chứ cụ, một ngã tư 6 anh áo vàng thêm 8 chú áo xanh...vẫn BẤT CẬP.....lại xin thêm ngân sách tuyển thêm áo xanh để giữ gìn trật tư giao thông...chớ, tai lạn... chết nhiều nắm, nắm...phải chi cho chúng ló thôi.........ôi, Vịt Ngan....
      Thôi, quay lại chuyên môn thôi các cụ, goodluck

    26. Những thành viên sau đã cám ơn :
      BoNgua (14-06-2013)

    27. #2856
      Ngày tham gia
      Apr 2012
      Bài viết
      1,000
      Được cám ơn 505 lần trong 352 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Nhatduongchi2010 Xem bài viết
      Đúng đấy chứ cụ, một ngã tư 6 anh áo vàng thêm 8 chú áo xanh...vẫn BẤT CẬP.....lại xin thêm ngân sách tuyển thêm áo xanh để giữ gìn trật tư giao thông...chớ, tai lạn... chết nhiều nắm, nắm...phải chi cho chúng ló thôi.........ôi, Vịt Ngan....
      Thôi, quay lại chuyên môn thôi các cụ, goodluck
      Thế báo cáo cuốc hụi của Bo LDTBXH là tỉ lệ that nghiệp giảm mặc dù hang loạt các doanh nghiệp phá sản từ 2011 đến nay là chính xác...
      Kỷ luật!

    28. Có 3 thành viên đã cám ơn Chungdegiau :
      BoNgua (14-06-2013), Nhatduongchi2010 (14-06-2013), Tomty (14-06-2013)

    29. #2857
      Ngày tham gia
      Apr 2007
      Bài viết
      1,241
      Được cám ơn 899 lần trong 498 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Nhatduongchi2010 Xem bài viết
      Đúng đấy chứ cụ, một ngã tư 6 anh áo vàng thêm 8 chú áo xanh...vẫn BẤT CẬP.....lại xin thêm ngân sách tuyển thêm áo xanh để giữ gìn trật tư giao thông...chớ, tai lạn... chết nhiều nắm, nắm...phải chi cho chúng ló thôi.........ôi, Vịt Ngan....
      Thôi, quay lại chuyên môn thôi các cụ, goodluck
      Một xã có 500quan/8.000dân mà vẫn quanh năm bất cập, lực lượng mỏng, khả năng hạn chế,...vì hàng đống lý do chủ quan, khách quan,...đó thôi

    30. Có 3 thành viên đã cám ơn BoNgua :
      Chungdegiau (14-06-2013), Nhatduongchi2010 (14-06-2013), Tomty (14-06-2013)

    31. #2858
      Ngày tham gia
      Oct 2009
      Bài viết
      3,741
      Được cám ơn 551 lần trong 424 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết
      mai có khả năng tăng đấy,nhưng coi chừng cuối phiên !
      dạo này tây lông lái !
      bật bếp sẵn,chắc rang đảo được !
      mở bát đã có mùi rồi - kekeke


    32. Có 2 thành viên đã cám ơn boylangthang985 :
      Chungdegiau (14-06-2013), Tomty (14-06-2013)

    33. #2859
      Ngày tham gia
      Feb 2010
      Bài viết
      1,900
      Được cám ơn 513 lần trong 359 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Chungdegiau Xem bài viết
      Thế báo cáo cuốc hụi của Bo LDTBXH là tỉ lệ that nghiệp giảm mặc dù hang loạt các doanh nghiệp phá sản từ 2011 đến nay là chính xác...
      Các cụ cứ đổ oan cho Đồ Sơn, nơi đây làm gì có mại dâm?!!!
      Không phát hiện có mại dâm ở Đồ Sơn, Quất Lâm

      “Vừa rồi, chúng tôi có làm việc với TP Hải Phòng. Từ chính quyền thành phố đến địa phương đều khẳng định là không có câu chuyện hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn” - Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết.
      Tại buổi tọa đàm về công tác phòng chống mại dâm và cai nghiện phục hồi tổ chức ngày 13/6, ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này. Các địa phương báo cáo chỉ có một vài trường hợp, không đáng kể.

      Theo ông Dũng, muốn khẳng định có mại dâm hay không cần phải có chứng cứ. Quá trình kiểm tra thấy có các tiếp viên nhưng các tiếp viên này thường làm cho các cơ sở dịch vụ và có hợp đồng lao động nên rất khó xử lý.


      Một góc phố "đèn đỏ" Đồ Sơn.

      “Vừa rồi, chúng tôi có làm việc với TP Hải Phòng. Từ chính quyền thành phố đến địa phương đều khẳng định là không có câu chuyện hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Chúng tôi đang tiến hành thí điểm mô hình can thiệp giảm hại cho người hoạt động mại dâm tại Đồ Sơn. Nhưng sau khi tiếp xúc, chúng tôi phải thay đổi tên gọi thành “thực hiện các biện pháp giảm hại cho những nhóm người có quy cơ” chứ nếu sử dụng cụm từ “cho người hoạt động mại dâm” là các cơ quan tại Hải Phòng họ không chấp nhận”, ông nói.

      Theo ông Dũng, hiện có khoảng 30.000 người đang hoạt động mại dâm, nhưng chỉ có một nửa trong số đó là có hồ sơ quản lý. Đây vẫn là con số chính thống cho đến thời điểm này và hiện chưa có số liệu mới. Phải đợi đến sau khi triển khai đề án theo chỉ đạo của Chính phủ về công tác rà soát mại dâm trên toàn quốc, lúc đó mới có số liệu cụ thể hơn.

      Qua báo cáo của một số địa phương, tình hình mại dâm công cộng đang có dấu hiệu quay trở lại hoạt động. Trong đó, nổi lên là TPHCM, Hà Nội và thậm chí Đà Nẵng cũng có.

      Tình hình mại dâm nam hai năm nay cũng đang nổi lên ở một số địa phương, đặc biệt là tại TPHCM. Tuy nhiên, hiện nay, thống kê cụ thể về mại dâm nam trên toàn quốc chưa có số liệu chính xác.

      Theo Phong Cầm

    34. Có 2 thành viên đã cám ơn truongsoick :
      blackmetal (14-06-2013), Chungdegiau (14-06-2013)

    35. #2860
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      6,917
      Được cám ơn 2,348 lần trong 1,517 bài gởi

      Mặc định

      HQC lại hoa tím bằng lăng rồi...

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 4 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 4 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình