Tình hình hiện nay? - Part 6
  • Thông báo


    Đóng Chủ đề
    Kết quả 1 đến 20 của 3001

    Hybrid View

    1. #1
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      6,917
      Được cám ơn 2,348 lần trong 1,517 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi Tomty Xem bài viết

      gõ phát ,ngứa tay !
      cứu bđs của NN thì đúng như bác đicoitt nói ,thì là ,,hì hì ,so rỷ nhé , gián phù ìm mèo
      30k tỷ cho mấy năm ????
      chỉ đổ vào các món vay biến tướng thôi , và cái khoản bù ls cho các NHTM ngoài 6% ấy ,lại làm phình cái túi nợ của ông nhà nc !
      30 k tỷ cho nhà xã hội,khoảng 30 k căn hộ trong cả nước ,giải ngân trong mấy năm ?? ôi trời ,vui tính quá ,rồi đây các bác sẽ thấy trên ti vi có mấy người được vay ,sẽ đươc lên hình và báo chí cứ lấy đấy làm kết quả cho 1 chính sách
      còn các con số của bác dươngchi up bài bên 319,thì toàn con số không chính sát,bđs đang phải trả giá cho việc đầu tư mù quáng,cho vay bừa bãi, dùng đòn bẩy kinh khủng nhất quả đất, không chết hơi phí !
      tôi cũng trong đội ngũ bị chôn vốn và bị hụt vốn vào land,chỉ khac là không phải vốn vay ,nên vẫn còn sống nhởn nhơ oánh vàng oánh chứng oánh bất kỳ cái gì giống cờ bạc !
      hãy để cho chúng chết đi ,chết đi ,
      nhất định phải thể,và vẫn ngày ngày có nhiều chủ đt vẫn xây mới ,vẫn bán được,như ctxd Lai Châu,vincom,hado,,,
      việc cứu bđs là sai lầm, vì chăc chắn không cứu được ,vốn chết trong hàng tồn bđs chiếm tới 30% GDP , vậy 30k tỷ trong mấy năm chỉ có giá trị cầu nguyện !
      trong 5 năm tới, gdp không vượt quá 6%,TTTD không nối 20%,thì mơ giải phóng hàng tồn là viển vông,
      vấn đề là nhu cầu về nhà ở trong xh rất lớn,nhưng hàng tồn không phục vụ được nhu cầu ấy,về giá,về tiện ích !
      vậy,cái gì thừa thì chôn đi ,tiếc làm gì,rồi thị trường sẽ tự cân đối!
      việc của cac ông ấy là,theo sát sự vận động của TT,ra những chính sách bớt đi cho dân được nhờ,giám sát tử tế và đủ lương tâm để muốn xd 1 thị trường công bằng,minh bạch !
      chỉ cần được 70% thế,vài năm, mọi thứ sẽ tự điều chỉnh ổn thỏa !


      Đồng ý với cụ là ko phải BĐS nào cũng chết...nhiều dn vẫn sống khoẻ nếu nhạy bén đi đúng hướng tt....như địa điểm tốt, giá hợp lý...thậm chí có chỗ còn lên giá nếu đúng vào vùng quy hoạch tốt.
      Chết ở đây là mấy vị vẽ vời, làm ẩu làm bừa...mà thế thì cũng đáng để cho chết.
      Gói giải cứu BĐS kỳ này chỉ dành cho phân khúc nhà giá rẻ...nghe cũng hợp lý đấy chứ...giúp dân nghèo có nhà ( cảm động quá ) còn có biến tướng hay ko thì có trời biết.
      Nhưng như thế cũng phần nào giải quyết bớt khó khăn cho dn bđs và VLXD thúc đẩy việc làm cho xã hội.

    2. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Chungdegiau (15-03-2013)

    3. #2
      Ngày tham gia
      Jan 2013
      Bài viết
      309
      Được cám ơn 127 lần trong 82 bài gởi

      Mặc định Hết là hết thế nào?

      Hết vị là hết thế nào? Làm sao mà ai đã vội về nhà. Còn khuya, cá mập còn nâng đỡ dài dài, mỗi tội là ko cho cá cơm lãi.

    4. Những thành viên sau đã cám ơn :
      Nhatduongchi2010 (15-03-2013)

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình