CDC hy vọng trở thành DHT thứ hai!!!!
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 CuốiCuối
    Kết quả 21 đến 40 của 368

    Hybrid View

    1. #1
      Trum giao dich co phieu
      Guest

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi bullist Xem bài viết
      Hờhờ...CDC bắt đầu hot rồi nhỉ
      CDC là hàng hot nhất và mới nhất của thị trường chứng khoán Việt Nam. Mới xuất hiện trên thị trường có vài ngày mà sức nổi tiếng đã lan tỏa rộng. Còn tăng trần giống hôm nay dài dài. Quan trọng là giữ chắc tay ... ăn lồi mồm

    2. #2
      Ngày tham gia
      Sep 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Wink

      Trích dẫn Gửi bởi Trum giao dich co phieu Xem bài viết
      CDC là hàng hot nhất và mới nhất của thị trường chứng khoán Việt Nam. Mới xuất hiện trên thị trường có vài ngày mà sức nổi tiếng đã lan tỏa rộng. Còn tăng trần giống hôm nay dài dài. Quan trọng là giữ chắc tay ... ăn lồi mồm
      hò hò, hic hic

    3. #3
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      cdc và sự trở lại của đàn bò

    4. #4
      Ngày tham gia
      Sep 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      sao duong link khong vao duoc bac

    5. #5
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      bac phai vao facebook

    6. #6
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      thời điểm mua cdc đã đến

    7. #7
      Ngày tham gia
      Sep 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      mec nó công ty nào cũng mua cổ phiếu quỹ chỉ thấy thằng này đầu óc bã đậu. hi vọng tài chính cao su nên gia tăng thêm khoảng vài triệu cổ phiếu nữa. chỉnh đốn nó lại.mec nó éo mua cổ phiếu quỹ thì cũng nên trả cổ tức, mẹc nó.

    8. #8
      Ngày tham gia
      Sep 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      mec nó mấy thằng đầu óc bã đậu éo biết mua cổ phiếu quỹ mà cứ lái với *** lái

    9. #9
      Ngày tham gia
      Nov 2007
      Bài viết
      5,055
      Được cám ơn 317 lần trong 206 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi rule Xem bài viết
      mec nó mấy thằng đầu óc bã đậu éo biết mua cổ phiếu quỹ mà cứ lái với *** lái
      Lâu lâu lên cổ động cho em nó rơi lại 20 nào hí hí hí

    10. #10
      Ngày tham gia
      Nov 2007
      Bài viết
      5,055
      Được cám ơn 317 lần trong 206 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi hailua2008 Xem bài viết
      Lâu lâu lên cổ động cho em nó rơi lại 20 nào hí hí hí
      về roài ..về roài ... còn chút nữa sẽ có giải chấp ... mai tế nào cũng sàn hì hì hì

    11. #11
      Ngày tham gia
      Apr 2009
      Bài viết
      122
      Được cám ơn 13 lần trong 2 bài gởi

      Mặc định

      Mai CE................

    12. #12
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      1,162
      Được cám ơn 20 lần trong 16 bài gởi

      Mặc định

      Chúc mưng CD CDC...lên vững phết nhưng vấn thua ITC... BDS thì ra vào khéo 2 con này là có ăn thôi

    13. #13
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định Cdc-khoản đầu tư thua lỗ nặng của rfc trong năm 2010

      Những khoản đầu tư ấn tượng năm 2010 Năm 2010 là một năm nhiều thăng trầm của TTCK Việt Nam, chỉ số VN-Index biến động trong biên độ từ 423,89 - 549,51 điểm (22,86%).
      Hãy cùng ĐTCK điểm lại một vài vụ đầu tư “ấn tượng” trong năm 2010 của các quỹ, tổ chức hay NĐT lớn để thấy hiệu quả hay… hậu quả của những thương vụ này.
      Những vụ đầu tư lãi “khủng”…
      Thông thường, lợi nhuận kỳ vọng của một tổ chức khi đầu tư cổ phiếu chỉ khiêm tốn ở mức 10 - 20%. Tuy nhiên, năm 2010 có vẻ khá thuận lợi với một số NĐT lớn. Với quyết định mua vào 53.682.474 cổ phần BVH trị giá hơn 1.880 tỷ đồng (khoảng 101,8 triệu USD), HSBC đã hoàn thành mục tiêu tăng tỷ lệ cổ phần nắm giữ tại Tập đoàn Bảo Việt, từ mức 10,32% lên 18%. Với mức giá 35.000 đồng/CP khi HSBC mua vào BVH, hiện khoản đầu tư này đã đem lợi nhuận 1.743 tỷ đồng, tức lãi 92,74%.
      Khoản đầu tư ấn tượng thứ hai là của BI Private Equity New Markets II K/S (một quỹ đầu tư do Bank Invest quản lý). Quỹ này đã mua 6.350.474 cổ phiếu MSN trong thời gian cuối năm 2009 - đầu năm 2010 tại mức giá 36.000 đồng/CP. Sau gần một năm, giá trị của khoản đầu tư này đã tăng 86,11%, đem lại một khoản lợi nhuận dự tính lên tới 196,864 tỷ đồng.
      Ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó tổng giám đốc CTCK Kim Long (KLS) có vẻ như đã ra quyết định rất chuẩn khi mua vào 0,5 triệu cổ phiếu của chính công ty mình vào cuối tháng 11/2010. Quyết định trên đã làm tăng giá trị khoản đầu tư của vị lãnh đạo này thêm 38,05%.
      Cùng thời điểm, CTCP Sản xuất - Thương mại Thành Thành Công cũng mua vào 4,4 triệu cổ phiếu SCR của CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín. Khoản đầu tư này đã đem lại mức lợi nhuận ước tính 37,84 tỷ đồng, tăng 37,39%. (Xem bảng).

      … và “méo mặt”
      Tuy nhiên, không phải khoản đầu tư nào cũng đem lại lợi nhuận mơ ước như vậy, nhất là trong giai đoạn thị trường trầm lắng kéo dài. Danh sách những khoản lỗ lớn từ các thương vụ “thất bại” trong năm 2010 là khá dài.
      Với quyết định mua hơn 424.000 cổ phiếu CDC vào giữa năm (mức giá ước tính khoảng 39.200 đồng/CP), Công ty Tài chính cao su Việt Nam đã bị lỗ khoảng 6,5 tỷ đồng, mất tới 39,03%.
      CTCP Đầu tư Y tế Medi cũng chịu một khoản thua lỗ lên tới 89,983 tỷ đồng khi đầu tư vào cổ phiếu “đình đám” nhất thời gian qua - DVD, ở mức giá 140.000 đồng/CP. Tuy nhiên, thiệt hại này có vẻ như là “oan”, nhất khi giá cổ phiếu DVD bị điều chỉnh giảm 44.000 đồng để phát hành thêm cổ phiếu, nhưng sau đó lại bị hủy bỏ (vụ việc này đã được ĐTCK đề cập trước đó). Dù gì đi nữa, ở mức giá 41.000 đồng/CP của DVD hiện nay, Medi cũng mất đi 70,71% giá trị danh mục.

      Theo thống kê của LCF Rothschild (Anh), tính đến cuối tháng 11/2010, hầu hết quỹ đầu tư tại Việt Nam đều có mức tăng trưởng âm giá trị tài sản ròng (NAV).
      Tụt hạng nhiều nhất là nhóm 3 quỹ chứng khoán của Công ty Quản lý Quỹ PXP gồm Vietnam Lotus Fund (VLF), Vietnam Emerging Equity Fund (VEEF) và PXP Vietnam Fund (PVF), vốn dẫn đầu tăng trưởng NAV trong năm 2009. Tuy nhiên, tính đến cuối tháng 11/2010, mức sụt giảm trung bình của 3 quỹ PXP này khoảng 22%.
      Hai tên tuổi lớn trong các quỹ tại Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital cũng không thoát khỏi tình trạng này. Quỹ chứng khoán Vietnam Opportunity Fund (VOF) của VinaCapital tăng trưởng -4% (so với mức tăng 30,1% năm 2009). Hai quỹ của Dragon Capital là Vietnam Enterprise Investments Ltd (VEIL) và Vietnam Growth Fund (VGF) lần lượt chia nhau con số tăng trưởng -14,8% và -2,4% (so với mức tăng trên 14% năm 2009).
      Quỹ chứng khoán VEH của Công ty Quản lý Quỹ Saigon Asset Management (SAM), hoạt động khá tốt trong năm 2009 (NAV tăng 39,8%), cũng sụt giảm 19,9% trong năm nay.
      Theo lý giải của một số chuyên gia, đồng tiền Việt Nam mất giá khiến một số quỹ chứng khoán phải thoái vốn nhằm hạn chế đà giảm của NAV. Với mức lãi suất cho vay gần 20% và chênh lệch tỷ giá tự do có khi đến 10% thì khó có quỹ đầu tư chứng khoán nào có thể vượt ngưỡng 30% này để đạt tăng trưởng NAV dương trong năm 2010.
      Theo Quang Sơn
      ĐTCK

      hiện tại cho thấy RFC nên bắt chước bình thiên an

      Người tham gia “thâu tóm” Descon lên tiếng Tôi nghĩ không nên gọi đây là các vụ thâu tóm mà là sự tham gia đầu tư. Chúng tôi quan tâm đến các công ty ở mọi lĩnh vực, miễn là có tiềm năng.
      Tên tuổi của Công ty Bình Thiên An (BTA) đã “nổi như cồn” với dự án căn hộ triệu đô Đảo Kim Cương. Thời gian này, BTA càng trở nên nổi tiếng trong giới đầu tư tài chính sau những lình xình trong vụ việc “chuyển giao quyền lực” tại Công ty cổ phần Xây dựng công nghiệp Descon (DCC) tuần trước.
      Sau khi lẳng lặng mua lại cổ phần một số công ty như BT6, VFC để nắm quyền quản trị, sau vụ việc Descon, ông Trịnh Thanh Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị BTA lên tiếng về chiến lược mua bán công ty mà BTA đã và sẽ tiếp tục thực hiện, trong cuộc trao đổi với phóng viên Đầu tư Chứng khoán.
      Thưa ông, định hướng đầu tư của BTA là gì khi tham gia đầu tư, nắm quyền điều hành các công ty?
      Chúng tôi định vị hoạt động của mình là trực tiếp tham gia đầu tư vào các doanh nghiệp chưa tốt và tái cơ cấu để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Còn trong giai đoạn hiện nay, chúng tôi chọn doanh nghiệp có tiềm năng nhưng hoạt động chưa tốt và hỗ trợ nó đi lên. Chúng tôi đã cùng các đối tác chiến lược tham gia đầu tư vào Vinafco (VFC) và bây giờ VFC đã trở thành một trong những công ty vận tải hàng đầu. Chúng tôi cũng đã phối hợp với các nhà đầu tư chiến lược tham gia đầu tư vào BT6. Sau một thời gian, đến cuối tuần này sẽ tổ chức giới thiệu Beton6 “Tầm nhìn mới - sứ mệnh mới”. Đầu năm 2010, chúng tôi tham gia đầu tư vào Descon. Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia vào một số doanh nghiệp khác và kết hợp với những cổ đông khác cùng phát triển công ty.
      Sau khi BTA tiếp quản DCC bằng việc đưa hai đại diện vào Hội đồng quản trị công ty này thì xảy ra kiện cáo từ phía cổ đông nguyên là Chủ tịch Hội đồng quản trị DCC. Ông nói gì về việc này?
      Đúng là ở Descon khi chúng tôi tham gia vào thì xảy ra mâu thuẫn, một điều mà chúng tôi cũng cần rút kinh nghiệm. Nhưng không thể để sự việc kéo dài làm ảnh hưởng đến quyền lợi của cán bộ công nhân viên, quyền lợi của đối tác liên quan và quyền lợi của cổ đông.
      Chúng tôi không phải là một quỹ đầu tư. Khi tham gia vào một công ty, chúng tôi tham gia trực tiếp góp ý kiến và hỗ trợ về điều hành, đóng góp cụ thể vào sản xuất, vào công tác tổ chức cán bộ, đưa ra lời khuyên hoặc hỗ trợ tìm ra vùng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
      Chính vì thế, ở BT6, bộ máy điều hành doanh nghiệp vẫn giữ nguyên. Tôi không nói BT6 là công ty thành viên của một group nào đó do chúng tôi làm chủ. Chúng tôi tôn trọng tính độc lập, văn hóa của một doanh nghiệp.
      Rõ ràng, khi mua đến 51% cổ phần của một công ty là các ông đã thâu tóm công ty đó. Tới đây, ông có tiếp tục thâu tóm các công ty khác và nếu có thì sẽ tập trung vào những lĩnh vực ngành nghề nào?
      Tôi nghĩ không nên gọi đây là các vụ thâu tóm mà là sự tham gia đầu tư. Tôi chỉ là đại diện cho một nhóm cổ đông. Chúng tôi quan tâm đến các công ty ở mọi lĩnh vực, miễn là có tiềm năng. Trước tiên, có thể là những công ty trong lĩnh vực kinh doanh chính là xây dựng, bất động sản. Tôi không quan tâm đến công ty tốt, chỉ quan tâm đến công ty còn chưa tốt. Còn việc có mua hay không thì còn tùy vào nhân duyên.
      Chẳng hạn, có một nhóm nhà đầu tư, trong đó có quỹ đầu tư sở hữu đến 40% cổ phần một công ty. Họ đề nghị chúng tôi tham gia đầu tư khoảng 10% vốn của công ty đó và họ sẽ ủy quyền cho tôi quản lý điều hành, vì họ biết rằng chúng tôi có khả năng điều hành quản lý tốt, minh bạch. Chúng tôi kiếm tiền bằng sự minh bạch và hiệu quả.
      Ông có nghĩ sẽ tận dụng được cơ hội ở thị trường này?
      Có quá nhiều cơ hội. Thị trường mình rất tốt chỉ có điều là tính bầy đàn còn cao. Ở thị trường như thế thì lội ngược dòng bao giờ cũng thắng.
      Chúng tôi không bao giờ mua cái gì khi thị trường tốt, chỉ mua khi thị trường xấu.
      Last edited by vnindex80; 26-12-2010 at 03:24 PM.

    14. #14
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định thời điểm tốt nhất để tiếp tục gia tăng.


    15. #15
      Ngày tham gia
      Sep 2009
      Bài viết
      265
      Được cám ơn 13 lần trong 9 bài gởi

      Mặc định

      kinh nhỉ, bọn này chắc ôm luôn rồi

    16. #16
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      lịnh bán hôm nay yếu quá, bán mạnh ra tạo thanh khoản cho em nó các bác

    17. #17
      Ngày tham gia
      Sep 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      em nó đang cần bình thiên an trong tuần này

    18. #18
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      mai tăng súc vào nhe.
      anh đít chơi với ci ci one (cu NH)
      trời đã sinh ra hạng vũ sao lại sinh ra lưu bang, hãy nhẫn nại các bác

    19. #19
      Ngày tham gia
      Sep 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      súc ha bác?thanks

    20. #20
      Ngày tham gia
      Nov 2010
      Bài viết
      14
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      cứ súc đi bác

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. Cổ phiếu ì ạch thanh khoản – Khi kỳ vọng trở thành thất vọng
      By meoden1211 in forum Nhận định Thị trường
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 18-10-2010, 10:53 AM
    2. Cdc có vẻ đang trở thành dht thứ hai
      By giaodich in forum Công ty chiến ở HNX
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 10-09-2010, 02:08 PM
    3. Có nên chọn HAI,DHT???
      By Vo tung Anh in forum Công ty chiến ở HNX
      Trả lời: 46
      Bài viết cuối: 07-07-2010, 12:26 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình