-
25-10-2012 03:00 PM #21
Junior Member- Ngày tham gia
- Aug 2012
- Bài viết
- 98
- Được cám ơn 8 lần trong 7 bài gởi
@ Bác LQH
Bác lớn tuổi,nhưng bác nhiều lời và huyễn hoặc.Xin lỗi phải nói thế với bác.Sao bác không nhớ vụ tháng 7 bác khẳng định sẽ có con sóng thần như đầu năm xảy ra?lúc đó tôi phản ứng bác đấy.Nói xuôi nói ngược kiểu gì cũng uốn được.Stop tranh luận.
-
25-10-2012 04:09 PM #22
To Bác Bò Gấu:
Bác quen biết tôi cũng khá lâu rồi nên có lẽ ít nhiều gì cũng biết tính tôi.Nếu tôi làm việc gì mà cảm thấy áy náy thì tôi lập tức xin lỗi ngay không chút do dự( Như vụ trước đây tôi xin lổi bác đấy , nhớ không ? Không chỉ xin lổi một lần mà rất nhiều lần vì tôi cảm thấy hơi đùa quá trớn.) .Còn như vụ cậu RICHIREN gợi ý mua CP này nọ , tôi mua mà có lời thì bác thấy tôi lập tức cám ơn ngay . Bản tính tôi là vậy.
Sự việc vừa qua xảy ra với cô em chắc bác cũng hiễu là không phải do tôi gây ra.Và một lần nữa tôi khẵng định là trong sự việc này tôi không có lỗi.Có ai đó đả kích cô em mà cô em cứ nghỉ là mình . Việc này tôi cũng đã giải thích mấy lần rồi , không nghe thì thôi,biết sao được bây giờ? Nếu tôi muốn nói gì thì dùng ngay tên mình mà nói chẵng cần phải giấu diếm.
Đối với tôi , không là bạn được thì cũng cũng không nên bóng gió đã kích nhau.Nếu mình không thích họ thì mặc kệ , họ nói gì nói mình không quan tâm, miễn sao đừng đụng chạm tới nhau là tốt rồi.
-
25-10-2012 05:55 PM #23
Titan Member- Ngày tham gia
- Mar 2011
- Bài viết
- 1,162
- Được cám ơn 149 lần trong 115 bài gởi
Bác ngây thơ qa hay ko biết j hết vậy ta, thực chất các cp EIB, ACB, STB thời gian qa đươc dùng để cầm cố rất nhiều, giá những cổ phiếu này đã có sự sụt giảm và nhiều mức hạn do vậy hầu hết các giao dịch thỏa thuận liên tục trong các thời gian qua chẳng qua chỉ là hoạt động thỏa thuận đảo nợ thông thường mà thôi ko có giá trị chuyển đổi sở hữu hay báo hiệu cái j hết bác ah, cái trò này tôi hơi bị rành, nếu cần có thể giải thik thêm cho bác hiểu(vd: STB là 1 trong số những cp dc thế chấp cầm cố nhiều nhất, giá trị thế chấp khá cao, do vậy liên tục dc đỡ giá 1 cách lộ liễu trong thời gian qua để tránh bị giả chấp khi giá trị TT chạm ngưỡng giải chấp)
Thông tin của chủ đề
Users Browsing this Thread
Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)
Similar Threads
-
Nhịp đập Thị trường 11/09: Cầm máu hay tiếp tục tháo chạy?
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 42Bài viết cuối: 11-09-2012, 11:02 PM -
Nhịp đập Thị trường 23/07: Thanh khoản tích cực, niềm tin được củng cố
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 56Bài viết cuối: 24-07-2012, 09:54 AM -
Nhịp đập Thị trường 23/02: Bluechips đồng loạt giảm giá, các chỉ số cùng đi xuống
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 59Bài viết cuối: 24-02-2012, 08:17 AM -
Nhịp đập Thị trường 09/08: Chứng khoán đỏ sàn, nhà đầu tư tháo chạy
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 36Bài viết cuối: 09-08-2011, 05:13 PM -
Nhịp đập Thị trường 21/07: Cung cầu giằng co, cổ phiếu đồng loạt hạ nhiệt
By tintucsukien in forum Thảo luận Tình hìnhTrả lời: 43Bài viết cuối: 21-07-2011, 07:44 PM
Bookmarks