Trích dẫn Gửi bởi gau do Xem bài viết
Đây là bài của robot2000 nhờ tôi pót lên topic cho anh em cùng đọc

vate Message: Cảm ơn offline gaudo
Hôm nay, 10:27 AM
ROBOTHN2000
Tham gia ngày: Apr 2010
Bài gửi: 0
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts


Cảm ơn offline gaudo
BLOG CỦA PTH
Hôm nay tui xa HN, xa những người tui thương yêu nhất. Nhưng lòng tui đang hướng vào SG, nơi có những người anh ,người chị, người bạn đã làm cho tui có một thời gian nghỉ thú vị hơn.
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức, mẹ tui là giảng viên đại học, bố tui là công chức, anh trai tui cũng ăn lương chính phủ luôn. Riêng tui theo nghành tài chính , tui viết lên blog những điều này để các bạn hiểu vì sao tui lại có duyên với offline gaudo.
Về VN tui ít bạn bè, chả là vì tôi rất xấu < Da nhăn nheo , trán rô, mắt cận 5 đi ốp, miệng hô, LÔNG chân dài 4 phân - lời nhận xét Mr.đanh đa về tui.- nên hàng ngày thời gian rảnh rỗi , tui lên quỹ của chị tui làm viêc <chị tui quản lý một quỹ đầu tư của nước ngoài >. Hình ảnh những con robot PTKT, nhưngc con số, những bảng điện tử, cứ nhảy nhót trước mắt tui, từ khi nào không hay, tui đâm ra nghiền mấy con rô bốt và các con số đó. sẵn máu đam mê kinh doanh trong người tui bắt đầu lao vào nghiên cứu nó, Tui quyết định dùng TK anh trai mình để chơi CK.<rất may tui đầu tu khá thành công sau hai tháng chơi CK> Và tui lại du lịch khắp các diễn đàn để tìm hiểu CK là gì?
Và một buổi tối thú vị, tui dừng chân tại THNN , ở đó tui đọc và yêu thích hai nhân vật là Hoàng cuslot và gaudo . tui quyết định đi dạo nhiều hơn, và thế ..... CÓ ROBOT ngày hôm nay đó các bạn ah.
Chưa hết, một ngày kia tui nhận được thư mời offlien tại SG, tui vui mừng, lâng lâng, cái cảm giác , chờ đợi, hồi hộp giống như lần đầu ra mắt người iu.tôi bay vào thành phố cùng bố tui và đồng nghiệp, nhưng đến đây tui lại nằm co tại khách sạn vì .... giữa tui và một người anh trong nhóm có sự hiểu lầm. Thế đấy, tui quen offline gaudo là như vậy.
Hôm nay tui rời xa Việt nam và mang theo những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng iu của chị HY chân dài tới nách, anh gaudo trầm tính đáng iu, Dumiên :dịu dàng"hay bị Mr đánh đá cùng đồng bọn ăn hiếp. Nhớ anh UP, chị HL fan nhạc trịnh, nhơ anh K hay nhe răng cười roạ rẫm, nhó anh Hoang, anh RED với con ROBOT đam mê, nhớ anh hailua già nua hay nghiền ngẫm. nhớ bạn 8(468)hay chọc tui khi tui vào room say hello làm quen nữa. ....... ôi nhớ , nhớ thật nhiều hình ảnh anh chị ngộ nghĩnh đáng iu.
Cho phép tui cảm ơn các anh chị đã cho tui gia nhập nhóm , mặc dù tui không ở SG. Nhưng tui nghĩ sau này từ tháng 8 , mỗi lần off tui sẽ luôn có mặt. Tui đi rùi mong anh chị ở lại đầu tư thành công , khi tui về tài khoàn X2, VNI lên 700 vậy hén.

Còn một điều thú vị tui muốn kể cho các bạn biết , bí mật của tui nhé. suốt thời gian vừa rùi tui cười một mình như một người một người khùng khi room của tui online, mẹ tui nghĩ tui đang iu ai ở xa nên chat chít, có bít đâu cái room của tui bà 8 lắm . cười. Nếu các bạn không tin hãy gia nhập nhom gaudo đáng iu của tui nhé


NBT
Đáng yêu nhỉ!!!

Chờ tháng 8 gặp Th vậy.