[quote user="Bông Bạch Tuyết"]

[quote user="letravu"]

[quote user="tristar"]

[quote user="letravu"]

[quote user="thienbao"]

[quote user="tristar"]


[quote user="phongatp"]


[quote user="tristar"]


[quote user="Topper"]


Q1 bị cháy xưởng gỗ nên mới thấp thế, Q2, 3, 4 không cháy thêm cái nào thì chắc chắn sẽ rất ngon


[/quote]


Mấy bác cổ đông tự "sướng" với nhau nhỉ (^_^)...LN quá thấp lại còn tăng VDL nữa chứ ( nên vẽ kế hoạch LN lên để phát hành cho dễ) không biết cuối năm chia cổ tức được mấy phần trăm nhỉ?


[/quote] Thế bao nhiêu % thì vừa lòng cu ?. Tôi chỉ muốn Cp của tôi CE thôi còn cổ tức thì kg bao giờ nghĩ đến.
[/quote]


Cu này coi bộ tiếng nói còn hơn các bác lờ đờ nhà ta đây...muốn cp CE là CE hả cu...xu hướng bây giờ là ăn cổ tức liền đấy nhìn thấy MCV.....và còn vài chú sắp chốt ngày hưởng cổ tức >10% mà giá lại dưới 2.0...


[/quote]


-Kụ tự thủ dâm ăn cổ tức àh,có mà ăn con mắt!


-Mịe...ăn cổ tức chỉ đúng ở OTC thôi nhe,còn trên sàn thì giá sẽ bị điều chỉnh.Tiền cổ tức 2 tháng sau mới về,trong khi đó xu hướng sau ngày chia cổ tức là bị xả vào đầu.Kụ nhìn sang thằng PRU chia cổ tức 15% kìa,tới giờ còn lẹt đẹt giá 7,x có ngoi lên đươc đâu.


-Thời buổi loạn lạc cứ kiếm mấy em như DCS:vốn nhỏ,KHKD tốt,lượng cung ít khó nằm sàn,lâu lâu lại cới trần ôm vào là đúng sách.


-Chạy theo mấy thằng bơm thổi chỉsố tốt như NBC,ILC,SDx.....lượng cung bao la thì sớm muộn cũng bị bọn BBs xả cho vỡ mẹt.

[/quote]

Bà m.ẹ nó giờ này mà vẫn có kụ sao mà ng,u ngơ đến thế cơ chứ giờ này mà còn mơ ăn cổ tức à nó có chu Kụ không đe.ó gì đâu nó trừ phéng rồi . Các cụ ở trên này là chi mong tiền tươi thóc thật CE thôi không cần cổ tức con. củ gì cả hiểu chưa.

[/quote]

Ơ mấy cu này Lái tàu DCS thế nào mà đứng yên một chỗ thế nhỉ thủ dâm tập thể à (^_^)...nhìn thấy MCV..., ...v v chỉ cần có thông tin ăn cổ tức thôi là phi ầm ầm mấy phiên rồi....mấy cu ở lại với em hàng Lởm này nhé...dính tới SSI là toi rồi....hehe

[/quote]

Thay mặt anh em trên tầu tiễn cụ.

[/quote]

Các cụ đã đọc bài phân tích của tôi vài hôm trước về lý do đạt lợi nhuận quý 1 của em DCS và triển vọng tốt đẹp từ quý 2 trở đi chưa? Vài ngày qua tôi đi tham khảo thêm thông tin về em nó và cả thông tin kinh doanh của vài em cũng sản xuất như em nó và tôi thấy rằng tất cả các công ty sản xuất đồ gỗ phục vụ xuất khẩu và phục vụ xây dựng đều tăng mạnh lợi nhuận trong quý 2, 3, 4 so với quý 1. Điều này có thể lý giải được tại sao lợi nhuận năm 2008 mà HĐQT đề ra lại cao như thế. Với EPS khoảng 3000 thì tôi tin em DCS có thể thực hiện được và còn có khả năng vượt kế hoạch nếu quan hệ của em nó với thị trường Mỹ, châu Âu được duy trì như hiện tại.

[/quote]

Ơ bác này gà mờ hay lỡ lên tàu nên quên nghiên cứu chỉ số tài chính của DCS nhỉ?...Vốn CSH tương đương 10500 (thành lập nhiều năm mà cty chặng có thăng dư?? trong ngành gỗ nhiều cty làm ăn rất tốt thặng dư nhiều...thì những cty Lởm như DCS sẽ .... chết từ từ thôi) Vay nợ 12tỷ/VDL 20 tỷ...trong khi thặng dư không có thì khả năng phá sản rất lớn...KHLN 2008 (DCS có truyền thống đặt KHLN cao để cuối năm chỉ đạt 50% chỉ tiêu...2007 đặt KHLN >5tỷ cuối cùng đạt 2,7tỷ! ) là dựa vào hy vọng phát hành thêm VDL...tăng lên 50 tỷ (^_^)..VDL tăng gấp 2,5 lần thì sao nhỉ...làm sao ngóc đầu nổi khi thị trường đang dị ứng...mấy cty làm ăn tăng trưởng ngon lành tăng VDL vài chục phần trăm còn chết nói gì tới em này tăng gấp 2,5 lần !!