SRA: Sự huyền bí đáng kinh ngạc, 10x trong tầm tay
  • Thông báo


    + Trả lời Chủ đề
    Trang 2 của 7 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 ... CuốiCuối
    Kết quả 21 đến 40 của 139
    1. #21
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      22
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi fshares Xem bài viết
      Nhìn cái đỉnh con sóng mà sợ quá. Bác nào đang ôm hàng không biết có run tay không.
      Lợi nhuận quý II có 01 tỷ, bèo quá! 2x vẫn còn quá đắt! Hôm nay một số bác dám xông ra bắt dao rơi, liều thật!

    2. #22
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      4
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi LEARN TO EARN Xem bài viết
      Lợi nhuận quý II có 01 tỷ, bèo quá! 2x vẫn còn quá đắt! Hôm nay một số bác dám xông ra bắt dao rơi, liều thật!
      Đại khủng hoảng lại đang che phủ bầu trời thế giới, các kụ không chạy khẩn trương còn chờ gì nữa. VNI chuẩn bị về 230!
      SRA làm ăn quá bèo, ăn theo SRBSRB còn tèo thảm thì SRA phải về 2x

    3. #23
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      106
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Chỉ thấy gom mà không thấy nhả, chart đẹp như mơ, target trước mắt 8x
      Chí làm trai dặm nghìn da ngựa
      Gieo Thái sơn nhẹ tựa hồng mao,
      Giã nhà, đeo bức chiến bào,
      Thét roi cầu Vị, ào ào gió thu.
      Chinh Phụ Ngâm

    4. #24
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      1,045
      Được cám ơn 49 lần trong 41 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi OCEAN BANK Xem bài viết
      Chạy khẩn trương trước khi 22% vốn điều lệ về thì SRA giữ được 3x là may
      Hàng về bà con nào thích tha hồ múc giá mềm nhé.

      SVS: Sở hữu của ...........................

    5. #25
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      109
      Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi

      Mặc định Sra

      SRA co phieu sieu loi nhuan, cung cac du an lọn o hà nội, SRA chuyen bi chia 1:5 de tang von dieu le len 100ty dong cho du an do thi SARA ha nọi, vốn 20ty lợi nhuận cả 100ty trong nam nay. cac ban co y kien gi ko voi em chi con biet 1 cau múc múa ngay.

    6. #26
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      109
      Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi

      Mặc định

      Năm 2010, SRA tăng cường đầu tư dự án BĐS và CNTT



      Dự án Khu đô thị chức năng SARA.

      (Vietstock) - Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2010 của CTCP SARA Việt Nam (HNX: SRA) vừa thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh 2010 với chỉ tiêu 4,7 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế (Lợi nhuận này chưa tính đến việc chuyển nhượng dự án 13-10 tại thành phố Vinh và dự án Vân Canh). Trong năm nay, công ty sẽ tập trung vào hai lĩnh vực BĐS và dự án CNTT vốn là thế mạnh của SRA.


      Tại Đại hội, Ông Trần Khắc Hùng, Chủ tịch HĐQT SRA báo cáo kết quả hoạt động, công tác quản trị năm 2009, định hướng hoạt động năm 2010 và những năm sắp tới. Theo đó, trong bối cảnh nền kinh tế quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng tuy vượt qua cơn khủng hoảng nhưng vẫn đầy biến động và tiềm ẩn nhiều bất ổn. Tuy nhiên, HĐQT cùng với BGĐ công ty đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo và đạt được những kết quả khả quan. So với mức lỗhơn 500 triệu đồng vào năm 2008, kết thúc năm 2009, SRA đã khắc phục được tình trạng lỗ này và đạt lợi nhuận 10.24 triệu đồng.

      Trên tinh thần giữ vững và phát huy kết quả đạt được trong năm 2009, với phương châm cẩn trọng, HĐQT SRA đề xuất kế hoạch kinh doanh 2010 đạt 4,7 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế ( Lợi nhuận này chưa tính đến việc chuyển nhượng dự án 13-10 tại thành phố Vinh, và dự án Vân Canh). Về kế hoạch năm nay, HĐQT đánh giá 2010 là năm còn nhiều khó khăn và thách thức dù những ảnh hưởng xấu nhất dường như đã qua đi. Tuy nhiên, SRA vẫn có khá nhiều cơ hội để tăng trưởng bền vững và đột phá bởi các dự án BĐS và CNTT.

      Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh giai đoạn 2010 – 2012, trong năm 2010, SRA sẽ triển khai tăng vốn điều lên 100 tỷ thông qua phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và cổ đông chiến lược. Năm nay, SRA tập trung vào hai lĩnh vực BĐS và dự án CNTT vốn là thế mạnh của SRA. Công ty sẽ triển khai các dự án lớn Khu đô thị chức năng SARA; tiến hành chuyển nhượng dự án 13-10 thu hồi vốn và đem lợi nhuận về cho công ty. Bên cạnh đó, Sara cũng thực hiện nâng cấp đầu tư dự án CNTT Datacenter, phục hồi cổng thanh toán trực tuyến E-Learning, số hóa nội dung số, triển khai hệ thống đào tạo chuyên gia nội dung số; nâng cấp trang thiết bị hạ tầng để sử dụng ERP trong điều hành doanh nghiệp. Đáng chú ý, dự án thanh toán qua điện thoại di động “Mobile payment” kết hợp với đối tác Hàn Quốc được nhận định là sẽ đem đến doanh thu và lợi nhuận đột biến khi dự án triển khai. Sara cũng sẽ bợp tác với đối tác Hàn Quốc đẩy mạnh khai thác dịch vụ internet, dịch vụ trực tuyến, giải trí do ngành này có tỷ trọng lợi nhuận lớn; đồng thời hợp tác với Nhật Bản để chuyển giao công nghệ khoa học tiên tiến về Việt Nam.

      Cũng tại Đại hội, Chủ tịch HĐQT SRA và Ban Chủ tọa đoàn đã trả lời thỏa đáng các chất vấn từ giới đầu tư khác liên quan đến lợi nhuận, cổ tức, các dự án đầu tư, đặc biệt là dự án khu chức năng đô thị SARA, dự án 13/10.

      Theo đánh giá, Đại hội thành công tốt đẹp với sự biểu quyết tán thành của đại đa số cổ đông về dự thảo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên 2010
      http://www.vietstock.vn/tabid/57/New...7/Default.aspx
      chi con cau muc . gia muc tieu 100x
      của SRA. Kết quả hoạt động của công ty năm 2009 cho thấy sự phấn đấu nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên và cũng khẳng định sự phát triển không ngừng của Công ty.

    7. #27
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      109
      Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi

      Mặc định

      SRA co phieu BDS tiem nang nhat nganh. con nay pai 100x cac bac kiem chung nhe. chuyen bi ra tin chia tach 1:5 cho co dong hien huu. chuyen nhuong lo dat o tp VINH mang loi ve cho SRA 30 ty dong loi nhuan. tang von cho du an do thi SARA hà nội. hang loat các tin bom tấn sap ra. muc thoi 100x thang tien

    8. #28
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      3
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi daigia68 Xem bài viết
      SRA co phieu BDS tiem nang nhat nganh. con nay pai 100x cac bac kiem chung nhe. chuyen bi ra tin chia tach 1:5 cho co dong hien huu. chuyen nhuong lo dat o tp VINH mang loi ve cho SRA 30 ty dong loi nhuan. tang von cho du an do thi SARA hà nội. hang loat các tin bom tấn sap ra. muc thoi 100x thang tien
      Có thật thế khôn bác Daigia68.Em đang có một ít em này.Chẳng biết thế nào.Kinh nghiệm thì ít .Thấy thị trường dạo này phập phù quá nên đâm lo.

    9. #29
      Ngày tham gia
      Jun 2006
      Bài viết
      1,332
      Được cám ơn 33 lần trong 30 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi nguyen xuan thien Xem bài viết
      100% co dong hien huu do bac ạ.
      đọc đoạn này đi chú (^_^)

      Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh giai đoạn 2010 – 2012, SRA sẽ triển khai tăng vốn điều lên lên 100 tỷ đồng trong năm 2010 ( tăng vốn phát hành cho cổ đông hiện hữu và cổ đông chiến lược. Vốn huy động được sẽ được sử dụng cho dự án "Khu chức năng Đô thị Sara".

      link : http://.vn/SRA-39110/sra-nam-2010-ta...o-thi-sara.chn

      nó P/H cho bọn CDCL giá 10k.... là chủ yếu thì.....(^_^)....vì bọn nó phải cho họ hàng làm CDCL chứ....trong khi HDQT thì nắm CP k nhiều....GL
      VIC, BVS, VPL


    10. #30
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      109
      Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi

      Mặc định Sra

      SRA co phieu qua tot. quỹ đất cuc lon, chia thuong cuc cao 1:5. bup ngay. hom nay neu ko bup dau phien se ko con co hoi . 100x thang tien. q2 lợi nhuận gap 10 lan q1

    11. #31
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      109
      Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi

      Thumbs down Sra: Sự huyền bí đáng kinh ngạc, 10x trong tầm tay

      SRA voi cac quy dat cuc khung, ty le tang von len 100ty dong voi ty le 1:5 co le ko pai noi nhieu , gia muc tieu 100x

    12. #32
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      31
      Được cám ơn 3 lần trong 3 bài gởi

      Mặc định

      sao có topic SRA rồi còn lập thêm làm gì?
      + Đòn bẩy 400% T+30
      + Phí GD: 0.15%
      + Mua cổ phiếu thanh toán sau T+2...
      Ở đâu có dịch vụ tốt hơn không?
      => Liên hệ nick: YH: bombom6789 -- Sky: bombom6789

    13. #33
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      45
      Được cám ơn 6 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      tập 1 nầy đem lại nhiều bất ngờ cho SRA , tin khủng lần lượt ra để chinh phục điểm đến 8x

      chẳng hạn , như 20 tỷ lênh 100 tỷ có đủ để dự án 1300 tỷ dự án xây nhà biệt thự ở đất văn canh không ?

      có thể tăng 1:5 hay không ?

      Dự án thanh tóan qua điện thoại di động “Mobile payment” kết hợp với đối tác hàn quốc ,

      vậy doanh thu 1 năm đạt 250 triệu $ hay không ?

      Năm 2010, SRA tăng cường đầu tư dự án BĐS và CNTT như thế nào ?

      Chuyển nhượng (bán ) đất dự án 13/10 chừng nào mới xong giấy tờ ? doanh thu đem về cho cty mấy chục tỷ ?

      những tin khủng trên thực hiện củng đủ SRA bung lên 8x .

      chỉ biết nói lênh câu : sắp lồi mồ

    14. #34
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      45
      Được cám ơn 6 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      Công ty Cổ phần Sara Việt Nam (SRA : HNX) Dự kiến lợi nhuận quý 2 năm 2010 đạt khoảng 1 tỷ đồng

      Ông Đặng Đình Ban, Tổng giám đốc SARA Việt Nam cho biết, ước 6 tháng đầu năm 2010, SRA đạt khoảng 1,1 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

      Lợi nhuận của SRA trong quý 2 năm 2010 tăng hơn 10 lần so với Q1/2010 ( Quý 1 năm 2010 công ty đạt hơn 100 triệu đồng lợi nhuận). Ông Ban cũng cho biết thêm với những dự án đang được triển khai SRA hoàn toàn có thể đạt được kế hoạch doanh thu và lợi nhuận năm 2010 (kế hoạch lợi nhuận trước thuế của SRA là 4,7 tỷ đồng)

      Hiện tại, Công ty đã đang triển khai hai dự án chiến lược về công nghệ thông tin và BĐS. Dự án thanh toán qua điện thoại di động liên danh với đối tác Hàn Quốc và dự án khu đô thị SARA tại Vân Canh, Hà Nội.

      Theo kế hoạch, trong năm 2010, SRA sẽ tăng vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng để thực hiện dự án “khu chức năng đô thị SARA”. Đầu tư, kinh doanh bất động sản, đầu tư thứ cấp bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư dự án thanh toán qua điện thoại - Mobile payment. Khai thác kinh doanh các dịch vụ truyền thống.

    15. #35
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      45
      Được cám ơn 6 lần trong 4 bài gởi

      Mặc định

      du kien em SRA nay trong q3 dat 50ty do chuyen nhuong lo dat o tp VINH, chuyen bi cong bo quyen chia 1:5. vay em nay pai 15x cac bac nhi. hay cho nhe. gia muc tieu 10xp

    16. Những thành viên sau đã cám ơn :
      4chiphattrien (10-07-2010)

    17. #36
      Ngày tham gia
      Aug 2009
      Bài viết
      58
      Được cám ơn 10 lần trong 7 bài gởi

      Mặc định


    18. #37
      Ngày tham gia
      Apr 2010
      Bài viết
      22
      Được cám ơn 0 lần trong 0 bài gởi

      Mặc định

      Em này đến chu kỳ nhả hàng rồi, ga 30 đang đợi các kụ

    19. #38
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      109
      Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi

      Mặc định Sra

      SRA . hom qua em moi muc vai ngin gia 41, thang nay ngon qua. chuc mung cac co dong cua SRA. con nay chia thuong khung qua 1:5 loi luan q3 co the hon con dieu lệ, con nay pai 10x moi xứng tầm, em tin tưởng em nó múc mau. mục tiêu ngắn hạn 8x

    20. #39
      Ngày tham gia
      Aug 2008
      Bài viết
      1,045
      Được cám ơn 49 lần trong 41 bài gởi

      Mặc định

      Trích dẫn Gửi bởi daigia68 Xem bài viết
      SRA co phieu qua tot. quỹ đất cuc lon, chia thuong cuc cao 1:5. bup ngay.
      Hơ hơ.
      Chia như vậy thì gọi là cháo gì vậy.

      SVS: Sở hữu của ...........................

    21. #40
      Ngày tham gia
      Jul 2010
      Bài viết
      109
      Được cám ơn 10 lần trong 8 bài gởi

      Mặc định Sra

      các bác muốn nói vậy để đè giá gom hàng với giá rẻ hả. nhưng máy bác co biết la 5 piên ngần đay cứ dưới giá tham chiếu bao nhiếu cũng hết kông. đè giá đẻ gom đáy . bác nao tung hàng ra mất hàng gắng chịu. con này chi có 1 câu múc lòi mồm. 10x thẳng tiến

    Thông tin của chủ đề

    Users Browsing this Thread

    Có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách vãng lai)

       

    Similar Threads

    1. HDG Hà đô - Ước mơ trong tầm tay
      By no_pain_no_gain in forum Thị trường OTC
      Trả lời: 52
      Bài viết cuối: 18-02-2014, 08:46 AM
    2. VID - 5X trong tầm tay !!!
      By bi04 in forum Doanh nghiệp sàn HoSE
      Trả lời: 1969
      Bài viết cuối: 19-04-2012, 01:16 PM
    3. TNM của em khúc cuối bị gom quá, 300% trong tầm tay
      By 4so8 in forum Phân tích Cty Đại chúng tại UPCOM
      Trả lời: 2
      Bài viết cuối: 17-07-2010, 01:12 AM
    4. PVI: Với 2 tin khủng, mốc 6X trong tầm tay.
      By fstock in forum Công ty chiến ở HNX
      Trả lời: 0
      Bài viết cuối: 03-05-2010, 01:40 PM
    5. SDE tiềm năng phát triển - 7X trong tầm tay!
      By Vanquysrtc in forum Công ty chiến ở HNX
      Trả lời: 1
      Bài viết cuối: 27-04-2010, 05:41 PM

    Bookmarks

    Quyền viết bài

    • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
    • Bạn Không thể Gửi trả lời
    • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
    • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình